Hình Ảnh & Sự Kiện

Cập nhật tin tức Việt cộng Hùng Cửu Long - NGÔ KỶ

(HNPD) Hôm nay tôi xin phép được bổ túc một số chi tiết cập nhật để quý vị kính tường về tên Việt cộng Hùng Cửu Long


Cập nhật tin tức Việt cộng Hùng Cửu LongLittle Saigon ngày 1 tháng 12 năm 2016

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Mười ngày qua, các cơ quan truyền thông và diễn đàn hải ngoại đã tường thuật khá đầy đủ về sự kiện tập thể người Việt tỵ nạn cộng sản chống đối mạnh mẽ sự xuất hiện của tên Việt cộng Lê Đình Hùng tức Hùng Cửu Long tại khu thương xá Phước Lộc Thọ, thủ đô tỵ nạn Little Saigon vào ngày 20 tháng 10 năm 2016, mà trước đó tôi đã gởi ra bài viết"KHẨN BÁO: Việt cộng tới ngay Phước Lộc Thọ, Little Saigon thách thức Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản Hải Ngoại" http:// haingoaiphiemdam.net/KHAN-BAO- Viet-cong-toi-ngay-Phuoc-Loc- Tho-Little-Saigon-thach-thuc- Cong-Dong-Nguoi-Viet-Ty-Nan- Cong-San-Hai-Ngoai-Ngo-Ky-6395 0Việt cộng Hùng Cửu Long đã khiêu khích cộng đồng trên Facebook là hắn sẽ mặc áo dài cờ đỏ sao vàng tại thương xá Phước Lộc Thọ. 

Trên Facebook, Hùng Cửu Long khiêu khích cộng đồng

(ngưng trích)


Kính thưa Quý Đồng Hương, 

Hôm nay tôi xin phép được bổ túc một số chi tiết cập nhật để quý vị kính tường.

Từ thương xá Phước Lộc Thọ, cảnh sát đã chở Việt cộng Hùng Cửu Long về sở Cảnh Sát Westminster, và từ đó Việt cộng Hùng Cửu Long đi thẳng lên phi trường Los Angeles để đáp chuyến máy bay China Airlines lúc 10 giờ 45 tối ngày 20 tháng 11 năm 2016 bay về lại Việt Nam, hủy bỏ dự định lưu trú lại Mỹ thêm một thời gian nữa, trong đó có chương trình định ghé đến thành phố San Jose vào hai ngày 21 và 22 tháng 11. Sự kiện Việt cộng Hùng Cửu Long phải tức tốc rời khỏi nước Mỹ ngay lập tức, đã chứng tỏ Việt cộng Hùng Cửu Long bị áp lực nặng nề trái với ý muốn của hắn.

Cảnh sát chở Việt cộng Hùng Cửu Long về sở Cảnh Sát WestminsterViệt cộng Hùng Cửu Long đang ngồi trong xe chở đến phi trường Los Angles để về lại Việt Nam ngay trong đêm 20-11-2016


                                                                            

Vé lên máy bay của Hùng Cửu Long tức Lê Đình Hùng lúc 10 giờ 45 tối ngày 20-11-2016 tại Los Angeles Hùng Cửu Long đứng tại quày vé phi trường Los Angles để về lại Việt Nam ngay trong đêm 20-11-2016


Bảng thời khóa biểu của Hùng Cửu Long lưu trú tại Mỹ:
ngày 19, 20, 21 tháng 11năm 2016  ở Los Angeles, 
ngày 21,22,23 tháng 11 năm 2016 ở San Jose.
Nhưng vì bị cộng đồng tại Little Saigon mạnh mẽ chống đối, nên Hùng Cửu Long
đành hủy bỏ đi San Jose, buộc phải về lại Việt Nam ngay trong đêm 20 tháng 11 năm 2016 
Kính thưa Quý Đồng Hương,

Vào ngày 22 tháng 11 năm 2016, Việt cộng Hùng Cửu Long đã "lộng ngôn" trong một cái Youtube được phổ biến trên Facebook của y rằng cảnh sát Westminster muốn cho tiền y để mua vé máy bay trở về Việt Nam, mà nguyên văn Việt cộng Hùng Cửu Long (tức áo dài) có trình bày một đoạn như sau: "...và họ nói nếu mày không có tiền họ sẽ lo. Họ hỏi áo dài có tiền hay không, áo dài nói mình tự lo được vì mình tự chi trả được, và họ nói ok, mày lên sân bay đi..." (ngưng trích)

https://www.youtube.com/watch? v=POmtNPevdZk&feature=youtu.be
Kính thưa Quý Đồng Hương,


Sau khi nghe được lời kể lễ như trên của Việt cộng Hùng Cửu Long, tôi không tin, do đó tôi muốn tìm hiểu sự thật như thế nào. Tôi không nghĩ là cảnh sát Westminster lại có thể đưa ra đề nghị "cho tiền" một cách tào lao và vô lý như vậy, vì nếu đó là sự thật thì quả là sai nguyên tắc và không hợp pháp, vì cảnh sát không thể dùng tiền thuế của người Mỹ gốc Việt để đem cho một tên Việt cộng, kẻ thù của cộng đồng người Mỹ gốc Việt đang cư ngụ tại thành phố Westminster được. Vào 10 giờ 30 sáng thứ Hai ngày 28 tháng 11 năm 2016, tôi có cuộc hẹn với Ông Phó Cảnh sát Trưởng Westminster Tim Vũ và Ông Bill Collins, Commander Cảnh Sát vùng Little Saigon, tại văn phòng Westminster Police Department.  


Buổi gặp gỡ giữa ba chúng tôi được xảy ra trong không khí cởi mỡ, tương kính, hài hòa, và xây dựng. Chúng tôi đã thảo luận với nhau nhiều vấn đề, đặc biệt tôi có mở cho hai ông cảnh sát này xem cái Youtube Việt cộng Hùng Cửu Long khoe khoang rằng Cảnh Sát Westminster đề nghị cho tiền hắn mua vé máy bay về Việt Nam, và tôi có hỏi hai ông là sự việc đó có thật sự đúng như vậy hay không, thì hai ông phủ nhận điều đó, và hai ông xác quyết với tôi là "không hề có việc Cảnh Sát Westminster đề nghị cho tiền Việt cộng Hùng Cửu Long, điều đó sai sự thật và bịa đặt mà thôi."


Commander Bill Collins, Ngô Kỷ, Phó Cảnh Sát Trưởng Westminster Tim Vũ
Ông Tim Vũ giơ tay tuyên thệ nhậm chức Phó Cảnh Sát Trưởng 
Westminster vào thứ Tư ngày 2 tháng 11 năm 2016 dưới sự chủ tọa
 của Ông Cảnh Sát Trưởng Roy Campos.

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Ngay sau khi Việt cộng Hùng Cửu Long từ Mỹ về nước, thì một làn sóng xôn xao trên hầu hết cơ quan truyền thông Việt ngữ hải ngoại và diễn đàn mạng, về tin tức Hùng Cửu Long bị công an bắt giữ khi vừa bước xuống phi trường. Để phong phú hóa vấn đề và để lừa gạt độc giả, bọn chủ mưu còn tung ra hai tấm hình cảnh Việt cộng Hùng Cửu Long bị công an còng tay. Tôi không có nhiều thì giờ để phân tích mục đích va lý do tại sao làm điều này, tuy nhiên tôi có thể quả quyết với quý vị là cảnh tượng Việt cộng Hùng Cửu Long bị còng tay này không phải là sự thật xảy ra ngoài đời, mà đây chỉ là một cảnh trong cuốn phim "Trùm Mafia sa lưới" do Việt cộng Hùng Cửu Long thủ diễn vai chính.

