Nhân Vật

Black Widow - nữ siêu anh hùng xinh đẹp, quả cảm bậc nhất

"Góa phụ đen" có thể không phải là siêu anh hùng mạnh nhất nhưng cô đã khẳng định bản thân bằng trí thông minh, lòng dũng cảm của một siêu chiến binh.

 Black Widow - nữ siêu anh hùng xinh đẹp, quả cảm bậc nhất

"Góa phụ đen" có thể không phải là siêu anh hùng mạnh nhất nhưng cô đã khẳng định bản thân bằng trí thông minh, lòng dũng cảm của một siêu chiến binh.

Trong Avengers: Endgame, người hâm mộ Marvel lặng người chứng kiến những sự hi sinh của các siêu anh hùng, trong đó có Black Widow. Họ đều là những mảnh ghép không thể thiếu của biệt đội Avengers.

Biệt đội siêu anh hùng đã trải qua một cuộc hành trình phức tạp và đong đầy cảm xúc trong lịch sử vũ trụ điện ảnh Marvel. Đã đến lúc, họ cần một hồi kết. Mất mát là điều không thể tránh khỏi trong bất cứ cuộc chiến sinh tử nào. Chỉ là thật khó để thốt lên hai chữ tạm biệt.

Black Widow dừng chân sớm. Avengers: Endgame mới đi được một nửa chặng đường, nữ siêu anh hùng đã phải giã từ. Hành trình của "Góa phụ đen" đã khép lại bằng những giọt nước mắt tiếc nuối của người hâm mộ.

Black Widow - nu sieu anh hung xinh dep, qua cam bac nhat MCU hinh anh 1
Black Widow đã nói lời tạm biệt với người hâm mộ trong Avengers: Endgame

Cùng Hawkeye đến hành tinh Vomir, Black Widow đã nguyện dùng tính mạng của mình để đổi lấy Viên đá Linh hồn. Cô nhận thức rõ Hawkeye gánh một gia đình nhỏ trên vai. Còn cô thì ngược lại, không người thân thích.

Gia đình của Natasha Romanoff là Avengers. Cô nguyện hi sinh để bảo vệ hai gia đình quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Khoảnh khắc cô gieo mình xuống đáy vực sâu là nốt lặng ngân vang nhất trong khúc vĩ thanh Endgame.

Natasha Romanoff – không cần siêu năng lực vẫn tỏa sáng

Lần đầu xuất hiện trong Iron Man 2, Natasha Romanoff đã để lại ấn tượng khó quên. Đằng sau vẻ ngoài quyến rũ và giọng nói khàn khàn gợi cảm là tinh thần của một đặc vụ một xuất sắc, một chiến binh thông minh. Có thể nói, thành công của vũ trụ điện ảnh Marvel tính đến thời điểm hiện tại có sự đóng góp không hề nhỏ của "Góa phụ đen" Scarlett Johansson.

Black Widow - nu sieu anh hung xinh dep, qua cam bac nhat MCU hinh anh 2
Nàng "Góa phụ đen" gây ấn tượng mạnh ngay lần đầu tiên xuất hiện trong Iron Man 2.

Người hâm mộ Marvel không thể nào quên khoảnh khắc Black Widow vật lộn với một nhóm người xấu ở Calcutta trong The Avengers. Đoạn dây thừng có thể giam giữ thể xác của một người phụ nữ, nhưng không bao giờ có thể trói buộc được sự can trường của một siêu anh hùng.

Cô đã dạy cho những người đàn ông dọa dẫm mình một bài học rằng kẻ mạnh không phải là kẻ cầm vũ khí, mà là kẻ có trí thông minh và lòng dũng cảm trong tay. Cô đã đánh bại chúng bằng đôi chân trần và tấm lưng bị trói gô vào ghế chỉ trong vòng vài phút ngắn ngủi.

Natasha không sở hữu bất kỳ siêu năng lực nào. Tất cả những gì cô có là kĩ thuật của một gián điệp siêu việt cùng khả năng đàm phán khiến kẻ địch phải để lộ sơ hở.

Khán giả đã quen với hình ảnh nữ siêu anh hùng giương súng ngắn về phía kẻ thù. Đó không phải là món vũ khí tối tân như bộ giáp của Iron Man, cây cung của Hawkeye hay chiếc khiên của Captain America. Đứng trước sức mạnh siêu cường của Thanos, vũ khí của "Góa phụ đen" chỉ như một món đồ chơi. Nhưng chẳng có gì phải sợ hãi khi trong tim Black Widow có một thứ vũ khí lợi hại gấp trăm lần. Đó là lòng dũng cảm.

