Thân Hữu Tiếp Tay...

Dịch Tàu - Ông Bút

( HNPD ) Bọn Công Sản chàng hãng, ngồi trên đầu hơn chín chục

BInh-virus 2
Dịch Tàu - Ông Bút

( HNPD ) Bọn Công Sản chàng hãng, ngồi trên đầu hơn chín chục triệu dân Việt, chúng dư biết người dân căm thù đến mức nào. Ước gì một phép màu nào đó, quật cái đảng cướp này té nhào xuống, dân thở phào khoan khoái, hạnh phúc biết bao!

Chúng nó đang ngồi nén, trên đống lò xo khổng lồ, lúc bình thường chúng rung đùi hưởng lạc trong những biệt phủ, từ quốc nội tới hải ngoại, ngự trên những xe sang cả triệu Đô, mà theo chúng, do lao động thối móng, buôn chổi đót mà có! Bồ nhí mỗi đứa kẹp nách tới vài ba con. Lúc bình thường chỉ cần khối thịt của chúng, cũng đủ đè bẹp chín chục triệu cái lò xo ốm o sức bật, nhưng gặp lúc bất thường chúng lo sợ cái sức bật ngấm ngầm hất tung, thay vì chờ phép màu.

Vì vậy đứng trước nạn dịch Tàu, chúng sợ kinh khủng, sợ dân đói làm loạn. Thời Lê Duẩn, dân đói mạt rệp nhưng không dám, hoặc chưa dám nổi loạn, vì Lê Duẩn dùng kẹp sắc. Thời thế đổi thay, Liên Sô, Đông Âu sụp đổ, CS Tàu và Việt Nam, không còn cách nào chọn lựa, để tiếp tục ngồi trên đầu dân, bèn học thầy tắc kè đổi màu da. Hủy bỏ tiến lên XHCN, cúi đầu lòn trôn tư bản, đổi mới có tên lạ hoắc "kinh tế thị trường, định hướng XHCN".

Thay đổi màu da, trà trộn "hòa nhập" Thế Giới Tự Do, cái thói man rợ Lê Duẩn không hợp, cái kẹp Lê Duẩn để lại, được nâng niu bọc nhung, luôn kè kè bên hông đảng. CS có rất nhiều loại kẹp, kẹp huyền diệu, hữu hiệu nhất trong mấy ngày qua, trong mùa dịch Tàu, là làm thơ và phản tỉnh.

Thơ

Những bài thơ thối hơn Tố Hữu, HCM, kiểu như: "khi buồn đi ỉa cũng không cho", vừa thối vừa phản tự nhiên, thế gian này không ai buồn, tới độ mắc ỉa cả, trừ bác ngu của đảng cướp, vậy mà chúng đưa lên sách, bắt học trò è cổ học. Mới đây bài nào ca ngợi phảng phất, cái kỳ tích chống dịch Tàu, thì được báo đài của vẹm nâng lên hàng "làm dậy sóng cộng đồng mạng", đại loại bài thơ: Đất nước trong tim, của cô giáo (bạn đọc không nên tìm biết tên giáo nô làm gì), mở đầu:

Đất nước mình bé nhỏ vậy thôi em

Nhưng làm được những điều phi thường lắm

Bởi hai tiếng nhân văn được cất vào sâu thẳm

Bởi vẫn giữ vẹn nguyên hai tiếng đồng bào.

Không biết căn cứ vào đâu, cô giáo nô bảo VN bé nhỏ, chắc cô không biết VN hiện nay dân số chiếm 1.25%, dân số thế giới, đứng hàng thứ 15/197 quốc gia, với hơn bốn ngàn năm lập quốc, vẫn nhỏ bé ư? Điều "phi thường", tác giả kể công đảng ở 251 chữ còn lại, ôi thôi đảng sướng kể chi.

"Bởi hai tiếng nhân văn cất vào sâu thẳm," trời ơi, nhân văn mà nhập kho sâu thẳm, hèn gì cô giao mở báo đảng xem, hiếp dâm, giết người, năm nào cũng vượt chỉ tiêu, người già trên 80 hiếp cháu 4 tuổi, có cháu mẫu giáo bị "bác" bảo vệ hiếp phải nhập viện, rất tiếc nhân văn cái đảng cướp này, có hay không mà cất sâu thẳm!? Cô học ở đâu ra hai tiếng đồng bào, giữ vẹn nguyên? Học khi nào, hai chữ đồng bào là của miền Nam, bên này vỹ tuyến 17 thường dùng, để khác người, nước VNDCCH, của  HCM gọi đồng bào bằng hai tiếng nhân dân, đồng ý HCM có nói một vài lần, ngày 2/9/1945 HCM hỏi: "Tôi nói đồng bào nghe có chửi không?"