Xin bấm Link coi phim: https://www.youtube.com/watch? v=NTKqgqBQGCo&feature=youtu.beÔng Tim Vũ giơ tay tuyên thệ nhậm chức Phó Cảnh Sát Trưởng 
Westminster vào thứ Tư ngày 2 tháng 11 năm 2016 dưới sự chủ tọa
 của Ông Cảnh Sát Trưởng Roy Campos.

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Ngay sau khi Việt cộng Hùng Cửu Long từ Mỹ về nước, thì một làn sóng xôn xao trên hầu hết cơ quan truyền thông Việt ngữ hải ngoại và diễn đàn mạng, về tin tức Hùng Cửu Long bị công an bắt giữ khi vừa bước xuống phi trường. Để phong phú hóa vấn đề và để lừa gạt độc giả, bọn chủ mưu còn tung ra hai tấm hình cảnh Việt cộng Hùng Cửu Long bị công an còng tay. Tôi không có nhiều thì giờ để phân tích mục đích va lý do tại sao làm điều này, tuy nhiên tôi có thể quả quyết với quý vị là cảnh tượng Việt cộng Hùng Cửu Long bị còng tay này không phải là sự thật xảy ra ngoài đời, mà đây chỉ là một cảnh trong cuốn phim "Trùm Mafia sa lưới" do Việt cộng Hùng Cửu Long thủ diễn vai chính.

Xin bấm Link coi phim: https://www.youtube.com/watch? v=NTKqgqBQGCo&feature=youtu.be


Inline image 4

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Trong bài viết này, ở phần dưới, quý vị sẽ thấy các bản tin BCC và  báo chì địa phương như Việt Báo, Viễn Đông...có loan tin đầy đủ về sự kiện đồng hương chống đối mạnh mẽ Việt cộng Hùng Cửu Long đến Little Saigon, thế mà trong khi đó, tờ báo Người Việt mệnh danh là tờ báo lớn nhất nằm ngay trong nôi cộng đồng Little Saigon, cách thương xá Phước Lộc Thọ mấy trăm thước, nơi mà Việt cộng Hùng Cửu Long đến khiêu khích cộng đồng, thế mà báo Người Việt không hề loan tải  bản tin nào liên quan đến sự kiện này cả. Điều này đã chứng minh báo Người Việt binh vực và bảo vệ Việt cộng, việc "im lặng" này của báo Người Việt giống như hơn 700 tờ báo trong nước đã "nín khe" vì tuân thủ lệnh của ban tuyên giáo chính trị cộng sản muốn dấu nhẹm chuyện này, vì sự thất bại của Hùng Cửu Long tại Little Saigon là một mối nhục lớn cho phía Bắc Bộ Phủ và "nhà nước" Việt Nam. Xin quý vị lưu ý nơi các khoanh "màu" ở các chỗ ghi  ngày, tháng của báo Người Việt từ ngày 19 tháng 11 đến ngày 23 tháng 11, để quý vị thấy rằng báo Người Việt không hề loan bản tin nào liên quan đến việc cộng đồng chống đối Việt cộng Hùng Cửu Long. Người Việt Quốc Gia và các tổ chức đấu tranh chống cộng cần đưa ra các thái độ trừng trị báo Người Việt thân cộng này. Trong những bài viết tới, tôi sẽ trình bày chi tiết về việc báo Người Việt thông đồng và bưng bô Việt cộng.
Kính thưa Quý Đồng Hương,

Tôi xin  trích lại  dưới đây 2 bản tin của đài Tiếng Nói Hoa Kỳ tức đài VOA đã loan tin thiếu trung thực và không chính xác. Lần đầu đài VOA loan tin: "Lại nổ ra tranh luận về hòa giải sau khi cờ đỏ xuất hiện ở Nam Cali," đây là một bản tin sai sự thật vì "cờ đỏ cộng sản" không hề xuất hiện trong chuyến đến Nam Cali của Hùng Cửu Long, đây là luận điệu tuyên truyền có lợi cho Việt cộng.


 Cái Link bài vẫn còn chữ "namcali"Bất bình về cái "tít" của bản tin lần đầu này, nên quý Anh Chị trong diễn đàn Paltalk "Diễn Đàn Chính Trị Tranh Luận Dân Chủ" đã gọi phone phản đối đài VOA, và yêu cầu đài VOA lên tiếng đính chính, thì đài VOA lại sửa lại cái "tít" của bản tin, thay vì trước kia đề là "ở Nam Cali" thì bản tin thứ nhì đổi lại là "ở Cali". Hai cái "tít" của hai bản tin đài VOA hoàn toàn sai trái và không đúng sự thật vì Hùng Cửu Long không hề mang "cờ đỏ sao vàng" đến Nam Cali lẫn Cali, mà hắn chỉ thông báo trên Facebook trước đó mà thôi, chú khi hắn xuất hiện thì với áo dài màu vàng, quần đỏ mà thôi. Trong bản tin, đài VOA đã in bức hình Hùng Cửu Long mặc áo dài "cờ đỏ sao vàng" nhằm tạo cho độc giả hiểu lầm là hắn mặc cờ đỏ sao vàng tại Nam Cali và toàn tiểu bang Cali. Hùng Cửu Long mặc áo dài cờ đỏ sao vàng tại Hoa Thịnh Đốn, Maryland, chứ không phải tại thủ đô tỵ nạn Little Saigon.


Một mình tôi không thể làm xuể mọi việc, tôi hy vọng các tổ chức cộng đồng, các hội đoàn đấu tranh, các lực lượng quân nhân VNCH, các đảng phái chống cộng, các cơ quan truyền thông Việt ngữ, các Diễn Đàn Paltalk, các mạng xã hội, Blog, Facebook, các vị dân cử Mỹ gốc Việt, và quý đồng hương lên tiếng phản đối đài VOA đã loan tin thất thiệt, không chính xác, vì không hề có "cờ đỏ sao vàng" xụất hiện ở Nam Cali, và cũng không có xuất hiện ở Cali. Quý vị liên lạc với các vị Thượng Nghị Sĩ, Dân Biểu để đòi hỏi đài VOA phải đính chính chứ không thể tuyên truyền cho Việt cộng như vậy đươc. Nếu đài VOA không giải quyết thỏa đáng, xin cộng đồng nộp đơn kiện lên chính phủ Mỹ và các cơ quan Truyền Thông FCC v.v...

