Nhân Vật

Black Widow - nữ siêu anh hùng xinh đẹp, quả cảm bậc nhất

"Góa phụ đen" có thể không phải là siêu anh hùng mạnh nhất nhưng cô đã khẳng định bản thân bằng trí thông minh, lòng dũng cảm của một siêu chiến binh.

 Black Widow - nữ siêu anh hùng xinh đẹp, quả cảm bậc nhất

"Góa phụ đen" có thể không phải là siêu anh hùng mạnh nhất nhưng cô đã khẳng định bản thân bằng trí thông minh, lòng dũng cảm của một siêu chiến binh.

Trong Avengers: Endgame, người hâm mộ Marvel lặng người chứng kiến những sự hi sinh của các siêu anh hùng, trong đó có Black Widow. Họ đều là những mảnh ghép không thể thiếu của biệt đội Avengers.

Biệt đội siêu anh hùng đã trải qua một cuộc hành trình phức tạp và đong đầy cảm xúc trong lịch sử vũ trụ điện ảnh Marvel. Đã đến lúc, họ cần một hồi kết. Mất mát là điều không thể tránh khỏi trong bất cứ cuộc chiến sinh tử nào. Chỉ là thật khó để thốt lên hai chữ tạm biệt.

Black Widow dừng chân sớm. Avengers: Endgame mới đi được một nửa chặng đường, nữ siêu anh hùng đã phải giã từ. Hành trình của "Góa phụ đen" đã khép lại bằng những giọt nước mắt tiếc nuối của người hâm mộ.

Black Widow - nu sieu anh hung xinh dep, qua cam bac nhat MCU hinh anh 1
Black Widow đã nói lời tạm biệt với người hâm mộ trong Avengers: Endgame

Cùng Hawkeye đến hành tinh Vomir, Black Widow đã nguyện dùng tính mạng của mình để đổi lấy Viên đá Linh hồn. Cô nhận thức rõ Hawkeye gánh một gia đình nhỏ trên vai. Còn cô thì ngược lại, không người thân thích.

Gia đình của Natasha Romanoff là Avengers. Cô nguyện hi sinh để bảo vệ hai gia đình quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Khoảnh khắc cô gieo mình xuống đáy vực sâu là nốt lặng ngân vang nhất trong khúc vĩ thanh Endgame.

Natasha Romanoff – không cần siêu năng lực vẫn tỏa sáng

Lần đầu xuất hiện trong Iron Man 2, Natasha Romanoff đã để lại ấn tượng khó quên. Đằng sau vẻ ngoài quyến rũ và giọng nói khàn khàn gợi cảm là tinh thần của một đặc vụ một xuất sắc, một chiến binh thông minh. Có thể nói, thành công của vũ trụ điện ảnh Marvel tính đến thời điểm hiện tại có sự đóng góp không hề nhỏ của "Góa phụ đen" Scarlett Johansson.

Black Widow - nu sieu anh hung xinh dep, qua cam bac nhat MCU hinh anh 2
Nàng "Góa phụ đen" gây ấn tượng mạnh ngay lần đầu tiên xuất hiện trong Iron Man 2.

Người hâm mộ Marvel không thể nào quên khoảnh khắc Black Widow vật lộn với một nhóm người xấu ở Calcutta trong The Avengers. Đoạn dây thừng có thể giam giữ thể xác của một người phụ nữ, nhưng không bao giờ có thể trói buộc được sự can trường của một siêu anh hùng.

Cô đã dạy cho những người đàn ông dọa dẫm mình một bài học rằng kẻ mạnh không phải là kẻ cầm vũ khí, mà là kẻ có trí thông minh và lòng dũng cảm trong tay. Cô đã đánh bại chúng bằng đôi chân trần và tấm lưng bị trói gô vào ghế chỉ trong vòng vài phút ngắn ngủi.

Natasha không sở hữu bất kỳ siêu năng lực nào. Tất cả những gì cô có là kĩ thuật của một gián điệp siêu việt cùng khả năng đàm phán khiến kẻ địch phải để lộ sơ hở.

Khán giả đã quen với hình ảnh nữ siêu anh hùng giương súng ngắn về phía kẻ thù. Đó không phải là món vũ khí tối tân như bộ giáp của Iron Man, cây cung của Hawkeye hay chiếc khiên của Captain America. Đứng trước sức mạnh siêu cường của Thanos, vũ khí của "Góa phụ đen" chỉ như một món đồ chơi. Nhưng chẳng có gì phải sợ hãi khi trong tim Black Widow có một thứ vũ khí lợi hại gấp trăm lần. Đó là lòng dũng cảm.

Black Widow - nu sieu anh hung xinh dep, qua cam bac nhat MCU hinh anh 3
Black Widow tỏa sáng theo cách riêng của mình dù không có siêu năng lực. 

