Phiếm Đàm, Đàm Chuyện...

Thương Thay Một Nắm Xương Khô - Đồ Ngu Chép Lại

( HNPĐ ) Vài lời của Đồ Ngu với Tiến, Hà Nội: Thế mà bỗng dưng bạn lại trở thành " Phóng viên thường trú " của HNPĐ ở Hà Nội rồi đấy nhé.Từ nay, Tiến cứ viết


( HNPĐ ) Vài lời của Đồ Ngu với Tiến, Hà Nội: Thế mà bỗng dưng bạn lại trở thành " Phóng viên thường trú " của HNPĐ ở Hà Nội rồi đấy nhé.Từ nay, Tiến cứ viết gửi thẳng đến BBT, chắc chắn độc giả sẽ hoan nghênh lắm mà biết đâu, Tiến sẽ thành " nhà" mấy hồi?
Tiến nói : " Ấy chết, anh Đồ ạ...Nghe thấy tiếng " viết" là em sợ quá rồi...Em nhớ lại mà còn hãi..Vâng chuyện xẩy ra từ năm 1962...hơn 50 năm rồi anh Đồ ạ...Hồi còn đang đi học, nghe thằng Trưởng lớp nó bơm thổi sao không biết. Xung phong làm báo tường...Em chỉ có một câu: " Khuôn mặt ông nội em giống như bác Trường Chinh..." thế mà chẳng hiểu mô tê gì... Công an từ Huyện đến Tỉnh đến tận nhà em, bắt em giam ở nhà Tù Hải Phòng gần 3 tháng trời..ngày nào cũng một câu kết luận: " Nói "Sấu" Lãnh Đạo.." ( thằng phê là Trưởng CA Huyện đang học Bình dân học vụ ! )

Đồ tôi nói: Nhưng bây giờ khác rồi, Tiến thấy, các web, các Blog lề trái họ đem cả tổ tiên nhà các ông Trọng, Sang, Hùng, Dũng ra cầy xới. Thậm chí, họ còn đem cả ông Hồ ra vặt lông nữa chứ...Kinh thật ! Bộ lông con vật giống như y phục con người...Tiến cứ tưởng tượng Mụ Nguyễn Thị Doan thôi, nếu mà ...Ôi thôi, không nói nữa...Đêm lại sinh ra ác mộng đấy...Tiến nói tiếp đi..
- Anh Đồ ạ, phàm ngu hay dốt, chẳng nên bàn vì trời sinh sao phải chịu vậy. Nhưng bọn cán bộ Cộng sản ấy, từ trên xuống dưới, từ nam đến nữ...chúng nó ít học quá. Ít học cũng được vì hoàn cảnh xã hội, trường học nó dạy người theo kiểu...ngu dân. Nhưng những yếu tố như ngu, dốt, không văn hóa cộng với bản chất cố chấp và quá khích của chúng, nên anh Đồ thấy đã gần 40 năm trời cướp được miền Nam rồi, mà thế nước càng ngày càng giống như cái xe mất phanh, lao xuống dốc....
Thôi, cho em xin anh ạ, em nhớ có đọc bài do anh viết: " chữ nghĩa vốn phản chủ" mà...Từ nay, em sẽ làm nhiệm vụ đưa tin, còn các anh muốn dùng làm gì thì làm..

- Thôi được rồi Tiến.... Mấy " bài " trước bạn viết, tớ gom lại, và hôm  1/11. đã  post ra cho độc giả xem rồi. Còn câu hỏi lần trước của Tiến...Các Anh làm báo như vậy, nhưng ở trên, hay sau lưng các anh là ai?  Thì Tớ xin trả lời.. Như BBT/ HNPĐ đã trình bầy với độc giả của mình rất, rất, rất nhiều lần rằng thì là mà:" Chúng tớ đếch thuộc " hệ phái" nào cả. Chẳng có phải theo chỉ thị của " Lãnh tụ", Hội, Đoàn, Đảng nào sất cả. Những thằng trong BBT ( ấy, xin lỗi có một Mụ nữa chứ ) chẳng ai kiếm được 1 đồng xu nào từ tờ điện báo này cả..Nhưng, chúng tớ cũng chẳng phải là một " đạo quân" tạp nhạp kiểu quân quan của Lư Hán ( Tầu phù ) đâu nhé...Tóm lại, chẳng có thế lực nào bắt chúng tớ phải viết những điều chúng tớ không thích !"

