Cà Kê Dê Ngỗng

MỘT ÂM MƯU LẬT ĐỔ KHÔNG TIỀN KHOÁNG HẬU.- Ngư Sĩ

Thói thường người ta hay viện dẫn tên tuổi của những vị trí thức khoa bảng để chứng minh cho tính xác thực đáng tin của một nguồn tin

Thói thường người ta hay viện dẫn tên tuổi của những vị trí thức khoa bảng để chứng minh cho tính xác thực đáng tin của một nguồn tin. Phải là phát ngôn của ông Tiến sĩ, ông giáo sư đại học, ông đã từng nhận giải Nobel... thì mới có giá trị, mới được xem là khuôn vàng thước ngọc. Ngoài ra chẳng ai quan tâm đến lớp người bình dân bá tánh, đám người ít học không có mảnh bằng lận lưng. Chã thế mà nữ hoàng Hillary khi đi vận động tranh cử trước năm 2016 đã chẳng từng biểu lộ sự khinh thị giới bình dân bằng câu nói "A basket of Deplorable" (một đám người ít học đáng thương hại).
- Theo tờ báo Washington Post: Hơn 500 giáo sư luật và học giả từ các trường đại học như Harvard, Yale, Columbia, UC Berkeley, Đại học Michigan và nhiều trường khác, đã ký tên vào thư ngỏ tuyên bố, Tổng thống Donald Trump phạm những hành vi đáng bị luận tội.
Ghê chưa! Không phải chỉ có một mà hơn 500 ông giáo sư luật và học giả từ các trường đại học ký tên tuyên bố TT Trump có hành vi đáng bị luận tội. Tờ WaPo không trưng ra được ai là NHÂN CHỨNG cùng VẬT CHỨNG được đưa ra. Cứ thể như là hễ mấy ông tiến sĩ giáo sư phát ngôn là chân lý, là phải đúng thôi, KHÔNG CẦN CHỨNG CỚ.
Trên mặt pháp lý, mọi người được xem là vô tội cho đến khi có phán quyết của Tòa phán người đó có tội (Presumption of innocence). Ủy Ban Tình Báo và Ủy Ban Tư Pháp Hạ Viện đã tự chế ra tội trạng của Tổng Thống mà không trưng được chứng cớ và nhân chứng. Việc luận tội Tổng Thống ở 2 Ủy Ban Hạ Viện thể hiện "Tính Đảng Phái" trắng trợn vì không có 1 phiếu nào tán thành luận tội từ phía Đảng Cộng Hòa. Đây, ta hãy nghe cũng chính Jerrold Nadler trong phiên xử cựu Tổng Thống Bill Clinton tháng 12 năm 1998 tại Hạ Viện đã tranh biện:
“Không thể nào chấp nhận được một đàn hặc với một bên ủng hộ mạnh và một bên chống đối mạnh. Đàn hặc như vậy sẽ không chính danh, chỉ tạo phân hóa và cay đắng trong chính trị”. Tại sao bây giờ Nadler lại uốn lưỡi nói khác?
Và cũng chính Nancy Pelopsi đã trả lời vào tháng 3/2019 khi được hỏi về việc đàn hặc luận tội Tổng Thống:
"I don't think we should go down that path, because it divides the country. And he's just not worth it."(Tôi không nghĩ là chúng ta chủ trương đàn hặc và luận tội vì việc này chỉ gây chia rẽ đất nước. Ông ta không đáng phải bị luận tội).
Bằng chứng về sự tráo trỡ, lật lộng, nói trắng thành đen của các chính trị gia nhà nghề có quá nhiều. Chuyện xây bức tường biên giới, các gương mặt nổi cộm của Đảng DC từ Obama, Hillary, Bill Clinton, Nancy Pelosi, Chuck Schumer, Dianne Feinstein... đều chủ trương cần xây tường biên giới để bảo vệ cho an ninh nước Mỹ. Nhưng khi TT Trump chủ trương xây tường thì toàn bộ Đảng Dân Chủ lại chống đối, tố cáo TT Trump xây tường là tàn ác, vô nhân đạo, là kỳ thị chủng tộc? Điều giả dối là họ chủ trương mở toang cửa biên giới nhưng tư gia của họ thì kín cổng cao tường có hệ thống an ninh báo động chặt chẽ. Họ chủ trương nước Mỹ là Bà Mẹ Nuôi (Nanny State) sẵn sàng nuôi hết dân cả thế giới nhưng không tự bỏ tiền túi ra mà lấy từ đồng tiền thuế của người lao động Mỹ phải nai lưng ra gánh vác. Có giả dối không?
Thử điểm qua vài trường hợp để thấy bộ mặt thật của giới tinh hoa chính trị "Elites", giới trí thức khoa bảng có thật sự khiến cho người ta kính trọng hay không?
- Hai nhà tâm thần học, Tiến sĩ Bandy X. Lee thuộc Yale và Tiến sĩ Leonard L. Glass thuộc Harvard, hợp cùng 27 bác sĩ về tâm thần, đã cùng viết trong một bài dài trên tờ Politico, một nhật báo chính trị. Họ đã sáng chế ra p/pháp khám bệnh từ xa, không cần trực tiếp khám bệnh, cho rằng "TT Trump bị bệnh tâm thần, không đủ khả năng làm Tổng Thống". Vậy thì với phương pháp khám bệnh kiểu quái đãn này thì nếu ta ghét ai cứ việc phán cho hắn chứng bệnh tâm thần là được việc.
- Tiến sĩ Paul Krugman, người được giải Nobel về kinh tế, viết trên tờ New York Times rằng nếu Donald Trump đắc cử Tổng thống thì thị trường chứng khoán Mỹ sẽ sụp đổ (crashed) và lạm phát sẽ tăng cao.
Krugman còn viết vào tháng 11 năm 2016 sau khi Ông Trump đắc cử TT:
"Chúng ta có thể sẽ chứng kiến một cuộc suy thoái toàn cầu mà không thấy lúc nào hồi phục." (After Trump’s victory, economist and Obama supporter Paul Krugman predicted that the stock market would crash and would probably “never” recover. “We are very probably looking at a global recession, with no end in sight,” Krugman wrote in November 2016.)