Black Widow có thể không phải siêu anh hùng mạnh nhất trong Avengers, nhưng cô sở hữu trí thông minh và khả năng ứng biến siêu việt. Có một khoảnh khắc trong The Avengers đã phô diễn hoàn hảo những điểm mạnh của cô. Black Widow vờ như dễ bị tổn thương vì việc Loki đã bắt giữ người bạn thân – Clint Barton. Điều này khiến Loki đắc ý, không thể cưỡng lại và để lộ manh mối về một phần kế hoạch của hắn.

Suốt chặng đường 11 năm của Marvel, Black Widow không có một bộ phim riêng nào. Dù vậy, khi đứng cạnh các trụ cột của biệt đội Avengers như Captain America hay Iron Man, cô chưa bao giờ bị lu mờ. Natasha Romanoff tỏa sáng theo cách riêng của mình. Thiếu cô, Avengers sẽ không còn là Avengers đúng nghĩa.

Cả cuộc đời vì người khác

Đến Avengers: Age of Ultron, những mất mát trong cuộc đời Natasha Romanoff mới được phơi bày. Cô thổ lộ với Bruce Banner rằng mình đã bị triệt sản trong trại đào tạo gián điệp Xô Viết. Cô tỉnh bơ thốt ra câu “như vậy mới bớt đi một mối bận tâm”. Nhưng có lẽ, mỗi một câu một chữ thốt ra là một lần Góa phụ đen bị lăng trì bởi nỗi mất mát thầm kín trong tâm hồn. Với một người phụ nữ, được làm mẹ là hạnh phúc to lớn nhất trong cuộc đời. Nhưng với Natasha, đó là ước mơ xa xỉ.

Natasha chấp nhận lấy nỗi đau của mình để an ủi Bruce Banner. Bruce mặc cảm vì không thể đem lại hạnh phúc gia đình viên mãn cho bất cứ người phụ nữ nào trong đời anh. Black Widow đồng cảm sâu sắc với "Người khổng lồ xanh". Cô kết thúc lời thú nhận của mình bằng câu nói: "Anh không phải là quái vật duy nhất ở đây".

Black Widow - nu sieu anh hung xinh dep, qua cam bac nhat MCU hinh anh 4
Natasha Romanoff dành cả cuộc đời để hướng về gia đình Avengers của mình.

Natasha Romanoff dành cả cuộc đời để hướng về những người bạn quan trọng của mình và nhân loại. Trong Avengers: Endgame, nữ siêu anh hùng lạnh lùng và mạnh mẽ ngày nào bất lực đến rơi nước mắt, không thể nuốt trôi mẩu bánh mì. Bất lực vì biết bạn thân mình mất đi gia đình và hàng triệu gia đình khác trên thế giới mất đi người thân yêu nhưng không thể làm được gì. 

Ở hành tinh Vomir, khi đối mặt với sự thật phải hi sinh một người để lấy được Đá Linh hồn, ánh mắt của Black Widow cho khán giả biết cô đã chọn bản thân. Cô tự cho rằng mạng sống của mình không đáng giá bằng Hawkeye - người còn có một gia đình nhỏ đang chờ đợi. Cô thà hi sinh mình còn hơn phải chứng kiến một gia đình hoàn chỉnh bỗng mất đi trụ cột. Cô quyết đoán và bướng bỉnh đến xót xa.

Gia đình duy nhất mà Natasha có chính là Avengers. Cô dành cả cuộc đời để giúp đỡ Steve Rogers đối mặt với quá khứ. Cô dành chút dịu dàng của một người phụ nữ để trấn an con quái vật bên trong Bruce Banner. Cô nỗ lực hết mình để gắn kết các thành viên Avengers khi cả đội đứng bên bờ vực rạn nứt trong Civil War.

Không một thành viên nào của gia đình Avengers mường tượng ra sẽ mãi mãi mất đi Natasha chỉ sau vài phút du hành thời gian. Đó là một khoảng thời gian ngắn ngủi. Nhưng nỗi đau thì kéo dài vô tận. Một phút trước còn thấy cô bạn nở nụ cười lạc quan và hẹn gặp lại. Một giây sau đã thấy cảnh còn, người mất, không bao giờ cứu vãn được.

Black Widow - nu sieu anh hung xinh dep, qua cam bac nhat MCU hinh anh 5
Dừng chân ở Endgame, nhưng hành trình của Black Widow vẫn sẽ tiếp tục trong lòng người hâm mộ như một biểu tượng của lòng dũng cảm. 

Khi đội Avengers đánh bại Thanos, Hawkeye nói giá như anh báo được cho Natasha biết. Scarlet Witch nói chắc chắn cô ấy sẽ mỉm cười. Cuộc đời Black Widow là một chuỗi những nỗi cô đơn, mất mát và đánh đổi. Cuối cùng, cô đã có thể mỉm cười, khi sự đánh đổi của mình góp phần ngăn được mất mát của toàn nhân loại.