Gọi số điện thoại đài VOA:

 Ông Seprvisor KHẢI ĐỖ 202-382-7892

hoặc văn phòng Việt ngữ: 202-382-5900

hoặc 202-382-7420


Kính thưa Quý Đồng Hương,


Tôi đấu tranh chính trị, do đó tôi nhìn vấn đề qua lăng kính chính trị, thế mà lại có có một số người chê baii, trách móc, bỉ thử công việc tôi làm vì họ không có con mắt nhìn như tôi. Có những việc họ cho là quan trọng, nên chống đối thì tôi lại cho là không, nhưng có những việc họ cho là không quan trọng, không nên chống đối thì trái lại tôi cho là có, là nên, bởi vậy tôi ít muốn hợp tác với ai, ít muốn làm việc với tổ chức nà, vì tôi không giống họ, tôi không thuộc loại đánh trống bỏ dùi, đầu voi đuội chuột, thù rỗng kêu to, treo đầu dê bán thịt chó, tôi ghét nịnh bợ, tôi khinh cảnh mặc áo thụng vái nhau, chính vì vậy tôi hoạt động rất cô đơn. Xin quý vị đọc kỹ phần thứ 4 và thứ 5 trong bài Facebook của Việt cộng Hùng Cửu Long dưới đây, trong đó hắn rất thích có những bản tin, bài báo, tư liệu nào loan tin rằng hắn "mặc áo cờ đỏ sao vàng," vì hắn cần có để khoe khoang, đánh bóng tên tuổi mình, để "làm triển lãm, làm thành tích" khoe khoang cho nó và cho đảng cộng sản Việt Nam. Do đó bản tin của đài VOA loan tin Hùng Cửu Long mặc cờ đỏ sao vàng đến Little Saigon quả thật là món quà lớn lao cho hắn. là một món quà quý báu đối với hắn để hắn đem ra mà khoe khoang với đồng bào trong nước. Bản tin của đài VOA sẽ làm đồng bào trong nước hiểu lầm rằng Việt cộng đã chiếm lĩnh thủ đô tỵ nạn Little Saigon, đó là lý do tôi cực lực phản đối bản tin sai sự thật của đài VOA .

                                                                                                                                               
Kính thưa Quý Đồng Hương,

Như quý vị đã biết, tôi chỉ là một "phó thường dân" nhỏ bé, tầm thường, những việc tôi làm là để chu toàn bổn phận của một người Việt tỵ nạn cộng sản mà thôi, do đó cho dù tôi không vinh dự nhận được sự công nhận của cộng đồng, nhưng tôi vẫn cố gắng trong khả năng giới hạn và hoàn cảnh hạn hẹp của mình để đóng góp một bàn tay nho nhỏ trong công cuộc đấu tranh chống Việt cộng, diệt Việt gian này, người xưa có câu "Đừng vì lẽ mình không thể là một ngôi sao mà đành cam chịu làm một đám mây mù." Tôi hoạt động hoàn toàn độc lập và quyết định bằng lý trí chứ không bằng cảm tính, tôi đứng ngoài mọi tranh chấp, gấu ó, kèn cựa, bỉ thử, thanh trừng giữa các phe nhóm trong cộng đồng, tôi không nằm trong bất cứ quỹ đạo nào và cũng không sợ hãi bất cứ thế lực nào . Mọi hành động, lời nói, bài viết của tôi được đắn đo một cách cẩn trọng, khoa học, khách quan, và có trách nhiệm, do đó nếu có ai đó phản đối hay bất bình về việc tôi làm, thì có lẽ vì họ chưa hiểu rõ về tôi mà thôi. Có những việc tôi chống thì cộng đồng bênh vực, có những người tôi lên án thì cộng đồng lại ra sức bảo vệ, do đó tôi là người gánh chịu chịu thế lực "thù địch," tôi phải đi giữa nhiều lằn đạn, Việt cộng chống tôi, Việt gian chống tôi, ngay cả những tổ chức "mệnh danh Quốc Gia," những ông lãnh tụ cộng đồng cũng chống tôi v.v.., lý do đơn giản là tôi chủ trương lột mặt nạ những tên chính trị gia xôi thịt, tố giác bọn lãnh tụ cộng đồng dỏm, vạch trần bọn chống cộng giả hiệu, lên án bọn truyền thông, báo chí, văn nghệ sĩ "ăn cơm Quốc Gia thờ ma cộng sản" v.v...

Trong bài viết kế tiếp, tôi sẽ lột mặt nạ tên Nghị viên thành phố Garden Grove Phát Bùi, đương kim là chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, tên Phát Bùi này là một "đại gia" thương mại giàu có, hắn đã và đang lợi dụng chức vụ lãnh đạo cộng đồng để bắt tay với Việt cộng, thông đồng và cấu kết với Tàu cộng, phản bội lại lập trường của tập thể người Việt tỵ nạn cộng sản hải ngoại nói chung và Nam California nói riêng. Bản chất tôi là 'nói có sách mách có chứng," do đó tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành động, lời nói, bài viết của mình. Kính mới quý vị đón đọc bài viết lột mặt nạ và lên án tên chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California Phát Bùi trong ngày gần đây với đầy đủ chi tiết, bằng chứng rõ ràng, đầy đủ mà tôi thu thập lâu nay.

Thư của Ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ tịch Hội Đồng Đại Biểu và Ông Đinh Quang Truật, Chủ tịch Hội Đồng Giám Sát Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California gởi Ông Nghị Viên Phát Bùi, Chủ tịch Ban Chấp Hành nhằm phản đối Ông Phát Bùi đã phản bội tập thể người Việt tỵ nạn cộng sản trong việc Ông Phát Bùi bỏ phiếu "thuận" để phái đoàn thành phố Garden Grove đi qua Tàu cộng làm ăn, trong khi Tàu cộng là kẻ thù của dân tộc Việt Nam và củ cộng đồng người Việt tỵ nạn hải ngoại. Đây là một điều mâu thuẫn và nghịch lý vô cùng.

From: Laura Tran <lauratran4819@yahoo.com>
To: Phat Bui <phat@phatbui.com> 
Sent: Monday, November 7, 2016 6:52 PM
Subject: Thư gửi Ông Chủ Tịch HĐCH/CĐNVQG Nam Cali của UBTV/HĐĐB và Chủ Tịch HĐGS.

Kính thưa Ông Chủ Tịch HĐCH/CĐNVQG Nam Cali,

Thi hành nhiệm vụ Tồng Thư Ký UBTV/HĐĐB/CĐNVQG Nam Cali và tham chiếu quyết định chung của buổi họp, tôi đã thảo lá thư này với sự đóng góp ý kiến của Ông Chủ Tịch UBTV/HĐĐB và các thành và xin chuyển lá thư này đến Ông Chủ Tịch  theo yêu cầu của Ô. Chủ Tịch UBTV Phan Kỳ Nhơn. Trân trọng kính chào Ông. Thanh HiềnÔng Chủ tịch Phan Kỳ Nhơn và các Thành Viên Hội Đồng Đại Biểu Cộng Đồng Quốc Gia Nam CaliforniaÔng Chủ tịch Phát Bùi và các Thanh Viên Ban Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California


Ngô Kỷ và Ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản
 Và Tay Sai, kiêm Chủ tịch Trần Hưng Đạo FoundationĐể đối phó với vấn đề nghị viên Phát Bùi, tôi có một số giải pháp theo thứ tự sau đây:

1) Ông Phát Bùi phải yêu cầu thành phố Garden Grove tổ chức bầu phiếu lại, và ông Phát Bùi phải bỏ phiếu "chống" phái đoàn thành phố Garden Grove đi Tàu cộng làm ăn. 

2) Nếu ông Phát Bùi không chịu bỏ phiếu "chống," thì ông Phát Bùi phải từ chức chủ tịch Ban Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California ngay lập tức.

