Di Sản Hồ Chí Minh

NGUYỄN ĐẮC XUÂN VẪN KHÔNG GIÁC NGỘ

Tác giả bài này cũng có những bài viết gây tranh cãi; khiến dư luận mất đi nhiều cảm tình; tuy nhiên trong bài NGUYỄN ĐẮC XUÂN VẪN KHÔNG GIÁC NGỘ, ông đã nêu ra những sự thực rất phũ phàng

Kính gửi Thầy và Đồng Môn Quốc học. NGUYỄN ĐẮC XUÂN VẪN KHÔNG GIÁC NGỘ - Bằng Phong DVA

Này Nguyễn Đắc Xuân,
Hơn 10 năm trước đây, tao đã viết cho mày 3 hay 4 bức thư để giáo hóa mày; nhưng mày lại thách thức tao đường còn dài, chưa biết thằng nào đến đích trước. Tao đã trả lời rằng tao đâu có muốn chạy đua với thằng ngu như mày, chỉ nhắm mắt nhắm mũi chạy tới cái đích địa ngục. Tao dùng chữ "cái đích địa ngục" để mày hiểu rằng bất cứ quốc gia nào trên thế giới chạy theo chủ nghĩa xã hội đều đẩy người dân tới địa ngục: nghèo đói, bất công, tham nhũng, trộm cắp, điêu ngoa, dối trá, lật lọng, tai ngược. Không phải tại vì tao ở về phía thua trận, đâm ra cay cú mà tao bôi xấu Xã Hội Chủ Nghĩa. Tuy tao ở nước ngoài, nhưng tao biết rất rõ tình trạng cái nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa của mày, vì tao xem mấy cái Youtube để nghe mấy ông Dân Biểu như Lưu Bình Nhưỡng, Dương Trung Quốc công kích em Nguyễn thị Kim Ngân là tao hiểu.<!>
Tình cờ tao đọc trên mạng, thấy mày tuyên bố:

“Chữ quốc ngữ mấy ông Cố Đạo tạo ra không nhắm phát triển dân tộc ta mà là công cụ xâm lăng.”

Tao hết biết! Một thằng đi theo cái chủ nghĩa “Vô Gia đình – Vô Tổ Quốc – Vô Tôn giáo” mà dám mở miệng dùng hai chữ “Dân Tộc”!

Tao biết mày phải nói như vậy, giống như nhà thơ Xuân Diệu trước khi độc tấu thơ “Bác” thì phải nói câu như sau: “Thưa quý vị, không biết lần này là lần thứ mấy tôi độc tấu thơ của Bác, mà nước mắt không cầm được.” Nói xong, Xuân Diệu rút mùi-xoa trong túi ra và lau nước mắt. Còn làm bộ nấc, nấc lên mấy phát, mới ngâm!

Một người bạn tao còn kẹt lại sau Tháng Tư năm 1975, hỏi Xuân Diệu: “Tại sao anh có thể đóng tuồng giỏi đến thế?”. Sở dĩ bạn tao hỏi câu đó, vì trong riêng tư bạn tao được Xuân Diệu thổ lộ: “Thơ của bác Hồ giống như vè”.

Xuân Diệu trả lời bạn tao: “Tôi phải làm như thế thì tối đến mới được Đảng ban cho một lạng thịt bò”. Thiếu cái ăn, nhà thơ mất nhân cách tội nghiệp như thế đó!

Tao hiểu câu nói của mày chửi mấy ông Cố Đạo là nằm trong chiến lược chia rẽ giữa Công giáo và Phật giáo của Đảng. Cậu Cao Huy Thuần làm luận án kết tội những nhà Thừa Sai Công Giáo đã dẫn đường cho Thực dân Pháp xâm lăng Việt Nam” cũng làm công tác như mày thôi. Mày biết tại sao Đảng của mày chỉ thị cho tay sai phải đưa ra luận điệu đó không?

Bởi vì bên này tao nghe nhiều cựu sĩ quan VNCH, từng đi tù hơn 10 năm mà nói như thế này: “Dù sao mình cũng phải cám ơn “ông” Hồ Chí Minh. Nếu không có “ông” Hồ Chí Minh thì cả nước Việt Nam đều theo đạo Công Giáo!”

Tao hỏi: “Giả thuyết rằng toàn dân Việt Nam đều theo đạo Công Giáo, thì đạo Cộng Giáo có làm cho toàn dân Việt Nam khốn khổ, khốn nạn như phải sống dưới Tà Giáo Cộng Sản? Đạo Công Giáo có đẩy đàn ông đi làm lao nô khắp thế giới, đẩy đàn bà đi làm đĩ bốn phương, giống như cái Tà Giáo Cộng Sản không”?


Mấy ông sĩ quan cấp Tá đó đi Chùa rất siêng năng, cung kính chắp tay lạy Thầy Tu rất thành khẩn, dù tao cảnh báo cho họ biết cái loại Thầy Tu đó là Quốc Doanh, tức là Công An được Đảng huấn luyện làm công tác tôn giáo. Tại vì những ông Sư trụ trì đó đều được xuất cảng từ trong nước.