Hulk nói: “Tôi nhớ cô ấy”. Cap cũng không nén nổi: “Tôi cũng nhớ cô ấy”.

Không có cuộc đời nào kéo dài mãi mãi, chỉ có khoảnh khắc vĩnh cửu trong cuộc đời đó sẽ sống cùng với thời gian. Giây phút gieo mình xuống đáy vực sâu để đổi lấy Viên đá Linh hồn chính là khoảnh khắc vĩnh cửu trong cuộc đời “Góa phụ đen”. Nó xứng đáng là biểu tượng của lòng dũng cảm và đức hi sinh cao cả.

nguồn: zing.vn

Quan chức Trung Quốc bị kỷ luật vì bỏ làm đi xem 'Avengers: Endgame'

Một giám đốc bị kỷ luật và thuyên chuyển công tác vì bỏ cơ quan đi xem bộ phim bom tấn Mỹ cùng các cấp dưới.

Hai nhân vật trong bộ phim của điện ảnh Mỹ. Ảnh: AP.

Hai nhân vật trong bộ phim của điện ảnh Mỹ. Ảnh: AP.

Hồi cuối tháng 4, khi đoàn kiểm tra kỷ luật đảng ủy tới một trung tâm chăm sóc khách hàng của Tập đoàn Nhiệt điện Hắc Hà ở tỉnh Hắc Long Giang, đông bắc Trung Quốc, chỉ có hai nhân viên đang làm việc. Những người còn lại, bao gồm cả giám đốc Zhang Dexin, đã bỏ làm để đi xem bộ phim điện ảnh bom tấn chiếu rạp "Avengers: Endgame".

Trên tài khoản mạng xã hội WeChat, ủy ban kiểm tra kỷ luật đảng thành phố Hắc Hà cho hay sau khi nhận được tin báo, họ đã tới kiểm tra đột xuất trung tâm này vào ngày 26/4.

"Toàn bộ nhân viên tại trung tâm dịch vụ khách hàng của Tập đoàn Nhiệt điện Hắc Hà đã bỏ làm đi xem phim, gây ảnh hưởng xấu. Điều đó cho thấy công ty không thường xuyên giám sát cũng như không giáo dục đầy đủ về tư tưởng và chính trị cho đảng viên", ủy ban cho biết.

Giám đốc Zhang bị cảnh cáo và thuyên chuyển công tác. Giám đốc điều hành của công ty, ông Han Dong, phải tự kiểm điểm tại cuộc họp hội đồng quản trị. Sau sự việc, nhiều cơ quan nhà nước khác trong thành phố, như Cục Bảo vệ Môi trường Hắc Hà, đã tổ chức những buổi học để phổ biến kỷ luật đảng.

Trên WeChat, cả viện kiểm sát và ủy ban chính hiệp của Hắc Hà đều cho hay họ đã tổ chức họp nhằm thảo luận về "tấm gương xấu" của Tập đoàn Nhiệt điện Hắc Hà và quyết tâm nâng cao kỷ luật, ngăn chặn trường hợp tương tự xảy ra trong tương lai.

Maoyan Entertainment, ứng dụng bán vé xem phim lớn nhất Trung Quốc, ngày 11/5 cho biết bộ phim "Avengers: Endgame" đã thu về 4,03 tỷ nhân dân tệ (519 triệu USD) tại Trung Quốc kể từ thời điểm phát hành ngày 24/4.

Vũ Hoàng (Theo South China Morning Post)Đọc thêm:

Bàn ra tán vào (0)

Comment
  • Input symbols

Black Widow - nữ siêu anh hùng xinh đẹp, quả cảm bậc nhất

"Góa phụ đen" có thể không phải là siêu anh hùng mạnh nhất nhưng cô đã khẳng định bản thân bằng trí thông minh, lòng dũng cảm của một siêu chiến binh.

 Black Widow - nữ siêu anh hùng xinh đẹp, quả cảm bậc nhất

"Góa phụ đen" có thể không phải là siêu anh hùng mạnh nhất nhưng cô đã khẳng định bản thân bằng trí thông minh, lòng dũng cảm của một siêu chiến binh.

Trong Avengers: Endgame, người hâm mộ Marvel lặng người chứng kiến những sự hi sinh của các siêu anh hùng, trong đó có Black Widow. Họ đều là những mảnh ghép không thể thiếu của biệt đội Avengers.