3) Ông Phan Kỳ Nhơn và Ông Đinh Quang Truật cần tổ chức một Đại Hội Khoáng Đại Cộng Đồng để truất phế ông Phát Bùi ra khỏi chức vụ chủ tịch Ban Chấp Hành Cộng Đồng.

4) Các dân cử Mỹ gốc Việt tại Orange County cần phải đặt vấn đề với nghị viên Phát Bùi, và cần mạnh mẽ phản đối thành phố Garden Grove về việc cử phái đoàn đi Tàu cộng làm ăn.

5) Hai cô tân nghị viên Nguyễn Thu Hà và Kim Bernice Nguyễn mới vừa đắc cử chức nghị viên thành phố Garde Grvove, cần yêu cầu thành phố Garden Grove tổ chức bầu phiếu lại về vấn đề đi Tàu cộng lại, và hai cô nên bỏ phiếu "chống."

6) Nếu nghị viên Phát Bùi tiếp tục ngoan cố, thì cần tổ chức chiến dịch lấy chữ ký cử tri thành phố Garden Grove để truất phế (recall) nghị viên Phát Bùi ra khỏi chức nghị viên thành phố Garden Grove.

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Theo nguồn tin đáng tin cậy, có một trong hai người Mỹ đã từng bỏ phiếu "yes" đi Tàu cộng, thì nay trước sự phản đối của cộng đồng, người Mỹ này hứa là khi bỏ lại, thì ông sẽ bỏ phiếu "no", tức chống việc phái đoàn Garden Grove đi Tàu cộng làm ăn. Tôi sẽ trở lại vấn đề này trong bài viết tới, với bằng mọi cách phải trừng trị sự phản bội cộng đồng của tên Việt gian nghị viên kiêm chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California Phát Bùi này.

Xin bấm Link coi buổi bỏ phiếu: https://www.youtube.com/watch?v=d9c1UnxBW7o&feature=youtu.be

Ngày 25 tháng 10 năm 2016, nghị viên Phát Bùi bỏ phiếu Yes cho phái đoàn City of Garden Grove đi Tàu cộng làm ăn.

Inline image 5
Inline image 9

Thị Trưởng Bảo Nguyễn bỏ phiếu "chống" đi Tàu cộng làm ăn.

Inline image 7


Nghị viên Phát Bùi bỏ phiếu "thuận" đi Tàu cộng làm ăn

Inline image 2

Nghhị viên Chris Phan "không bỏ phiếu"

Inline image 8Kính thưa Quý Đồng Hương,

Tôi xin ngừng bài viết này tại đây. Kính mời quý vị xem các Youtube và đọc các tài liệu trong phần PHỤ ĐÍNH đính kèm ơ dưới để quý vị hiểu rõ sự kiện cộng đồng chống đối Việt cộng Hùng Cửu Long khiêu khích cộng đồng tại Little Saigon trong ngày 20 tháng 11 năm 2016 vừa qua.

Trân trọng,

Ngô Kỷ. (HNPD)Bàn ra tán vào (1)

Dan N
Kinh goi anh Ngo Ky TOI UNG HO ANH ( DUNG DE Y GI TOI BON VIET GIAN, VC)

----------------------------------------------------------------------------------

Comment
  • Input symbols

Cập nhật tin tức Việt cộng Hùng Cửu Long - NGÔ KỶ

(HNPD) Hôm nay tôi xin phép được bổ túc một số chi tiết cập nhật để quý vị kính tường về tên Việt cộng Hùng Cửu Long


Cập nhật tin tức Việt cộng Hùng Cửu LongLittle Saigon ngày 1 tháng 12 năm 2016

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Mười ngày qua, các cơ quan truyền thông và diễn đàn hải ngoại đã tường thuật khá đầy đủ về sự kiện tập thể người Việt tỵ nạn cộng sản chống đối mạnh mẽ sự xuất hiện của tên Việt cộng Lê Đình Hùng tức Hùng Cửu Long tại khu thương xá Phước Lộc Thọ, thủ đô tỵ nạn Little Saigon vào ngày 20 tháng 10 năm 2016, mà trước đó tôi đã gởi ra bài viết"KHẨN BÁO: Việt cộng tới ngay Phước Lộc Thọ, Little Saigon thách thức Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản Hải Ngoại" http:// haingoaiphiemdam.net/KHAN-BAO- Viet-cong-toi-ngay-Phuoc-Loc- Tho-Little-Saigon-thach-thuc- Cong-Dong-Nguoi-Viet-Ty-Nan- Cong-San-Hai-Ngoai-Ngo-Ky-6395 0Việt cộng Hùng Cửu Long đã khiêu khích cộng đồng trên Facebook là hắn sẽ mặc áo dài cờ đỏ sao vàng tại thương xá Phước Lộc Thọ. 

Trên Facebook, Hùng Cửu Long khiêu khích cộng đồng

(ngưng trích)


Kính thưa Quý Đồng Hương, 

Hôm nay tôi xin phép được bổ túc một số chi tiết cập nhật để quý vị kính tường.

Từ thương xá Phước Lộc Thọ, cảnh sát đã chở Việt cộng Hùng Cửu Long về sở Cảnh Sát Westminster, và từ đó Việt cộng Hùng Cửu Long đi thẳng lên phi trường Los Angeles để đáp chuyến máy bay China Airlines lúc 10 giờ 45 tối ngày 20 tháng 11 năm 2016 bay về lại Việt Nam, hủy bỏ dự định lưu trú lại Mỹ thêm một thời gian nữa, trong đó có chương trình định ghé đến thành phố San Jose vào hai ngày 21 và 22 tháng 11. Sự kiện Việt cộng Hùng Cửu Long phải tức tốc rời khỏi nước Mỹ ngay lập tức, đã chứng tỏ Việt cộng Hùng Cửu Long bị áp lực nặng nề trái với ý muốn của hắn.

Cảnh sát chở Việt cộng Hùng Cửu Long về sở Cảnh Sát WestminsterViệt cộng Hùng Cửu Long đang ngồi trong xe chở đến phi trường Los Angles để về lại Việt Nam ngay trong đêm 20-11-2016


                                                                            

Vé lên máy bay của Hùng Cửu Long tức Lê Đình Hùng lúc 10 giờ 45 tối ngày 20-11-2016 tại Los Angeles Hùng Cửu Long đứng tại quày vé phi trường Los Angles để về lại Việt Nam ngay trong đêm 20-11-2016


Bảng thời khóa biểu của Hùng Cửu Long lưu trú tại Mỹ:
ngày 19, 20, 21 tháng 11năm 2016  ở Los Angeles, 
ngày 21,22,23 tháng 11 năm 2016 ở San Jose.
Nhưng vì bị cộng đồng tại Little Saigon mạnh mẽ chống đối, nên Hùng Cửu Long
đành hủy bỏ đi San Jose, buộc phải về lại Việt Nam ngay trong đêm 20 tháng 11 năm 2016 
Kính thưa Quý Đồng Hương,

Vào ngày 22 tháng 11 năm 2016, Việt cộng Hùng Cửu Long đã "lộng ngôn" trong một cái Youtube được phổ biến trên Facebook của y rằng cảnh sát Westminster muốn cho tiền y để mua vé máy bay trở về Việt Nam, mà nguyên văn Việt cộng Hùng Cửu Long (tức áo dài) có trình bày một đoạn như sau: "...và họ nói nếu mày không có tiền họ sẽ lo. Họ hỏi áo dài có tiền hay không, áo dài nói mình tự lo được vì mình tự chi trả được, và họ nói ok, mày lên sân bay đi..." (ngưng trích)

https://www.youtube.com/watch? v=POmtNPevdZk&feature=youtu.be
Kính thưa Quý Đồng Hương,