Black Widow - nu sieu anh hung xinh dep, qua cam bac nhat MCU hinh anh 3
Black Widow tỏa sáng theo cách riêng của mình dù không có siêu năng lực. 

Black Widow có thể không phải siêu anh hùng mạnh nhất trong Avengers, nhưng cô sở hữu trí thông minh và khả năng ứng biến siêu việt. Có một khoảnh khắc trong The Avengers đã phô diễn hoàn hảo những điểm mạnh của cô. Black Widow vờ như dễ bị tổn thương vì việc Loki đã bắt giữ người bạn thân – Clint Barton. Điều này khiến Loki đắc ý, không thể cưỡng lại và để lộ manh mối về một phần kế hoạch của hắn.

Suốt chặng đường 11 năm của Marvel, Black Widow không có một bộ phim riêng nào. Dù vậy, khi đứng cạnh các trụ cột của biệt đội Avengers như Captain America hay Iron Man, cô chưa bao giờ bị lu mờ. Natasha Romanoff tỏa sáng theo cách riêng của mình. Thiếu cô, Avengers sẽ không còn là Avengers đúng nghĩa.

Cả cuộc đời vì người khác

Đến Avengers: Age of Ultron, những mất mát trong cuộc đời Natasha Romanoff mới được phơi bày. Cô thổ lộ với Bruce Banner rằng mình đã bị triệt sản trong trại đào tạo gián điệp Xô Viết. Cô tỉnh bơ thốt ra câu “như vậy mới bớt đi một mối bận tâm”. Nhưng có lẽ, mỗi một câu một chữ thốt ra là một lần Góa phụ đen bị lăng trì bởi nỗi mất mát thầm kín trong tâm hồn. Với một người phụ nữ, được làm mẹ là hạnh phúc to lớn nhất trong cuộc đời. Nhưng với Natasha, đó là ước mơ xa xỉ.

Natasha chấp nhận lấy nỗi đau của mình để an ủi Bruce Banner. Bruce mặc cảm vì không thể đem lại hạnh phúc gia đình viên mãn cho bất cứ người phụ nữ nào trong đời anh. Black Widow đồng cảm sâu sắc với "Người khổng lồ xanh". Cô kết thúc lời thú nhận của mình bằng câu nói: "Anh không phải là quái vật duy nhất ở đây".

Black Widow - nu sieu anh hung xinh dep, qua cam bac nhat MCU hinh anh 4
Natasha Romanoff dành cả cuộc đời để hướng về gia đình Avengers của mình.

Natasha Romanoff dành cả cuộc đời để hướng về những người bạn quan trọng của mình và nhân loại. Trong Avengers: Endgame, nữ siêu anh hùng lạnh lùng và mạnh mẽ ngày nào bất lực đến rơi nước mắt, không thể nuốt trôi mẩu bánh mì. Bất lực vì biết bạn thân mình mất đi gia đình và hàng triệu gia đình khác trên thế giới mất đi người thân yêu nhưng không thể làm được gì. 

Ở hành tinh Vomir, khi đối mặt với sự thật phải hi sinh một người để lấy được Đá Linh hồn, ánh mắt của Black Widow cho khán giả biết cô đã chọn bản thân. Cô tự cho rằng mạng sống của mình không đáng giá bằng Hawkeye - người còn có một gia đình nhỏ đang chờ đợi. Cô thà hi sinh mình còn hơn phải chứng kiến một gia đình hoàn chỉnh bỗng mất đi trụ cột. Cô quyết đoán và bướng bỉnh đến xót xa.

Gia đình duy nhất mà Natasha có chính là Avengers. Cô dành cả cuộc đời để giúp đỡ Steve Rogers đối mặt với quá khứ. Cô dành chút dịu dàng của một người phụ nữ để trấn an con quái vật bên trong Bruce Banner. Cô nỗ lực hết mình để gắn kết các thành viên Avengers khi cả đội đứng bên bờ vực rạn nứt trong Civil War.

Không một thành viên nào của gia đình Avengers mường tượng ra sẽ mãi mãi mất đi Natasha chỉ sau vài phút du hành thời gian. Đó là một khoảng thời gian ngắn ngủi. Nhưng nỗi đau thì kéo dài vô tận. Một phút trước còn thấy cô bạn nở nụ cười lạc quan và hẹn gặp lại. Một giây sau đã thấy cảnh còn, người mất, không bao giờ cứu vãn được.

Black Widow - nu sieu anh hung xinh dep, qua cam bac nhat MCU hinh anh 5
Dừng chân ở Endgame, nhưng hành trình của Black Widow vẫn sẽ tiếp tục trong lòng người hâm mộ như một biểu tượng của lòng dũng cảm. 