Gướm nhất "đảng cho ta trái tim hồng rạng toả" cho tôi xin cô nô ơi, cô đang ở Gia Lai, cô mang gùi đi ngược vào bản Thượng, họ cũng vái dài trái tim cô, chạy bỏ buông làng, đảng nào cho cô trái tim? Dù cô không mẹ, không cha, con mồ côi, thế nào cô cũng phải có trái tim, do đấng sinh thành tạo ra. Vì phút bốc đồng, nông nổi, cô để cái đảng cướp CS bất lương, nhuộm đen trái tim cô. Bây giờ làng Hồi Chánh không còn, trái tim cô trót nhuộm đen, khó mà tẩy rửa lại như người bình thường, để thổn thức cùng dân tộc, tiếc cho cô lắm.

Hẳn cô phải biết nhạc phẩm "Màu Tím Hoa Sim", nhưng không chắc cô đã biết lịch sử bản nhạc, cùng lịch sử đắng cay của nhà thơ Hữu Loan, tôi nhắc đến nhà thơ Hữu Loan, vì ông ta có điều muốn nói với cô, cùng những tên nịnh, trong bài thơ tựa đề: "Cũng những thằng nịnh hót" - trích

Trong chế độ dân chủ cộng hoà
Những thằng nịnh còn
thênh thang
đất sống
Không quần chùng, áo thụng
Không thang đàn bà
Nhưng còn
thang lưng
thang lưỡi

Những mồm
không tanh tưởi
Ngậm vòi đu đủ
Trợn mắt
Phùng mang
Thổi vào rốn cấp trên

Nếu muốn soi lại cái hình hài dị hợm của mình rõ hơn, kỹ hơn, cô vào google, đánh lại tựa đề bài thơ.

Bài thơ nào thực sự làm dậy sóng cộng đồng mạng? Lãnh tụ CS là "đỉnh cao trí tuệ" ai cũng có bằng Tiến Sỹ, tiếc thay vì quá bận lo việc đảng, lo cướp đất phân lô, nên chưa có thì giờ đi học, do đó chẳng có ai khái niệm được bài thơ nào hay, bài nào không hay, báo lề đảng phải bơm lên vì cơm áo, gạo tiền. Muốn biết bài thơ hay không khó gì, ví dụ bài thơ: Màu Tím Hoa Sim, tác giả nghĩ sao viết vậy, viết trên cái quạt, rồi tự nó loan tỏa khắp miền, lưu truyền mãi, ví dụ bài thơ: Đất nước mình ngộ quá phải không anh. Đây mới thật là Thơ! Cô giáo Lam có trái tim bình dị, không phải do đảng CS ban cho cô, nên rung động trong cô, là rung động toàn dân Việt, như tiếng chuông rung lên giữa chiều u tịch, đánh thức cái mê ngủ trong mỗi người, trước vận nước. Bài thơ có 5 khổ, mở đầu mỗi khổ thơ một câu hỏi, một trăn trở đượm buồn, ray rứt khôn nguôi...

Thơ hay nhạc, không cứ phải làm nhiều, chỉ cần một câu hỏi của cô giáo Lam, một câu hỏi của Việt Khang: Việt Nam Tôi Đâu, thì tên tuổi của các bạn sẽ sống mãi cùng quê hương dân tộc.

Báo đài của đảng, đánh phèn la, bơm mấy bài thơ, nhạc nịnh, đến lúc mỏi tay, tiếng phèn la phải dứt, khi ấy nhạc với thơ nịnh, cũng chìm xuống tận đáy cuộc đời, chính những người đẻ ra đứa con tinh thần nịnh này, họ cũng cầu xin thế gian đừng nhớ đến tên của họ.

 Phản tỉnh

Du học sinh Mỹ lên tiếng chê bai

 

Trích báo CSVN "Được biết, trên story trang cá nhân của mình, cô gái này đã đăng hình ảnh ghi lại căn phòng đang được 2 chàng trai dọn dẹp với những lời khá khó nghe: "Nói không phải chứ ở đây kinh khủng khiếp thật sự. Không biết sống sao, không dám đụng bất cứ cái gì trong cái phòng này hết. Không như mấy cái review trên YouTube đâu mọi người”.

Điều này tôi khách quan đứng về hai phía.

A -  Phía tiếp đón cách ly: Trong tình trạng dịch Tàu hiện nay, hầu hết quốc gia nào cũng gặp những tình huống khó khăn, VN lại càng khó khăn hơn bội phần, vì bình thường bệnh viện cũng đã quá tải, tới 3,4 bệnh nhân nằm chung 1 giường bệnh, ai cũng hình dung cảnh khốn khổ đến mức nào. Nếu người lớn độ tuổi 60, họ cứ xem như ngày xưa chạy giặc, tỵ nạn CS, hoặc vượt biên, mới lên trại tỵ nạn, ở những đảo xứ Mã Lai, Philippine, họ dễ dàng chấp nhận.

