Phiếm Đàm, Đàm Chuyện...

Rởm!!! - Việt Nhân

(HNPĐ) Xin được trích một trong rất nhiều câu trên mạng, khi các ‘ngài’ Pắc Bó

Rởm!!!  - Việt Nhân

 C:\Users\HP\Pictures\xã nghĩa.jpg

(HNPĐ) Xin được trích một trong rất nhiều câu trên mạng, khi các ‘ngài’ Pắc Bó đỉnh cao trình làng cái gọi là ‘trung đoàn cảnh sát ngựa’: Mẹ kiếp lũ rởm, đường phố nắng thì ùn tắc, mưa thì lội như sông, lại đi bày trò cưỡi ngựa với lừa, đây chỉ là thêm một cách kiếm ăn đấy thôi! Không kềm được cái bực mà tay ‘phản động’ thời @ này đã chửi thẳng và lột truồng nhà nước xã nghĩa bằng một câu thật đúng vô cùng. Trước đây cảnh sát của chúng trên đường phố với màn mọi rợ dùng lưới đánh cá bắt người, nay lại thêm cưỡi ngựa chạy đua cùng xe máy!

Cái đập vào mắt mọi người, ngựa thì bẩn, còn đám ‘kỵ mã’ đúng là những tên ‘bật mã ôn’, vở diễn của chèo thất bại ngay từ cái buổi ra mắt, cả ngựa lẫn đám cưỡi trông thật nhếch nhác, không khác chúng đang cưỡi lừa. Lại nữa, lính boác ên hùng là thế, mà lại tay chổi tay mo cau hốt cứt ngựa, đã khiến có người góp ý kiến cùng đảng rằng, cho những con ngựa này đeo bô sau đít, nhưng đã bị một dân mạng khác chống đối: Không được, thế đơn vị ‘hót phân’ phải giải tán à, đơn vị này cần và quan trọng không thua gì đơn vị danh dự phục vụ ngày đêm nơi lăng bác đấy! 

Đối qua đáp lại đọc mà cười, không thua gì chuyện anh Ku Búa (08.06.2020) chê: Kỵ binh ở Việt Nam thì giống mấy con lừa được cưỡi bởi những nấm lùn, trông rất xinh (Cafe Ku Búa 08.6.2020). Đã bị Bác Tom khều ngay: Ơ hay cái nhà anh Ku Búa này! Anh Ku không hiểu gì cả… Người nước ngoài cao to nên cỡi ngựa cao to khỏe là chuyện nước ngoài… Còn các quan to Việt Nam bụng to như bụng heo nái, óc không lớn hơn hột me nên thấy người ta cỡi ngựa mình cũng cỡi "nấy ne" cho oai… 

Ăn theo cái “nấy ne” này có khối anh quan đít đỏ no bụng! Giống ngựa này cứ lên vùng Tây Nguyên thì có ngay, muốn bao nhiêu mà chẳng có, trước 1975 các trại hoa hay trồng bắp cải xu hào dùng chúng kéo xe thay bò, dân Đà Lạt gọi chúng là ngựa cỏ. Ngựa cỏ nhỏ con lông ngắn và thưa, dáng không đẹp, còn đây quan đít đỏ trình làng gọi đó ngựa Mông Cổ thì đúng là chơi trò đánh lận con đen, ngựa Mông Cổ (Przewalski) tuy lùn nhưng đùi ngực vạm vỡ, lông dầy rậm, nhất là cái đuôi to xù. Ngựa cỏ nhỏ con và ngựa Mông cổ lùn, so hai cái dáng khác nhau xa!

Chữ Việt nay đã biến đổi theo loài sản, vì thế đất Nam đã phải gọi là xứ xã nghĩa, lũ dùng quyền lực do Tầu chống lưng để trị dân, đó là nhà nước An Nam xã nghĩa, còn người dân hôm nay bởi nhiễm con virus cộng mà hầu hết đã biến giống, để phân biệt họ với người của phương Nam cũ, thì đành phải gọi đó là dân xã nghĩa. Nơi chúng dễ nhận ra cái thói rởm, nhất là loài ba ke từ dân đến quan, rởm từ xã hội chúng sống, đến công việc chúng làm… Đánh đây là đánh cho Liên Xô Trung Quốc, nhưng lại tự sướng là có công ‘giải phóng’ dân tộc, rởm đến thế là cùng.