Trong lúc nói chuyện cũng như thắc mắc trong email. Bạn còn hỏi : " Thì đã đành các Anh, Chị là vác tù và đi làm chuyện hàng tổng rồi, ai cũng biết. Nhưng, "đối tượng phục vụ" của các anh chị là ai ". Trả lời ngay: Đó là hàng chục vạn độc giả ở khắp nơi trên Thế giới.. Xin khoe thêm...  Số độc giả Click và HNPĐ.Com thì ổn định hơn với đa số từ Hoa kỳ và các quốc gia khác trên Thế giới. Số Click vào HNPĐ.Net thì hầu hết là độc giả trong nước vì website này chúng tớ " build" với kỹ thuật rất tân tiến để vượt tường lửa dễ dàng mà chẳng phải qua các web " support"  khác... Trước kia, có " thằng" HNPD.Info nữa, thằng này cùng database với thằng COM nên rất tiện lợi. Chỉ cần 1 admin, post 1 bài phóng lên cả 2 web...Nhưng rất trở ngại bởi khi haker " chơi" sập  một thằng thì thằng thứ 2...ngoẻo luôn. Nay hai thằng COM và NET riêng ra...Nó có đánh sập đứa nào, đứa kia vẫn vững như bàn thạch.

Có nhiều người hỏi bọn tớ ( nhất là thân nhân bạn bè ở VN ) rằng: Sao các anh không áp dụng cái kỹ thuật của Net vào với COM ? để cho độc giả vào COM xem...Thực ra, nói COM bị tường lửa ở VN thì không hoàn toàn đâu, vì ( hình như ) khách hàng nào thuộc Công ty dịch vụ nào đấy, mới bị chặn mà thôi..Như Tiến đã cho biết , nếu nói phét như thằng Cộng sản, ấy là... " Lãnh đạo theo một thể chế được định hướng XHCN, theo kiểu VN, chặt chẽ và có hệ thống vững chắc từ trên xuống dưới " Đó là bài kinh nhật tụng mà bất cứ " cán bộ lãnh đạo" nào khi nói với dân ( đen )...Thật ra ( cũng theo Tiến và những gì được mắt thấy tai nghe ) thì hệ thống chính quyền của chúng rất lỏng lẻo...Nó giống y chang một ông chồng già với cô vợ nhí. Hay, ngược lại bà già với phi công trẻ...ấy là khi người nam mà không muốn thì bố bảo cuộc sex ấy mà...thành công được...Cái đó dân giang hồ gọi là Trên Bảo Dưới Không Nghe, là thế..
Đó là một thí dụ chính xác nhất về hệ thống chính trị của cộng sản tại VN bây giờ..
Gọi cho có vẻ...Lịch sử một tí, ấy là loạn sứ quân ở VN...
Nói dông dài để trả lời: sao không áo dụng kỹ thuật NET vào COM, thì BBT thường bảo nhau ( Cười ) thôi chẳng dại gì, Lợn Lành Chữa Thành Lợn Què thì chết cha...vả lại chúng tớ rất an tâm vào cái hãng " Hosting" này, bọn tớ lại chơi sộp nữa chớ: mua loại Business Class là loại chỉ dành cho những website thương mại...Sắp tới, nếu có tiền chúng tớ còn chuyển qua VPS-Class ( Không phải nổ sảng đâu đấy, cứ chờ mà xem ! )...

Ấy, lan man rồi. Có câu trả lời cho Tiến: Đối tượng các Anh phục vụ là ai? Lại thêm một chút lan man nữa. Ở Hải ngoại, bọn Tớ bây giờ đã bị ( được ) loại khỏi vòng chiến của cuộc chiến tranh cơm áo rồi, đứa nào cũng trên 6 bó rồi, chả lẽ nằm...chờ chết? Mà cái thời đại này, có thể 1 , 2 năm nữa, cũng có thể còn cả chục năm nữa, biết đâu chừng...Cho nên, gom lại trên dưới 10 mống để làm...báo ( báo hại gia đình ) nhưng chung nhất là phục vụ cho bà con, đồng ngũ, đồng hương...
Cho nên trong khi các tờ báo giấy, báo mạng...Khi có dịp lễ tết thì trong một là thư chủ nhiệm bao giờ Họ cũng phải có thứ bậc rõ ràng:
Thưa các vị chủ các cơ sở thương mại ( thứ 1) Kính thưa các vị khách hàng ( 2 ), Kính thưa các Mạnh thường quân ( 3 ), rồi bét mới là:  Kính thưa các...Độc giả ( 4 )
Còn trong tất cả các thư của HNPD trong dịp này : Chỉ vỏn  vẹn có một câu: Kính Thưa Các Độc Giả....Thế thôi !