Điều kiện Đảng đặt ra là: Tất cả Sư hay Linh Mục ra nước ngoài lập Chùa hay phục vụ trong nhà Chúa phải là Quốc Doanh.

Hầu hết các sĩ quan Cấp tá đều đồng ý với lời cảnh báo của tao, nhưng vẫn đến Chùa, đến Nhà Thờ, bởi vì họ nói rằng họ đến Chùa hay Nhà Thờ là để lạy Phật, lạy Chúa. Ai làm sai thì Phật hay Chúa Phạt.

Tao nghĩ rằng những ông sĩ quan cấp tá đó bị ma quỷ ám, lý trí không còn thì mới trả lời ngu như thế! Giống như mày cũng là loại bị quỷ ám. Bởi vì dù mày ngu đi nữa, nhưng mày không đui để không thấy những cảnh tượng cướp của giết người một cách ngang nhiên như hôm nay.

Trong cuốn nhật ký của mày bị Quân đội Mỹ bắt được, có đoạn mày kể mày từ Chiến Khu về tiếp xúc với Thầy Trí Quang của mày (không phải của Phật tử như tao), mày phải giả trang làm đàn bà để tránh mắt Công An của Mỹ Ngụy. Tức là mày làm công tác mang mật lệnh của Đảng về cho Thầy thi hành, đúng không?

Tội trạng của Trí Quang quá rõ ràng. Đồng bào Huế chết dưới tay những đệ tử của Thầy như mày, Hoàng Phủ Ngọc Tường, Hoàng Phủ Ngọc Phan, Tôn Thất Dương Tiềm … không cách gì che giấu được. Thế mà những chị đàn bà ra vệ đường quỳ lạy, lăn lộn, khóc than, thương tiếc còn cha chết, khi quan tài của Thầy đi ngang qua, thì chỉ có nước giải thích họ bị quỷ ám mà thôi! Bởi vì không lý do gì mà có một đám đàn bà con gái ngu si, đần độn như thế!

Ở Pháp có cậu Tiến sĩ Cao Huy Thuần, ở Đức có mợ Tiến sĩ Thái thị Kim Lan, ở Huế có nhà “Huế học” Nguyễn Đắc Xuân đều ca ngợi Trí Quang, một tên tội đồ, như một vị Thánh Tăng.

Tại sao toàn người gốc Huế vậy?

Tao nói thiệt, có lẽ mày tự phong cho mày là nhà “Huế học”, vì không lẽ dân Huế ngu đến độ phong cho một thằng chạy theo tà đạo Cộng Sản, một thằng gốc Huế giết người Huế không gớm tay là nhà “Huế học?

Mày nhớ rằng quả báo là có thật. Vong hồn thằng Trần Mậu Tý không tha mày đâu. Hãy thành tâm sám hối đi con! Tao nhớ Trí Quang dịch bài kinh “Thủy Sám” hay lắm, mày hãy đem ra mà đọc để siêu thoát.

Mày còn nhớ vợ mày úp cái rổ lòng heo lên đầu mày, khi mày “hồ hởi phấn khởi” mang về khoe với vợ mày được Đảng chia khẩu phần? Mày còn nhớ cái câu vợ mày chửi mày: “Có phải đây là thành quả cách mạng mà Đảng thí cho anh phải không?” Nghe người bạn ở Huế vượt biên sang kể lại cái cảnh vợ mày úp cái rổ lòng heo thối lên đầu mày, tao thực sự xót xa cho mày quá sức, Xuân ơi!

Mày đi học Đại học Sư Phạm Huế, mày được chính phủ cấp học bổng, được tự do làm thơ, đi tán gái. Thế mà mày phản bội, mang “Cách Mạng” về giết dân lành, để cuối đời mày phải uốn lưỡi để nói: “Chữ quốc ngữ mấy ông Cố Đạo tạo ra không nhắm phát triển dân tộc ta mà là công cụ xâm lăng.”

Tao hỏi mày hai chữ “Dân Tộc” là dân tộc nào vậy? Dân tộc Hán phải không?

Nguyễn Đắc Xuân ạ!

Mày ở Huế, mày tự phong cho mày “Nhà Huế Học”. Nếu mày ở Ngả Ba Chú Ía, có lẽ mày xưng mày là “Nhà Ngả Ba Chú Ía học” thì tao mặc xác mày! Chẳng qua, tao học Quốc Học Huế, nên tao phải lên tiếng để dân Huế không khinh tao là thằng vô ơn, không biết mở miệng!

Có một người bạn cũng học Quốc Học, đi thăm Huế mới trở về Mỹ cho tao biết: “Hiện nay thằng Nguyễn Đắc Xuân khổ lắm, vì bạn bè Huế và những văn nghệ sĩ gốc Bắc Kỳ đều khinh hắn! Chẳng ai chịu chơi với hắn cả!”