Biệt đội siêu anh hùng đã trải qua một cuộc hành trình phức tạp và đong đầy cảm xúc trong lịch sử vũ trụ điện ảnh Marvel. Đã đến lúc, họ cần một hồi kết. Mất mát là điều không thể tránh khỏi trong bất cứ cuộc chiến sinh tử nào. Chỉ là thật khó để thốt lên hai chữ tạm biệt.

Black Widow dừng chân sớm. Avengers: Endgame mới đi được một nửa chặng đường, nữ siêu anh hùng đã phải giã từ. Hành trình của "Góa phụ đen" đã khép lại bằng những giọt nước mắt tiếc nuối của người hâm mộ.

Black Widow - nu sieu anh hung xinh dep, qua cam bac nhat MCU hinh anh 1
Black Widow đã nói lời tạm biệt với người hâm mộ trong Avengers: Endgame

Cùng Hawkeye đến hành tinh Vomir, Black Widow đã nguyện dùng tính mạng của mình để đổi lấy Viên đá Linh hồn. Cô nhận thức rõ Hawkeye gánh một gia đình nhỏ trên vai. Còn cô thì ngược lại, không người thân thích.

Gia đình của Natasha Romanoff là Avengers. Cô nguyện hi sinh để bảo vệ hai gia đình quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Khoảnh khắc cô gieo mình xuống đáy vực sâu là nốt lặng ngân vang nhất trong khúc vĩ thanh Endgame.

Natasha Romanoff – không cần siêu năng lực vẫn tỏa sáng

Lần đầu xuất hiện trong Iron Man 2, Natasha Romanoff đã để lại ấn tượng khó quên. Đằng sau vẻ ngoài quyến rũ và giọng nói khàn khàn gợi cảm là tinh thần của một đặc vụ một xuất sắc, một chiến binh thông minh. Có thể nói, thành công của vũ trụ điện ảnh Marvel tính đến thời điểm hiện tại có sự đóng góp không hề nhỏ của "Góa phụ đen" Scarlett Johansson.

Black Widow - nu sieu anh hung xinh dep, qua cam bac nhat MCU hinh anh 2
Nàng "Góa phụ đen" gây ấn tượng mạnh ngay lần đầu tiên xuất hiện trong Iron Man 2.

Người hâm mộ Marvel không thể nào quên khoảnh khắc Black Widow vật lộn với một nhóm người xấu ở Calcutta trong The Avengers. Đoạn dây thừng có thể giam giữ thể xác của một người phụ nữ, nhưng không bao giờ có thể trói buộc được sự can trường của một siêu anh hùng.

Cô đã dạy cho những người đàn ông dọa dẫm mình một bài học rằng kẻ mạnh không phải là kẻ cầm vũ khí, mà là kẻ có trí thông minh và lòng dũng cảm trong tay. Cô đã đánh bại chúng bằng đôi chân trần và tấm lưng bị trói gô vào ghế chỉ trong vòng vài phút ngắn ngủi.

Natasha không sở hữu bất kỳ siêu năng lực nào. Tất cả những gì cô có là kĩ thuật của một gián điệp siêu việt cùng khả năng đàm phán khiến kẻ địch phải để lộ sơ hở.

Khán giả đã quen với hình ảnh nữ siêu anh hùng giương súng ngắn về phía kẻ thù. Đó không phải là món vũ khí tối tân như bộ giáp của Iron Man, cây cung của Hawkeye hay chiếc khiên của Captain America. Đứng trước sức mạnh siêu cường của Thanos, vũ khí của "Góa phụ đen" chỉ như một món đồ chơi. Nhưng chẳng có gì phải sợ hãi khi trong tim Black Widow có một thứ vũ khí lợi hại gấp trăm lần. Đó là lòng dũng cảm.

Black Widow - nu sieu anh hung xinh dep, qua cam bac nhat MCU hinh anh 3
Black Widow tỏa sáng theo cách riêng của mình dù không có siêu năng lực. 

Black Widow có thể không phải siêu anh hùng mạnh nhất trong Avengers, nhưng cô sở hữu trí thông minh và khả năng ứng biến siêu việt. Có một khoảnh khắc trong The Avengers đã phô diễn hoàn hảo những điểm mạnh của cô. Black Widow vờ như dễ bị tổn thương vì việc Loki đã bắt giữ người bạn thân – Clint Barton. Điều này khiến Loki đắc ý, không thể cưỡng lại và để lộ manh mối về một phần kế hoạch của hắn.

Suốt chặng đường 11 năm của Marvel, Black Widow không có một bộ phim riêng nào. Dù vậy, khi đứng cạnh các trụ cột của biệt đội Avengers như Captain America hay Iron Man, cô chưa bao giờ bị lu mờ. Natasha Romanoff tỏa sáng theo cách riêng của mình. Thiếu cô, Avengers sẽ không còn là Avengers đúng nghĩa.