- Tiếp đến tớ muốn hỏi Tiến chuyện các nhà ngoại cảm, trước kia sao được cưng chiều như thế, nay sao lại dìm họ xuống đất đen vậy?
- Tiến:  Anh Đồ à, em nêu ra một hình ảnh: Bọn Việt Cộng từ trước nay luôn rao giảng cái thuyết duy vật ( biện chứng pháp duy vật ) từ ngày chúng cướp được miền Nam đến nay chúng đã hiểu rằng Các Mác, Mao Trạch Đông, Bác Hồ chẳng phải thần phải thánh gì cả...Chúng đã tròn mắt khi xem phim tài liệu: Nhà " du hành vũ trụ " đầu tiên bước chân xuống mặt trăng chẳng phải hô hoán ầm ĩ như: " Kennedy, Nixon muôn năm, hay nhờ có 2 ông mà nay con người đặt chân lên được đến đây ", mà ông Neil Armstrong chỉ nói vỏn vẹn có 5 chữ: XIN CÁM ƠN THƯỢNG ĐẾ..

Nhưng thói đời , phàm chuyện bắt chước hay theo đuôi, thường đẩy đến sự cuồng tín và quá đà...Bà Trương Tấn Sang, hở một chút là mời thày, mời sư để cúng sao giải hạn ( cho chồng ) Bà Hồ Đức Việt vì nghe lời thày pháp, đêm hôm trước họp đại hội đồng Chuột, đã cho người đốn một cây cổ thụ trong lăng Hồ về trồng trước nhà mình để cho chồng ( tưởng rằng ) nẫng được cái ghế Tổng bí thư...

 Nay, thù trong giặc ngoài nổi lên như châu chấu...Vì quyền lợi ích kỷ, bọn xấu bao giờ cũng phải đoàn kết lại ( trái với tin đồn của mấy bác rằng chúng chia rẽ ) nhưng bằng mặt vẫn không bằng lòng. Thì ở bên trong các " bà" trong Bộ chính trị Vẹm đang bầy ma trận...Ở Bắc thì dùng phong thủy, ếm bùa. Người miền Nam thì xài bùa ngải...
Riết rồi, anh Đồ thử nhìn hình mấy cha trong BCT mà xem, đứa nào cũng như bị...quỷ ám ! Tổng bí thư, Chủ tịch, Thủ tướng mạnh ai nấy bắt người ( tay chân , bộ hạ ) của phe kia...
Đấy là lý do tại sao chúng đang đánh phá các nhà ngoại cảm, là thế.
Còn một lý do khác, với bản chất vắt chanh bỏ vỏ...Sau 30/4 để xoa dịu những thân nhân tử sĩ. Họ thắc mắc sao người nhà của họ " Có ra đi mà không có ngày về " . Nên chúng dựng ra việc tìm hài cốt. Lợi thêm phần nữa, là từ đó được chúng công khai chấm mút ( Như Thống đốc ngân hàng đã thoải mái chi ra 8 tì cho.... cậu Thúy ? )

Còn chuyện có nhiều nhà ngoại cảm bịp, chuyện ấy có thật...Nhưng đau đớn và thiệt thòi nhất là những người Lính, công cụ của một chế độ bạo tàn, khi chết nằm vất vưởng trên các nghĩa trang mênh mông do chính ông Hồ dựng nên cho một canh bạc bịp Thế kỷ...Nay nắm xương tàn, tưởng là sẽ trở về với quê cha đất mẹ...thì lại bị bịp lần nữa. Tính ra nghĩa trang liệt sĩ Hà Nội có đến hơn "200" hài cốt chỉ là xương...súc vật !
Nếu nói là nên đổi tên của nghĩa trang trên thành nghĩa trang súc vật thì không nên. Bởi, nghĩa tử là nghĩa tận, người lính nào ở phe phái, chế độ nào. Khi chết cũng bình đẳng và cần phải được tôn trọng.
Nhưng có thể đổi: Cộng sản Việt Nam là Đảng... súc vật !