B - Phía cháu Du Học Sinh:

Báo CS nói rằng: Du học sinh từ nhiều quốc gia trở về VN, để tránh dịch, tôi không hiểu du sinh tự về, hay chính quyền sở tại bắt buộc về? Tôi hỏi nhiều cháu du sinh Atlanta - Georgia, các cháu nói không ai buộc về cả, trường hợp cháu chê bai trên kia, chắc tự về? Bao nhiêu trường hợp như cháu? Nếu không bị buộc về, tự ý về, quả thật đáng tiếc, tại sao bỏ ánh sáng, đi vào nơi tối tăm. Ai từng ở Mỹ, biết điều kiện chăm sóc Y Tế tuyệt vời, cùng với môi trường trong lành, vệ sinh gần như tuyệt đối ở Mỹ, có lẽ thông cảm được những lời chê bai của cháu du học sinh về từ Mỹ, bởi đối chiếu ánh sáng của con đom đóm, với ánh sáng mặt trời, cháu ấy quá sốc, là điều hiển nhiên, thông cảm được.

Quý vị hãy khoan "kinh hải", hãy khoan "sốc toàn tập" theo cái hóa đơn 35. 000 USD của chị Danni Askini, không khéo quý vị sẽ "kinh hải" khi biết sự thật, và chắc không đủ hơi "sốc toàn tập" với tạp chí Time.

Cái thủ đoạn tinh vi của CS, là dùng dư luận viên ném đá cháu du sinh, chê bai trai tập trung. Giống như tù binh VNCH bị giải ra Bắc, sau 30/4/1975, chúng biểu diển "lòng căm thù sâu sắc tự nhiên của nhân dân," sau gần nửa thế kỷ, cũng những cánh tay vung lên ném đá vào đồng loại, chất liệu đá có khác đi, sau một khoảng dài thơi gian, song từ những cái đầu vô thức giống nhau, được điều khiển bởi bọn CS gian ác, thủ đoạn bậc nhất trần gian.

Không riêng cháu du sinh kia, chê bai trại tập trung, mà hầu hết phải tự nguyện viết phản tỉnh. Điệu nghệ tuyên truyền của đảng là ở đây!

Ngoài những điều kể trên, CS còn dùng loa ngoại để sủa phụ, loa đáng đồng tiền bát gạo đáng kể: Loa có tên Tedros, do hãng WHO sản xuất.

Đảng CSVN rất thành công, đại thành công, trong công cuộc tuyên truyền chống dịch Tàu, giống như tù nhân chết trong đồn Công An, vì họ tự đâm đầu vào dùi cui CA tự tử, cho nên còn mãi khoắc khoải của Mẹ Nấm NNNQ: Việt Nam có giấu dịch không? Trả lời câu hỏi không khó, nhưng phải đặt thêm câu hỏi khác: CSVN có giấu tù binh Mỹ không? Trả lời câu hỏi này, có John Kerry, trước 1975 y là Trung Úy Hải Quân, sau xách động phản chiến hung hãn nhất, sau đó là Thượng Nghị Sĩ của bang  Massachusetts, rồi làm Ngoại Trưởng Hoa Kỳ, ông này rất phấn khởi được CSVN, cho kiểm tra thoải mái, được chui rúc dưới động Ba Đình, nơi đặt xác khô HCM, để kiểm tra, quý vị muốn biết John Kerry "phấn khởi tột đỉnh ra sao", cứ vào Google: "Ngoại trưởng Mỹ kể chuyện xuống lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, tìm quân nhân mất tích."

Rồi đặt tiếp câu hỏi khác: Trên đời này được mấy thằng ngu, kiểu John Kerry!

Dịch Tàu: Không riêng virus Vũ Hán, mà bao gồm lịch sử ngót hơn một ngàn năm đất nước mình bị Bắc thuộc, và đang tiến vào thời nô lệ mới, với đám giặc HCM đã đưa dân tộc Việt Nam, trở lại thời kỳ nô lệ khổ đau và hết sức nhục nhã.

Ông Bút ( HNPD )

Bàn ra tán vào (0)

Comment
  • Input symbols

Dịch Tàu - Ông Bút

( HNPD ) Bọn Công Sản chàng hãng, ngồi trên đầu hơn chín chục

BInh-virus 2
Dịch Tàu - Ông Bút

( HNPD ) Bọn Công Sản chàng hãng, ngồi trên đầu hơn chín chục triệu dân Việt, chúng dư biết người dân căm thù đến mức nào. Ước gì một phép màu nào đó, quật cái đảng cướp này té nhào xuống, dân thở phào khoan khoái, hạnh phúc biết bao!