Mới đây trên facebook, lũ tuyên giáo đảng trong một bài luận về chính trị, chúng ca ngợi nhà nước chúng cũng có tam quyền, còn cái độc đảng chẳng qua là ‘truyền thống’ một lòng đã có từ xưa (ý thời phong kiến?), nhưng hơn xưa là chỗ đảng cùng dân một lòng (sic!). Mẹ bố, vậy ra đánh phong kiến để chúng mày tiếp tục cha truyền con nối, mà còn tệ hơn xưa khi chủ tịt nước là thằng đảng trưởng, từ thủ tướng, chủ tịt cuốc hội đến tổ trưởng, ấp trưởng đều là người của đảng, cả guồng máy cai trị là một chuỗi xích dài, người của đảng kết lại trói chặt thằng dân. 

Thằng dân muốn hay không cũng cứ phải ‘nhất trí’ cùng đảng, nếu không muốn bị ăn cơm tù, luôn to mồm đi theo đảng trong một thơi gian dài, nên câu nhà nước nào dân đó thật đúng vô cùng. Khiến thằng đảng trưởng hoang tưởng đến lố bịch: Hiếm có đảng cầm quyền nào trên thế giới, lại được nhân dân tin yêu như đảng cộng sản ở Việt Nam. Đau lòng thực tế dân xã nghĩa hôm nay, trong tay đảng bị bán đi lao nô làm đĩ, mà mồm vẫn ca tụng cám ơn đảng. Khốn nạn cho một dân tộc bị Hán hóa, đất nước lâm cảnh Bắc thuộc, mà người dân là loài đui điếc!

Còn đảng hay nói đúng hơn những người của đảng, chúng giàu rất nhanh và bất thường, ra tay tóm thâu tất cả những gì trong tầm tay quyền lực. Nay tài nguyên khoáng sản đã cạn kiệt, cái còn lại là đất mà đại biểu (đinh duy vượt) Gia Lai, giữa cái cuốc hội xã nghĩa chiều ngày 15/06/2020 cũng đã không còn giấu giếm, tất cả những biệt phủ xe sang chúng có được, là từ chính sách thu hồi đất. Những doanh nghiệp được giao đất, đã biến thành những khu đô thị lớn của dân Tầu trên đất Việt, nhìn đã quen mắt thì đâu còn một ai lạ, và cũng không cần đến hắn nói mới biết!

Vũng Áng, Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc đã là nhượng địa cho Tầu, khiến khối đứa giàu lên bất thường như có đũa thần, thằng bí thư Hà Tĩnh (cự lùn) là một thí dụ, nhưng đâu phải đứa nào cũng có thể được cạp đất để trở nên giàu khủng, nên làm giàu của loài đít đỏ hôm nay đã không còn giới hạn, miếng cắn được nhiều ít là tùy cái ghế ngồi to nhỏ, và như câu dân gian (thợ may ăn giẻ thợ vẽ ăn hồ, thợ bồ ăn nan thợ hàn ăn thiếc), bất cứ làm gì vị thế nào chúng cũng tìm cách để đục khoét, tiền tơ hào đem xây dựng cơ ngơi riêng tư, từ trong ra ngoài nước có đủ.

Chả thế vụ cảnh sát ngựa, thấy ngay đây cũng chỉ là một cách ăn, may là ngựa mua về nó còn ỉa được, chứ không lại tốn công chôn, như vụ có thằng đi mua tầu lại mang về sắt vụn hơn chục năm về trước. Chuyện cỡi ngựa lừa rồi cũng sẽ đi vào quên lãng, thằng ăn xong chùi mép để tính tiếp gầy vụ ăn khác, nên thoạt đầu mỗ tôi định cho qua bởi có nói thì cũng đã nguội, vả lại chuyện quan đỏ ăn là phần việc quan, thêm cái tốt là dân xã nghĩa vốn chóng quên, cái thối nát đua nhau nở rộ nói mãi thành nhàm.