Tao tin điều đó. Bởi vì khối người đi theo cộng sản, có công lớn với Đảng còn bị vắt chanh bỏ võ, huống chi cái ngữ như mày dù mày “nịnh” cỡ nào đi nữa, Đảng chẳng coi mày ra gì!

Anh hùng như Đại tướng Võ Nguyên Giáp khi bị thất sủng, bị Đảng giao cho nhiệm vụ cai đẻ là tấm gương cho mày soi đó. Mày có hề nghe trong dân gian có câu đồng giao nói về tướng Võ Nguyên Giáp không? Tao nhắc cho mày nhé!

“Ngày xưa Đại Tướng cầm quân,

Ngày nay Đại tướng cấm quần chị em”.

Tức là ngày xưa bộ máy tuyên truyền của Đảng thổi Đại tướng là anh hùng Điện Biên. Nhưng khi Đảng không cần nữa thì Đảng giao cho Đại tướng nhiệm vụ “cấm quần” chị em ta. Dù Đại tướng đã hết sức “năng nổ” làm công tác Đảng giao phó, nhưng số trẻ em ra đời lại gia tăng, vì phụ nữ Miền Bắc đa số mặc váy, nên tốc váy lên dễ dàng! Tao chịu hai chữ “tốc váy” của dân Bắc Kỳ hết sức!

Trước kia mày học cùng lớp (thời Đệ nhất cấp), cùng bàn với tao. Mỗi khi mày bị bạn bè bắt nạt, tao thường bênh vực mày, vì mày ốm yếu, hiền lành; không ác ôn như khi mày vô Đảng Cộng Sản.

Nhưng nếu tao không vào Saigon học Đại Học, mà học Đại Học Huế, thì Tết Mậu Thân, chắc chắn tao sẽ bị mày xử như mày xử thằng Trần Mậu Tý, vì mày biết tao thù ghét cộng sản.

Tao biết mày là loại người không thể giáo hóa, nhưng tao phải nói ra để những thứ như Cậu Cao Huy Thuần, mợ Thái thị Kim Lan đừng tưởng tao câm giống như mấy ông Huế khác.

Tao là Phật tử chân chính. Do đó tao phải nói cho dân Huế biết Đạo Phật đã bị ma đưa lối, quỷ đưa đường rồi! Hãy quay về Bến Giác trước khi quá muộn.

Tao nghĩ nước Việt Nam bị lời nguyền của Dân Chàm thì người Việt Nam mới có cái hiện tượng giống như bị quỷ ám. Bởi vì làm sao có thể giải thích dân Huế nạn nhân lại “quyến luyến” Trí Quang một cách lạ lùng như thế. Chắc mày đã đọc bài thơ của cô giáo Trần thị Lam rồi chứ gì?

Làm sao có thể giải thích được một dân tộc có 4 ngàn năm Văn Hiến mà không thể lớn?

Oan hồn của người Chàm nguyền rủa cho dân ta phải bị như thế này:

· Ta sẽ làm cho Dân tộc Việt Nam các ngươi phải thờ lạy một người Tàu làm Cha Già. Lăng mộ của người Tàu đó sẽ là hòn đá tảng khiến cho Dân Tộc các ngươi không thể ngóc đầu dậy được. Còn các Chùa sẽ rước tượng người Tàu đó vào ngồi ngang hàng với Phật. Sư sãi là Công An, Mật Vụ trá hình.

· Ta sẽ làm cho những nhà thông thái nhất của các ngươi trở nên ngu si, cúi rạp mình thờ một Tôn giáo của Quỷ. Chúng sẽ đi rao giảng tín điều của Quỷ. Kẻ nào không tin, sẽ bị chôn sống hoặc bị chặt ra làm nhiều mảnh.

· Ta sẽ làm cho cha mẹ, anh em, vợ chồng các ngươi đấu tố lẫn nhau, rồi giết hại nhau một cách tàn khốc. Các ngươi sẽ đi xin khí giới của nước ngoài về giết hại lẫn nhau. Thế giới Tự do sẽ đứng về phía bọn xâm lăng và kết tội phía tự vệ. Các ngươi sẽ phản bội nhau, vu khống, chụp mũ, bôi nhọ nhau để cho nhân loại khinh bỉ một dân tộc luôn luôn tự hào về một nòi giống có bốn ngàn năm Văn Hiến. Rồi các ngươi sẽ bị tống giam vào các trại tập trung để cho đứa con nít hành hạ!

· Ta sẽ làm cho các bậc anh hùng, ái quốc của các ngươi bị chà đạp và phải chết một cách nhục nhã, những đứa bán nước, phản dân sẽ được thờ lạy, tôn vinh.

· Ta sẽ làm cho mảnh đất xinh đẹp của các ngươi biến thành địa ngục, dân các ngươi phải liều mình ùa ra biển cho bão táp dập vùi hay xuyên rừng sâu cho thú dữ xé thịt.

· Dù đã thoát ra khỏi ngục tù Việt Cộng, đến được Đất Nước tự do, các người vẫn còn bị bọn thảo khấu hăm dọa mạng sống hay bị bọn thảo khấu mạ lỵ.