Đồ Ngu
- Viết theo lời kể của Nguyễn Xuân Tiến, Hà Nội
- Hình minh họa của Lính Dù.
( HNPĐ )

 

Bàn ra tán vào (1)

Kaki
Kẽ phản bội Snowden đã trao tặng món quà hậu hỉnh miển phí, cho các kẽ thù( Tiềm ẩn )của quốc gia cưu mang hắn. Gồm có các nước CS và Cựu CS, Độc tài, Tả khuynh. Và nguy hiểm nhất là bọn khủng bố Al Queda. Cộng đồng Thế giới chỉ sáng mắt, khi nào bọn khủng bố HG cực đoan, cho nổ bom tầy quầy khắp Thế giới, bằng vũ khí Nguyên tử( Loại xách tay ) Tới chừng đó nhân loại mới cảm thấy khả năng & hiệu quả của ngành Tình báo. Chỉ có các nước như đã nói ở trên, xử dụng, khai thác tình báo, vì lo sợ chính các Ô/B Chủ Nhăn răng, chực chờ cơ hội để làm thịt đảng viên CS, và những tên Đầy tớ Nhăn răng ác ôn có nợ máu với Nhăn răng, và lật đổ Chế độ.

----------------------------------------------------------------------------------

Comment
  • Input symbols

Thương Thay Một Nắm Xương Khô - Đồ Ngu Chép Lại

( HNPĐ ) Vài lời của Đồ Ngu với Tiến, Hà Nội: Thế mà bỗng dưng bạn lại trở thành " Phóng viên thường trú " của HNPĐ ở Hà Nội rồi đấy nhé.Từ nay, Tiến cứ viết


( HNPĐ ) Vài lời của Đồ Ngu với Tiến, Hà Nội: Thế mà bỗng dưng bạn lại trở thành " Phóng viên thường trú " của HNPĐ ở Hà Nội rồi đấy nhé.Từ nay, Tiến cứ viết gửi thẳng đến BBT, chắc chắn độc giả sẽ hoan nghênh lắm mà biết đâu, Tiến sẽ thành " nhà" mấy hồi?
Tiến nói : " Ấy chết, anh Đồ ạ...Nghe thấy tiếng " viết" là em sợ quá rồi...Em nhớ lại mà còn hãi..Vâng chuyện xẩy ra từ năm 1962...hơn 50 năm rồi anh Đồ ạ...Hồi còn đang đi học, nghe thằng Trưởng lớp nó bơm thổi sao không biết. Xung phong làm báo tường...Em chỉ có một câu: " Khuôn mặt ông nội em giống như bác Trường Chinh..." thế mà chẳng hiểu mô tê gì... Công an từ Huyện đến Tỉnh đến tận nhà em, bắt em giam ở nhà Tù Hải Phòng gần 3 tháng trời..ngày nào cũng một câu kết luận: " Nói "Sấu" Lãnh Đạo.." ( thằng phê là Trưởng CA Huyện đang học Bình dân học vụ ! )

Đồ tôi nói: Nhưng bây giờ khác rồi, Tiến thấy, các web, các Blog lề trái họ đem cả tổ tiên nhà các ông Trọng, Sang, Hùng, Dũng ra cầy xới. Thậm chí, họ còn đem cả ông Hồ ra vặt lông nữa chứ...Kinh thật ! Bộ lông con vật giống như y phục con người...Tiến cứ tưởng tượng Mụ Nguyễn Thị Doan thôi, nếu mà ...Ôi thôi, không nói nữa...Đêm lại sinh ra ác mộng đấy...Tiến nói tiếp đi..
- Anh Đồ ạ, phàm ngu hay dốt, chẳng nên bàn vì trời sinh sao phải chịu vậy. Nhưng bọn cán bộ Cộng sản ấy, từ trên xuống dưới, từ nam đến nữ...chúng nó ít học quá. Ít học cũng được vì hoàn cảnh xã hội, trường học nó dạy người theo kiểu...ngu dân. Nhưng những yếu tố như ngu, dốt, không văn hóa cộng với bản chất cố chấp và quá khích của chúng, nên anh Đồ thấy đã gần 40 năm trời cướp được miền Nam rồi, mà thế nước càng ngày càng giống như cái xe mất phanh, lao xuống dốc....
Thôi, cho em xin anh ạ, em nhớ có đọc bài do anh viết: " chữ nghĩa vốn phản chủ" mà...Từ nay, em sẽ làm nhiệm vụ đưa tin, còn các anh muốn dùng làm gì thì làm..