Khi đội Avengers đánh bại Thanos, Hawkeye nói giá như anh báo được cho Natasha biết. Scarlet Witch nói chắc chắn cô ấy sẽ mỉm cười. Cuộc đời Black Widow là một chuỗi những nỗi cô đơn, mất mát và đánh đổi. Cuối cùng, cô đã có thể mỉm cười, khi sự đánh đổi của mình góp phần ngăn được mất mát của toàn nhân loại.

Hulk nói: “Tôi nhớ cô ấy”. Cap cũng không nén nổi: “Tôi cũng nhớ cô ấy”.

Không có cuộc đời nào kéo dài mãi mãi, chỉ có khoảnh khắc vĩnh cửu trong cuộc đời đó sẽ sống cùng với thời gian. Giây phút gieo mình xuống đáy vực sâu để đổi lấy Viên đá Linh hồn chính là khoảnh khắc vĩnh cửu trong cuộc đời “Góa phụ đen”. Nó xứng đáng là biểu tượng của lòng dũng cảm và đức hi sinh cao cả.

nguồn: zing.vn

Quan chức Trung Quốc bị kỷ luật vì bỏ làm đi xem 'Avengers: Endgame'

Một giám đốc bị kỷ luật và thuyên chuyển công tác vì bỏ cơ quan đi xem bộ phim bom tấn Mỹ cùng các cấp dưới.

Hai nhân vật trong bộ phim của điện ảnh Mỹ. Ảnh: AP.

Hai nhân vật trong bộ phim của điện ảnh Mỹ. Ảnh: AP.

Hồi cuối tháng 4, khi đoàn kiểm tra kỷ luật đảng ủy tới một trung tâm chăm sóc khách hàng của Tập đoàn Nhiệt điện Hắc Hà ở tỉnh Hắc Long Giang, đông bắc Trung Quốc, chỉ có hai nhân viên đang làm việc. Những người còn lại, bao gồm cả giám đốc Zhang Dexin, đã bỏ làm để đi xem bộ phim điện ảnh bom tấn chiếu rạp "Avengers: Endgame".

Trên tài khoản mạng xã hội WeChat, ủy ban kiểm tra kỷ luật đảng thành phố Hắc Hà cho hay sau khi nhận được tin báo, họ đã tới kiểm tra đột xuất trung tâm này vào ngày 26/4.

"Toàn bộ nhân viên tại trung tâm dịch vụ khách hàng của Tập đoàn Nhiệt điện Hắc Hà đã bỏ làm đi xem phim, gây ảnh hưởng xấu. Điều đó cho thấy công ty không thường xuyên giám sát cũng như không giáo dục đầy đủ về tư tưởng và chính trị cho đảng viên", ủy ban cho biết.

Giám đốc Zhang bị cảnh cáo và thuyên chuyển công tác. Giám đốc điều hành của công ty, ông Han Dong, phải tự kiểm điểm tại cuộc họp hội đồng quản trị. Sau sự việc, nhiều cơ quan nhà nước khác trong thành phố, như Cục Bảo vệ Môi trường Hắc Hà, đã tổ chức những buổi học để phổ biến kỷ luật đảng.

Trên WeChat, cả viện kiểm sát và ủy ban chính hiệp của Hắc Hà đều cho hay họ đã tổ chức họp nhằm thảo luận về "tấm gương xấu" của Tập đoàn Nhiệt điện Hắc Hà và quyết tâm nâng cao kỷ luật, ngăn chặn trường hợp tương tự xảy ra trong tương lai.

Maoyan Entertainment, ứng dụng bán vé xem phim lớn nhất Trung Quốc, ngày 11/5 cho biết bộ phim "Avengers: Endgame" đã thu về 4,03 tỷ nhân dân tệ (519 triệu USD) tại Trung Quốc kể từ thời điểm phát hành ngày 24/4.

Vũ Hoàng (Theo South China Morning Post)Đọc thêm:

Bàn ra tán vào (0)

Comment
  • Input symbols

Black Widow - nữ siêu anh hùng xinh đẹp, quả cảm bậc nhất

"Góa phụ đen" có thể không phải là siêu anh hùng mạnh nhất nhưng cô đã khẳng định bản thân bằng trí thông minh, lòng dũng cảm của một siêu chiến binh.

 Black Widow - nữ siêu anh hùng xinh đẹp, quả cảm bậc nhất

"Góa phụ đen" có thể không phải là siêu anh hùng mạnh nhất nhưng cô đã khẳng định bản thân bằng trí thông minh, lòng dũng cảm của một siêu chiến binh.

Trong Avengers: Endgame, người hâm mộ Marvel lặng người chứng kiến những sự hi sinh của các siêu anh hùng, trong đó có Black Widow. Họ đều là những mảnh ghép không thể thiếu của biệt đội Avengers.