Bằng Phong Đặng văn Âu
714 – 276 – 5600

Bàn ra tán vào (0)

Comment
  • Input symbols

NGUYỄN ĐẮC XUÂN VẪN KHÔNG GIÁC NGỘ

Tác giả bài này cũng có những bài viết gây tranh cãi; khiến dư luận mất đi nhiều cảm tình; tuy nhiên trong bài NGUYỄN ĐẮC XUÂN VẪN KHÔNG GIÁC NGỘ, ông đã nêu ra những sự thực rất phũ phàng

Kính gửi Thầy và Đồng Môn Quốc học. NGUYỄN ĐẮC XUÂN VẪN KHÔNG GIÁC NGỘ - Bằng Phong DVA

Này Nguyễn Đắc Xuân,
Hơn 10 năm trước đây, tao đã viết cho mày 3 hay 4 bức thư để giáo hóa mày; nhưng mày lại thách thức tao đường còn dài, chưa biết thằng nào đến đích trước. Tao đã trả lời rằng tao đâu có muốn chạy đua với thằng ngu như mày, chỉ nhắm mắt nhắm mũi chạy tới cái đích địa ngục. Tao dùng chữ "cái đích địa ngục" để mày hiểu rằng bất cứ quốc gia nào trên thế giới chạy theo chủ nghĩa xã hội đều đẩy người dân tới địa ngục: nghèo đói, bất công, tham nhũng, trộm cắp, điêu ngoa, dối trá, lật lọng, tai ngược. Không phải tại vì tao ở về phía thua trận, đâm ra cay cú mà tao bôi xấu Xã Hội Chủ Nghĩa. Tuy tao ở nước ngoài, nhưng tao biết rất rõ tình trạng cái nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa của mày, vì tao xem mấy cái Youtube để nghe mấy ông Dân Biểu như Lưu Bình Nhưỡng, Dương Trung Quốc công kích em Nguyễn thị Kim Ngân là tao hiểu.<!>
Tình cờ tao đọc trên mạng, thấy mày tuyên bố:

“Chữ quốc ngữ mấy ông Cố Đạo tạo ra không nhắm phát triển dân tộc ta mà là công cụ xâm lăng.”

Tao hết biết! Một thằng đi theo cái chủ nghĩa “Vô Gia đình – Vô Tổ Quốc – Vô Tôn giáo” mà dám mở miệng dùng hai chữ “Dân Tộc”!

Tao biết mày phải nói như vậy, giống như nhà thơ Xuân Diệu trước khi độc tấu thơ “Bác” thì phải nói câu như sau: “Thưa quý vị, không biết lần này là lần thứ mấy tôi độc tấu thơ của Bác, mà nước mắt không cầm được.” Nói xong, Xuân Diệu rút mùi-xoa trong túi ra và lau nước mắt. Còn làm bộ nấc, nấc lên mấy phát, mới ngâm!

Một người bạn tao còn kẹt lại sau Tháng Tư năm 1975, hỏi Xuân Diệu: “Tại sao anh có thể đóng tuồng giỏi đến thế?”. Sở dĩ bạn tao hỏi câu đó, vì trong riêng tư bạn tao được Xuân Diệu thổ lộ: “Thơ của bác Hồ giống như vè”.

Xuân Diệu trả lời bạn tao: “Tôi phải làm như thế thì tối đến mới được Đảng ban cho một lạng thịt bò”. Thiếu cái ăn, nhà thơ mất nhân cách tội nghiệp như thế đó!

Tao hiểu câu nói của mày chửi mấy ông Cố Đạo là nằm trong chiến lược chia rẽ giữa Công giáo và Phật giáo của Đảng. Cậu Cao Huy Thuần làm luận án kết tội những nhà Thừa Sai Công Giáo đã dẫn đường cho Thực dân Pháp xâm lăng Việt Nam” cũng làm công tác như mày thôi. Mày biết tại sao Đảng của mày chỉ thị cho tay sai phải đưa ra luận điệu đó không?

Bởi vì bên này tao nghe nhiều cựu sĩ quan VNCH, từng đi tù hơn 10 năm mà nói như thế này: “Dù sao mình cũng phải cám ơn “ông” Hồ Chí Minh. Nếu không có “ông” Hồ Chí Minh thì cả nước Việt Nam đều theo đạo Công Giáo!”

Tao hỏi: “Giả thuyết rằng toàn dân Việt Nam đều theo đạo Công Giáo, thì đạo Cộng Giáo có làm cho toàn dân Việt Nam khốn khổ, khốn nạn như phải sống dưới Tà Giáo Cộng Sản? Đạo Công Giáo có đẩy đàn ông đi làm lao nô khắp thế giới, đẩy đàn bà đi làm đĩ bốn phương, giống như cái Tà Giáo Cộng Sản không”?