Ghê thật! Tiến sĩ giải Nobel kinh tế nói đấy! Thực tế có đúng không? "Một cuộc suy thoái toàn cầu" đã xảy ra chưa, thế giới có sụp đổ chưa? Không thấy ông Tiến sĩ giải Nobel đủ lương thiện nói lên một lời cải chính là mình đã dự đoán sai trước tình hình kinh tế dưới thời TT Trump phát triển lạc quan 3 năm qua với mức thất nghiệp xuống 3.5% thấp nhất từ 50 năm.
- Ông Keith Larry Summers, cựu Chủ Tịch Đại Học Harvard và là cựu Bộ Trưởng Tài Chánh thời Clinton từng nói: “Dưới thời ông Trump, tôi dự đoán một cuộc suy thoái kéo dài sẽ bắt đầu trong vòng 18 tháng. Thiệt hại, theo cảm nhận, sẽ vượt xa, ra khỏi nước Mỹ”,
- Ông Michael Hiltzik, nhà văn kinh tế từng giành giải Pulitzer cho rằng: "Nếu ông Trump nghĩ rằng ông ấy có thể đạt được mức tăng trường hơn 3%, ông ấy đang nằm mơ."
- Theo ông Jason Furman, Chủ Tịch Hội Đồng cố vấn kinh tế của Obama, "Ngân sách của ông Trump dự định tăng trưởng 3% hằng năm. Điều đó cực kỳ khó xảy ra".
- 370 nhà kinh tế học, bao gồm 19 Người được giải Nobel viết một lá thư ký tên chung để cảnh báo về việc họ không đồng ý với chính sách kinh tế của Trump.
http://online.wsj.com/public/ resources/documents/ EconomistLetter11012016.pdf
Tình hình thực tế kinh tế bùng nỗ 3 năm qua đã chứng minh giới trí thức khoa bảng trên đã đoán sai bét hoàn toàn.
- Pamela Karlan, Giáo sư Luật Đại Học Standford danh tiếng đã bị công luận lên án chê trách khi đã hèn hạ ti tiện tấn công vào gia đình ông Tổng Thống, đem cậu bé mới 13 tuổi con ông Tổng Thống ra chế giễu trong phiên luận tội tại Ủy Ban Tư Pháp Hạ Viện như sau: “Do đó, khi mà vị Tổng Thống này có thể đặt tên cho con là Barron, ông ta không thể làm cho nó trở thành một Nam Tước.” (So, while the president can name his son Barron, he can’t make him a baron).
Bà “Ráo” sư này đã bị Đệ Nhất Phu Nhân Melania chỉnh cho 1 bài học mất mặt buộc phải xin lỗi:
“A minor child deserves privacy and should be kept out of politics, Pamela Karlan, you should be ashamed of your very angry and obviously biased public pandering, and using a child to do it”. (Sự riêng tư của một đứa trẻ vị thành niên cần tôn trọng và phải được đứng ngoài chính trị, Pamela Karlan, bà nên thấy hổ thẹn về sự quá tức giận của bà và hành động tiếp tay cho thiên vị bất công, rồi dùng trẻ con để thức hiện việc đó.)
- Obama chế nhạo ông Trump cần có cây đũa thần (Magic Wand) khi tuyên bố trong vận động tranh cử là sẽ đưa các công ty hoạt động ở nước ngoài về Mỹ. Thực tế là TT Trump đã thực hiện được lời hứa. Điều trơ trẽn là Obama đã nhận công khi nói nền kinh tế phát triển dưới thời TT Trump là do thừa hưởng thành quả từ nhiệm kỳ của anh ta? Luận điệu nhận vơ này của Obama đã được tác giả Vũ Linh trình bày tường tận trong một bài viết giải thích rất công bằng với đọc giả.
Giới trí thức khoa bảng, chính trị gia nhà nghề họ mơ tưởng quá cao trên mây nên không hiểu nỗi giới bình dân ít học nghĩ gì. Thành phần lao động bình dân không lý luận dong dài, nhìn người bằng sự việc cụ thể, xét người bằng trái tim chân thật không môi miếng miệng lưỡi, không mưu ma chước quỷ, không phe đảng tranh dành. Họ ủng hộ Tổng Thống Trump vì ông ta đã đạt được kỳ tích phát triển kinh tế mà 8 năm dưới đời Tổng Thống Dân Chủ Obama không làm được. Nào công ăn việc làm gia tăng, tỷ lệ thất nghiệp xuống thấp nhất, thị trường chứng khoán vượt mức chưa từng có, đời sống người dân da đen da màu gia tăng khả quan hơn nhờ có việc làm đưa đến tâm lý tiêu thụ phấn khởi và lạc quan. Nhất là TT Trump đã có sách lược đối ngoại đúng đắn là đối phó đúng "kẻ thù của nước Mỹ" và cả thế giới là Hán Cộng. Các mũi dùi về chiến tranh Thương Mại-Kinh tế, chiến tranh tình báo, biển Đông được phát động nhằm chận đứng "mộng Bá Chủ toàn cầu" với lộ đồ "Một vành đai một con đường" của Hán Cộng.
Đây mới chính là những thành quả của TT Trump mà giới lao động bình dân mong đợi. Đảng Dân Chủ càng điên cuồng với mưu đồ đánh phá và lật đổ càng đẩy quần chúng chán ngấy ngày càng xa rời những tên chính trị gia chỉ chờ đục nước béo cò.
Bản Luận tội "Độc Diễn" đầu voi đuôi chuột không nhân chứng vật chứng của Hạ Viện Dân Chủ chẳng có giá trị gì khi được đưa lên Thượng viện. Rồi ra Màn Độc Diễn Luận Tội này sẽ được xếp xó vào lịch sử như một bằng chứng về một âm mưu lật đổ không tiền khoáng hậu một vị Tổng Thống chính danh và hợp pháp.
Chỉ có một cách phá giải nước cờ nham hiểm, đầy tính phe đảng bẩn thỉu của phe chính trị Cánh tả và bọn Truyền Thông công cụ là tầng lớp lao động bình dân, cùng với những người yêu chuộng sự công bằng, đồng loạt siết chặt tay nhau xuống đường vào phòng phiếu bỏ lá phiếu công đạo cho Tổng thống Trump vào tháng 11-2020, người đã vì nước Mỹ và người dân Mỹ mà đã chịu quá nhiều bất công và thiệt thòi.
Ngư Sĩ.