Biệt đội siêu anh hùng đã trải qua một cuộc hành trình phức tạp và đong đầy cảm xúc trong lịch sử vũ trụ điện ảnh Marvel. Đã đến lúc, họ cần một hồi kết. Mất mát là điều không thể tránh khỏi trong bất cứ cuộc chiến sinh tử nào. Chỉ là thật khó để thốt lên hai chữ tạm biệt.

Black Widow dừng chân sớm. Avengers: Endgame mới đi được một nửa chặng đường, nữ siêu anh hùng đã phải giã từ. Hành trình của "Góa phụ đen" đã khép lại bằng những giọt nước mắt tiếc nuối của người hâm mộ.

Black Widow - nu sieu anh hung xinh dep, qua cam bac nhat MCU hinh anh 1
Black Widow đã nói lời tạm biệt với người hâm mộ trong Avengers: Endgame

Cùng Hawkeye đến hành tinh Vomir, Black Widow đã nguyện dùng tính mạng của mình để đổi lấy Viên đá Linh hồn. Cô nhận thức rõ Hawkeye gánh một gia đình nhỏ trên vai. Còn cô thì ngược lại, không người thân thích.

Gia đình của Natasha Romanoff là Avengers. Cô nguyện hi sinh để bảo vệ hai gia đình quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Khoảnh khắc cô gieo mình xuống đáy vực sâu là nốt lặng ngân vang nhất trong khúc vĩ thanh Endgame.

Natasha Romanoff – không cần siêu năng lực vẫn tỏa sáng

Lần đầu xuất hiện trong Iron Man 2, Natasha Romanoff đã để lại ấn tượng khó quên. Đằng sau vẻ ngoài quyến rũ và giọng nói khàn khàn gợi cảm là tinh thần của một đặc vụ một xuất sắc, một chiến binh thông minh. Có thể nói, thành công của vũ trụ điện ảnh Marvel tính đến thời điểm hiện tại có sự đóng góp không hề nhỏ của "Góa phụ đen" Scarlett Johansson.

Black Widow - nu sieu anh hung xinh dep, qua cam bac nhat MCU hinh anh 2
Nàng "Góa phụ đen" gây ấn tượng mạnh ngay lần đầu tiên xuất hiện trong Iron Man 2.

Người hâm mộ Marvel không thể nào quên khoảnh khắc Black Widow vật lộn với một nhóm người xấu ở Calcutta trong The Avengers. Đoạn dây thừng có thể giam giữ thể xác của một người phụ nữ, nhưng không bao giờ có thể trói buộc được sự can trường của một siêu anh hùng.

Cô đã dạy cho những người đàn ông dọa dẫm mình một bài học rằng kẻ mạnh không phải là kẻ cầm vũ khí, mà là kẻ có trí thông minh và lòng dũng cảm trong tay. Cô đã đánh bại chúng bằng đôi chân trần và tấm lưng bị trói gô vào ghế chỉ trong vòng vài phút ngắn ngủi.

Natasha không sở hữu bất kỳ siêu năng lực nào. Tất cả những gì cô có là kĩ thuật của một gián điệp siêu việt cùng khả năng đàm phán khiến kẻ địch phải để lộ sơ hở.

Khán giả đã quen với hình ảnh nữ siêu anh hùng giương súng ngắn về phía kẻ thù. Đó không phải là món vũ khí tối tân như bộ giáp của Iron Man, cây cung của Hawkeye hay chiếc khiên của Captain America. Đứng trước sức mạnh siêu cường của Thanos, vũ khí của "Góa phụ đen" chỉ như một món đồ chơi. Nhưng chẳng có gì phải sợ hãi khi trong tim Black Widow có một thứ vũ khí lợi hại gấp trăm lần. Đó là lòng dũng cảm.

Black Widow - nu sieu anh hung xinh dep, qua cam bac nhat MCU hinh anh 3
Black Widow tỏa sáng theo cách riêng của mình dù không có siêu năng lực. 

Black Widow có thể không phải siêu anh hùng mạnh nhất trong Avengers, nhưng cô sở hữu trí thông minh và khả năng ứng biến siêu việt. Có một khoảnh khắc trong The Avengers đã phô diễn hoàn hảo những điểm mạnh của cô. Black Widow vờ như dễ bị tổn thương vì việc Loki đã bắt giữ người bạn thân – Clint Barton. Điều này khiến Loki đắc ý, không thể cưỡng lại và để lộ manh mối về một phần kế hoạch của hắn.

Suốt chặng đường 11 năm của Marvel, Black Widow không có một bộ phim riêng nào. Dù vậy, khi đứng cạnh các trụ cột của biệt đội Avengers như Captain America hay Iron Man, cô chưa bao giờ bị lu mờ. Natasha Romanoff tỏa sáng theo cách riêng của mình. Thiếu cô, Avengers sẽ không còn là Avengers đúng nghĩa.

