Thân Hữu Tiếp Tay...

DỐT - CCCD

Một trong số những điểm chung của các nhân vật viết bài bênh vực cho agent Quỳnh

MeNam-doc
DỐT - CCCD

 

Một trong số những điểm chung của các nhân vật viết bài bênh vực cho agent Quỳnh là  (có vẻ như ) họ copy va paste bài của nhau. Mới hôm trước đọc bài của một VKGC ( việt kiều giả cày ) Jac Ham Mợ nay lại có thêm PPK ngồi nhà xem Voice ( của Trịnh Hội ) và viết tầm bậy. Điểm chung thứ hai là dốt !!

Chứng Minh :  

Vấn đề :

…”Cho nên những phản ứng của cô, dù đúng hay sai, dù khó nghe và mất lòng, cho thấy rằng trước sau cô chỉ muốn được sống một cách tự do để bày tỏ các kiến của mình….” PPK

Nhân vật này ở Úc nên những hiểu biết về nước Mỹ ( TT Mỹ, người Mỹ ) đều nhờ vào Don Lemon, Anderso Cooper, Chris Cuomo ( CNN ) hoặc em đàn ông Rachel Maddow  ( MSNBC )  chuyện phê bình này không bị đóng thuế nên rất siêng năng !!

Có ai cấm một người di dân về bất cứ lý do gì  ( trừ illigal ) được sống theo ý muốn mình, được tự do lựa chọn nơi cư trú, được nuôi gia đình mình bằng những việc làm lương thiện. Thậm chí được la làng “Trump is not my president “  . Từ hồi viết bài đó tới giờ có secret service agent nào tới gõ cửa nhà NNNQ chưa ?

Vấn đề :

”Hai, là vì đụng chạm đến một số người Việt tại Mỹ. …” PPK

 Man !! người Việt tại Mỹ không có thì giờ để bị đụng chạm, thời gian người Việt tại Mỹ lo đi kiếm tiền nuôi gia đình. Chuyện xấc xược của agent Quỳnh không đụng chạm mà là xúc phạm tới hơn sáu mươi lăm triệu cử tri Mỹ ( trắng vàng đen đỏ nâu ) đã bỏ phiếu bầu ông Trump MỘT CÁCH HỢP PHÁP !!!

Vậy mà có ai đã làm gì NNNQ chưa hay chỉ là những bài viết bình phẩm vạch ra những lời rất hỗn láo, thô lỗ, mang đầy hơi hướng từ hang Pác Bó?

 

***************

Về chuyện tự do ngôn luận thì chưa từng thấy ai biện hộ cho agent Quỳnh ngây ngô trẻ trâu, thiển cận như anh PPK  :  

-Ở Mỹ chế nguyên một câu chuyện bỉ ổi rồi đặt nó vào miệng của người khác  ( kể cả người đó là TT Mỹ) như Adam shit cũng chẳng sao.

-Đòi đàn hặc vô căn cứ như Pelosi cũng chẳng hề hấn gì . –

- Hay chửi TT là Mother f…ker “ lại còn được vỗ tay.

 Tuy nhiên người Việt Nam  chau mày vì có một đồng bào của mình  :

1) Qua Mỹ chưa kip làm quen với hamburger đã bày đặt chê khen đủ thứ.  

2) Chê khen toàn là chuyện tầm bậy: không chứng minh được người nào đã tôn sùng Trump lên hàng lãnh đạo TỐI CAO ? cũng không chứng minh được ai đã buộc agent Quỳnh phải ca tụng nước Mỹ VĨ ĐẠI ?  

 

****************

 

…”như đã viết trong một bài trước đây, tự do ngôn luận là nền tảng, và là thước đo đánh giá mức độ, dân chủ tại một nước nào đó…. ( PPK viết bài trước đây hả ? có thối như bài này không ?)  

Vấn đề

Điều này chỉ đúng khi dùng tự do ngôn luận để nêu lên khuyết điểm và làm trọng tài cho việc điều hành đất nước của chính quyền . Nhưng nó hoàn toàn sai trái khi dùng nó để bôi nhọ bóp méo VV… vì lợi lộc đảng phái hay cá nhân mình. Nhu Jim Acosta – dạy dỗ Trump về cách gọi đám di dân bất hợp pháp- hay như CNN  (dàn dựng để tố cáo em học sinh trung học ủng hộ Trump chế diễu một cựu chiến binh người da đỏ bây giờ phải đền tiền muốn sạt nghiệp )

…”các anh chị ở Mỹ …” NNNQ

…” Nước Mỹ không vĩ đại như nhiều người đang nghĩ,..” NNNQ

Dĩ nhiên người Việt ở Mỹ không coi nước Mỹ vĩ đại theo kiểu suy nghĩ của agent Quỳnh.  Cũng có thất nghiệp, homeless, cũng phải làm lụng chứ không nhặt tiền từ trên cây rơi xuống,

Agent Quỳnh mang cả nền văn hóa hỗn xược của Hà Nội sang Mỹ  .  Khi trình bày một vấn đề trước công chúng không bao giờ dùng chữ “ anh chị “  (vì chẳng ai anh chị với Quỳnh. Pham Phu Khai cũng nên khuyên giải Quỳnh dùng chữ “ đồng chí “ nghe phù hợp với chức năng tuyên truyền hơn.

…“ Trong khi đó, một số người tại Mỹ có vẻ tin rằng ông Trump nói gì cũng đúng. Đó hiển nhiên là quyền của họ….” PPK

Vấn đề :

Cha này chắc khán giả trung thành của Jim Acosta  :.Ở Mỹ dân được giáo dục đặt cơ bản trên thực tế, người Mỹ tin vào những con số, những sự thực. Chẳng có người Mỹ nào tin rằng cái gì ông Trump nói cũng đúng. Họ không nghe, họ nhìn.