Sau khi nghe được lời kể lễ như trên của Việt cộng Hùng Cửu Long, tôi không tin, do đó tôi muốn tìm hiểu sự thật như thế nào. Tôi không nghĩ là cảnh sát Westminster lại có thể đưa ra đề nghị "cho tiền" một cách tào lao và vô lý như vậy, vì nếu đó là sự thật thì quả là sai nguyên tắc và không hợp pháp, vì cảnh sát không thể dùng tiền thuế của người Mỹ gốc Việt để đem cho một tên Việt cộng, kẻ thù của cộng đồng người Mỹ gốc Việt đang cư ngụ tại thành phố Westminster được. Vào 10 giờ 30 sáng thứ Hai ngày 28 tháng 11 năm 2016, tôi có cuộc hẹn với Ông Phó Cảnh sát Trưởng Westminster Tim Vũ và Ông Bill Collins, Commander Cảnh Sát vùng Little Saigon, tại văn phòng Westminster Police Department.  


Buổi gặp gỡ giữa ba chúng tôi được xảy ra trong không khí cởi mỡ, tương kính, hài hòa, và xây dựng. Chúng tôi đã thảo luận với nhau nhiều vấn đề, đặc biệt tôi có mở cho hai ông cảnh sát này xem cái Youtube Việt cộng Hùng Cửu Long khoe khoang rằng Cảnh Sát Westminster đề nghị cho tiền hắn mua vé máy bay về Việt Nam, và tôi có hỏi hai ông là sự việc đó có thật sự đúng như vậy hay không, thì hai ông phủ nhận điều đó, và hai ông xác quyết với tôi là "không hề có việc Cảnh Sát Westminster đề nghị cho tiền Việt cộng Hùng Cửu Long, điều đó sai sự thật và bịa đặt mà thôi."


Commander Bill Collins, Ngô Kỷ, Phó Cảnh Sát Trưởng Westminster Tim Vũ
Ông Tim Vũ giơ tay tuyên thệ nhậm chức Phó Cảnh Sát Trưởng 
Westminster vào thứ Tư ngày 2 tháng 11 năm 2016 dưới sự chủ tọa
 của Ông Cảnh Sát Trưởng Roy Campos.

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Ngay sau khi Việt cộng Hùng Cửu Long từ Mỹ về nước, thì một làn sóng xôn xao trên hầu hết cơ quan truyền thông Việt ngữ hải ngoại và diễn đàn mạng, về tin tức Hùng Cửu Long bị công an bắt giữ khi vừa bước xuống phi trường. Để phong phú hóa vấn đề và để lừa gạt độc giả, bọn chủ mưu còn tung ra hai tấm hình cảnh Việt cộng Hùng Cửu Long bị công an còng tay. Tôi không có nhiều thì giờ để phân tích mục đích va lý do tại sao làm điều này, tuy nhiên tôi có thể quả quyết với quý vị là cảnh tượng Việt cộng Hùng Cửu Long bị còng tay này không phải là sự thật xảy ra ngoài đời, mà đây chỉ là một cảnh trong cuốn phim "Trùm Mafia sa lưới" do Việt cộng Hùng Cửu Long thủ diễn vai chính.

Xin bấm Link coi phim: https://www.youtube.com/watch? v=NTKqgqBQGCo&feature=youtu.beÔng Tim Vũ giơ tay tuyên thệ nhậm chức Phó Cảnh Sát Trưởng 
Westminster vào thứ Tư ngày 2 tháng 11 năm 2016 dưới sự chủ tọa
 của Ông Cảnh Sát Trưởng Roy Campos.

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Ngay sau khi Việt cộng Hùng Cửu Long từ Mỹ về nước, thì một làn sóng xôn xao trên hầu hết cơ quan truyền thông Việt ngữ hải ngoại và diễn đàn mạng, về tin tức Hùng Cửu Long bị công an bắt giữ khi vừa bước xuống phi trường. Để phong phú hóa vấn đề và để lừa gạt độc giả, bọn chủ mưu còn tung ra hai tấm hình cảnh Việt cộng Hùng Cửu Long bị công an còng tay. Tôi không có nhiều thì giờ để phân tích mục đích va lý do tại sao làm điều này, tuy nhiên tôi có thể quả quyết với quý vị là cảnh tượng Việt cộng Hùng Cửu Long bị còng tay này không phải là sự thật xảy ra ngoài đời, mà đây chỉ là một cảnh trong cuốn phim "Trùm Mafia sa lưới" do Việt cộng Hùng Cửu Long thủ diễn vai chính.

Xin bấm Link coi phim: https://www.youtube.com/watch? v=NTKqgqBQGCo&feature=youtu.be


Inline image 4

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Trong bài viết này, ở phần dưới, quý vị sẽ thấy các bản tin BCC và  báo chì địa phương như Việt Báo, Viễn Đông...có loan tin đầy đủ về sự kiện đồng hương chống đối mạnh mẽ Việt cộng Hùng Cửu Long đến Little Saigon, thế mà trong khi đó, tờ báo Người Việt mệnh danh là tờ báo lớn nhất nằm ngay trong nôi cộng đồng Little Saigon, cách thương xá Phước Lộc Thọ mấy trăm thước, nơi mà Việt cộng Hùng Cửu Long đến khiêu khích cộng đồng, thế mà báo Người Việt không hề loan tải  bản tin nào liên quan đến sự kiện này cả. Điều này đã chứng minh báo Người Việt binh vực và bảo vệ Việt cộng, việc "im lặng" này của báo Người Việt giống như hơn 700 tờ báo trong nước đã "nín khe" vì tuân thủ lệnh của ban tuyên giáo chính trị cộng sản muốn dấu nhẹm chuyện này, vì sự thất bại của Hùng Cửu Long tại Little Saigon là một mối nhục lớn cho phía Bắc Bộ Phủ và "nhà nước" Việt Nam. Xin quý vị lưu ý nơi các khoanh "màu" ở các chỗ ghi  ngày, tháng của báo Người Việt từ ngày 19 tháng 11 đến ngày 23 tháng 11, để quý vị thấy rằng báo Người Việt không hề loan bản tin nào liên quan đến việc cộng đồng chống đối Việt cộng Hùng Cửu Long. Người Việt Quốc Gia và các tổ chức đấu tranh chống cộng cần đưa ra các thái độ trừng trị báo Người Việt thân cộng này. Trong những bài viết tới, tôi sẽ trình bày chi tiết về việc báo Người Việt thông đồng và bưng bô Việt cộng.
Kính thưa Quý Đồng Hương,

Tôi xin  trích lại  dưới đây 2 bản tin của đài Tiếng Nói Hoa Kỳ tức đài VOA đã loan tin thiếu trung thực và không chính xác. Lần đầu đài VOA loan tin: "Lại nổ ra tranh luận về hòa giải sau khi cờ đỏ xuất hiện ở Nam Cali," đây là một bản tin sai sự thật vì "cờ đỏ cộng sản" không hề xuất hiện trong chuyến đến Nam Cali của Hùng Cửu Long, đây là luận điệu tuyên truyền có lợi cho Việt cộng.