Nhưng có chuyện lôi máy ra gõ là bởi bực chuyện đọc được trên RFA (19/06/2020), sau một thời gian gọi là lấy ý kiến về tài sản tham nhũng thu hồi, đưa vào danh mục bí mật Nhà nước độ tối mật, thì nay tại buổi họp báo thường kỳ của bộ tư pháp xã nghĩa sáng ngày 19/06, được biết đã có dự thảo căn cứ trên quy định của luật, để đưa vào ‘luật bảo vệ bí mật nhà nước 2018’. Cái này thối không thể ngửi được, ai mới có điều kiện tham nhũng, mà không phải là đảng viên đảng đít đỏ, làm vậy đây là cả cái đảng của chúng, rõ ràng dung túng cho nhau đục khoét, thế thôi.

Không chửi có mà điên! Vì vậy (trọng lú) đốt lò phải hiểu chỉ là đấu đá phe nhóm, cướp lẫn nhau, tiền của thằng này ói ra thằng kia nuốt vào, để dân không biết mà xếp vào hạng tối mật, đúng là thứ lưu manh truyền thống học được từ thằng bác nó. Đấy như bài báo VOA ngày 17/06/2020 đưa tin của: Bộ Ngoại giao Mỹ: Việt Nam không tiến bộ trong minh bạch tài chính. Bài báo viết: Báo cáo của Bộ Ngoại giao Mỹ đưa ra hôm 15/6 cho thấy Việt Nam không nằm trong số 76 trên 141 quốc gia được đánh giá đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu về minh bạch tài chính.

Minh bạch thế quái nào được! Hai bản tin RFA và VOA đã cho thấy cái bộ mặt khốn nạn của cái đảng Pắc Bó lưu manh, bài báo VOA còn nhắc lại chi tiết: Hồi tháng 5, Mỹ công bố viện trợ cho Việt Nam 9,5 triệu USD để chống dịch COVID-19 và một tháng trước đó, Mỹ tài trợ 42 triệu USD để giúp phát triển kinh tế tư nhân tại Việt Nam. Những đồng đô này đã dùng vào việc gì, sao không thấy một lời một tiếng của cái nhà nước xã nghĩa, nay đã vào tay ai?

Nóng giận có hại cho sức khỏe người già, ông thầy thuốc mỗ tôi dặn thế, để cười cùng bạn đọc mà mỗ tôi xin chuyển mục! Đó là bức ảnh minh họa cho bài viết, xin bạn cũng cứ tin vào lời ông Ba Bui như mỗ tôi, ông đoan chắc ảnh thật trăm phần trăm không photoshop gì sất, con ngựa được Ngân Đù rờ đầu bổng nhiên động dục, với biểu hiện dương vật cương cứng thòi ra ngoài (thấy bắt ham)… tại sao vậy? 

Để trả lời mỗ tôi xin trích từ ‘Nhân giống ngựa’ (Wikipedia): Ngựa thu hút bạn tình bằng mùi hương đặc trưng cơ thể của mình, Con đực có thể ngửi mùi con cái cách xa cả dặm (He seems to relish her scent, even though she's miles away). Đàng này mụ chủ tịt cuốc hội xã nghĩa đứng ngay trước mũi nó… Bạn nghĩ sao tùy bạn trường hợp này!

Việt Nhân (HNPĐ)

Bàn ra tán vào (1)

Don vu
Bac Nhan hoi :" ban nghi sao tuy ban truong hop nay" Bac that can than va ky luong thoong them phu de cho chac an.Mu Ngan chi moi so dau ma da sinh chuyen,phai chang Phuc nieng dung canh em ngan, mat sao nguoi vay cho nen con vat no co linh tinh ,cho mu ngan biet phai trai hon thua,ben "xo "hang ma khoi can phai tra gia ro ram loi thoi.Thoi ngan ah,nieng no vua xau ,vua ngu lai vua ngan,co sao thi huong vay,ro vao cai con vat bao ve lang bac,kheo lai phai di hai hang,mong luc nao cung coong len thi mat ca tham my ba dinh.Khong kheo ho no cam long khong dang,lai bo ra lan nua thi… troi dat hoi ! thiet hai khung khiep,sau 45 nam,si so dan ta da tang len hon 94 trieu,no lai vung tay nhu dao nao mien bac,ca lang khong thay may bong dan ong ,noi chi thay bong thanh nien...