Mấy ông sĩ quan cấp Tá đó đi Chùa rất siêng năng, cung kính chắp tay lạy Thầy Tu rất thành khẩn, dù tao cảnh báo cho họ biết cái loại Thầy Tu đó là Quốc Doanh, tức là Công An được Đảng huấn luyện làm công tác tôn giáo. Tại vì những ông Sư trụ trì đó đều được xuất cảng từ trong nước.

Điều kiện Đảng đặt ra là: Tất cả Sư hay Linh Mục ra nước ngoài lập Chùa hay phục vụ trong nhà Chúa phải là Quốc Doanh.

Hầu hết các sĩ quan Cấp tá đều đồng ý với lời cảnh báo của tao, nhưng vẫn đến Chùa, đến Nhà Thờ, bởi vì họ nói rằng họ đến Chùa hay Nhà Thờ là để lạy Phật, lạy Chúa. Ai làm sai thì Phật hay Chúa Phạt.

Tao nghĩ rằng những ông sĩ quan cấp tá đó bị ma quỷ ám, lý trí không còn thì mới trả lời ngu như thế! Giống như mày cũng là loại bị quỷ ám. Bởi vì dù mày ngu đi nữa, nhưng mày không đui để không thấy những cảnh tượng cướp của giết người một cách ngang nhiên như hôm nay.

Trong cuốn nhật ký của mày bị Quân đội Mỹ bắt được, có đoạn mày kể mày từ Chiến Khu về tiếp xúc với Thầy Trí Quang của mày (không phải của Phật tử như tao), mày phải giả trang làm đàn bà để tránh mắt Công An của Mỹ Ngụy. Tức là mày làm công tác mang mật lệnh của Đảng về cho Thầy thi hành, đúng không?

Tội trạng của Trí Quang quá rõ ràng. Đồng bào Huế chết dưới tay những đệ tử của Thầy như mày, Hoàng Phủ Ngọc Tường, Hoàng Phủ Ngọc Phan, Tôn Thất Dương Tiềm … không cách gì che giấu được. Thế mà những chị đàn bà ra vệ đường quỳ lạy, lăn lộn, khóc than, thương tiếc còn cha chết, khi quan tài của Thầy đi ngang qua, thì chỉ có nước giải thích họ bị quỷ ám mà thôi! Bởi vì không lý do gì mà có một đám đàn bà con gái ngu si, đần độn như thế!

Ở Pháp có cậu Tiến sĩ Cao Huy Thuần, ở Đức có mợ Tiến sĩ Thái thị Kim Lan, ở Huế có nhà “Huế học” Nguyễn Đắc Xuân đều ca ngợi Trí Quang, một tên tội đồ, như một vị Thánh Tăng.

Tại sao toàn người gốc Huế vậy?

Tao nói thiệt, có lẽ mày tự phong cho mày là nhà “Huế học”, vì không lẽ dân Huế ngu đến độ phong cho một thằng chạy theo tà đạo Cộng Sản, một thằng gốc Huế giết người Huế không gớm tay là nhà “Huế học?

Mày nhớ rằng quả báo là có thật. Vong hồn thằng Trần Mậu Tý không tha mày đâu. Hãy thành tâm sám hối đi con! Tao nhớ Trí Quang dịch bài kinh “Thủy Sám” hay lắm, mày hãy đem ra mà đọc để siêu thoát.

Mày còn nhớ vợ mày úp cái rổ lòng heo lên đầu mày, khi mày “hồ hởi phấn khởi” mang về khoe với vợ mày được Đảng chia khẩu phần? Mày còn nhớ cái câu vợ mày chửi mày: “Có phải đây là thành quả cách mạng mà Đảng thí cho anh phải không?” Nghe người bạn ở Huế vượt biên sang kể lại cái cảnh vợ mày úp cái rổ lòng heo thối lên đầu mày, tao thực sự xót xa cho mày quá sức, Xuân ơi!

Mày đi học Đại học Sư Phạm Huế, mày được chính phủ cấp học bổng, được tự do làm thơ, đi tán gái. Thế mà mày phản bội, mang “Cách Mạng” về giết dân lành, để cuối đời mày phải uốn lưỡi để nói: “Chữ quốc ngữ mấy ông Cố Đạo tạo ra không nhắm phát triển dân tộc ta mà là công cụ xâm lăng.”

Tao hỏi mày hai chữ “Dân Tộc” là dân tộc nào vậy? Dân tộc Hán phải không?

Nguyễn Đắc Xuân ạ!

Mày ở Huế, mày tự phong cho mày “Nhà Huế Học”. Nếu mày ở Ngả Ba Chú Ía, có lẽ mày xưng mày là “Nhà Ngả Ba Chú Ía học” thì tao mặc xác mày! Chẳng qua, tao học Quốc Học Huế, nên tao phải lên tiếng để dân Huế không khinh tao là thằng vô ơn, không biết mở miệng!