Bàn ra tán vào (0)

Comment
  • Input symbols

MỘT ÂM MƯU LẬT ĐỔ KHÔNG TIỀN KHOÁNG HẬU.- Ngư Sĩ

Thói thường người ta hay viện dẫn tên tuổi của những vị trí thức khoa bảng để chứng minh cho tính xác thực đáng tin của một nguồn tin

Thói thường người ta hay viện dẫn tên tuổi của những vị trí thức khoa bảng để chứng minh cho tính xác thực đáng tin của một nguồn tin. Phải là phát ngôn của ông Tiến sĩ, ông giáo sư đại học, ông đã từng nhận giải Nobel... thì mới có giá trị, mới được xem là khuôn vàng thước ngọc. Ngoài ra chẳng ai quan tâm đến lớp người bình dân bá tánh, đám người ít học không có mảnh bằng lận lưng. Chã thế mà nữ hoàng Hillary khi đi vận động tranh cử trước năm 2016 đã chẳng từng biểu lộ sự khinh thị giới bình dân bằng câu nói "A basket of Deplorable" (một đám người ít học đáng thương hại).
- Theo tờ báo Washington Post: Hơn 500 giáo sư luật và học giả từ các trường đại học như Harvard, Yale, Columbia, UC Berkeley, Đại học Michigan và nhiều trường khác, đã ký tên vào thư ngỏ tuyên bố, Tổng thống Donald Trump phạm những hành vi đáng bị luận tội.
Ghê chưa! Không phải chỉ có một mà hơn 500 ông giáo sư luật và học giả từ các trường đại học ký tên tuyên bố TT Trump có hành vi đáng bị luận tội. Tờ WaPo không trưng ra được ai là NHÂN CHỨNG cùng VẬT CHỨNG được đưa ra. Cứ thể như là hễ mấy ông tiến sĩ giáo sư phát ngôn là chân lý, là phải đúng thôi, KHÔNG CẦN CHỨNG CỚ.
Trên mặt pháp lý, mọi người được xem là vô tội cho đến khi có phán quyết của Tòa phán người đó có tội (Presumption of innocence). Ủy Ban Tình Báo và Ủy Ban Tư Pháp Hạ Viện đã tự chế ra tội trạng của Tổng Thống mà không trưng được chứng cớ và nhân chứng. Việc luận tội Tổng Thống ở 2 Ủy Ban Hạ Viện thể hiện "Tính Đảng Phái" trắng trợn vì không có 1 phiếu nào tán thành luận tội từ phía Đảng Cộng Hòa. Đây, ta hãy nghe cũng chính Jerrold Nadler trong phiên xử cựu Tổng Thống Bill Clinton tháng 12 năm 1998 tại Hạ Viện đã tranh biện:
“Không thể nào chấp nhận được một đàn hặc với một bên ủng hộ mạnh và một bên chống đối mạnh. Đàn hặc như vậy sẽ không chính danh, chỉ tạo phân hóa và cay đắng trong chính trị”. Tại sao bây giờ Nadler lại uốn lưỡi nói khác?
Và cũng chính Nancy Pelopsi đã trả lời vào tháng 3/2019 khi được hỏi về việc đàn hặc luận tội Tổng Thống:
"I don't think we should go down that path, because it divides the country. And he's just not worth it."(Tôi không nghĩ là chúng ta chủ trương đàn hặc và luận tội vì việc này chỉ gây chia rẽ đất nước. Ông ta không đáng phải bị luận tội).
Bằng chứng về sự tráo trỡ, lật lộng, nói trắng thành đen của các chính trị gia nhà nghề có quá nhiều. Chuyện xây bức tường biên giới, các gương mặt nổi cộm của Đảng DC từ Obama, Hillary, Bill Clinton, Nancy Pelosi, Chuck Schumer, Dianne Feinstein... đều chủ trương cần xây tường biên giới để bảo vệ cho an ninh nước Mỹ. Nhưng khi TT Trump chủ trương xây tường thì toàn bộ Đảng Dân Chủ lại chống đối, tố cáo TT Trump xây tường là tàn ác, vô nhân đạo, là kỳ thị chủng tộc? Điều giả dối là họ chủ trương mở toang cửa biên giới nhưng tư gia của họ thì kín cổng cao tường có hệ thống an ninh báo động chặt chẽ. Họ chủ trương nước Mỹ là Bà Mẹ Nuôi (Nanny State) sẵn sàng nuôi hết dân cả thế giới nhưng không tự bỏ tiền túi ra mà lấy từ đồng tiền thuế của người lao động Mỹ phải nai lưng ra gánh vác. Có giả dối không?