----------------------------------------------------------------------------------

Comment
  • Input symbols

Rởm!!! - Việt Nhân

(HNPĐ) Xin được trích một trong rất nhiều câu trên mạng, khi các ‘ngài’ Pắc Bó

Rởm!!!  - Việt Nhân

 C:\Users\HP\Pictures\xã nghĩa.jpg

(HNPĐ) Xin được trích một trong rất nhiều câu trên mạng, khi các ‘ngài’ Pắc Bó đỉnh cao trình làng cái gọi là ‘trung đoàn cảnh sát ngựa’: Mẹ kiếp lũ rởm, đường phố nắng thì ùn tắc, mưa thì lội như sông, lại đi bày trò cưỡi ngựa với lừa, đây chỉ là thêm một cách kiếm ăn đấy thôi! Không kềm được cái bực mà tay ‘phản động’ thời @ này đã chửi thẳng và lột truồng nhà nước xã nghĩa bằng một câu thật đúng vô cùng. Trước đây cảnh sát của chúng trên đường phố với màn mọi rợ dùng lưới đánh cá bắt người, nay lại thêm cưỡi ngựa chạy đua cùng xe máy!

Cái đập vào mắt mọi người, ngựa thì bẩn, còn đám ‘kỵ mã’ đúng là những tên ‘bật mã ôn’, vở diễn của chèo thất bại ngay từ cái buổi ra mắt, cả ngựa lẫn đám cưỡi trông thật nhếch nhác, không khác chúng đang cưỡi lừa. Lại nữa, lính boác ên hùng là thế, mà lại tay chổi tay mo cau hốt cứt ngựa, đã khiến có người góp ý kiến cùng đảng rằng, cho những con ngựa này đeo bô sau đít, nhưng đã bị một dân mạng khác chống đối: Không được, thế đơn vị ‘hót phân’ phải giải tán à, đơn vị này cần và quan trọng không thua gì đơn vị danh dự phục vụ ngày đêm nơi lăng bác đấy! 

Đối qua đáp lại đọc mà cười, không thua gì chuyện anh Ku Búa (08.06.2020) chê: Kỵ binh ở Việt Nam thì giống mấy con lừa được cưỡi bởi những nấm lùn, trông rất xinh (Cafe Ku Búa 08.6.2020). Đã bị Bác Tom khều ngay: Ơ hay cái nhà anh Ku Búa này! Anh Ku không hiểu gì cả… Người nước ngoài cao to nên cỡi ngựa cao to khỏe là chuyện nước ngoài… Còn các quan to Việt Nam bụng to như bụng heo nái, óc không lớn hơn hột me nên thấy người ta cỡi ngựa mình cũng cỡi "nấy ne" cho oai… 

Ăn theo cái “nấy ne” này có khối anh quan đít đỏ no bụng! Giống ngựa này cứ lên vùng Tây Nguyên thì có ngay, muốn bao nhiêu mà chẳng có, trước 1975 các trại hoa hay trồng bắp cải xu hào dùng chúng kéo xe thay bò, dân Đà Lạt gọi chúng là ngựa cỏ. Ngựa cỏ nhỏ con lông ngắn và thưa, dáng không đẹp, còn đây quan đít đỏ trình làng gọi đó ngựa Mông Cổ thì đúng là chơi trò đánh lận con đen, ngựa Mông Cổ (Przewalski) tuy lùn nhưng đùi ngực vạm vỡ, lông dầy rậm, nhất là cái đuôi to xù. Ngựa cỏ nhỏ con và ngựa Mông cổ lùn, so hai cái dáng khác nhau xa!

Chữ Việt nay đã biến đổi theo loài sản, vì thế đất Nam đã phải gọi là xứ xã nghĩa, lũ dùng quyền lực do Tầu chống lưng để trị dân, đó là nhà nước An Nam xã nghĩa, còn người dân hôm nay bởi nhiễm con virus cộng mà hầu hết đã biến giống, để phân biệt họ với người của phương Nam cũ, thì đành phải gọi đó là dân xã nghĩa. Nơi chúng dễ nhận ra cái thói rởm, nhất là loài ba ke từ dân đến quan, rởm từ xã hội chúng sống, đến công việc chúng làm… Đánh đây là đánh cho Liên Xô Trung Quốc, nhưng lại tự sướng là có công ‘giải phóng’ dân tộc, rởm đến thế là cùng.