Có một người bạn cũng học Quốc Học, đi thăm Huế mới trở về Mỹ cho tao biết: “Hiện nay thằng Nguyễn Đắc Xuân khổ lắm, vì bạn bè Huế và những văn nghệ sĩ gốc Bắc Kỳ đều khinh hắn! Chẳng ai chịu chơi với hắn cả!”

Tao tin điều đó. Bởi vì khối người đi theo cộng sản, có công lớn với Đảng còn bị vắt chanh bỏ võ, huống chi cái ngữ như mày dù mày “nịnh” cỡ nào đi nữa, Đảng chẳng coi mày ra gì!

Anh hùng như Đại tướng Võ Nguyên Giáp khi bị thất sủng, bị Đảng giao cho nhiệm vụ cai đẻ là tấm gương cho mày soi đó. Mày có hề nghe trong dân gian có câu đồng giao nói về tướng Võ Nguyên Giáp không? Tao nhắc cho mày nhé!

“Ngày xưa Đại Tướng cầm quân,

Ngày nay Đại tướng cấm quần chị em”.

Tức là ngày xưa bộ máy tuyên truyền của Đảng thổi Đại tướng là anh hùng Điện Biên. Nhưng khi Đảng không cần nữa thì Đảng giao cho Đại tướng nhiệm vụ “cấm quần” chị em ta. Dù Đại tướng đã hết sức “năng nổ” làm công tác Đảng giao phó, nhưng số trẻ em ra đời lại gia tăng, vì phụ nữ Miền Bắc đa số mặc váy, nên tốc váy lên dễ dàng! Tao chịu hai chữ “tốc váy” của dân Bắc Kỳ hết sức!

Trước kia mày học cùng lớp (thời Đệ nhất cấp), cùng bàn với tao. Mỗi khi mày bị bạn bè bắt nạt, tao thường bênh vực mày, vì mày ốm yếu, hiền lành; không ác ôn như khi mày vô Đảng Cộng Sản.

Nhưng nếu tao không vào Saigon học Đại Học, mà học Đại Học Huế, thì Tết Mậu Thân, chắc chắn tao sẽ bị mày xử như mày xử thằng Trần Mậu Tý, vì mày biết tao thù ghét cộng sản.

Tao biết mày là loại người không thể giáo hóa, nhưng tao phải nói ra để những thứ như Cậu Cao Huy Thuần, mợ Thái thị Kim Lan đừng tưởng tao câm giống như mấy ông Huế khác.

Tao là Phật tử chân chính. Do đó tao phải nói cho dân Huế biết Đạo Phật đã bị ma đưa lối, quỷ đưa đường rồi! Hãy quay về Bến Giác trước khi quá muộn.

Tao nghĩ nước Việt Nam bị lời nguyền của Dân Chàm thì người Việt Nam mới có cái hiện tượng giống như bị quỷ ám. Bởi vì làm sao có thể giải thích dân Huế nạn nhân lại “quyến luyến” Trí Quang một cách lạ lùng như thế. Chắc mày đã đọc bài thơ của cô giáo Trần thị Lam rồi chứ gì?

Làm sao có thể giải thích được một dân tộc có 4 ngàn năm Văn Hiến mà không thể lớn?

Oan hồn của người Chàm nguyền rủa cho dân ta phải bị như thế này:

· Ta sẽ làm cho Dân tộc Việt Nam các ngươi phải thờ lạy một người Tàu làm Cha Già. Lăng mộ của người Tàu đó sẽ là hòn đá tảng khiến cho Dân Tộc các ngươi không thể ngóc đầu dậy được. Còn các Chùa sẽ rước tượng người Tàu đó vào ngồi ngang hàng với Phật. Sư sãi là Công An, Mật Vụ trá hình.

· Ta sẽ làm cho những nhà thông thái nhất của các ngươi trở nên ngu si, cúi rạp mình thờ một Tôn giáo của Quỷ. Chúng sẽ đi rao giảng tín điều của Quỷ. Kẻ nào không tin, sẽ bị chôn sống hoặc bị chặt ra làm nhiều mảnh.

· Ta sẽ làm cho cha mẹ, anh em, vợ chồng các ngươi đấu tố lẫn nhau, rồi giết hại nhau một cách tàn khốc. Các ngươi sẽ đi xin khí giới của nước ngoài về giết hại lẫn nhau. Thế giới Tự do sẽ đứng về phía bọn xâm lăng và kết tội phía tự vệ. Các ngươi sẽ phản bội nhau, vu khống, chụp mũ, bôi nhọ nhau để cho nhân loại khinh bỉ một dân tộc luôn luôn tự hào về một nòi giống có bốn ngàn năm Văn Hiến. Rồi các ngươi sẽ bị tống giam vào các trại tập trung để cho đứa con nít hành hạ!

· Ta sẽ làm cho các bậc anh hùng, ái quốc của các ngươi bị chà đạp và phải chết một cách nhục nhã, những đứa bán nước, phản dân sẽ được thờ lạy, tôn vinh.

· Ta sẽ làm cho mảnh đất xinh đẹp của các ngươi biến thành địa ngục, dân các ngươi phải liều mình ùa ra biển cho bão táp dập vùi hay xuyên rừng sâu cho thú dữ xé thịt.