Chúng nó đang ngồi nén, trên đống lò xo khổng lồ, lúc bình thường chúng rung đùi hưởng lạc trong những biệt phủ, từ quốc nội tới hải ngoại, ngự trên những xe sang cả triệu Đô, mà theo chúng, do lao động thối móng, buôn chổi đót mà có! Bồ nhí mỗi đứa kẹp nách tới vài ba con. Lúc bình thường chỉ cần khối thịt của chúng, cũng đủ đè bẹp chín chục triệu cái lò xo ốm o sức bật, nhưng gặp lúc bất thường chúng lo sợ cái sức bật ngấm ngầm hất tung, thay vì chờ phép màu.

Vì vậy đứng trước nạn dịch Tàu, chúng sợ kinh khủng, sợ dân đói làm loạn. Thời Lê Duẩn, dân đói mạt rệp nhưng không dám, hoặc chưa dám nổi loạn, vì Lê Duẩn dùng kẹp sắc. Thời thế đổi thay, Liên Sô, Đông Âu sụp đổ, CS Tàu và Việt Nam, không còn cách nào chọn lựa, để tiếp tục ngồi trên đầu dân, bèn học thầy tắc kè đổi màu da. Hủy bỏ tiến lên XHCN, cúi đầu lòn trôn tư bản, đổi mới có tên lạ hoắc "kinh tế thị trường, định hướng XHCN".

Thay đổi màu da, trà trộn "hòa nhập" Thế Giới Tự Do, cái thói man rợ Lê Duẩn không hợp, cái kẹp Lê Duẩn để lại, được nâng niu bọc nhung, luôn kè kè bên hông đảng. CS có rất nhiều loại kẹp, kẹp huyền diệu, hữu hiệu nhất trong mấy ngày qua, trong mùa dịch Tàu, là làm thơ và phản tỉnh.

Thơ

Những bài thơ thối hơn Tố Hữu, HCM, kiểu như: "khi buồn đi ỉa cũng không cho", vừa thối vừa phản tự nhiên, thế gian này không ai buồn, tới độ mắc ỉa cả, trừ bác ngu của đảng cướp, vậy mà chúng đưa lên sách, bắt học trò è cổ học. Mới đây bài nào ca ngợi phảng phất, cái kỳ tích chống dịch Tàu, thì được báo đài của vẹm nâng lên hàng "làm dậy sóng cộng đồng mạng", đại loại bài thơ: Đất nước trong tim, của cô giáo (bạn đọc không nên tìm biết tên giáo nô làm gì), mở đầu:

Đất nước mình bé nhỏ vậy thôi em

Nhưng làm được những điều phi thường lắm

Bởi hai tiếng nhân văn được cất vào sâu thẳm

Bởi vẫn giữ vẹn nguyên hai tiếng đồng bào.

Không biết căn cứ vào đâu, cô giáo nô bảo VN bé nhỏ, chắc cô không biết VN hiện nay dân số chiếm 1.25%, dân số thế giới, đứng hàng thứ 15/197 quốc gia, với hơn bốn ngàn năm lập quốc, vẫn nhỏ bé ư? Điều "phi thường", tác giả kể công đảng ở 251 chữ còn lại, ôi thôi đảng sướng kể chi.

"Bởi hai tiếng nhân văn cất vào sâu thẳm," trời ơi, nhân văn mà nhập kho sâu thẳm, hèn gì cô giao mở báo đảng xem, hiếp dâm, giết người, năm nào cũng vượt chỉ tiêu, người già trên 80 hiếp cháu 4 tuổi, có cháu mẫu giáo bị "bác" bảo vệ hiếp phải nhập viện, rất tiếc nhân văn cái đảng cướp này, có hay không mà cất sâu thẳm!? Cô học ở đâu ra hai tiếng đồng bào, giữ vẹn nguyên? Học khi nào, hai chữ đồng bào là của miền Nam, bên này vỹ tuyến 17 thường dùng, để khác người, nước VNDCCH, của  HCM gọi đồng bào bằng hai tiếng nhân dân, đồng ý HCM có nói một vài lần, ngày 2/9/1945 HCM hỏi: "Tôi nói đồng bào nghe có chửi không?"

Gướm nhất "đảng cho ta trái tim hồng rạng toả" cho tôi xin cô nô ơi, cô đang ở Gia Lai, cô mang gùi đi ngược vào bản Thượng, họ cũng vái dài trái tim cô, chạy bỏ buông làng, đảng nào cho cô trái tim? Dù cô không mẹ, không cha, con mồ côi, thế nào cô cũng phải có trái tim, do đấng sinh thành tạo ra. Vì phút bốc đồng, nông nổi, cô để cái đảng cướp CS bất lương, nhuộm đen trái tim cô. Bây giờ làng Hồi Chánh không còn, trái tim cô trót nhuộm đen, khó mà tẩy rửa lại như người bình thường, để thổn thức cùng dân tộc, tiếc cho cô lắm.