- Thôi được rồi Tiến.... Mấy " bài " trước bạn viết, tớ gom lại, và hôm  1/11. đã  post ra cho độc giả xem rồi. Còn câu hỏi lần trước của Tiến...Các Anh làm báo như vậy, nhưng ở trên, hay sau lưng các anh là ai?  Thì Tớ xin trả lời.. Như BBT/ HNPĐ đã trình bầy với độc giả của mình rất, rất, rất nhiều lần rằng thì là mà:" Chúng tớ đếch thuộc " hệ phái" nào cả. Chẳng có phải theo chỉ thị của " Lãnh tụ", Hội, Đoàn, Đảng nào sất cả. Những thằng trong BBT ( ấy, xin lỗi có một Mụ nữa chứ ) chẳng ai kiếm được 1 đồng xu nào từ tờ điện báo này cả..Nhưng, chúng tớ cũng chẳng phải là một " đạo quân" tạp nhạp kiểu quân quan của Lư Hán ( Tầu phù ) đâu nhé...Tóm lại, chẳng có thế lực nào bắt chúng tớ phải viết những điều chúng tớ không thích !"

Trong lúc nói chuyện cũng như thắc mắc trong email. Bạn còn hỏi : " Thì đã đành các Anh, Chị là vác tù và đi làm chuyện hàng tổng rồi, ai cũng biết. Nhưng, "đối tượng phục vụ" của các anh chị là ai ". Trả lời ngay: Đó là hàng chục vạn độc giả ở khắp nơi trên Thế giới.. Xin khoe thêm...  Số độc giả Click và HNPĐ.Com thì ổn định hơn với đa số từ Hoa kỳ và các quốc gia khác trên Thế giới. Số Click vào HNPĐ.Net thì hầu hết là độc giả trong nước vì website này chúng tớ " build" với kỹ thuật rất tân tiến để vượt tường lửa dễ dàng mà chẳng phải qua các web " support"  khác... Trước kia, có " thằng" HNPD.Info nữa, thằng này cùng database với thằng COM nên rất tiện lợi. Chỉ cần 1 admin, post 1 bài phóng lên cả 2 web...Nhưng rất trở ngại bởi khi haker " chơi" sập  một thằng thì thằng thứ 2...ngoẻo luôn. Nay hai thằng COM và NET riêng ra...Nó có đánh sập đứa nào, đứa kia vẫn vững như bàn thạch.

Có nhiều người hỏi bọn tớ ( nhất là thân nhân bạn bè ở VN ) rằng: Sao các anh không áp dụng cái kỹ thuật của Net vào với COM ? để cho độc giả vào COM xem...Thực ra, nói COM bị tường lửa ở VN thì không hoàn toàn đâu, vì ( hình như ) khách hàng nào thuộc Công ty dịch vụ nào đấy, mới bị chặn mà thôi..Như Tiến đã cho biết , nếu nói phét như thằng Cộng sản, ấy là... " Lãnh đạo theo một thể chế được định hướng XHCN, theo kiểu VN, chặt chẽ và có hệ thống vững chắc từ trên xuống dưới " Đó là bài kinh nhật tụng mà bất cứ " cán bộ lãnh đạo" nào khi nói với dân ( đen )...Thật ra ( cũng theo Tiến và những gì được mắt thấy tai nghe ) thì hệ thống chính quyền của chúng rất lỏng lẻo...Nó giống y chang một ông chồng già với cô vợ nhí. Hay, ngược lại bà già với phi công trẻ...ấy là khi người nam mà không muốn thì bố bảo cuộc sex ấy mà...thành công được...Cái đó dân giang hồ gọi là Trên Bảo Dưới Không Nghe, là thế..
Đó là một thí dụ chính xác nhất về hệ thống chính trị của cộng sản tại VN bây giờ..
Gọi cho có vẻ...Lịch sử một tí, ấy là loạn sứ quân ở VN...
Nói dông dài để trả lời: sao không áo dụng kỹ thuật NET vào COM, thì BBT thường bảo nhau ( Cười ) thôi chẳng dại gì, Lợn Lành Chữa Thành Lợn Què thì chết cha...vả lại chúng tớ rất an tâm vào cái hãng " Hosting" này, bọn tớ lại chơi sộp nữa chớ: mua loại Business Class là loại chỉ dành cho những website thương mại...Sắp tới, nếu có tiền chúng tớ còn chuyển qua VPS-Class ( Không phải nổ sảng đâu đấy, cứ chờ mà xem ! )...