Cả cuộc đời vì người khác

Đến Avengers: Age of Ultron, những mất mát trong cuộc đời Natasha Romanoff mới được phơi bày. Cô thổ lộ với Bruce Banner rằng mình đã bị triệt sản trong trại đào tạo gián điệp Xô Viết. Cô tỉnh bơ thốt ra câu “như vậy mới bớt đi một mối bận tâm”. Nhưng có lẽ, mỗi một câu một chữ thốt ra là một lần Góa phụ đen bị lăng trì bởi nỗi mất mát thầm kín trong tâm hồn. Với một người phụ nữ, được làm mẹ là hạnh phúc to lớn nhất trong cuộc đời. Nhưng với Natasha, đó là ước mơ xa xỉ.

Natasha chấp nhận lấy nỗi đau của mình để an ủi Bruce Banner. Bruce mặc cảm vì không thể đem lại hạnh phúc gia đình viên mãn cho bất cứ người phụ nữ nào trong đời anh. Black Widow đồng cảm sâu sắc với "Người khổng lồ xanh". Cô kết thúc lời thú nhận của mình bằng câu nói: "Anh không phải là quái vật duy nhất ở đây".

Black Widow - nu sieu anh hung xinh dep, qua cam bac nhat MCU hinh anh 4
Natasha Romanoff dành cả cuộc đời để hướng về gia đình Avengers của mình.

Natasha Romanoff dành cả cuộc đời để hướng về những người bạn quan trọng của mình và nhân loại. Trong Avengers: Endgame, nữ siêu anh hùng lạnh lùng và mạnh mẽ ngày nào bất lực đến rơi nước mắt, không thể nuốt trôi mẩu bánh mì. Bất lực vì biết bạn thân mình mất đi gia đình và hàng triệu gia đình khác trên thế giới mất đi người thân yêu nhưng không thể làm được gì. 

Ở hành tinh Vomir, khi đối mặt với sự thật phải hi sinh một người để lấy được Đá Linh hồn, ánh mắt của Black Widow cho khán giả biết cô đã chọn bản thân. Cô tự cho rằng mạng sống của mình không đáng giá bằng Hawkeye - người còn có một gia đình nhỏ đang chờ đợi. Cô thà hi sinh mình còn hơn phải chứng kiến một gia đình hoàn chỉnh bỗng mất đi trụ cột. Cô quyết đoán và bướng bỉnh đến xót xa.

Gia đình duy nhất mà Natasha có chính là Avengers. Cô dành cả cuộc đời để giúp đỡ Steve Rogers đối mặt với quá khứ. Cô dành chút dịu dàng của một người phụ nữ để trấn an con quái vật bên trong Bruce Banner. Cô nỗ lực hết mình để gắn kết các thành viên Avengers khi cả đội đứng bên bờ vực rạn nứt trong Civil War.

Không một thành viên nào của gia đình Avengers mường tượng ra sẽ mãi mãi mất đi Natasha chỉ sau vài phút du hành thời gian. Đó là một khoảng thời gian ngắn ngủi. Nhưng nỗi đau thì kéo dài vô tận. Một phút trước còn thấy cô bạn nở nụ cười lạc quan và hẹn gặp lại. Một giây sau đã thấy cảnh còn, người mất, không bao giờ cứu vãn được.

Black Widow - nu sieu anh hung xinh dep, qua cam bac nhat MCU hinh anh 5
Dừng chân ở Endgame, nhưng hành trình của Black Widow vẫn sẽ tiếp tục trong lòng người hâm mộ như một biểu tượng của lòng dũng cảm. 

Khi đội Avengers đánh bại Thanos, Hawkeye nói giá như anh báo được cho Natasha biết. Scarlet Witch nói chắc chắn cô ấy sẽ mỉm cười. Cuộc đời Black Widow là một chuỗi những nỗi cô đơn, mất mát và đánh đổi. Cuối cùng, cô đã có thể mỉm cười, khi sự đánh đổi của mình góp phần ngăn được mất mát của toàn nhân loại.

Hulk nói: “Tôi nhớ cô ấy”. Cap cũng không nén nổi: “Tôi cũng nhớ cô ấy”.

Không có cuộc đời nào kéo dài mãi mãi, chỉ có khoảnh khắc vĩnh cửu trong cuộc đời đó sẽ sống cùng với thời gian. Giây phút gieo mình xuống đáy vực sâu để đổi lấy Viên đá Linh hồn chính là khoảnh khắc vĩnh cửu trong cuộc đời “Góa phụ đen”. Nó xứng đáng là biểu tượng của lòng dũng cảm và đức hi sinh cao cả.

nguồn: zing.vn

Quan chức Trung Quốc bị kỷ luật vì bỏ làm đi xem 'Avengers: Endgame'

Một giám đốc bị kỷ luật và thuyên chuyển công tác vì bỏ cơ quan đi xem bộ phim bom tấn Mỹ cùng các cấp dưới.