 Cái Link bài vẫn còn chữ "namcali"Bất bình về cái "tít" của bản tin lần đầu này, nên quý Anh Chị trong diễn đàn Paltalk "Diễn Đàn Chính Trị Tranh Luận Dân Chủ" đã gọi phone phản đối đài VOA, và yêu cầu đài VOA lên tiếng đính chính, thì đài VOA lại sửa lại cái "tít" của bản tin, thay vì trước kia đề là "ở Nam Cali" thì bản tin thứ nhì đổi lại là "ở Cali". Hai cái "tít" của hai bản tin đài VOA hoàn toàn sai trái và không đúng sự thật vì Hùng Cửu Long không hề mang "cờ đỏ sao vàng" đến Nam Cali lẫn Cali, mà hắn chỉ thông báo trên Facebook trước đó mà thôi, chú khi hắn xuất hiện thì với áo dài màu vàng, quần đỏ mà thôi. Trong bản tin, đài VOA đã in bức hình Hùng Cửu Long mặc áo dài "cờ đỏ sao vàng" nhằm tạo cho độc giả hiểu lầm là hắn mặc cờ đỏ sao vàng tại Nam Cali và toàn tiểu bang Cali. Hùng Cửu Long mặc áo dài cờ đỏ sao vàng tại Hoa Thịnh Đốn, Maryland, chứ không phải tại thủ đô tỵ nạn Little Saigon.


Một mình tôi không thể làm xuể mọi việc, tôi hy vọng các tổ chức cộng đồng, các hội đoàn đấu tranh, các lực lượng quân nhân VNCH, các đảng phái chống cộng, các cơ quan truyền thông Việt ngữ, các Diễn Đàn Paltalk, các mạng xã hội, Blog, Facebook, các vị dân cử Mỹ gốc Việt, và quý đồng hương lên tiếng phản đối đài VOA đã loan tin thất thiệt, không chính xác, vì không hề có "cờ đỏ sao vàng" xụất hiện ở Nam Cali, và cũng không có xuất hiện ở Cali. Quý vị liên lạc với các vị Thượng Nghị Sĩ, Dân Biểu để đòi hỏi đài VOA phải đính chính chứ không thể tuyên truyền cho Việt cộng như vậy đươc. Nếu đài VOA không giải quyết thỏa đáng, xin cộng đồng nộp đơn kiện lên chính phủ Mỹ và các cơ quan Truyền Thông FCC v.v...

Gọi số điện thoại đài VOA:

 Ông Seprvisor KHẢI ĐỖ 202-382-7892

hoặc văn phòng Việt ngữ: 202-382-5900

hoặc 202-382-7420


Kính thưa Quý Đồng Hương,


Tôi đấu tranh chính trị, do đó tôi nhìn vấn đề qua lăng kính chính trị, thế mà lại có có một số người chê baii, trách móc, bỉ thử công việc tôi làm vì họ không có con mắt nhìn như tôi. Có những việc họ cho là quan trọng, nên chống đối thì tôi lại cho là không, nhưng có những việc họ cho là không quan trọng, không nên chống đối thì trái lại tôi cho là có, là nên, bởi vậy tôi ít muốn hợp tác với ai, ít muốn làm việc với tổ chức nà, vì tôi không giống họ, tôi không thuộc loại đánh trống bỏ dùi, đầu voi đuội chuột, thù rỗng kêu to, treo đầu dê bán thịt chó, tôi ghét nịnh bợ, tôi khinh cảnh mặc áo thụng vái nhau, chính vì vậy tôi hoạt động rất cô đơn. Xin quý vị đọc kỹ phần thứ 4 và thứ 5 trong bài Facebook của Việt cộng Hùng Cửu Long dưới đây, trong đó hắn rất thích có những bản tin, bài báo, tư liệu nào loan tin rằng hắn "mặc áo cờ đỏ sao vàng," vì hắn cần có để khoe khoang, đánh bóng tên tuổi mình, để "làm triển lãm, làm thành tích" khoe khoang cho nó và cho đảng cộng sản Việt Nam. Do đó bản tin của đài VOA loan tin Hùng Cửu Long mặc cờ đỏ sao vàng đến Little Saigon quả thật là món quà lớn lao cho hắn. là một món quà quý báu đối với hắn để hắn đem ra mà khoe khoang với đồng bào trong nước. Bản tin của đài VOA sẽ làm đồng bào trong nước hiểu lầm rằng Việt cộng đã chiếm lĩnh thủ đô tỵ nạn Little Saigon, đó là lý do tôi cực lực phản đối bản tin sai sự thật của đài VOA .

                                                                                                                                               
Kính thưa Quý Đồng Hương,

Như quý vị đã biết, tôi chỉ là một "phó thường dân" nhỏ bé, tầm thường, những việc tôi làm là để chu toàn bổn phận của một người Việt tỵ nạn cộng sản mà thôi, do đó cho dù tôi không vinh dự nhận được sự công nhận của cộng đồng, nhưng tôi vẫn cố gắng trong khả năng giới hạn và hoàn cảnh hạn hẹp của mình để đóng góp một bàn tay nho nhỏ trong công cuộc đấu tranh chống Việt cộng, diệt Việt gian này, người xưa có câu "Đừng vì lẽ mình không thể là một ngôi sao mà đành cam chịu làm một đám mây mù." Tôi hoạt động hoàn toàn độc lập và quyết định bằng lý trí chứ không bằng cảm tính, tôi đứng ngoài mọi tranh chấp, gấu ó, kèn cựa, bỉ thử, thanh trừng giữa các phe nhóm trong cộng đồng, tôi không nằm trong bất cứ quỹ đạo nào và cũng không sợ hãi bất cứ thế lực nào . Mọi hành động, lời nói, bài viết của tôi được đắn đo một cách cẩn trọng, khoa học, khách quan, và có trách nhiệm, do đó nếu có ai đó phản đối hay bất bình về việc tôi làm, thì có lẽ vì họ chưa hiểu rõ về tôi mà thôi. Có những việc tôi chống thì cộng đồng bênh vực, có những người tôi lên án thì cộng đồng lại ra sức bảo vệ, do đó tôi là người gánh chịu chịu thế lực "thù địch," tôi phải đi giữa nhiều lằn đạn, Việt cộng chống tôi, Việt gian chống tôi, ngay cả những tổ chức "mệnh danh Quốc Gia," những ông lãnh tụ cộng đồng cũng chống tôi v.v.., lý do đơn giản là tôi chủ trương lột mặt nạ những tên chính trị gia xôi thịt, tố giác bọn lãnh tụ cộng đồng dỏm, vạch trần bọn chống cộng giả hiệu, lên án bọn truyền thông, báo chí, văn nghệ sĩ "ăn cơm Quốc Gia thờ ma cộng sản" v.v...

Trong bài viết kế tiếp, tôi sẽ lột mặt nạ tên Nghị viên thành phố Garden Grove Phát Bùi, đương kim là chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, tên Phát Bùi này là một "đại gia" thương mại giàu có, hắn đã và đang lợi dụng chức vụ lãnh đạo cộng đồng để bắt tay với Việt cộng, thông đồng và cấu kết với Tàu cộng, phản bội lại lập trường của tập thể người Việt tỵ nạn cộng sản hải ngoại nói chung và Nam California nói riêng. Bản chất tôi là 'nói có sách mách có chứng," do đó tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành động, lời nói, bài viết của mình. Kính mới quý vị đón đọc bài viết lột mặt nạ và lên án tên chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California Phát Bùi trong ngày gần đây với đầy đủ chi tiết, bằng chứng rõ ràng, đầy đủ mà tôi thu thập lâu nay.