Thử điểm qua vài trường hợp để thấy bộ mặt thật của giới tinh hoa chính trị "Elites", giới trí thức khoa bảng có thật sự khiến cho người ta kính trọng hay không?
- Hai nhà tâm thần học, Tiến sĩ Bandy X. Lee thuộc Yale và Tiến sĩ Leonard L. Glass thuộc Harvard, hợp cùng 27 bác sĩ về tâm thần, đã cùng viết trong một bài dài trên tờ Politico, một nhật báo chính trị. Họ đã sáng chế ra p/pháp khám bệnh từ xa, không cần trực tiếp khám bệnh, cho rằng "TT Trump bị bệnh tâm thần, không đủ khả năng làm Tổng Thống". Vậy thì với phương pháp khám bệnh kiểu quái đãn này thì nếu ta ghét ai cứ việc phán cho hắn chứng bệnh tâm thần là được việc.
- Tiến sĩ Paul Krugman, người được giải Nobel về kinh tế, viết trên tờ New York Times rằng nếu Donald Trump đắc cử Tổng thống thì thị trường chứng khoán Mỹ sẽ sụp đổ (crashed) và lạm phát sẽ tăng cao.
Krugman còn viết vào tháng 11 năm 2016 sau khi Ông Trump đắc cử TT:
"Chúng ta có thể sẽ chứng kiến một cuộc suy thoái toàn cầu mà không thấy lúc nào hồi phục." (After Trump’s victory, economist and Obama supporter Paul Krugman predicted that the stock market would crash and would probably “never” recover. “We are very probably looking at a global recession, with no end in sight,” Krugman wrote in November 2016.)
Ghê thật! Tiến sĩ giải Nobel kinh tế nói đấy! Thực tế có đúng không? "Một cuộc suy thoái toàn cầu" đã xảy ra chưa, thế giới có sụp đổ chưa? Không thấy ông Tiến sĩ giải Nobel đủ lương thiện nói lên một lời cải chính là mình đã dự đoán sai trước tình hình kinh tế dưới thời TT Trump phát triển lạc quan 3 năm qua với mức thất nghiệp xuống 3.5% thấp nhất từ 50 năm.
- Ông Keith Larry Summers, cựu Chủ Tịch Đại Học Harvard và là cựu Bộ Trưởng Tài Chánh thời Clinton từng nói: “Dưới thời ông Trump, tôi dự đoán một cuộc suy thoái kéo dài sẽ bắt đầu trong vòng 18 tháng. Thiệt hại, theo cảm nhận, sẽ vượt xa, ra khỏi nước Mỹ”,
- Ông Michael Hiltzik, nhà văn kinh tế từng giành giải Pulitzer cho rằng: "Nếu ông Trump nghĩ rằng ông ấy có thể đạt được mức tăng trường hơn 3%, ông ấy đang nằm mơ."
- Theo ông Jason Furman, Chủ Tịch Hội Đồng cố vấn kinh tế của Obama, "Ngân sách của ông Trump dự định tăng trưởng 3% hằng năm. Điều đó cực kỳ khó xảy ra".
- 370 nhà kinh tế học, bao gồm 19 Người được giải Nobel viết một lá thư ký tên chung để cảnh báo về việc họ không đồng ý với chính sách kinh tế của Trump.
http://online.wsj.com/public/ resources/documents/ EconomistLetter11012016.pdf
Tình hình thực tế kinh tế bùng nỗ 3 năm qua đã chứng minh giới trí thức khoa bảng trên đã đoán sai bét hoàn toàn.
- Pamela Karlan, Giáo sư Luật Đại Học Standford danh tiếng đã bị công luận lên án chê trách khi đã hèn hạ ti tiện tấn công vào gia đình ông Tổng Thống, đem cậu bé mới 13 tuổi con ông Tổng Thống ra chế giễu trong phiên luận tội tại Ủy Ban Tư Pháp Hạ Viện như sau: “Do đó, khi mà vị Tổng Thống này có thể đặt tên cho con là Barron, ông ta không thể làm cho nó trở thành một Nam Tước.” (So, while the president can name his son Barron, he can’t make him a baron).