· Dù đã thoát ra khỏi ngục tù Việt Cộng, đến được Đất Nước tự do, các người vẫn còn bị bọn thảo khấu hăm dọa mạng sống hay bị bọn thảo khấu mạ lỵ.

Bằng Phong Đặng văn Âu
714 – 276 – 5600

BẢN TIN MỚI NHẤT

Ảnh tết năm 1920, đúng 100 năm trước của nhiếp ảnh gia nước ngoài

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, tôi lại thích nghĩ về quá khứ, về những gì đã qua.

Xem Thêm

Có 1000 dollars trong túi là giầu hơn người Mỹ rồi đấy.

Có 1000 dollars trong túi là giầu hơn người Mỹ rồi đấy.

Xem Thêm

ĐƯỜNG THI RŨ MỘNG. - CAO MỴ NHÂN

(HNPD) Dẫu xa mấy thủa buồn quê cũ Vẫn nhớ đôi phen lạc dấu mòn

Xem Thêm

VU OAN GIÁ HOẠ - Tôn Nữ Hoàng Hoa

Trong lịch sử loài người, nếu muốn vu oan giá hoạ cho ai có lớp lang tình tự để kết tội kẽ khác không ai bằng bọn Cộng Sản.

Xem Thêm

BÀN RA TÁN VÀO

Đề bài :Gieo gió gặt bão - Bài viết của Đặng Chí Hùng

Hon 60 nam theo dang,phung su dang an cuop. gio day no cuop lai,va ngay ca den bo do long no cung moi ra . Khong co gi la mu quang hon trong cai dau luon luon tin tuong vao cs. 60 nam phung su an cuop,gio thi bi cuop an. Oan uc gi ???

Xem Thêm

Đề bài :Luật sư Hoàng Duy Hùng – Con chốt mới trong ván bài Hòa Hợp, Hòa Giải

Nó mất job dân cử vì nhân cách hạ cấp kéo theo sự tẩy chay của CĐ VN tại Houston nên cái job luật sư cũng phải dẹp tiệm...Vậy thì con đường duy nhất mà nó còn có thể đi là bám đuôi bọn thú vật VC kiếm sống chứ có phải nó bỏ job để làm đứa sai vặt của VC như bài viết đâu.

Xem Thêm

Đề bài : Dân chúng ở Việt Nam phẫn nộ chửi bới Hoàng Duy Hùng.

Tha`ng cho' Hoa`ng duy Hu`ng na`y cho no' an ki't la` du'ng ro^`i.

Xem Thêm

Đề bài : Dân chúng ở Việt Nam phẫn nộ chửi bới Hoàng Duy Hùng.

Ngộ thiệt...LS HDH đi từ Nam ra Bắc, Mỗi bước đi không âm thầm mà ồn ào qúa mức, mỗi giây phút của HDH đều được hai đài VHVNtv và Phobolsatv tung hứng rất tận tình ..làm như HDH là minh chủa xuất cung, Đi đâu cũng được dân chúng đón mừng, tặng qùa, mời về nhà cung phụng...?? Tới nỗi có anh nông dân xin vợ bán hai giạ lúa để có tiền ra HN ăn rầm nằm rề chỉ để canh gập cho được minh chủ HDH, làm mọi người xem vãi linh hồn.....?? Tới clip nay thì lại thấy HDH bị dân oan chửi qúa nhiều... Hai sự việc khác nhau hoàn toàn, khiến người coi có thắc mắc..?? cái đám dân, quan, ngưỡng mộ HDH qua mức có phải là lũ cò mồi đóng kịch đươc trả tiền cho môt mục đích.....? và để làm giảm sự tư cao của HDH nên cũng có nhóm khác khích động người chửi HDH... cho cân băng ván bài chính trị bịp...???

Xem Thêm

Đề bài :Thông minh chưa hẳn đã lương thiện

…" mguoi giau co vao nuoc Thien dang kho nhu con lac da chui qua lo kim " va …" nguoi giau co thi duoc cho them,con nguoi kho ngheo lai bi cat het " Dong dao ngay con tho au :" Thien dang hoa nguc hai ben ai khon thoi dai,ai dai thoi khon…"

Xem Thêm

Đề bài :Obama cấp quốc tịch cho 2.500 người Iran khi thảo luận thỏa thuận hạt nhân?

Uoc gi T.T chi thi cho bo di tru tai cuu xet nhung don xin nhap tich,the xanh...vv.xem co su khai gian trong cac muc lien quan den cong san.du sinh-ket hon... nghia la co su gian doi,boi the de DUOC thu hoi lai quoc tich va moi ke gian doi ve que cu/.