Cả cuộc đời vì người khác

Đến Avengers: Age of Ultron, những mất mát trong cuộc đời Natasha Romanoff mới được phơi bày. Cô thổ lộ với Bruce Banner rằng mình đã bị triệt sản trong trại đào tạo gián điệp Xô Viết. Cô tỉnh bơ thốt ra câu “như vậy mới bớt đi một mối bận tâm”. Nhưng có lẽ, mỗi một câu một chữ thốt ra là một lần Góa phụ đen bị lăng trì bởi nỗi mất mát thầm kín trong tâm hồn. Với một người phụ nữ, được làm mẹ là hạnh phúc to lớn nhất trong cuộc đời. Nhưng với Natasha, đó là ước mơ xa xỉ.

Natasha chấp nhận lấy nỗi đau của mình để an ủi Bruce Banner. Bruce mặc cảm vì không thể đem lại hạnh phúc gia đình viên mãn cho bất cứ người phụ nữ nào trong đời anh. Black Widow đồng cảm sâu sắc với "Người khổng lồ xanh". Cô kết thúc lời thú nhận của mình bằng câu nói: "Anh không phải là quái vật duy nhất ở đây".

Black Widow - nu sieu anh hung xinh dep, qua cam bac nhat MCU hinh anh 4
Natasha Romanoff dành cả cuộc đời để hướng về gia đình Avengers của mình.

Natasha Romanoff dành cả cuộc đời để hướng về những người bạn quan trọng của mình và nhân loại. Trong Avengers: Endgame, nữ siêu anh hùng lạnh lùng và mạnh mẽ ngày nào bất lực đến rơi nước mắt, không thể nuốt trôi mẩu bánh mì. Bất lực vì biết bạn thân mình mất đi gia đình và hàng triệu gia đình khác trên thế giới mất đi người thân yêu nhưng không thể làm được gì. 

Ở hành tinh Vomir, khi đối mặt với sự thật phải hi sinh một người để lấy được Đá Linh hồn, ánh mắt của Black Widow cho khán giả biết cô đã chọn bản thân. Cô tự cho rằng mạng sống của mình không đáng giá bằng Hawkeye - người còn có một gia đình nhỏ đang chờ đợi. Cô thà hi sinh mình còn hơn phải chứng kiến một gia đình hoàn chỉnh bỗng mất đi trụ cột. Cô quyết đoán và bướng bỉnh đến xót xa.

Gia đình duy nhất mà Natasha có chính là Avengers. Cô dành cả cuộc đời để giúp đỡ Steve Rogers đối mặt với quá khứ. Cô dành chút dịu dàng của một người phụ nữ để trấn an con quái vật bên trong Bruce Banner. Cô nỗ lực hết mình để gắn kết các thành viên Avengers khi cả đội đứng bên bờ vực rạn nứt trong Civil War.

Không một thành viên nào của gia đình Avengers mường tượng ra sẽ mãi mãi mất đi Natasha chỉ sau vài phút du hành thời gian. Đó là một khoảng thời gian ngắn ngủi. Nhưng nỗi đau thì kéo dài vô tận. Một phút trước còn thấy cô bạn nở nụ cười lạc quan và hẹn gặp lại. Một giây sau đã thấy cảnh còn, người mất, không bao giờ cứu vãn được.

Black Widow - nu sieu anh hung xinh dep, qua cam bac nhat MCU hinh anh 5
Dừng chân ở Endgame, nhưng hành trình của Black Widow vẫn sẽ tiếp tục trong lòng người hâm mộ như một biểu tượng của lòng dũng cảm. 

Khi đội Avengers đánh bại Thanos, Hawkeye nói giá như anh báo được cho Natasha biết. Scarlet Witch nói chắc chắn cô ấy sẽ mỉm cười. Cuộc đời Black Widow là một chuỗi những nỗi cô đơn, mất mát và đánh đổi. Cuối cùng, cô đã có thể mỉm cười, khi sự đánh đổi của mình góp phần ngăn được mất mát của toàn nhân loại.

Hulk nói: “Tôi nhớ cô ấy”. Cap cũng không nén nổi: “Tôi cũng nhớ cô ấy”.