Mới đây trên facebook, lũ tuyên giáo đảng trong một bài luận về chính trị, chúng ca ngợi nhà nước chúng cũng có tam quyền, còn cái độc đảng chẳng qua là ‘truyền thống’ một lòng đã có từ xưa (ý thời phong kiến?), nhưng hơn xưa là chỗ đảng cùng dân một lòng (sic!). Mẹ bố, vậy ra đánh phong kiến để chúng mày tiếp tục cha truyền con nối, mà còn tệ hơn xưa khi chủ tịt nước là thằng đảng trưởng, từ thủ tướng, chủ tịt cuốc hội đến tổ trưởng, ấp trưởng đều là người của đảng, cả guồng máy cai trị là một chuỗi xích dài, người của đảng kết lại trói chặt thằng dân. 

Thằng dân muốn hay không cũng cứ phải ‘nhất trí’ cùng đảng, nếu không muốn bị ăn cơm tù, luôn to mồm đi theo đảng trong một thơi gian dài, nên câu nhà nước nào dân đó thật đúng vô cùng. Khiến thằng đảng trưởng hoang tưởng đến lố bịch: Hiếm có đảng cầm quyền nào trên thế giới, lại được nhân dân tin yêu như đảng cộng sản ở Việt Nam. Đau lòng thực tế dân xã nghĩa hôm nay, trong tay đảng bị bán đi lao nô làm đĩ, mà mồm vẫn ca tụng cám ơn đảng. Khốn nạn cho một dân tộc bị Hán hóa, đất nước lâm cảnh Bắc thuộc, mà người dân là loài đui điếc!

Còn đảng hay nói đúng hơn những người của đảng, chúng giàu rất nhanh và bất thường, ra tay tóm thâu tất cả những gì trong tầm tay quyền lực. Nay tài nguyên khoáng sản đã cạn kiệt, cái còn lại là đất mà đại biểu (đinh duy vượt) Gia Lai, giữa cái cuốc hội xã nghĩa chiều ngày 15/06/2020 cũng đã không còn giấu giếm, tất cả những biệt phủ xe sang chúng có được, là từ chính sách thu hồi đất. Những doanh nghiệp được giao đất, đã biến thành những khu đô thị lớn của dân Tầu trên đất Việt, nhìn đã quen mắt thì đâu còn một ai lạ, và cũng không cần đến hắn nói mới biết!

Vũng Áng, Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc đã là nhượng địa cho Tầu, khiến khối đứa giàu lên bất thường như có đũa thần, thằng bí thư Hà Tĩnh (cự lùn) là một thí dụ, nhưng đâu phải đứa nào cũng có thể được cạp đất để trở nên giàu khủng, nên làm giàu của loài đít đỏ hôm nay đã không còn giới hạn, miếng cắn được nhiều ít là tùy cái ghế ngồi to nhỏ, và như câu dân gian (thợ may ăn giẻ thợ vẽ ăn hồ, thợ bồ ăn nan thợ hàn ăn thiếc), bất cứ làm gì vị thế nào chúng cũng tìm cách để đục khoét, tiền tơ hào đem xây dựng cơ ngơi riêng tư, từ trong ra ngoài nước có đủ.

Chả thế vụ cảnh sát ngựa, thấy ngay đây cũng chỉ là một cách ăn, may là ngựa mua về nó còn ỉa được, chứ không lại tốn công chôn, như vụ có thằng đi mua tầu lại mang về sắt vụn hơn chục năm về trước. Chuyện cỡi ngựa lừa rồi cũng sẽ đi vào quên lãng, thằng ăn xong chùi mép để tính tiếp gầy vụ ăn khác, nên thoạt đầu mỗ tôi định cho qua bởi có nói thì cũng đã nguội, vả lại chuyện quan đỏ ăn là phần việc quan, thêm cái tốt là dân xã nghĩa vốn chóng quên, cái thối nát đua nhau nở rộ nói mãi thành nhàm.

Nhưng có chuyện lôi máy ra gõ là bởi bực chuyện đọc được trên RFA (19/06/2020), sau một thời gian gọi là lấy ý kiến về tài sản tham nhũng thu hồi, đưa vào danh mục bí mật Nhà nước độ tối mật, thì nay tại buổi họp báo thường kỳ của bộ tư pháp xã nghĩa sáng ngày 19/06, được biết đã có dự thảo căn cứ trên quy định của luật, để đưa vào ‘luật bảo vệ bí mật nhà nước 2018’. Cái này thối không thể ngửi được, ai mới có điều kiện tham nhũng, mà không phải là đảng viên đảng đít đỏ, làm vậy đây là cả cái đảng của chúng, rõ ràng dung túng cho nhau đục khoét, thế thôi.