Hai nhân vật trong bộ phim của điện ảnh Mỹ. Ảnh: AP.

Hai nhân vật trong bộ phim của điện ảnh Mỹ. Ảnh: AP.

Hồi cuối tháng 4, khi đoàn kiểm tra kỷ luật đảng ủy tới một trung tâm chăm sóc khách hàng của Tập đoàn Nhiệt điện Hắc Hà ở tỉnh Hắc Long Giang, đông bắc Trung Quốc, chỉ có hai nhân viên đang làm việc. Những người còn lại, bao gồm cả giám đốc Zhang Dexin, đã bỏ làm để đi xem bộ phim điện ảnh bom tấn chiếu rạp "Avengers: Endgame".

Trên tài khoản mạng xã hội WeChat, ủy ban kiểm tra kỷ luật đảng thành phố Hắc Hà cho hay sau khi nhận được tin báo, họ đã tới kiểm tra đột xuất trung tâm này vào ngày 26/4.

"Toàn bộ nhân viên tại trung tâm dịch vụ khách hàng của Tập đoàn Nhiệt điện Hắc Hà đã bỏ làm đi xem phim, gây ảnh hưởng xấu. Điều đó cho thấy công ty không thường xuyên giám sát cũng như không giáo dục đầy đủ về tư tưởng và chính trị cho đảng viên", ủy ban cho biết.

Giám đốc Zhang bị cảnh cáo và thuyên chuyển công tác. Giám đốc điều hành của công ty, ông Han Dong, phải tự kiểm điểm tại cuộc họp hội đồng quản trị. Sau sự việc, nhiều cơ quan nhà nước khác trong thành phố, như Cục Bảo vệ Môi trường Hắc Hà, đã tổ chức những buổi học để phổ biến kỷ luật đảng.

Trên WeChat, cả viện kiểm sát và ủy ban chính hiệp của Hắc Hà đều cho hay họ đã tổ chức họp nhằm thảo luận về "tấm gương xấu" của Tập đoàn Nhiệt điện Hắc Hà và quyết tâm nâng cao kỷ luật, ngăn chặn trường hợp tương tự xảy ra trong tương lai.

Maoyan Entertainment, ứng dụng bán vé xem phim lớn nhất Trung Quốc, ngày 11/5 cho biết bộ phim "Avengers: Endgame" đã thu về 4,03 tỷ nhân dân tệ (519 triệu USD) tại Trung Quốc kể từ thời điểm phát hành ngày 24/4.

Vũ Hoàng (Theo South China Morning Post)Đọc thêm:

BẢN TIN MỚI NHẤT

Chuyện quê nhà - Việt Nhân

(HNPĐ) Xứ xã nghĩa chuyện thâu tóm bất động sản, cùng đất đai hôm nay

Xem Thêm

Tại Sao Cấm Chó?

Một thắc mắc rất nên … đọc cho vui! Bài đọc thêm sau tạp văn của Cánh Cò, “Người TQ không còn xấu xí”.

Xem Thêm

SẦU BINH LỬA - CAO MỴ NHÂN

(HNPD) Bao nhiêu dấu tích nơi biên ải Giữ mãi trong tim, gửi bốn phương

Xem Thêm

Trung Cộng ‘dán mác’ Made-in-Vietnam lên hàng hóa để tránh thuế Mỹ

Các quan chức Việt Nam nói rằng Trung Cộng cố tình dán mác “Made in Vietnam” lên hàng hóa của họ để tránh bị áp thuế quan của Mỹ

Xem Thêm

Trận Long Tranh Hổ Đấu : Giang hồ và Công An

Trong quán, lúc đi vệ sinh thì có xảy ra va chạm (thông tin ban đầu một khách nhậu say hình như ói trúng một người phe công an khi đang đái).

Xem Thêm

Điểm Tin Thứ Bảy 15/6/2019

Quán bún Sài Gòn nổi tiếng ‘cấm khựa’, ‘không bán nước’ bị cưỡng chế

Xem Thêm

BÀN RA TÁN VÀO

Đề bài :Trận Long Tranh Hổ Đấu : Giang hồ và Công An

Hết thuốc chữa...!!. Một đất nước vô k̉ỷ luật..!!.Đây cũng là hậu qủa mà CA chơi với Giang Hồ, dùng họ làm lực lượng trừ bị để đàm ãp dân...Đến khi chúng phản là buà hết thiêng....Lần này mới là cảnh cáo sơ sơ....!!!!