Bà “Ráo” sư này đã bị Đệ Nhất Phu Nhân Melania chỉnh cho 1 bài học mất mặt buộc phải xin lỗi:
“A minor child deserves privacy and should be kept out of politics, Pamela Karlan, you should be ashamed of your very angry and obviously biased public pandering, and using a child to do it”. (Sự riêng tư của một đứa trẻ vị thành niên cần tôn trọng và phải được đứng ngoài chính trị, Pamela Karlan, bà nên thấy hổ thẹn về sự quá tức giận của bà và hành động tiếp tay cho thiên vị bất công, rồi dùng trẻ con để thức hiện việc đó.)
- Obama chế nhạo ông Trump cần có cây đũa thần (Magic Wand) khi tuyên bố trong vận động tranh cử là sẽ đưa các công ty hoạt động ở nước ngoài về Mỹ. Thực tế là TT Trump đã thực hiện được lời hứa. Điều trơ trẽn là Obama đã nhận công khi nói nền kinh tế phát triển dưới thời TT Trump là do thừa hưởng thành quả từ nhiệm kỳ của anh ta? Luận điệu nhận vơ này của Obama đã được tác giả Vũ Linh trình bày tường tận trong một bài viết giải thích rất công bằng với đọc giả.
Giới trí thức khoa bảng, chính trị gia nhà nghề họ mơ tưởng quá cao trên mây nên không hiểu nỗi giới bình dân ít học nghĩ gì. Thành phần lao động bình dân không lý luận dong dài, nhìn người bằng sự việc cụ thể, xét người bằng trái tim chân thật không môi miếng miệng lưỡi, không mưu ma chước quỷ, không phe đảng tranh dành. Họ ủng hộ Tổng Thống Trump vì ông ta đã đạt được kỳ tích phát triển kinh tế mà 8 năm dưới đời Tổng Thống Dân Chủ Obama không làm được. Nào công ăn việc làm gia tăng, tỷ lệ thất nghiệp xuống thấp nhất, thị trường chứng khoán vượt mức chưa từng có, đời sống người dân da đen da màu gia tăng khả quan hơn nhờ có việc làm đưa đến tâm lý tiêu thụ phấn khởi và lạc quan. Nhất là TT Trump đã có sách lược đối ngoại đúng đắn là đối phó đúng "kẻ thù của nước Mỹ" và cả thế giới là Hán Cộng. Các mũi dùi về chiến tranh Thương Mại-Kinh tế, chiến tranh tình báo, biển Đông được phát động nhằm chận đứng "mộng Bá Chủ toàn cầu" với lộ đồ "Một vành đai một con đường" của Hán Cộng.
Đây mới chính là những thành quả của TT Trump mà giới lao động bình dân mong đợi. Đảng Dân Chủ càng điên cuồng với mưu đồ đánh phá và lật đổ càng đẩy quần chúng chán ngấy ngày càng xa rời những tên chính trị gia chỉ chờ đục nước béo cò.
Bản Luận tội "Độc Diễn" đầu voi đuôi chuột không nhân chứng vật chứng của Hạ Viện Dân Chủ chẳng có giá trị gì khi được đưa lên Thượng viện. Rồi ra Màn Độc Diễn Luận Tội này sẽ được xếp xó vào lịch sử như một bằng chứng về một âm mưu lật đổ không tiền khoáng hậu một vị Tổng Thống chính danh và hợp pháp.
Chỉ có một cách phá giải nước cờ nham hiểm, đầy tính phe đảng bẩn thỉu của phe chính trị Cánh tả và bọn Truyền Thông công cụ là tầng lớp lao động bình dân, cùng với những người yêu chuộng sự công bằng, đồng loạt siết chặt tay nhau xuống đường vào phòng phiếu bỏ lá phiếu công đạo cho Tổng thống Trump vào tháng 11-2020, người đã vì nước Mỹ và người dân Mỹ mà đã chịu quá nhiều bất công và thiệt thòi.
Ngư Sĩ.