Không có cuộc đời nào kéo dài mãi mãi, chỉ có khoảnh khắc vĩnh cửu trong cuộc đời đó sẽ sống cùng với thời gian. Giây phút gieo mình xuống đáy vực sâu để đổi lấy Viên đá Linh hồn chính là khoảnh khắc vĩnh cửu trong cuộc đời “Góa phụ đen”. Nó xứng đáng là biểu tượng của lòng dũng cảm và đức hi sinh cao cả.

nguồn: zing.vn

Quan chức Trung Quốc bị kỷ luật vì bỏ làm đi xem 'Avengers: Endgame'

Một giám đốc bị kỷ luật và thuyên chuyển công tác vì bỏ cơ quan đi xem bộ phim bom tấn Mỹ cùng các cấp dưới.

Hai nhân vật trong bộ phim của điện ảnh Mỹ. Ảnh: AP.

Hai nhân vật trong bộ phim của điện ảnh Mỹ. Ảnh: AP.

Hồi cuối tháng 4, khi đoàn kiểm tra kỷ luật đảng ủy tới một trung tâm chăm sóc khách hàng của Tập đoàn Nhiệt điện Hắc Hà ở tỉnh Hắc Long Giang, đông bắc Trung Quốc, chỉ có hai nhân viên đang làm việc. Những người còn lại, bao gồm cả giám đốc Zhang Dexin, đã bỏ làm để đi xem bộ phim điện ảnh bom tấn chiếu rạp "Avengers: Endgame".

Trên tài khoản mạng xã hội WeChat, ủy ban kiểm tra kỷ luật đảng thành phố Hắc Hà cho hay sau khi nhận được tin báo, họ đã tới kiểm tra đột xuất trung tâm này vào ngày 26/4.

"Toàn bộ nhân viên tại trung tâm dịch vụ khách hàng của Tập đoàn Nhiệt điện Hắc Hà đã bỏ làm đi xem phim, gây ảnh hưởng xấu. Điều đó cho thấy công ty không thường xuyên giám sát cũng như không giáo dục đầy đủ về tư tưởng và chính trị cho đảng viên", ủy ban cho biết.

Giám đốc Zhang bị cảnh cáo và thuyên chuyển công tác. Giám đốc điều hành của công ty, ông Han Dong, phải tự kiểm điểm tại cuộc họp hội đồng quản trị. Sau sự việc, nhiều cơ quan nhà nước khác trong thành phố, như Cục Bảo vệ Môi trường Hắc Hà, đã tổ chức những buổi học để phổ biến kỷ luật đảng.

Trên WeChat, cả viện kiểm sát và ủy ban chính hiệp của Hắc Hà đều cho hay họ đã tổ chức họp nhằm thảo luận về "tấm gương xấu" của Tập đoàn Nhiệt điện Hắc Hà và quyết tâm nâng cao kỷ luật, ngăn chặn trường hợp tương tự xảy ra trong tương lai.

Maoyan Entertainment, ứng dụng bán vé xem phim lớn nhất Trung Quốc, ngày 11/5 cho biết bộ phim "Avengers: Endgame" đã thu về 4,03 tỷ nhân dân tệ (519 triệu USD) tại Trung Quốc kể từ thời điểm phát hành ngày 24/4.

Vũ Hoàng (Theo South China Morning Post)Đọc thêm:

BẢN TIN MỚI NHẤT

Đài Loan: Chống Nội Gián Tuyên Truyền Đỏ - Vi Anh

Công luận Đài Loan đề cao cảnh giác trước thủ đoạn Trung Quốc xâm nhập vào truyền thông địa phương như "nội gián" để tung “tuyên truyền đỏ” chống Đài Loan

Xem Thêm

Đông Âu: Chiếc Lò Đào Tạo Những Tỉ Phú Lưu Manh Cho Việt Nam

Các nước hậu cộng sản như Nga, Đông Âu được điều hành bởi các băng đảng dập khuôn Mafia.

Xem Thêm

Di sản boác! - Việt Nhân

(HNPĐ) Câu hỏi ai biết rõ về lũ Ba Đình, lẫn đầu đảng Hồ Chiếu Manh của chúng nhất?

Xem Thêm

TƯỞNG MÙA THU - CAO MỴ NHÂN

(HNPD) Không còn chi giữ lại Cả giọt sương long lanh...

Xem Thêm

Tôi thấy hoang tàn trên tuổi xanh

Đó là một buổi chiểu của năm 1987. Một buổi chiều mà tôi cứ hay bị ký ức lôi về căn phòng tối thăm thẳm không lời đáp.

Xem Thêm

THÔNG BÁO MỚI NHẤT VỀ LÒ MICROWAVE

Chính phủ Nhật Bản đã quyết định chấm dứt sản xuất và loại bỏ lò vi sóng ở nước này trước cuối năm nay.

Xem Thêm

BÀN RA TÁN VÀO

Đề bài :CHUYỆN TÌNH buồn ???