Xem Thêm

Đề bài :Trận Phước Long 1975: Qua Hồi Ký… Nguyễn Quang Duy

Da 44 nam troi qua,nhung moi lan nghe nhac den,doc duoc nhung but ky,hoi ky,nhung tran danh bao ve dat nuoc,bao ve tu do cho VNCH,tuong chung nhu van con dau day mui thuoc sung,mui tu khi bao trum va long nguoi cuu linh van hung huc lua dau thuong uat han.Den nay,toc da bac,rang da rung nhieu,tri nho khong con minh man nhung moi tran danh,moi thuoc dat van tran day trong long nguoi linh VNCH.

Xem Thêm

Đề bài :Thông Báo

Cam on ong : Trinh van Toan,da rat can dam khi duong cao thong bao nay cho bon bo vang,bo xanh,It ra,phai vay,phai co nguoi can dam dam do cao khau hieu,dam thach do cong san,de lam dung hien phap ma bon no ve ra.Biet rang rat nguy hiem va mat mang nhu choi,vao tu nhu an chuoi,nhung tu nhung buoc khoi dau,tu nhung kho khan de thuc duc long nguoi yeu nuoc, dan toc moi bung sang va dung len.Xin on tren phu ho va anh linh giong noi LAC VIET luon bao ve ong.Than Kinh !

Xem Thêm

Đề bài :33 tấm hình mà Triều Tiên không bao giờ muốn thế giới trông thấy

Doi voi chung ta,nhung nguoi viet song trong long xa nghia cua mien bac VN (VNDCCH) va mien nam VN(VNCH)bi xam lang va chiem doat,chung ta khong la lung gi nhung hinh anh nay,va no van am anh kinh hoanh vao tam tri cua moi nguoi chung ta.Nhung doi voi nhung nuoc tu do chua he biet den Cong san,ho khong the tin rang,co nhung noi nhu the nay,noi con nguoi khong co nhan pham,noi khong co mot luat phap nao ro rang cho bang luat cua nguoi CS,Luat rung,no muon noi luat,thi da la luat.va vi khong the tin va biet ve xa hoi man ro nay,nen ho rat ngay tho va vo tinh tro thanh nguoi ung ho va tin tuong ve dep thien duong cua cs,VIEN THUOC DOC , BOC DUONG,nhin thi dep,khong rac ruoi,ban thiu,nhung ho co biet dau,dan chung khong co rac de ma xa,khong co dan dum,khong tham vieng than nhan,ban be vi di dau cung bi dom ngo va luon luon o trang thai DOI AN thi lay gi ma di tham?

Xem Thêm

Đề bài :Thiếu Tướng Nguyễn Ngọc Loan và Huế trong Mậu Thân 1968

Cai sai lam lon nhat trong chien tranh chong ngoai xam cua VNCH : * Qua yeu kem ve Tam Ly chien - Tuyen truyen - Thong tin dai chung. * Qua tin tuong vao vai tro cua cac thong tin vien - Ky gia - ngoai quoc Rut duoc kinh Nghiem cay dang cua VNCH,thua tran tai Thu do D.C,ong Bush bo da khong cho mot ky gia ,mot thong tin vien nao duoc phep thap tung doan quan va duoc phep buoc vao phong hoi hop hanh quan.Vi vay,quan da tien,da danh thang moi cho ky gia,thong tin vien biet tin tuc.Nho vay,moi bi mat hanh quan...Duoc giu kin va bao mat toi da.

Xem Thêm

Đề bài :Thương chiến Mỹ Trung: VN lợi trước mắt chứ không lâu dài

Vietnam hay nhin xa hon,rong rai hon la cu suy nghi cai kieu nho nhen " mat mat luc nao hay luc do " My ho da tuyen bo,ho dep CNXH va ho da danh thang vao cai dau cua cs,Bac han ke la da xong,Cuba cung da dong lai nhung nguon loi khong dang duoc huong.va VN,cu de cho tau no tuon may moc,cac hang xuong...va khi da chin mui,lai giong nhu bac han va cuba ma thoi.So phan nghiet nga cua nhung dua ngu muoi cam dau dat nuoc,khong co van hoa,u li thay tau lam sao,bat chuoc y lam vay.Dan chung bi kiem kep riet,cung dam ra u li chai san.Biet la nguy nhung khong phai viec cua minh,do viec cua ai do.va ho cho doi phep la tu tren troi roi xuong,nhu thang luoi nam cho sung rung.Chi biet keu gao,nhung khong he biet dung day.HAY DUNG DAY,roi nguoi ta moi phu giup nang do.Hay la chieu tro van con 19 ty ngoai hoi,ong coc so ! Ngu vua vua thoi,khong thay rang My da canh cao khi danh vao cong nghe nail? cong nghe ket hon ? va tau tan tai san,an tro cap khong co tai san ma cu di di,ve ve vay thi chi co cach la duong su da vao nha bank an trom ma thoi.Ho da bat dau hanh dong,lieu than hon nhung dua an gian noi doi.My no ngu,no ngu ma no lai dung dau the gioi?Minh gioi lai phai lam cu-li cho no ! Hay nhin tau cong-Nhat ban-Anh quoc khi don T.T My nhu the nao,hay nho lai khi ho ghe tham VN,da don ho nhu the nao.Nguoi khon lai trai tham don ke ngu,vay moi tai.