BẢN TIN MỚI NHẤT

Tổ chức Y tế Thế giới đã bị Trung Quốc thao túng như thế nào?

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) không chỉ “thiên về Trung Quốc” như Tổng thống Trump đã nói hôm thứ Ba. Tổ chức này còn bị....

Xem Thêm

Kính mời xem qua bài ni, để biết Nước Mỹ có Vĩ Đại không?

Một người cũng từ VN qua Mỹ mới 4 năm, nhưng sau 4 năm nghiền ngẫm, họ mới dám viết về nước Mỹ, khi đã hiểu rõ Nước Mỹ và Người Mỹ.

Xem Thêm

Bên trong xưởng sản xuất khẩu trang của GM tại Mỹ

Video công nhân Trung Quốc cầm khẩu trang xuất khẩu chà lên giày

Xem Thêm

ANH VÀ THÁNG TƯ. - CAO MỴ NHÂN

(HNPD) Ngày đi, năm tháng vỡ toang Nguồn xô tàn bạo máu loang quê nhà

Xem Thêm

Vòng quanh thế giới với vài hình ảnh về đại dịch Vũ Hán2

Charlie Rose, 5 tuổi, đặt một bức vẽ cầu vồng ở cửa sổ trước khi các trường học bắt đầu đóng cửa vào ngày 24 tháng 3 tại Manchester, Vương quốc Anh.

Xem Thêm

BÀN RA TÁN VÀO

Đề bài :LỜI VIẾT TRUNG THỰC CỦA MỘT NVQG HẢI NGOẠI KHÔNG CƯ NGỤ TẠI HOA KỲ

Cam on ong da co nha y cho chung toi,nhung nguoi dang song va lam viec o My Cung Xin phu de them la :Qua cac trieu dai carter-bush cha-Clinton-bush con va obama.Bang moi gian tra va thu doan thao tung chinh truong voi nhung loi ngon ngot mi dan,ho da sua soan cho mot chuong trinh TRAT TU THE GIOI MOI do TAM DIEM chu truong,cung voi cac co quan truyen thong.Nhung that bat ngo,co nguoi tay ngang pha dam va ban da nhin thay do,chung danh pha ngay tu khi ong ta chua nham chuc va chung con the rang se danh pha toi cung va neu ong ta that cu,chung se loi ong vao tu.Su han thu kinh khung nhat tu nhung nguoi tai to mat lon.cac cuu tt den cac vi co chuc vi chop bu cua nuoc My hien nay.Dan chung My.da so da tin vao ong ta sau thoi gian nghi ngo thuo ban dau.Nhung dua,nhung tin tuc ma ban thay tren bao chi va cac dai truyen thong,thi hau het la cua bon thien ta va cung co the da lam an moc ngoac va loby cua tau cong.Cung chi vi nhung loi loc nho nhoi va bi va cham Quyen loi,ma qua that co nhieu nguoi Viet da hua theo ho mot cach vo cung nho nhop va ban thiu.Toi hy vong rang,phai cho cho den nhiem ky toi,thi moi co BINH DINH va TRI AN cho noi tri duoc.Cam on ban!