Ấy, lan man rồi. Có câu trả lời cho Tiến: Đối tượng các Anh phục vụ là ai? Lại thêm một chút lan man nữa. Ở Hải ngoại, bọn Tớ bây giờ đã bị ( được ) loại khỏi vòng chiến của cuộc chiến tranh cơm áo rồi, đứa nào cũng trên 6 bó rồi, chả lẽ nằm...chờ chết? Mà cái thời đại này, có thể 1 , 2 năm nữa, cũng có thể còn cả chục năm nữa, biết đâu chừng...Cho nên, gom lại trên dưới 10 mống để làm...báo ( báo hại gia đình ) nhưng chung nhất là phục vụ cho bà con, đồng ngũ, đồng hương...
Cho nên trong khi các tờ báo giấy, báo mạng...Khi có dịp lễ tết thì trong một là thư chủ nhiệm bao giờ Họ cũng phải có thứ bậc rõ ràng:
Thưa các vị chủ các cơ sở thương mại ( thứ 1) Kính thưa các vị khách hàng ( 2 ), Kính thưa các Mạnh thường quân ( 3 ), rồi bét mới là:  Kính thưa các...Độc giả ( 4 )
Còn trong tất cả các thư của HNPD trong dịp này : Chỉ vỏn  vẹn có một câu: Kính Thưa Các Độc Giả....Thế thôi !

- Tiếp đến tớ muốn hỏi Tiến chuyện các nhà ngoại cảm, trước kia sao được cưng chiều như thế, nay sao lại dìm họ xuống đất đen vậy?
- Tiến:  Anh Đồ à, em nêu ra một hình ảnh: Bọn Việt Cộng từ trước nay luôn rao giảng cái thuyết duy vật ( biện chứng pháp duy vật ) từ ngày chúng cướp được miền Nam đến nay chúng đã hiểu rằng Các Mác, Mao Trạch Đông, Bác Hồ chẳng phải thần phải thánh gì cả...Chúng đã tròn mắt khi xem phim tài liệu: Nhà " du hành vũ trụ " đầu tiên bước chân xuống mặt trăng chẳng phải hô hoán ầm ĩ như: " Kennedy, Nixon muôn năm, hay nhờ có 2 ông mà nay con người đặt chân lên được đến đây ", mà ông Neil Armstrong chỉ nói vỏn vẹn có 5 chữ: XIN CÁM ƠN THƯỢNG ĐẾ..

Nhưng thói đời , phàm chuyện bắt chước hay theo đuôi, thường đẩy đến sự cuồng tín và quá đà...Bà Trương Tấn Sang, hở một chút là mời thày, mời sư để cúng sao giải hạn ( cho chồng ) Bà Hồ Đức Việt vì nghe lời thày pháp, đêm hôm trước họp đại hội đồng Chuột, đã cho người đốn một cây cổ thụ trong lăng Hồ về trồng trước nhà mình để cho chồng ( tưởng rằng ) nẫng được cái ghế Tổng bí thư...

 Nay, thù trong giặc ngoài nổi lên như châu chấu...Vì quyền lợi ích kỷ, bọn xấu bao giờ cũng phải đoàn kết lại ( trái với tin đồn của mấy bác rằng chúng chia rẽ ) nhưng bằng mặt vẫn không bằng lòng. Thì ở bên trong các " bà" trong Bộ chính trị Vẹm đang bầy ma trận...Ở Bắc thì dùng phong thủy, ếm bùa. Người miền Nam thì xài bùa ngải...
Riết rồi, anh Đồ thử nhìn hình mấy cha trong BCT mà xem, đứa nào cũng như bị...quỷ ám ! Tổng bí thư, Chủ tịch, Thủ tướng mạnh ai nấy bắt người ( tay chân , bộ hạ ) của phe kia...
Đấy là lý do tại sao chúng đang đánh phá các nhà ngoại cảm, là thế.
Còn một lý do khác, với bản chất vắt chanh bỏ vỏ...Sau 30/4 để xoa dịu những thân nhân tử sĩ. Họ thắc mắc sao người nhà của họ " Có ra đi mà không có ngày về " . Nên chúng dựng ra việc tìm hài cốt. Lợi thêm phần nữa, là từ đó được chúng công khai chấm mút ( Như Thống đốc ngân hàng đã thoải mái chi ra 8 tì cho.... cậu Thúy ? )