Hẳn cô phải biết nhạc phẩm "Màu Tím Hoa Sim", nhưng không chắc cô đã biết lịch sử bản nhạc, cùng lịch sử đắng cay của nhà thơ Hữu Loan, tôi nhắc đến nhà thơ Hữu Loan, vì ông ta có điều muốn nói với cô, cùng những tên nịnh, trong bài thơ tựa đề: "Cũng những thằng nịnh hót" - trích

Trong chế độ dân chủ cộng hoà
Những thằng nịnh còn
thênh thang
đất sống
Không quần chùng, áo thụng
Không thang đàn bà
Nhưng còn
thang lưng
thang lưỡi

Những mồm
không tanh tưởi
Ngậm vòi đu đủ
Trợn mắt
Phùng mang
Thổi vào rốn cấp trên

Nếu muốn soi lại cái hình hài dị hợm của mình rõ hơn, kỹ hơn, cô vào google, đánh lại tựa đề bài thơ.

Bài thơ nào thực sự làm dậy sóng cộng đồng mạng? Lãnh tụ CS là "đỉnh cao trí tuệ" ai cũng có bằng Tiến Sỹ, tiếc thay vì quá bận lo việc đảng, lo cướp đất phân lô, nên chưa có thì giờ đi học, do đó chẳng có ai khái niệm được bài thơ nào hay, bài nào không hay, báo lề đảng phải bơm lên vì cơm áo, gạo tiền. Muốn biết bài thơ hay không khó gì, ví dụ bài thơ: Màu Tím Hoa Sim, tác giả nghĩ sao viết vậy, viết trên cái quạt, rồi tự nó loan tỏa khắp miền, lưu truyền mãi, ví dụ bài thơ: Đất nước mình ngộ quá phải không anh. Đây mới thật là Thơ! Cô giáo Lam có trái tim bình dị, không phải do đảng CS ban cho cô, nên rung động trong cô, là rung động toàn dân Việt, như tiếng chuông rung lên giữa chiều u tịch, đánh thức cái mê ngủ trong mỗi người, trước vận nước. Bài thơ có 5 khổ, mở đầu mỗi khổ thơ một câu hỏi, một trăn trở đượm buồn, ray rứt khôn nguôi...

Thơ hay nhạc, không cứ phải làm nhiều, chỉ cần một câu hỏi của cô giáo Lam, một câu hỏi của Việt Khang: Việt Nam Tôi Đâu, thì tên tuổi của các bạn sẽ sống mãi cùng quê hương dân tộc.

Báo đài của đảng, đánh phèn la, bơm mấy bài thơ, nhạc nịnh, đến lúc mỏi tay, tiếng phèn la phải dứt, khi ấy nhạc với thơ nịnh, cũng chìm xuống tận đáy cuộc đời, chính những người đẻ ra đứa con tinh thần nịnh này, họ cũng cầu xin thế gian đừng nhớ đến tên của họ.

 Phản tỉnh

Du học sinh Mỹ lên tiếng chê bai

 

Trích báo CSVN "Được biết, trên story trang cá nhân của mình, cô gái này đã đăng hình ảnh ghi lại căn phòng đang được 2 chàng trai dọn dẹp với những lời khá khó nghe: "Nói không phải chứ ở đây kinh khủng khiếp thật sự. Không biết sống sao, không dám đụng bất cứ cái gì trong cái phòng này hết. Không như mấy cái review trên YouTube đâu mọi người”.

Điều này tôi khách quan đứng về hai phía.

A -  Phía tiếp đón cách ly: Trong tình trạng dịch Tàu hiện nay, hầu hết quốc gia nào cũng gặp những tình huống khó khăn, VN lại càng khó khăn hơn bội phần, vì bình thường bệnh viện cũng đã quá tải, tới 3,4 bệnh nhân nằm chung 1 giường bệnh, ai cũng hình dung cảnh khốn khổ đến mức nào. Nếu người lớn độ tuổi 60, họ cứ xem như ngày xưa chạy giặc, tỵ nạn CS, hoặc vượt biên, mới lên trại tỵ nạn, ở những đảo xứ Mã Lai, Philippine, họ dễ dàng chấp nhận.

B - Phía cháu Du Học Sinh:

Báo CS nói rằng: Du học sinh từ nhiều quốc gia trở về VN, để tránh dịch, tôi không hiểu du sinh tự về, hay chính quyền sở tại bắt buộc về? Tôi hỏi nhiều cháu du sinh Atlanta - Georgia, các cháu nói không ai buộc về cả, trường hợp cháu chê bai trên kia, chắc tự về? Bao nhiêu trường hợp như cháu? Nếu không bị buộc về, tự ý về, quả thật đáng tiếc, tại sao bỏ ánh sáng, đi vào nơi tối tăm. Ai từng ở Mỹ, biết điều kiện chăm sóc Y Tế tuyệt vời, cùng với môi trường trong lành, vệ sinh gần như tuyệt đối ở Mỹ, có lẽ thông cảm được những lời chê bai của cháu du học sinh về từ Mỹ, bởi đối chiếu ánh sáng của con đom đóm, với ánh sáng mặt trời, cháu ấy quá sốc, là điều hiển nhiên, thông cảm được.