Xem Thêm

Đề bài :Nước Pháp ăn năn - Hà Thượng Thủ

Bay ! Bay ! Bay het suc,toan la nhung luan dieu cua bon phan dong,that xung dang mang ra toa an dau to.Sach vo+dang cong san+nhan chung...deu khang dinh chac nhu dinh dong cot rang thi la :'nguoi bon ba ra nuoc ngoai de tim duong cuu nuoc" The cac ong kiem dau ra duoc cai hinh nay hay the nhi ? Vay ra la chung to noi sai a ? con cai nao hay hay nua mang ra trinh lang,trinh xa cho rong duong xu an !

Xem Thêm

Đề bài : KHU NGƯỜI VIỆT CỘNG RỬA TIỀN THAM NHŨNG TẠI TEXAS

Doc xong,buon te tai nhu ong T.T nao da tuyen bo:" Tien My lai tro ve MY nao tu do-nao dan chu-nao tu ban-nao cong san....va Nao made in china...nao bon con rong a chau ….Than phan nhuoc tieu, go chieu nao,phat theo chieu do,phat nguoc go nhu T.T VNCH Ngo d DIEM,nhu Kennedy buom nhi ? Bon antichrist sap hop hanh nua day,.....

Xem Thêm

Đề bài :Hiệu ứng Domino với Huawei

Trom cap-lua gat-hang gia-hang nhai-thuoc dai bo thai nhi...etc... Deu la kiet tac cua cac che do cong san.Khong chiu lam an luong thien,chi lam le trom cap cac nuoc,lay cua ho lam phat minh cua minh,cho day la sang tao theo kieu lenin-stalinin-kar mark-cua ho...Tom lai,the luc cua MA QUI-cua SATAN-cua SU DU va noi chon cua chung la ho lua am phu lua chang he tat.

Xem Thêm

TIN MỚI

Chuyện quê nhà - Việt Nhân

(HNPĐ) Xứ xã nghĩa chuyện thâu tóm bất động sản, cùng đất đai hôm nay

Xem Thêm

Tại Sao Cấm Chó?

Một thắc mắc rất nên … đọc cho vui! Bài đọc thêm sau tạp văn của Cánh Cò, “Người TQ không còn xấu xí”.

Xem Thêm

SẦU BINH LỬA - CAO MỴ NHÂN

(HNPD) Bao nhiêu dấu tích nơi biên ải Giữ mãi trong tim, gửi bốn phương

Xem Thêm

Trung Cộng ‘dán mác’ Made-in-Vietnam lên hàng hóa để tránh thuế Mỹ

Các quan chức Việt Nam nói rằng Trung Cộng cố tình dán mác “Made in Vietnam” lên hàng hóa của họ để tránh bị áp thuế quan của Mỹ

Xem Thêm

Trận Long Tranh Hổ Đấu : Giang hồ và Công An

Trong quán, lúc đi vệ sinh thì có xảy ra va chạm (thông tin ban đầu một khách nhậu say hình như ói trúng một người phe công an khi đang đái).

Xem Thêm

Điểm Tin Thứ Bảy 15/6/2019

Quán bún Sài Gòn nổi tiếng ‘cấm khựa’, ‘không bán nước’ bị cưỡng chế

Xem Thêm

Công dân Mỹ Michael Nguyễn sắp bị VN xử tội ‘lật đổ chính quyền’

Công dân Mỹ Michael Phương Minh Nguyễn sẽ bị chính quyền Việt Nam đưa ra xét xử vào ngày 24 và 25 tháng 6 với cáo buộc “lật đổ chính quyền nhân dân,” theo tin từ gia đình.

Xem Thêm

Lính phòng không Trung Cộngcải trang thành bộ đội Bắc Việt

1 đơn vị lính phòng không Trung Cộngcải trang thành bộ đội Bắc Việt trong một buổi lễ trước khi sang Việt Nam chiến đấu.

Xem Thêm

Hàng không mẫu hạm mới của Pháp quốc

Hàng không mẫu hạm nước Pháp vừa quyết định khởi công thực hiện là loại hàng không mẫu hạm đầu tiên của thế giới không cần đến sự yểm trợ của các khu trục hạm hay tàu ngầm khi phải ra khơi

Xem Thêm

TIẾNG HẠC - CAO MỴ NHÂN

(HNPD) Hạc trôi lênh đênh Kêu như tiếng khóc

Xem Thêm