Còn chuyện có nhiều nhà ngoại cảm bịp, chuyện ấy có thật...Nhưng đau đớn và thiệt thòi nhất là những người Lính, công cụ của một chế độ bạo tàn, khi chết nằm vất vưởng trên các nghĩa trang mênh mông do chính ông Hồ dựng nên cho một canh bạc bịp Thế kỷ...Nay nắm xương tàn, tưởng là sẽ trở về với quê cha đất mẹ...thì lại bị bịp lần nữa. Tính ra nghĩa trang liệt sĩ Hà Nội có đến hơn "200" hài cốt chỉ là xương...súc vật !
Nếu nói là nên đổi tên của nghĩa trang trên thành nghĩa trang súc vật thì không nên. Bởi, nghĩa tử là nghĩa tận, người lính nào ở phe phái, chế độ nào. Khi chết cũng bình đẳng và cần phải được tôn trọng.
Nhưng có thể đổi: Cộng sản Việt Nam là Đảng... súc vật !

Đồ Ngu
- Viết theo lời kể của Nguyễn Xuân Tiến, Hà Nội
- Hình minh họa của Lính Dù.
( HNPĐ )

 

BẢN TIN MỚI NHẤT

CHIẾC BÓNG MỜ. - CAO MỴ NHÂN

(HNPD) Nửa vòng tròn trái đất Che kín cuộc tình ta

Xem Thêm

Qụa (có dấu nặng) Tàu- Búa liềm Đảng- Mẹ Việt Nam - Nguyễn Bá Chổi

Qụa (có dấu nặng) Tàu- Búa liềm Đảng- Mẹ Việt Nam

Xem Thêm

Phản - Hà Thượng Thủ

(Nhân đọc bài về bà Cát Hanh Long của Xuân Ba)

Xem Thêm

Trang Lá cải ngày 26 -05 -2022

Hai gã đàn ông chuyên đánh thuốc mê phụ nữ

Xem Thêm

SUỐT THÁNG NĂM. - CAO MỴ NHÂN

(HNPD) hưng tình yêu dừng lại Trong cõi nhớ thương này

Xem Thêm

TIN CHIẾN SỰ MỚI NHẤT[ CẬP NHẬT NGÀY 26-5 - 2022 ]

Ukraina muốn có hành lang an toàn ở cảng Odessa để xuất khẩu nông phẩm

Xem Thêm

BÀN RA TÁN VÀO

Đề bài :TIN CHIẾN SỰ MỚI NHẤT[ CẬP NHẬT NGÀY 20 -5 - 2022 ]

Suu cao,thue nang,nhu yeu pham tang gia.Kinh te eo seo...Vay ma dang Lua van lay tien cua dan tro giup linh tinh.Mo cua bien gioi.Ung ho toi ac truc tiep khi sua luat cho phep trom cuop o muc do <1.000 dollars thi vo toi....Neu vao thoi diem Trump,bon Lua da ho hoan nhu the nao ??? Nhung nguoi bau ban vi chut tu loi ,nghi gi ve dat nuoc ??? Phai chang day khong phai la dat nuoc minh ??? bat qua,lai tro ve que huong cu...Neu vay,ban la thang cho chet ! mien ban !

Xem Thêm

Đề bài :Tin Mới Nhất Về Chiến Sư Ucraina [ CẬP NHẬT NGÀY 14-5-2022 ]

Chung nao moi vet nho cua ho nha Dan da duoc tay xoa trang boc,thi Uk moi co hy vong...ngung chien.Cung vay,ngay nao ma cac cong ty ,co goc gac tu cac dang bac nu luu-anh hao cua khoi tu do va ong chief police va dang Lua thi moi giai xong phuong trinh tau cong !

Xem Thêm

Đề bài :Người Việt Nam Nghĩ Gì? -Từ Đức Minh ( Trần Văn Giang ghi lại )

Nhan dinh cua saigonpots ma bac Tran van Giang ghi lai.Doc xong nghe cay dang nao long.Du su that no ranh ranh.Nhung tuoi gia cung co mot hy vong cho du la mong manh va mo ao. hy vong con hon la that vong ?

Xem Thêm

Đề bài :Người Việt Nam Nghĩ Gì? -Từ Đức Minh ( Trần Văn Giang ghi lại )

Nhan dinh cua saigonpots ma bac Tran van Giang ghi lai.Doc xong nghe cay dang nao long.Du su that no ranh ranh.Nhung tuoi gia cung co mot hy vong cho du la mong manh va mo ao. hy vong con hon la that vong ?