Xem Thêm

Đề bài :KHẨU TRANG N95 VÀ "MẶT NẠ" BARACK OBAMA

Tha`ng Lo.no^`i Obama vo^ WH chi?de^?pha'tan nuo'c My~. Bo.n tho^?ta? Con Lua`& Fake News cho'ma'da'nh TT Trump vi`o^ng khui ca'i o^?ra'c ruo'i tham nhung~cua?chu'ng.

Xem Thêm

Đề bài :Đọc báo Vẹm: Chữ Việt không dấu chính thức được cấp bản quyền,

@@@ gởi: Kiều Trường Lâm chử:đụ vợ viết như thế nào? không lẽ viết u ợ ?

Xem Thêm

Đề bài :Hiểm Họa Trung cộng

Bai nhan dinh ve tau cong rat chinh xac.Nhung cung ke la da muon sau cac trieu dai da uu dai no: Carter-bush cha-bill-bush con-Obama va da gian tiep theo chi thi cua Tam Diem de don duong cho no lanh dao the gioi.Hien nay,o My chung ta da le thuoc vao tau cong rat nhieu thu nhu yeu pham va ke ca quoc phong,da co rat nhieu chinh khach bi LOBY,da co rat nhieu chinh khach lam an moc ngoac voi tau cong.Ngay ban giao chuc vu T.T,obama da hoi nguoc lai T.T Trump :' ong co doi dua than?"cau hoi nay da khang dinh mot cach ro rang,chung ta da bo tay.Rat may man,hilllary khong dac cu va thay vao la mot chinh khach khong kinh Nghiem chinh tri,khong co ban huu-be phai trong chop bu D.C.Va nhu chung ta dang chung kien,ong ta da xoay chuyen cuc dien mot cach rat than ky,troi tay ke thu chop nhoang va dat ke thu vao trung tam cua moi the luc,moi quoc gia can hop tac de TIEU DIET-TRIET TIEU vinh vien no, nhu da chia xe lien bang so viet.Don doc cuoi cung cua tau la corona, va cung la duong cung nen da khai chien voi toan the gioi.Hien nay,no con lam le rang tat ca moi nuoc dang khon don vi dai dich,quan doi-chinh Quyen roi loan,no CO THE BAT THAN KHAI CHIEN nhu no da du lieu tu nam 2005.No da thanh cong made in china khi hau het tat ca cac quoc gia deu Xu dung do nhu yeu pham+quoc phong do no san xuat va voi nhung gi ma no tuong rang da nam trong tay,no co the xoay chuyen,bat bi theo y no va nam 2025 la han chot.Nhung ! NHAN BAT THANG THIEN,da goi den mot nguoi,chi mot nguoi ma thoi cung da troi tay va dua no ra anh sang cho moi dan-moi nuoc nhan dien…..Xin on tren phu ho-gin giu-che cho va ban cho ong+o.pho va ban co van su khon ngoan de leo lai quoc gia trong luc ngat ngheo nay !

Xem Thêm

Đề bài :Rừng Khóc Giữa Mùa Xuân

30-04 ngay mat nuoc,co 02 bai ma toi da doc nhieu lan,va lan nao cung lay duoc nuoc mat cua ong gia hon bay bo.Mot bai Rung khoc giua mua Xuan va mot bai Nhung anh hung vo danh,deu duoc dang tren HNPD.Lam sao co the quen duoc ngay thang cu va hoi huom nha binh ? lam sao co the quen duoc hang ngay,nhung hinh anh tang thuong,nhung nguoi VN di lao dong (no le moi )tren toan the gioi.Trai qua hon 4000 nam lap quoc,lich su VN chua bao gio co dong bao phai lia bo cha me-vo con di kiem viec lam tren khap the gioi….Vay do ! 45 nam qua di,van ngoac mom keu goi han thu,chia re thi hoi sao van con nguoi chong cong ? Dan chung da qua biet che do phi nhan tinh,van dang cho nguoi nhom lua danh bat quan thu ngoai lai danh lai dat nuoc LAC HONG cho dong bao thoat ach cong san.

Xem Thêm

Đề bài :ĐAU LÒNG.

Thật đau lòng ! Tôi đã rớt nước mắt khi xem tấm ảnh này. Cầu xin Thiên Chúa ban ơn, sớm đón nhận anh vào nước Thiên đàng!