Xem Thêm

Đề bài :Quần Đảo Bị Lãng Quên Trở Nên Lắm Tên

Cha nào có thẩm quyền đật tên mới cho quần đã̉o Hoàng Sả trên bia tưởng niệm vậy...?? Tên này có phải người Việt không..?? hay lai một tên đá cá lăn dưa nào tự nhân có bằng TS mà tự nghĩ ra cái tên mới... mà sao không thông hiêu đia lý nươc nhà...?? Tranh đấu mà chuyện hiểu biết ph46 th4ng về đia lý nước nhà mà còn không thông xuốt, th̀ì thử hỏi anh đòi tranh đấu cho ai..?? Tưởng niệm cái gì...?? Bó tay với những tên lộn xòng này...!!!!!

Xem Thêm

Đề bài :Anh hùng và chiến sĩ Việt Nam thời … hiện đại - Nguyễn Bá Chổi

Cam on bac ng-b-Choi,bai viet that hay,nhung neu bac phang nang ky hon thi nha em cam on bac.Bon cho nay tu thang tong den thang tep riu,bon no thich nghe nang,noi nho nhe chung chi cuoi ruoi.Nha em ma co khoa an noi,em chui cho chung cu nghe nhu la ca...vong co,cho dung dieu Hanoi.

Xem Thêm

Đề bài :ĐỂ HIỂU RÕ NGUYÊN NHÂN ĐẢNG DÂN CHỦ QUYẾT TÂM TRUẤT PHẾ TỔNG THỐNG DONALD TRUMP

Hilllary da tuyen bo : " Trump ma lam Tong thong thi chung ta vao tu het." Day la mot cau khang dinh ro net nhat,va chinh vi vay ma Obama da tuyen bo :" dan quan chien dau." tat ca moi chuong trinh,muu dinh bon con Lua da sua soan va dang cho ket qua cuoi cung Hillary lam tong thong,On troi ! moi su dao lon va chi trong vong vai nam,tau cong dieu dung va bon con LUA cang ngay cang lo ro cho dan chung My hieu biet ve chung.Chung da gai nguoi khap cac co quan cong Quyen o D.C,chung da sua soan XHCN san sang cho nuoc My.va On Troi! da goi Trump toi cho dat nuoc nay .

Xem Thêm

Đề bài :Úc Bắt Giữ Một Người Gốc Việt Vì Cố Ý Phóng Hỏa Đốt Rừng - Kevin Le

Michael,hay ngang dau len nhu nhung anh hung le van tam,ng-v-troi...Co gan an cuop,co gan chiu don.Dung hen nhat ma mat di si khi cua dang csvn.Thang khon lin,da duoc sang den Uc,song trong moi truong tu do va hieu biet the nao la Quyen con nguoi...Nhung dua nhu thang nay,dung nhu nhung nguoi dan Uc yeu cau : Treo co.

Xem Thêm

TIN MỚI

Có 1000 dollars trong túi là giầu hơn người Mỹ rồi đấy.

Có 1000 dollars trong túi là giầu hơn người Mỹ rồi đấy.

Xem Thêm

ĐƯỜNG THI RŨ MỘNG. - CAO MỴ NHÂN

(HNPD) Dẫu xa mấy thủa buồn quê cũ Vẫn nhớ đôi phen lạc dấu mòn

Xem Thêm

VU OAN GIÁ HOẠ - Tôn Nữ Hoàng Hoa

Trong lịch sử loài người, nếu muốn vu oan giá hoạ cho ai có lớp lang tình tự để kết tội kẽ khác không ai bằng bọn Cộng Sản.

Xem Thêm

Ngày Xuân hoài niệm - Việt Nhân

(HNPD)Sài Gòn, tưởng rằng nó đã mất tên sau ngày 30 tháng Tư Đen, bị nhuộm đỏ đổi tên thành Hồ, nhưng dù cho chế độ xã nghĩa, ra sức trên giấy tờ hành chánh cố xóa, nhưng cái tên Sài Gòn, đất Bến Nghé vẫn là hòn ngọc trong tâm trí người dân Nam....

Xem Thêm

Điểm Tin Chủ Nhật 26/01/2020

Khách Trung Quốc đeo khẩu trang xông đất Vịnh Hạ Long, Hà Nội phát hiện ca nghi nhiễm viêm phổi cấp (RFA)

Xem Thêm

TIẾNG GỌI CỦA THẦN TÝ - TRẦN VĂN

(HNPD) Sau giới thiệu, tay bắt mặt mừng, ông Trung Tá Quận Trưởng mời phái đoàn về nhà để quý bà giải lao, nghỉ ngơi và kiểm điểm lại quà cáp cũng như trang điểm làm đẹp một chút xíu!.

Xem Thêm

Người Gốc Việt Tại Mỹ Nghiên Cứu Thành Công

Mang trong mình dòng máu Việt, cộng đồng người gốc Việt ở nước ngoài là một bộ phận không thể tách rời của dân tộc tỏa đi khắp năm châu và làm được những điều khiến chúng ta tự hào

Xem Thêm

MÙA XUÂN TRUYỀN THÔNG. - CAO MỴ NHÂN

(HNPD) Thế nên mùa xuân vui hát Còn tưởng nhạc khúc quân hành

Xem Thêm