Ngay xua thi tron chui,tron nhui.Mat lam la, lam let nhin nguoc ngo xuoi nhu con chuot chay tron con meo.Vuot thoat duoc bang moi Phuong cach:Nhan dao-doan tu-con lai...Tren ho so don xin vao My-don khai khi nhap tich...deu viet ra rang:Khong song voi cs duoc,se bi giet...Bay gio thi khoe khoang tan troi cao,huenh hoang ao gam ve lang quay thau troi dat,den khi rong tui lai tech sang noi" kho nhu cho " Ngay dep troi nao do,buon tinh ho mo lai ho so xin vao My va hoi oi :" khai gian,Boi the " troi OI ! sao khong hoc hoi nhung cai hay,cai la cua xu nguoi,ma toan la hoc nhung cai xau,cai ban cung khai gian,tron thue,lua loc cua noi xua kia da bo chay gan chet? Hay nghi lai: moi nguoi deu co luong tam va khong ai chay tron,lua gat duoc chinh luong tam cua minh.Hay de lai duc cho con chau.Ho chet de da-nguoi ta chet de tieng.

Xem Thêm

Đề bài :CỦA THIÊN TRẢ ĐỊA

Hầu hết những người này khánh tận vì ma túy,ngoài ra có vài người do cho người khác hoặc từ thiện.Không kể loại thứ 2,họ vẫn được coi là thành công khi đầu tư vào tương lai,còn loại thứ 1 khánh tận vì ma túy thì cũng đáng đời cho họ...Nhưng dẫu sao tất cả họ vẫn là người đã được hưởng cái mà (có thể) họ hằng mơ ước.

Xem Thêm

Đề bài :Điều gì chờ kinh tế Mỹ sau khi ông Trump áp thuế 300 tỷ USD hàng Trung Quốc?

" thang chet Tap da chi bao nhieu ty dollars cho bon truyen thong thien ta va lobby QH My de tieu diet Trump?"Cau hoi rat hay va rat dung va moi nguoi con luong tam deu muon nghe cau tra loi,nhung Bill-hill-Bus con-Obama cung tat ca cac qui vi tai to mat nhon ma Trump goi la dong rac o D.C ho deu mac benh nghenh ngang,hay diec loi con ray,cu u a-u o,dang cho nhiem ky ke tiep,se co nhieu tro rat vui khi dong rac bi boi len mang di lo thieu.Cau xin on tren gin giu,bao ve nguoi phu quet rac nay.

Xem Thêm

Đề bài :Điều gì chờ kinh tế Mỹ sau khi ông Trump áp thuế 300 tỷ USD hàng Trung Quốc?

Theo bài phân tích,người đọc thấy ra 1 điều,Donald Trump đánh thuế vào hàng hóa của Chệt nhập vào Mỹ đang gây thiệt hại cho người Mỹ và cả nền kinh tế Mỹ và thế giới.Như vậy TT Trump dúng là tai họa cho nhân loại cần phải loại trừ.Tôi đọc cho đến hết mà không thấy 1 chữ nào nó nói về những tai hại của kinh tế Chệt khi nó tham dự vào kinh tế thế giới,cũng ko có được 1 chữ nào nói về ảnh hưởng của việc đánh thuế trên kinh tế Chệt...Làm như việc đánh thuế chỉ làm hại người Mỹ và thế giới. Câu hỏi bật ra trong đầu tôi "Thằng Chệt Tập đã chi bao nhiêu tỷ dollars cho bọn truyền thông thiên tả và lobby QH Mỹ để tiêu diệt Donald Trump?"

Xem Thêm

Đề bài :Một kỷ niệm về Đại Tá Hồ Ngọc Cẩn

Hai nguoi,hai nhiem vu-trach nhiem khac nhau.Ong ben y khoa thi chuyen cuu giup nhung nguoi benh hoan.Ben quan doi thi bao ve dat nuoc,bao ve dan chung.So ra,trach nhiem cua Quan doi nang hon rat nhieu so voi quan y la mot thanh phan cua quan doi.O day,chi la su hieu lam cua nguoi chi huy va trach nhiem tong quat,va long nhan dao cua vi b/si quan y.Hai nguoi cung khong noi ro cho nhau ly do va...gay ra co su nay.

Xem Thêm

Đề bài :DI SẢN ĐÍCH THỰC CỦA OBAMA: TẠO MỘT NƯỚC MỸ CHIA RẼ

Da^n My~da~ qua'nga^y tho khi ba^u cho te^n lai den ba^'t ta`i vo^ tuo'ng na`y la`m TT to'i 2 nhie^.m ky`. Y da~pha' tan hoang nuo'c My~ba`ng nhung chin'nh sa'ch ngu do^'t, chia re~va` pha'hoa.i. TT Trump la`nguo`i ye^u nuo'c.