Xem Thêm

Đề bài :Hình cũ - Hà Thượng Thủ

Ngắm lại hình xưa chịu mấy ông Những Linh, Tùng, Duẫn với Mười, Đồng Mặt mày ai lại đi hồ hởi Phấn khởi khi Tàu cướp Biển Đông Phải chăng “quý” mặt đã thành mông Con mắt nay đà có nhưng không Nên mới chổng khu vào hải đảo Gia tài gấm vóc của tổ tông?

Xem Thêm

Đề bài :Nói thật - Hà Thượng Thủ

Loi tuyen bo cua Bo truong han la phai dung ! Vay ra tu truoc toi nay,bang gia- hoc gia- tu nghiep gia...tat ca deu gia. Vay cai gi la that ?chang phai duoi che do CS,tat ca deu la gia tra,.gian doi,lua dao...Tat ca deu da duoc dao tao bang lao toet ngay tu khi con la thieu nhi .

Xem Thêm

Đề bài :Nói thật - Hà Thượng Thủ

Loi tuyen bo cua Bo truong han la phai dung ! Vay ra tu truoc toi nay,bang gia- hoc gia- tu nghiep gia...tat ca deu gia. Vay cai gi la that ?chang phai duoi che do CS,tat ca deu la gia tra,.gian doi,lua dao...Tat ca deu da duoc dao tao bang lao toet ngay tu khi con la thieu nhi .

Xem Thêm

Đề bài :Nói thật - Hà Thượng Thủ

Loi tuyen bo cua Bo truong han la phai dung ! Vay ra tu truoc toi nay,bang gia- hoc gia- tu nghiep gia...tat ca deu gia. Vay cai gi la that ?chang phai duoi che do CS,tat ca deu la gia tra,.gian doi,lua dao...Tat ca deu da duoc dao tao bang lao toet ngay tu khi con la thieu nhi .

Xem Thêm

Đề bài :Tiên đoán - Hà Thượng Thủ ( Câu: "Phản bội đồng minh nên quả báo" cay đắng quá ! )

Cai gi cung co mat phai va mat trai.Tuc ngu :" doi cha an man,doi con khat nuoc".Luat tuan hoan vay tra,tra vay.Thien ac dao dau...vv...Oan hon cua cac tu si,nan nhan chien cuoc vi bao ve non song.Oan hon cua nhung nguoi vuot bien+duong bo tim tu do bi vui thay o bien dong+rung nui...Nhung oan khuat,uat han tu toi...ngay dem keu gao su tra le cong ly cho su mat mat chinh dang cua ho."Thien vong khoi khoi,thua ma khong lot.Van te Thap loai chung sinh.Van te cac tu si hy sinh vi bao ve non song dat nuoc van con vang ren moi nam vao ngay ky niem cua ho...

Xem Thêm

TIN MỚI

Qụa (có dấu nặng) Tàu- Búa liềm Đảng- Mẹ Việt Nam - Nguyễn Bá Chổi

Qụa (có dấu nặng) Tàu- Búa liềm Đảng- Mẹ Việt Nam

Xem Thêm

Phản - Hà Thượng Thủ

(Nhân đọc bài về bà Cát Hanh Long của Xuân Ba)

Xem Thêm

Trang Lá cải ngày 26 -05 -2022

Hai gã đàn ông chuyên đánh thuốc mê phụ nữ

Xem Thêm

SUỐT THÁNG NĂM. - CAO MỴ NHÂN

(HNPD) hưng tình yêu dừng lại Trong cõi nhớ thương này

Xem Thêm

TIN CHIẾN SỰ MỚI NHẤT[ CẬP NHẬT NGÀY 26-5 - 2022 ]

Ukraina muốn có hành lang an toàn ở cảng Odessa để xuất khẩu nông phẩm

Xem Thêm

VÃNG LAI. - CAO MỴ NHÂN

(HNPD) Chắc vì hồn thiêng lẩn khuất Khiến người bị chết lần thứ hai...

Xem Thêm

TIN CHIẾN SỰ MỚI NHẤT[ CẬP NHẬT NGÀY 25-5 - 2022 ]

Chiến tranh Ukraina: Quân Nga siết chặt gọng kềm vùng Luhansk

Xem Thêm

Câu chuyện về một lá thư - Phan Đức Minh * Phan Đức Minh

“Cựu Tổng Thống Hoa Kỳ Jimmy Carter được trao tặng giải thưởng Nobel Hòa Bình năm 2002 “

Xem Thêm

Trang Lá cải ngày 24 -05 -2022

Nguyễn Thị Kim Ngân đi coi đá banh cũng có bảng tên riêng

Xem Thêm