Không chửi có mà điên! Vì vậy (trọng lú) đốt lò phải hiểu chỉ là đấu đá phe nhóm, cướp lẫn nhau, tiền của thằng này ói ra thằng kia nuốt vào, để dân không biết mà xếp vào hạng tối mật, đúng là thứ lưu manh truyền thống học được từ thằng bác nó. Đấy như bài báo VOA ngày 17/06/2020 đưa tin của: Bộ Ngoại giao Mỹ: Việt Nam không tiến bộ trong minh bạch tài chính. Bài báo viết: Báo cáo của Bộ Ngoại giao Mỹ đưa ra hôm 15/6 cho thấy Việt Nam không nằm trong số 76 trên 141 quốc gia được đánh giá đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu về minh bạch tài chính.

Minh bạch thế quái nào được! Hai bản tin RFA và VOA đã cho thấy cái bộ mặt khốn nạn của cái đảng Pắc Bó lưu manh, bài báo VOA còn nhắc lại chi tiết: Hồi tháng 5, Mỹ công bố viện trợ cho Việt Nam 9,5 triệu USD để chống dịch COVID-19 và một tháng trước đó, Mỹ tài trợ 42 triệu USD để giúp phát triển kinh tế tư nhân tại Việt Nam. Những đồng đô này đã dùng vào việc gì, sao không thấy một lời một tiếng của cái nhà nước xã nghĩa, nay đã vào tay ai?

Nóng giận có hại cho sức khỏe người già, ông thầy thuốc mỗ tôi dặn thế, để cười cùng bạn đọc mà mỗ tôi xin chuyển mục! Đó là bức ảnh minh họa cho bài viết, xin bạn cũng cứ tin vào lời ông Ba Bui như mỗ tôi, ông đoan chắc ảnh thật trăm phần trăm không photoshop gì sất, con ngựa được Ngân Đù rờ đầu bổng nhiên động dục, với biểu hiện dương vật cương cứng thòi ra ngoài (thấy bắt ham)… tại sao vậy? 

Để trả lời mỗ tôi xin trích từ ‘Nhân giống ngựa’ (Wikipedia): Ngựa thu hút bạn tình bằng mùi hương đặc trưng cơ thể của mình, Con đực có thể ngửi mùi con cái cách xa cả dặm (He seems to relish her scent, even though she's miles away). Đàng này mụ chủ tịt cuốc hội xã nghĩa đứng ngay trước mũi nó… Bạn nghĩ sao tùy bạn trường hợp này!

Việt Nhân (HNPĐ)

BẢN TIN MỚI NHẤT

Biển Đông July 4,2020

Hàng Không Mẫu Hạm USS Nimitz và USS Ronald Reagan cùng các tàu hộ tống tập trận trên Biển Đông.

Xem Thêm

Đánh dấu mốc thời gian qua hình ảnh của D-Day: Khởi đầu và sự kết thúc của Thế chiến II

Sự tàn phá của cuộc chiến này đă khiến khoảng tám mươi triệu người thiệt mạng sau khi nó xảy ra, dấu vết của nền văn mình bị thiêu rụi trên quy mô rộng lớn,

Xem Thêm

Tinh thần Yên Bái dưới trời Covid tại Atlanta - Bút Ông

Dịch Tàu, hay dịch Covid 19, hoành hành gây tang tóc khắp thế gi

Xem Thêm

ANH VÀ DÒNG SÔNG - CAO MỴ NHÂN (cập nhật)

(HNPD) Phải không thốt một lời Nên, cuộc tình xa vắng

Xem Thêm

An Nam Lives Matter! - Việt Nhân

(HNPĐ) Rõ chán mớ đời… cái ông Việt Nhân này! Hết chuyện bàn?

Xem Thêm

TỰ CÚP !!! Quanbac Nguyen

Không kể các cụ di tản thì dân ta chắc khó mà quên được cái đoạn đời khốn khổ , đến nỗi mà nhiều câu vè , câu ví đã lan truyền khắp dân gian như :Hoan hô hồ chí minh mua cây đinh cũng không có

Xem Thêm

BÀN RA TÁN VÀO

Đề bài :Quanbac Nguyen: “VỢ BÉ “

Quan bac Nguyen rat hay trong van de te nhi nay.Dong thoi cung de tra loi rang : tai sao luc chua cuoi,cac nang nho nhe cu nhu la be ti.Nhung khi da du khi de duoc cuoi Xin thi ...Oi gioi ! bay gio thi biet tay ba,va ti le cang thuan khi con cai cang dong.Xua kia bat nat-an hiep ba...nha !