Quý vị hãy khoan "kinh hải", hãy khoan "sốc toàn tập" theo cái hóa đơn 35. 000 USD của chị Danni Askini, không khéo quý vị sẽ "kinh hải" khi biết sự thật, và chắc không đủ hơi "sốc toàn tập" với tạp chí Time.

Cái thủ đoạn tinh vi của CS, là dùng dư luận viên ném đá cháu du sinh, chê bai trai tập trung. Giống như tù binh VNCH bị giải ra Bắc, sau 30/4/1975, chúng biểu diển "lòng căm thù sâu sắc tự nhiên của nhân dân," sau gần nửa thế kỷ, cũng những cánh tay vung lên ném đá vào đồng loại, chất liệu đá có khác đi, sau một khoảng dài thơi gian, song từ những cái đầu vô thức giống nhau, được điều khiển bởi bọn CS gian ác, thủ đoạn bậc nhất trần gian.

Không riêng cháu du sinh kia, chê bai trại tập trung, mà hầu hết phải tự nguyện viết phản tỉnh. Điệu nghệ tuyên truyền của đảng là ở đây!

Ngoài những điều kể trên, CS còn dùng loa ngoại để sủa phụ, loa đáng đồng tiền bát gạo đáng kể: Loa có tên Tedros, do hãng WHO sản xuất.

Đảng CSVN rất thành công, đại thành công, trong công cuộc tuyên truyền chống dịch Tàu, giống như tù nhân chết trong đồn Công An, vì họ tự đâm đầu vào dùi cui CA tự tử, cho nên còn mãi khoắc khoải của Mẹ Nấm NNNQ: Việt Nam có giấu dịch không? Trả lời câu hỏi không khó, nhưng phải đặt thêm câu hỏi khác: CSVN có giấu tù binh Mỹ không? Trả lời câu hỏi này, có John Kerry, trước 1975 y là Trung Úy Hải Quân, sau xách động phản chiến hung hãn nhất, sau đó là Thượng Nghị Sĩ của bang  Massachusetts, rồi làm Ngoại Trưởng Hoa Kỳ, ông này rất phấn khởi được CSVN, cho kiểm tra thoải mái, được chui rúc dưới động Ba Đình, nơi đặt xác khô HCM, để kiểm tra, quý vị muốn biết John Kerry "phấn khởi tột đỉnh ra sao", cứ vào Google: "Ngoại trưởng Mỹ kể chuyện xuống lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, tìm quân nhân mất tích."

Rồi đặt tiếp câu hỏi khác: Trên đời này được mấy thằng ngu, kiểu John Kerry!

Dịch Tàu: Không riêng virus Vũ Hán, mà bao gồm lịch sử ngót hơn một ngàn năm đất nước mình bị Bắc thuộc, và đang tiến vào thời nô lệ mới, với đám giặc HCM đã đưa dân tộc Việt Nam, trở lại thời kỳ nô lệ khổ đau và hết sức nhục nhã.

Ông Bút ( HNPD )

BẢN TIN MỚI NHẤT

LỜI VIẾT TRUNG THỰC CỦA MỘT NVQG HẢI NGOẠI KHÔNG CƯ NGỤ TẠI HOA KỲ

Có lẽ nước Mỹ không lâm vào cảnh thảm hoạ wuhan virus như hôm nay , tuy con số phát hiện nhiễm bịnh nhiều nhưng tỷ lệ tử vong rất thấp , khoảng 1,6% ( hơn 2000 người )

Xem Thêm

Cấm Trại Thời Ôn Dịch

Xăng rẻ mà hổng được đi chơi

Xem Thêm

THƯƠNG TÍCH THÁNG 4 . - CAO MỴ NHÂN

(HNPD) Em thương quỳnh mộng, nên ra cửa Sương bỗng ùa vô, lạnh thấm da

Xem Thêm

CHỮA TRỊ CHỐNG COVID

Cơ quan FDA đã chính thức phê chuẩn việc dùng một vài thuốc chống sốt rét để trị COVID, là thuốc chloroquine phosphate và hydroxychloroquine sulfate.

Xem Thêm

Vũ Linh: đặc biệt về đại dịch Vũ Hán

Tin xấu lớn là con số người bị nhiễm tăng nhanh tại Mỹ, đưa Mỹ lên hàng đầu trên thế giới. Bà Hillary đã là người đầu tiên reo hò mừng rỡ.