Xem Thêm

Đề bài :NHỮNG TIN VỊT CỒ VỀ TT TRUMP - Tác giả Vũ Linh

Cho den gio phut nay,nguoi toi bau da khong phat dien,khong tau hoa nhap ma da la qua gioi,Chinh vi khong phat dien ma ong da lam duoc nhung dieu ma Obama hoi rang :" ong co cay dua than..." Trump khong co cay dua than,nhung Trump co qua dam rat nang ky hon ca mike Tyson, hay goi la qua dam Tien,chi co ong moi lam chao dao va dan den xup do nhu nguoi tien nhiem Ronal Reagan.Ke thu luon rinh rap va nguoi no muon hai dung dau bang la ong.Xin on tren che cho-phu ho-gin giu va ban cho ong su khon ngoan nhu Salomon de ong leo lai va tat can sinh lay.GOD BLESS YOU.

Xem Thêm

Đề bài :WHAT A BITCH!

@@@ “What a bitch!” chưa đủ; nên thêm: "What a bitch damm damm ass hole

Xem Thêm

Đề bài :Ma Đầu - CCCD

Hai anh em tên Thống Đốc ma bùn này đánh phá Tổng Thống Trump tơi tả khiến cho Ông phải chuyển nơi cư trú về Florida. Nhưng Trời cao minh xét, mới đây đã cảnh cáo chúng nó: Tạm cho thằng em nó dính DƯƠNG TÍNH virus Vũ Hán-Thằng ma này chuyên tung tin giả hại Ông T.

Xem Thêm

Đề bài : Lộ thẻ đảng viên của ca sĩ Thu Phương

Chung ta,nhung nguoi Viet ty nan cong san,nhung nguoi viet tu do con mai bi lua cho den bao gio ???Chong cong ! chong cong ! nhung lai ca tin,mui long va ham ho loi nhuan de bi loi dung va sau do than troi ! Trong don nhap tich My co cau hoi : co la dang vien cs khong ? hay lat lai ho so va toi boi the de tong co nhung thang-nhung con can sang my va quay lai chiu My,pha roi cong dong.Chan nan voi nhung tay co chut truyen thong,mac suc tung hoanh sai su that va le phai.

Xem Thêm

TIN MỚI

Tổ chức Y tế Thế giới đã bị Trung Quốc thao túng như thế nào?

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) không chỉ “thiên về Trung Quốc” như Tổng thống Trump đã nói hôm thứ Ba. Tổ chức này còn bị....

Xem Thêm

Kính mời xem qua bài ni, để biết Nước Mỹ có Vĩ Đại không?

Một người cũng từ VN qua Mỹ mới 4 năm, nhưng sau 4 năm nghiền ngẫm, họ mới dám viết về nước Mỹ, khi đã hiểu rõ Nước Mỹ và Người Mỹ.

Xem Thêm

Bên trong xưởng sản xuất khẩu trang của GM tại Mỹ

Video công nhân Trung Quốc cầm khẩu trang xuất khẩu chà lên giày

Xem Thêm

ANH VÀ THÁNG TƯ. - CAO MỴ NHÂN

(HNPD) Ngày đi, năm tháng vỡ toang Nguồn xô tàn bạo máu loang quê nhà

Xem Thêm

Vòng quanh thế giới với vài hình ảnh về đại dịch Vũ Hán2

Charlie Rose, 5 tuổi, đặt một bức vẽ cầu vồng ở cửa sổ trước khi các trường học bắt đầu đóng cửa vào ngày 24 tháng 3 tại Manchester, Vương quốc Anh.

Xem Thêm

Ngư dân phẫn uất kể màn rượt đuổi, phun vòi rồng của Trung Quốc ở Hoàng Sa

Tàu Trung Quốc lấy tư cách gì mà đuổi tàu đánh cá VN tại Hoàng Sa Trưòng Sa lãnh thổ VN

Xem Thêm

Thế giới hôm nay: 09/04/2020

Một ngày sau khi Nhật Bản tuyên bố tình trạng khẩn cấp ở bảy tỉnh thành, Tokyo ghi nhận 144 ca nhiễm covid-19 mới, mức tăng cao nhất cho đến nay.

Xem Thêm

CỘNG ĐỒNG VIỆT-NAM SAN DIEGO - THÔNG BÁO

Tặng Quà “Yêu Thương” trong Đại Dịch COVID-19 (Quý vị Cao Niên Neo Đơn) -Điền Đơn Xin Quỹ Trợ Cấp PBA COVID-19 (Ngành Thẩm Mỹ) -Điền Đơn Lãnh Tiền Thất Nghiệp vì Đại Dịch COVID-19

Xem Thêm

Kết quả sơ khởi: Ba dân cử Westminster không bị bãi nhiệm

Cả ba vị dân cử có tên trong cuộc bầu cử đặc biệt hôm Thứ Ba, 7 Tháng Tư, đều không bị bãi nhiệm, theo kết quả sơ khởi do Cơ Quan Bầu Cử Orange County (ROV) đưa ra lúc 8 giờ tối.

Xem Thêm