Xem Thêm

Đề bài :Dân Mỹ sắp sửa bị diệt chủng rồi, không cần bầu cử gì nữa.

Ay cho ! cho nghe loi ban tam bay cua ai do thi hong chuyen to ! No ung cu ma khong ai bau thi co nghia la 100% dan chung dong y,khong co phieu trang hoac phieu trong , thi ro rang la 100% ,100% em oi ! 100%... Hay la day lai la cai chieu tro cua con LUA ? dam lam a nhe ! LUA ma !

Xem Thêm

Đề bài :Chơi khăm - Hà Thượng Thủ

Dan choi ngay xua co cau : " Dai den tu dang,khong bang dao phay chem len ".Ke tieu nhan,quan trom cuop va bat luong luon rinh rap. chung ta so ho la no ra tay.Cach hay nhat,danh phu dau va danh khong con manh giap de no nho doi va tranh xa.Noi theo kieu mao Xu chieng la " suc manh tren dau sung ".Cu nhan dao-lo mo voi no va Di hoa vi qui la trong guong VNCH.

Xem Thêm

Đề bài :Xin cẩn thận ➖ TỜ $ TIỀN DOLLAR 100$ GIẢ.

Doc lai hai chu state va hundred cua dong tien gia.Toi cu phan van,kieu nay chem chet cung xuat phat tu VN. Vi VN qua nhung bieu ngu cang ngoai duong o Saigon bang tieng anh hoac bang tieng viet deu sai net chinh ta.Neu la no ! toi khong tin, Nhung biet dau duoc vi tau la anh viet cong la em nhu loi "thang" nguyen thien nhan tuyen bo...

Xem Thêm

Đề bài :Hãy đợi đấy - Nguyễn Bá Chổi

Nhận thấy Hai bức tranh này có đôi chi tiết giống nhau và được để gần nhau nên có thể gây nên hiểu lầm đáng tiếc, tác giả xin xác minh hai tranh này hoàn toàn không liên hệ gì nhau (Đối tượng của "Hãy đợi đấy". Trân trọng, HatKa.

Xem Thêm

Đề bài :Ông Trump “khổ” vì 3 cuộc khủng hoảng ập đến cùng một lúc

Hy vong vao phut chot, hien nay theo hau het cac poll, TT Trump da thua tai cac TB chien luoc , ke ca Florida

Xem Thêm

Đề bài :Ông Trump “khổ” vì 3 cuộc khủng hoảng ập đến cùng một lúc

Hy vong vao phut chot, hien nay theo hau het cac poll, TT Trump da thua tai cac TB chien luoc , ke ca Florida

Xem Thêm

Đề bài : Trump tung đòn mới: Không cho phép người Trung Quốc định cư tại Mỹ

Hoan ho ong Trump co quyet dinh nay.Moi toe,.hay nhin Canada mo rong cua,cap quoc tich cho cac Tu ban va Dai tu ban khi Hongkong dao han phai tra ve cho tau cong,Ket qua bay gio thi sao ? da co rat nhieu cac khu pho china,da co rat nhieu bao lanh than nhan o dai luc...Va tuong lai thi co the Canada co 03 ngon ngu ANH-PHAP-CHINA...va dan chung von sinh de kho khan so voi de nhu vit cua tau thi…...

Xem Thêm

Đề bài :Biển đông có thể là trận thư hùng giửa Taù và Mỹ .