Xem Thêm

Đề bài :Đọc Báo Vẹm: Chi 15 triệu đồng có ngay luận văn thạc sĩ

Troi oi! nho xua kia di thi bang TIEU HOC,roi bang TRUNG HOC va TU TAI I-TU TAI II.da tray da troc vay,nam vao lop de nhi,thay day Viet van da noi cau :'cAC ANH CHI BAY GIO DA DUOC GOI LA KE SI" Bay gio,thang chan trau,thang y ta vuon-thang thien heo va tham chi ca thang phu bep tren tau bien...deu co bang TIEN SI-PHO TIEN SI con Cu Nhan khong co viec lam phai chay xe om.CHOI OI ! dat nuoc CNXH VIETNAM dung dau the gioi ve bang cap....trom cap,the ra cai van bang TIEU HOC xua kia con co gia tri cao gap nhieu lan TIEN SI-PHO TIEN SI...o XHCN VIETNAM.Buon nhay !

Xem Thêm

Đề bài :9 điều ít biết về kinh tế Canada.

Canada dang xu dung song ngu,nhung da nhieu cho xu dung them tieng tau,sap xu dung 03 ngon ngu chinh thuc roi?va cung da sap sua bien thanh noi nuong than,rua tien chinh thuc cua XHCN.Truoc nam 2017,canada cung da lung lo,khong man ma gi voi My va doi khi da gio lai hang xom.Nhung tu khi Trump duoc moi vao nha trang mien phi,canada va mexico da chot da va thay doi nhieu,nhat la tom co con me hoavi,tau cong da choi tro bat vai nguoi canada,nhung dang sau da co Trump,canada qua pha de dang!

Xem Thêm

Đề bài :Một Nhật Bản rất khác: Tỷ lệ vợ đánh chồng ngày càng tăng, đàn ông Nhật càng ngày càng "sợ" vợ và sợ bạn gái hơn?

He! He! Binh dang roi ma ! Nam nu binh quyen,ong danh toi,can nhan toi toi lam lai y chang : HUE !TU DO-TU DO ! Vietnam bay gio cung khong khac so voi Nhat.Bao nhieu sach vo-van hoa-tin nguong-giao duc...deu vut ra bai rac het.TU DO LA CAI GI ? HO co hieu the nao la Tu DO ?

Xem Thêm

TIN MỚI

Đài Loan: Chống Nội Gián Tuyên Truyền Đỏ - Vi Anh

Công luận Đài Loan đề cao cảnh giác trước thủ đoạn Trung Quốc xâm nhập vào truyền thông địa phương như "nội gián" để tung “tuyên truyền đỏ” chống Đài Loan

Xem Thêm

Đông Âu: Chiếc Lò Đào Tạo Những Tỉ Phú Lưu Manh Cho Việt Nam

Các nước hậu cộng sản như Nga, Đông Âu được điều hành bởi các băng đảng dập khuôn Mafia.

Xem Thêm

Di sản boác! - Việt Nhân

(HNPĐ) Câu hỏi ai biết rõ về lũ Ba Đình, lẫn đầu đảng Hồ Chiếu Manh của chúng nhất?

Xem Thêm

TƯỞNG MÙA THU - CAO MỴ NHÂN

(HNPD) Không còn chi giữ lại Cả giọt sương long lanh...

Xem Thêm

Tôi thấy hoang tàn trên tuổi xanh

Đó là một buổi chiểu của năm 1987. Một buổi chiều mà tôi cứ hay bị ký ức lôi về căn phòng tối thăm thẳm không lời đáp.

Xem Thêm

THÔNG BÁO MỚI NHẤT VỀ LÒ MICROWAVE

Chính phủ Nhật Bản đã quyết định chấm dứt sản xuất và loại bỏ lò vi sóng ở nước này trước cuối năm nay.

Xem Thêm

Điểm Tin Thứ Bảy 24/8/2019

Biển Đông - Bãi Tư Chính : Tàu hộ vệ Quang Trung đang ở đâu?

Xem Thêm

THẺ CĂN CƯỚC NGUYỄN ÁI QUẤC CÓ GÌ LẠ? - Lê Bá Vận

(HNPD) Đúng 100 năm trước, vào đầu tháng 9/1919 Nguyễn Tất Thành đến sở Cảnh sát Pháp khai tên là Nguyễn Ái Quấc,....

Xem Thêm

GHI HAY KHÔNG !!

Muốn Dân Chủ thì tuân theo lẽ phải Dù trái ý chớ cãi lại đa phần Chớ bảo vệ ý mình trăm phần trăm

Xem Thêm

Thoát Trung - Hà Thượng Thủ

Hãy mau tỉnh ngộ may còn kịp

Xem Thêm