Xem Thêm

Thế giới hôm nay: 06/04/2020

Singapore ghi nhận 120 ca nhiễm mới trong 24 giờ, mức tăng cao nhất trong một ngày đến nay ở nước này.

Xem Thêm

BÀN RA TÁN VÀO

Đề bài :KHẨU TRANG N95 VÀ "MẶT NẠ" BARACK OBAMA

Tha`ng Lo.no^`i Obama vo^ WH chi?de^?pha'tan nuo'c My~. Bo.n tho^?ta? Con Lua`& Fake News cho'ma'da'nh TT Trump vi`o^ng khui ca'i o^?ra'c ruo'i tham nhung~cua?chu'ng.

Xem Thêm

Đề bài :Đọc báo Vẹm: Chữ Việt không dấu chính thức được cấp bản quyền,

@@@ gởi: Kiều Trường Lâm chử:đụ vợ viết như thế nào? không lẽ viết u ợ ?

Xem Thêm

Đề bài :Hiểm Họa Trung cộng

Bai nhan dinh ve tau cong rat chinh xac.Nhung cung ke la da muon sau cac trieu dai da uu dai no: Carter-bush cha-bill-bush con-Obama va da gian tiep theo chi thi cua Tam Diem de don duong cho no lanh dao the gioi.Hien nay,o My chung ta da le thuoc vao tau cong rat nhieu thu nhu yeu pham va ke ca quoc phong,da co rat nhieu chinh khach bi LOBY,da co rat nhieu chinh khach lam an moc ngoac voi tau cong.Ngay ban giao chuc vu T.T,obama da hoi nguoc lai T.T Trump :' ong co doi dua than?"cau hoi nay da khang dinh mot cach ro rang,chung ta da bo tay.Rat may man,hilllary khong dac cu va thay vao la mot chinh khach khong kinh Nghiem chinh tri,khong co ban huu-be phai trong chop bu D.C.Va nhu chung ta dang chung kien,ong ta da xoay chuyen cuc dien mot cach rat than ky,troi tay ke thu chop nhoang va dat ke thu vao trung tam cua moi the luc,moi quoc gia can hop tac de TIEU DIET-TRIET TIEU vinh vien no, nhu da chia xe lien bang so viet.Don doc cuoi cung cua tau la corona, va cung la duong cung nen da khai chien voi toan the gioi.Hien nay,no con lam le rang tat ca moi nuoc dang khon don vi dai dich,quan doi-chinh Quyen roi loan,no CO THE BAT THAN KHAI CHIEN nhu no da du lieu tu nam 2005.No da thanh cong made in china khi hau het tat ca cac quoc gia deu Xu dung do nhu yeu pham+quoc phong do no san xuat va voi nhung gi ma no tuong rang da nam trong tay,no co the xoay chuyen,bat bi theo y no va nam 2025 la han chot.Nhung ! NHAN BAT THANG THIEN,da goi den mot nguoi,chi mot nguoi ma thoi cung da troi tay va dua no ra anh sang cho moi dan-moi nuoc nhan dien…..Xin on tren phu ho-gin giu-che cho va ban cho ong+o.pho va ban co van su khon ngoan de leo lai quoc gia trong luc ngat ngheo nay !

Xem Thêm

Đề bài :Rừng Khóc Giữa Mùa Xuân

30-04 ngay mat nuoc,co 02 bai ma toi da doc nhieu lan,va lan nao cung lay duoc nuoc mat cua ong gia hon bay bo.Mot bai Rung khoc giua mua Xuan va mot bai Nhung anh hung vo danh,deu duoc dang tren HNPD.Lam sao co the quen duoc ngay thang cu va hoi huom nha binh ? lam sao co the quen duoc hang ngay,nhung hinh anh tang thuong,nhung nguoi VN di lao dong (no le moi )tren toan the gioi.Trai qua hon 4000 nam lap quoc,lich su VN chua bao gio co dong bao phai lia bo cha me-vo con di kiem viec lam tren khap the gioi….Vay do ! 45 nam qua di,van ngoac mom keu goi han thu,chia re thi hoi sao van con nguoi chong cong ? Dan chung da qua biet che do phi nhan tinh,van dang cho nguoi nhom lua danh bat quan thu ngoai lai danh lai dat nuoc LAC HONG cho dong bao thoat ach cong san.

Xem Thêm

Đề bài :ĐAU LÒNG.

Thật đau lòng ! Tôi đã rớt nước mắt khi xem tấm ảnh này. Cầu xin Thiên Chúa ban ơn, sớm đón nhận anh vào nước Thiên đàng!