Man kich Bien dong,VN la la bai chinh.Gia thu tau danh chiem VN ve bat cu ly do gi,tau se ep VN chap thuan va thi hanh cong ham dong veu,va nguyen mot hai phan thenh thang se bi tau lam chu va chiem dong,luc do,taiwan-Japan-s.korea cung chi la canh cua so nho thong hoi.Tau cung biet rang,neu xam chiem VN ve bat cu ly do gi,tau se bi 02 dieu kinh khung khong luong truoc duoc.Thu nhat;Dan VN se tu dong dung len danh tau,va voi tinh than bai tau,lich su dau thuong cot dong ma vien...va voi kinh Nghiem chien tranh,tau phai tra mot gia rat dat va bai hoc 1979 con so so truoc mat.Thu hai,do dau My dieu 03 ham doi toi bien dong ? va moi day,Philippine da tro lai voi My va Vn thi dang du giay lap lung,vu du giay nay se phai cham dut vao nhiem ky 2020.Hien nay,tau dang tang gia boi roi,chi co the xi hoi o mat tran AN-Trung,Xi hoi gioi han vi An cung da la lien minh phong thu cua My-Anh-Uc-Nhat...Chua nang thi lien minh chua nhuc nhich,An con du suc chua can toi hau thuan Lien minh.So di goi la chien tranh gioi han la chi de cho co mot lo thong hoi xi bot cang thang trong noi dia va che dau dan tau: Kinh te the tham,that nghiep tran lan da len hon 70 trieu nguoi,cong so dong cua.Thien tai lu lut-cao cao chau chau,dat trong cay khong con nhieu vi xay dung hao nhoang cho bang va hon My.Doi ngoai thi con te hon Phi chau duoi tau-the gioi ham he cat dut nhap cang hang hoa tau-Bi bao vay tu phia,ngoanh mat ve huong nao cung thay bi bao vay va thu han.Khong co lay mot nhuoi ban kha di goi la: Va nhu vay con duong tan cua nat nha da lo ngay ra truoc mat,Co khon ra thi hay lam nhu gorbachop,thi may ra...may ra thoi.Trump da ky 02 lenh hanh phap ung ho Hoi va Tay tang,con lai Mong va Noi Mong,Cai loi nho nhoi xi hoi o AN -Trung qua la tam bo va bat loi neu Hoi-Tay tang-Mong va Noi Mong cung dung len danh lai doc lap va dat nuoc thi sao ?

Xem Thêm

TIN MỚI

Đánh dấu mốc thời gian qua hình ảnh của D-Day: Khởi đầu và sự kết thúc của Thế chiến II

Sự tàn phá của cuộc chiến này đă khiến khoảng tám mươi triệu người thiệt mạng sau khi nó xảy ra, dấu vết của nền văn mình bị thiêu rụi trên quy mô rộng lớn,

Xem Thêm

Tinh thần Yên Bái dưới trời Covid tại Atlanta - Bút Ông

Dịch Tàu, hay dịch Covid 19, hoành hành gây tang tóc khắp thế gi

Xem Thêm

ANH VÀ DÒNG SÔNG - CAO MỴ NHÂN (cập nhật)

(HNPD) Phải không thốt một lời Nên, cuộc tình xa vắng

Xem Thêm

An Nam Lives Matter! - Việt Nhân

(HNPĐ) Rõ chán mớ đời… cái ông Việt Nhân này! Hết chuyện bàn?

Xem Thêm

TỰ CÚP !!! Quanbac Nguyen

Không kể các cụ di tản thì dân ta chắc khó mà quên được cái đoạn đời khốn khổ , đến nỗi mà nhiều câu vè , câu ví đã lan truyền khắp dân gian như :Hoan hô hồ chí minh mua cây đinh cũng không có

Xem Thêm

George Floyd có thể chết vì ma túy Fentanyl quá liều?

Chính trị gia Paul Roberts bàn về bản chất các “cuộc biểu tình ôn hòa” ở Mỹ và cách áp đặt chủ nghĩa phân biệt chủng tộc vào tư duy người Mỹ.

Xem Thêm

Điểm Tin Thứ Bảy 04/07/2020

Các tổ chức nhân quyền kêu gọi chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện Tiến sĩ Phạm Chí Dũng, Nguyễn Tường Thụy và Lê Hữu Minh Tuấn (BoxitVN)

Xem Thêm

Đuốc Olympic China vào Thành Hồ - Nguyễn Bá Chổi

(HNPD) Đuốc Olympic China vào Thành Hồ - Nguyễn Bá Chổi

Xem Thêm

Chuyện tào lao cuối tuần: Ông đến thăm cháu - Trần Văn Giang

He arrests the bad guys. If you’re bad guy he handcuffs you too

Xem Thêm

CON TRAI 85 TUỔI CHĂM MẸ GIÀ 113 TUỔI

Hình ảnh cụ ông tóc bạc trắng vẫn ngày ngày chăm sóc, cõng mẹ trên lưng khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Xem Thêm