Thư của Ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ tịch Hội Đồng Đại Biểu và Ông Đinh Quang Truật, Chủ tịch Hội Đồng Giám Sát Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California gởi Ông Nghị Viên Phát Bùi, Chủ tịch Ban Chấp Hành nhằm phản đối Ông Phát Bùi đã phản bội tập thể người Việt tỵ nạn cộng sản trong việc Ông Phát Bùi bỏ phiếu "thuận" để phái đoàn thành phố Garden Grove đi qua Tàu cộng làm ăn, trong khi Tàu cộng là kẻ thù của dân tộc Việt Nam và củ cộng đồng người Việt tỵ nạn hải ngoại. Đây là một điều mâu thuẫn và nghịch lý vô cùng.

From: Laura Tran <lauratran4819@yahoo.com>
To: Phat Bui <phat@phatbui.com> 
Sent: Monday, November 7, 2016 6:52 PM
Subject: Thư gửi Ông Chủ Tịch HĐCH/CĐNVQG Nam Cali của UBTV/HĐĐB và Chủ Tịch HĐGS.

Kính thưa Ông Chủ Tịch HĐCH/CĐNVQG Nam Cali,

Thi hành nhiệm vụ Tồng Thư Ký UBTV/HĐĐB/CĐNVQG Nam Cali và tham chiếu quyết định chung của buổi họp, tôi đã thảo lá thư này với sự đóng góp ý kiến của Ông Chủ Tịch UBTV/HĐĐB và các thành và xin chuyển lá thư này đến Ông Chủ Tịch  theo yêu cầu của Ô. Chủ Tịch UBTV Phan Kỳ Nhơn. Trân trọng kính chào Ông. Thanh HiềnÔng Chủ tịch Phan Kỳ Nhơn và các Thành Viên Hội Đồng Đại Biểu Cộng Đồng Quốc Gia Nam CaliforniaÔng Chủ tịch Phát Bùi và các Thanh Viên Ban Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California


Ngô Kỷ và Ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản
 Và Tay Sai, kiêm Chủ tịch Trần Hưng Đạo FoundationĐể đối phó với vấn đề nghị viên Phát Bùi, tôi có một số giải pháp theo thứ tự sau đây:

1) Ông Phát Bùi phải yêu cầu thành phố Garden Grove tổ chức bầu phiếu lại, và ông Phát Bùi phải bỏ phiếu "chống" phái đoàn thành phố Garden Grove đi Tàu cộng làm ăn. 

2) Nếu ông Phát Bùi không chịu bỏ phiếu "chống," thì ông Phát Bùi phải từ chức chủ tịch Ban Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California ngay lập tức.

3) Ông Phan Kỳ Nhơn và Ông Đinh Quang Truật cần tổ chức một Đại Hội Khoáng Đại Cộng Đồng để truất phế ông Phát Bùi ra khỏi chức vụ chủ tịch Ban Chấp Hành Cộng Đồng.

4) Các dân cử Mỹ gốc Việt tại Orange County cần phải đặt vấn đề với nghị viên Phát Bùi, và cần mạnh mẽ phản đối thành phố Garden Grove về việc cử phái đoàn đi Tàu cộng làm ăn.

5) Hai cô tân nghị viên Nguyễn Thu Hà và Kim Bernice Nguyễn mới vừa đắc cử chức nghị viên thành phố Garde Grvove, cần yêu cầu thành phố Garden Grove tổ chức bầu phiếu lại về vấn đề đi Tàu cộng lại, và hai cô nên bỏ phiếu "chống."

6) Nếu nghị viên Phát Bùi tiếp tục ngoan cố, thì cần tổ chức chiến dịch lấy chữ ký cử tri thành phố Garden Grove để truất phế (recall) nghị viên Phát Bùi ra khỏi chức nghị viên thành phố Garden Grove.

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Theo nguồn tin đáng tin cậy, có một trong hai người Mỹ đã từng bỏ phiếu "yes" đi Tàu cộng, thì nay trước sự phản đối của cộng đồng, người Mỹ này hứa là khi bỏ lại, thì ông sẽ bỏ phiếu "no", tức chống việc phái đoàn Garden Grove đi Tàu cộng làm ăn. Tôi sẽ trở lại vấn đề này trong bài viết tới, với bằng mọi cách phải trừng trị sự phản bội cộng đồng của tên Việt gian nghị viên kiêm chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California Phát Bùi này.

Xin bấm Link coi buổi bỏ phiếu: https://www.youtube.com/watch?v=d9c1UnxBW7o&feature=youtu.be

Ngày 25 tháng 10 năm 2016, nghị viên Phát Bùi bỏ phiếu Yes cho phái đoàn City of Garden Grove đi Tàu cộng làm ăn.

Inline image 5
Inline image 9

Thị Trưởng Bảo Nguyễn bỏ phiếu "chống" đi Tàu cộng làm ăn.

Inline image 7


Nghị viên Phát Bùi bỏ phiếu "thuận" đi Tàu cộng làm ăn

Inline image 2

Nghhị viên Chris Phan "không bỏ phiếu"

Inline image 8Kính thưa Quý Đồng Hương,

Tôi xin ngừng bài viết này tại đây. Kính mời quý vị xem các Youtube và đọc các tài liệu trong phần PHỤ ĐÍNH đính kèm ơ dưới để quý vị hiểu rõ sự kiện cộng đồng chống đối Việt cộng Hùng Cửu Long khiêu khích cộng đồng tại Little Saigon trong ngày 20 tháng 11 năm 2016 vừa qua.

Trân trọng,

Ngô Kỷ. (HNPD)BẢN TIN MỚI NHẤT

Con Nuôi Cha Mẹ lúc ốm đau con kể từng ngày" !

Mỗi người trong chúng ta cần đọc và nghiền ngẫm về cuộc sống...

Xem Thêm

Ngày Trở Về 🌸

Ngày ấy, thấy anh lớn rồi mà suốt ngày lêu lổng, ham ngủ, ham chơi, lười làm, bố mẹ trót quát mắng anh hơi nặng lời,....

Xem Thêm

DẤU HỎI DẤU NGÃ - CAO CHÁNH CƯƠNG

Văn hóa Việt Nam của chúng ta vô cùng phong phú. Một trong những nguồn phong phú vô ngàn mà trên thế giới không ai có, đó là ý nghĩa về dấu hỏi ngã

Xem Thêm

TẤT CẢ LÀ SƯƠNG KHÓI. - CAO MỴ NHÂN

(HNPD)Đi tìm chân lý mà so sánh Thì chẳng bao giờ gặp ...vĩ nhân

Xem Thêm

Sài Gòn muộn màng của em cũng không còn…-Vũ Thế Thành.

Cô bạn (trẻ) tặng tôi quyển sách của Erich Maria Remarque, bản dịch trước 75 mà em kiếm được ở tiệm sách cũ.