Xem Thêm

Đề bài :NHỮNG TIN VỊT CỒ VỀ TT TRUMP - Tác giả Vũ Linh

Cho den gio phut nay,nguoi toi bau da khong phat dien,khong tau hoa nhap ma da la qua gioi,Chinh vi khong phat dien ma ong da lam duoc nhung dieu ma Obama hoi rang :" ong co cay dua than..." Trump khong co cay dua than,nhung Trump co qua dam rat nang ky hon ca mike Tyson, hay goi la qua dam Tien,chi co ong moi lam chao dao va dan den xup do nhu nguoi tien nhiem Ronal Reagan.Ke thu luon rinh rap va nguoi no muon hai dung dau bang la ong.Xin on tren che cho-phu ho-gin giu va ban cho ong su khon ngoan nhu Salomon de ong leo lai va tat can sinh lay.GOD BLESS YOU.

Xem Thêm

Đề bài :WHAT A BITCH!

@@@ “What a bitch!” chưa đủ; nên thêm: "What a bitch damm damm ass hole

Xem Thêm

Đề bài :Ma Đầu - CCCD

Hai anh em tên Thống Đốc ma bùn này đánh phá Tổng Thống Trump tơi tả khiến cho Ông phải chuyển nơi cư trú về Florida. Nhưng Trời cao minh xét, mới đây đã cảnh cáo chúng nó: Tạm cho thằng em nó dính DƯƠNG TÍNH virus Vũ Hán-Thằng ma này chuyên tung tin giả hại Ông T.

Xem Thêm

Đề bài : Lộ thẻ đảng viên của ca sĩ Thu Phương

Chung ta,nhung nguoi Viet ty nan cong san,nhung nguoi viet tu do con mai bi lua cho den bao gio ???Chong cong ! chong cong ! nhung lai ca tin,mui long va ham ho loi nhuan de bi loi dung va sau do than troi ! Trong don nhap tich My co cau hoi : co la dang vien cs khong ? hay lat lai ho so va toi boi the de tong co nhung thang-nhung con can sang my va quay lai chiu My,pha roi cong dong.Chan nan voi nhung tay co chut truyen thong,mac suc tung hoanh sai su that va le phai.

Xem Thêm

Đề bài :Bánh Quy LU Của Pháp, 4 Góc, 52 Khứa, 24 Lỗ

Hình dáng chiếc bánh quy này đã trở nên quen thuộc với người Miền Nam Việt Nam trước năm 1975 .

Xem Thêm

TIN MỚI

LỜI VIẾT TRUNG THỰC CỦA MỘT NVQG HẢI NGOẠI KHÔNG CƯ NGỤ TẠI HOA KỲ

Có lẽ nước Mỹ không lâm vào cảnh thảm hoạ wuhan virus như hôm nay , tuy con số phát hiện nhiễm bịnh nhiều nhưng tỷ lệ tử vong rất thấp , khoảng 1,6% ( hơn 2000 người )

Xem Thêm

Cấm Trại Thời Ôn Dịch

Xăng rẻ mà hổng được đi chơi

Xem Thêm

THƯƠNG TÍCH THÁNG 4 . - CAO MỴ NHÂN

(HNPD) Em thương quỳnh mộng, nên ra cửa Sương bỗng ùa vô, lạnh thấm da

Xem Thêm

CHỮA TRỊ CHỐNG COVID

Cơ quan FDA đã chính thức phê chuẩn việc dùng một vài thuốc chống sốt rét để trị COVID, là thuốc chloroquine phosphate và hydroxychloroquine sulfate.

Xem Thêm

Vũ Linh: đặc biệt về đại dịch Vũ Hán

Tin xấu lớn là con số người bị nhiễm tăng nhanh tại Mỹ, đưa Mỹ lên hàng đầu trên thế giới. Bà Hillary đã là người đầu tiên reo hò mừng rỡ.

Xem Thêm

Thế giới hôm nay: 06/04/2020

Singapore ghi nhận 120 ca nhiễm mới trong 24 giờ, mức tăng cao nhất trong một ngày đến nay ở nước này.

Xem Thêm

Điểm Tin Thứ Hai 06/04/2020

Bức tranh dịch tễ về dịch Vũ Hán ở Việt Nam (BoxitVN)

Xem Thêm

Vành đai và con đường - Hà Thượng Thủ

Ba Tư đang chết chóc khôn lường !

Xem Thêm

Trump loay hoay trước 'kẻ thù vô hình' ? Những điều trông thấy mà đau đớn lòng!

(HNPD) Tôi đề cập đến "những điều trông thấy mà đau đớn lòng" trước, nguyên văn bài viết Trump loay hoay trước 'kẻ thù vô hình' của Ánh Ngọc kế tiếp.

Xem Thêm

Thơ Ý Nga: Tưởng niệm & Quốc Hận (phần 11): LẰN RANH QUỐC-CỘNG

Mịt mờ Quê cũ dấu yêu Xác xơ dân tộc dưới nhiều búa đe

Xem Thêm