Xem Thêm

BÀN RA TÁN VÀO

Đề bài :Hỏa táng xác HCM là chống lại nguyện vọng của toàn Dân XHCN - Nguyễn Bá Chổi

Hoa tang lam gi cho ton cong+ton cua?Song da la VO GIA CU,chet thi VO DIA TANG.Nam phoi thay ra day cho moi nguoi nguyen rua.Hay giao no cho bon ba dinh,sang sang chat len xe ba gac dua ra cho Dong Xuan,cho nga nam,nga bay de day cho ong di qua,ba di lai vut cho vai xu mua quan ao,chieu chieu lai chat len xe ba gac mang ve,de bon ba dinh co cong an viec lam va lam mau muc cho HOC TAP THEO GUONG BAC HO.Gian di co the ma phai ban toi,ban lui nhu hop cho vay ?

Xem Thêm

Đề bài :Cán bộ ăn xìlip - Ông Bút

Oi gioi oi ! em oi la em!Chi co mot chut bang ban tay lam von de cho chong tuong lai mat mat,the ma em lai de thang hang xom no co-pi nguyen con no mang ve tu tho,the thi con gi nua em oi la em ! danh rang chi la copi,nhung hang goc cung mat cha no mui roi em oi!Toi ngay no mang ra hon voi hit,thi than giao cach cam cung phai ton hai,mat mat it nhieu,con gi cho anh nua em oi !

Xem Thêm

Đề bài :TIỀN RƠI TRÚNG ĐẦU

Cai anh chang nay that vo van,ai lai dam thoc vao hong nguoi ta nhu the,neu co biet,thi cung dung noi ra,noi ra nhu vay,con dau mat mui dang ta von chuyen mon ve doi tra-luong gat!Chac anh chang nay da quen Tan da phan roi : CUNG BOI THANG DAN NGU QUA LON...Nhu anh thay do,ca the gioi nay co nuoc nao nhieu Tien si-Pho tien si -thac si con cu nhan ha,di lam xe om,vay ma chem chet,bat viet thi bai chinh ta toi bao dam voi nguoi anh em se chang co ma nao tinh nguyen thi dau,toan la dinh cao tri tue khong ha,can gi viet cau van cho dung,co dua khac viet ho la xong chu gi,cai tro vo van nay them buc ca cai cua minh.

Xem Thêm

Đề bài :Thư ngỏ gởi ông Mark Zuckerberg

Hahaaa...đôi ba lần tôi bị chận bài viết với lý do vi phạm luật cộng đồng mà chính tôi cũng chẳng biết phạm chỗ nào?Yêu cầu ai giải quyết cũng ko biết luôn.Làm việc ấm ớ kiểu này mà nói minh bạch chỗ nào hả FB?

Xem Thêm

Đề bài :“Chữ Việt” Thời Sài Gòn xưa

Than ôi! Thời oanh liệt nay còn đâu ?!( Thế-Lữ)

Xem Thêm

Đề bài :Hong Kong _ câu chuyện về tỉ phú Jimmy Lai

Jimmy Lai Chee Ying-HBS-Harvard Business School,open your eyes before say some things.

Xem Thêm

Đề bài :TAO VIỆC GÌ PHẢI NHỤC ???

Chúng nó không nhục mà chúng nó còn hãnh diện :"đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm ".Rõ là siêu nhục

Xem Thêm

Đề bài :NĂM ĐIỀU NGŨ GIÁC ĐÀI KHÔNG NÓI RÕ CHO CHÚNG TA VỀ QUÂN ĐỘI TRUNG CỘNG

Tay Phuong da bi am anh chet nguoi boi cau tuyen bo cua Bonapat:"hay de con rong no ngu,dung danh thuc no..."Ho quen rang,con rong nay da bi bat quoc phan thay,ho quen rang du la rong lua,to gap nhieu lan hon anh chang be ti AN NAM,da bi chang be ti nay danh cho xieu veo.Tat ca deu chung qui,BOI HAM TIEN,ham dut lot,ma da nuoi duong con rong lon nay ( duong ho di hoa )ma de thiet hai hon gap ngan lan cho hau the.Nguoi TAY PHUONG phai chiu trach nhiem ro rang ve thai do va y chi,hanh dong ve LOI NHUAN cua minh ma tan hai bao nhieu sinh mang.Nguoi An do co cau cham ngon :" noi dau co nguoi da trang,noi do co chien tranh "O tai My,qua nhieu doi chanh phu can dai,nhung nguoi dung dau da nhan hoi lo,tai loi bat minh de pha hoai dat nuoc,dang phai thi chung tay dua nguoi bat hop phap nhap lau de lay phieu...TIEN...TIEN...TIEN...

Xem Thêm

Đề bài :Ảnh xưa: Sinh viên VNCH biểu tình chống Trung Quốc năm 1974

Rất xúc động với những hình ảnh lịch sử này, Sinh viên Việt Nam ngày xưa về căn bản giáo dục khác xa du sinh vc bây giờ.  Nhìn những bức hình này và tấm hình sinh viên sau khi miền Nam thất thủ chít khăn tang mang quốc kỷ VN tuần hành trên đường phố Paris mà ngậm ngùi cho nền văn hóa 4000 năm hiện nay dưới chế độ cộng sản đã mất hết rồi.

Xem Thêm

TIN MỚI

Ngày Trở Về 🌸

Ngày ấy, thấy anh lớn rồi mà suốt ngày lêu lổng, ham ngủ, ham chơi, lười làm, bố mẹ trót quát mắng anh hơi nặng lời,....

Xem Thêm

DẤU HỎI DẤU NGÃ - CAO CHÁNH CƯƠNG

Văn hóa Việt Nam của chúng ta vô cùng phong phú. Một trong những nguồn phong phú vô ngàn mà trên thế giới không ai có, đó là ý nghĩa về dấu hỏi ngã

Xem Thêm

TẤT CẢ LÀ SƯƠNG KHÓI. - CAO MỴ NHÂN

(HNPD)Đi tìm chân lý mà so sánh Thì chẳng bao giờ gặp ...vĩ nhân

Xem Thêm

Sài Gòn muộn màng của em cũng không còn…-Vũ Thế Thành.

Cô bạn (trẻ) tặng tôi quyển sách của Erich Maria Remarque, bản dịch trước 75 mà em kiếm được ở tiệm sách cũ.

Xem Thêm

Người đàn ông duy nhất trong lịch sử nhân loại được chôn trên Mặt Trăng

Có thể rất ít người biết được rằng trên tinh cầu gần với chúng ta nhất – Mặt Trăng, có chôn một người Trái Đất.

Xem Thêm

Thế giới hôm nay: 14/10/2019

Trong đợt biểu tình cuối tuần thứ 19 ở Hồng Kông, hàng ngàn người biểu tình ủng hộ dân chủ đã xuống đường.

Xem Thêm

Tiếng hát Châu Hà: Niềm đam mê âm nhạc vượt thời gian- Hà Vũ

Những ai mê các ca khúc trữ tình của nhạc sĩ lừng danh Văn Phụng đều biết đến giọng ca mượt mà của ca sĩ Châu Hà,

Xem Thêm

Ở đời có bốn cái ngu

Tôi đây ngu hết hai rồi, trời ơi!

Xem Thêm

TẶNG PHẨM - CAO MỴ NHÂN

(HNPD) Ôi, giọt tình long lanh Ươm nụ hồng oan trái

Xem Thêm