Lần duy nhất mà người Mỹ bị lừa gạt bằng lời nói xảy ra vào năm 2008. Lần đó cộng vào rất nhiều yếu tố ( deep state, cần thay đổi vì Bush hết 8 năm, di dân lậu được khuyến khích đi bầu…) Obama đã vào WH phá tan nát uy tín, sự giàu có của nước Mỹ rồi xách đít đi ra để lại một nước Mỹ suy sụp. Biết thì nói không biết thì im chẳng ai phát giác ra ông dốt.

Kỹ thuật tuyên truyền của ông  ( PPK ) khá, khá hơn Jac Ham Mợ ,đầu tiên là nêu sự ngây thơ vô tình trong cách dùng chữ của agent Quỳnh sau đó khi chắc ăn đã gạt được mọi người rằng mình rất công bằng thì bắt đầu chửi Trump và ủng hộ viên của Trump như thường lệ.

 

******************

“…điều mà tất cả chúng ta không nên quên, đó là dù một người có vĩ đại đến đâu đi chăng nữa, có công dựng nước và giữ nước như George Washington, Thomas Jefferson, John Adams v. v… cũng không có nghĩa là họ đại diện cho toàn dân Mỹ. …TUYEN BỐ CỦA PHẠM PHÚ KHẢI 

Đây là suy luận của một anh ngu   ( tôi phải phục sát đất sự ngu second to none của cha nội này  : có người Mỹ nào gọi George Washington là TT CỦA MỘT PHẦN NƯỚC MỸ không ? dù ông ấy không phải là TT của người da đỏ vì họ chẳng biết ông ấy là ai, nhưng khi đã được đại đa số bầu lên thì TT là TT chung !! Cher, Robert de Niro, Bill Gates … cũng từng tuyên bố Trump không phải là TT của mình, tự do mà , không muốn thì đi chỗ khác ở !!

Có ai biết mấy người đó giờ ra sao, đang ở đâu không ?.

************

Tự do ngôn luận, tự do báo chí là quyền căn bản, là đúng cho nên Mỹ mới có Freedom of Speech ( First Amendment ). Tuy nhiên dùng quyền tự do này để làm cho tổ quốc mình thăng tiến bởi lòng yêu nước thì nó rất khác xa với LỢI DỤNG nó để chửi rủa ,để hoá không thành có, để tiếp tay với kẻ thù hòng đánh sập vị lãnh đạo quốc gia thì đó là TỘI PHẢN QUỐC cùng một tội với đám về hùa , những kẻ thừa nước đục thả câu , những kẻ ăn cháo đá bát, những kẻ bênh vực cách mù quáng không suy xét.  

TẤT CẢ BỌN NÀY CẦN ĐƯỢC ĐƯA RA TOÀ ÁN QUÂN SỰ 

Một điều mà PPK cố tình bỏ qua không đề cập đến là chuyện agent Quỳnh đã báng bổ Thượng Đế khi cho rằng Trump là thần chết được chỉ thị phải làm mọi cách để gởi thêm nhiều khách hàng. Điểm này rất đặc thù CS và là một trong ba mục tiêu tiến tới thế giới đại đồng : vô gia đình vô Tổ Quốc VÔ TÔN GIÁO. Dám xúc phạm đến Đấng Tối Cao thì chỉ có Atheist hay đảng viên CS

 

***************

 

Kiểu văn hóa mà agent NNNQ đã viết không mới lạ. Trước khi Quỳnh tung nó ra để được rất đông mấy anh bảy tám bó ủng hộ ( như nhiều anh bảy tám bó đã làm với Trần Kiều Ngọc ) thì một số nhân vật tiếng tăm ở Mỹ đã thực hiện rồi. Dù sớm hay muộn tất cả đều nhằm chung vào một mục đích : đánh sập ông Trump và chính quyền của ông , bất kể điều đó có đem lại thiệt hại nào cho dân chúng và nước Mỹ

Đó cũng là kiểu tự do ngôn luận, văn hóa mà PPK xiển dương khi được agent NNNQ thể hiện :

-            Andrew Cuomo (dấu 5000 máy thở )

-            Hillary :  (  cảm thấy rất vui sướng vì Mỹ có số nhiễm cao nhất )

-           Paul Krugman : vỗ tay vì nhờ CV mà tiên đoán của mình về kinh tế dưới thời Trump trúng phong phóc  (bất kể bao nhiêu công nhân khóc ròng vì tiền mồ hôi nước mắt để dành ( 401 K ) biến thành tro bụI )

-           Nhà hàng Tàu : Chúc mừng Mỹ và Nhật bị nặng về lây nhiễm CV

-           Nhà ca sĩ hoạt động MAI (  K )HÔI : đại diện cho cả một nền văn hoá BA KE  ( ở ) hang ( ở ) lỗ , hỗn láo mất dạy đòi đái vào một TT 

Kết luận :

Lại một kiểu nhảy ra đóng vai anh hùng cứu mỹ nhân trật lất của một anh già lẫm cẩm. Trước khi bênh vực ai, phải hiểu cho rõ người ấy có oan khiên hay không chứ không phải a thần phù. PPK cho rằng NNNQ đã bỏ ra mười năm đề đầu tranh cho dân chủ nhân quyền vv… như vậy thời gian hoạt động của agent Quynh thì dài hơn Nguyễn Phương Uyên, Vương Văn Thả, Đặng Trần Minh Mẫn nhưng những người nầy kẻ đã bị bắt và ở hết thời gian tuyên án ( Minh Mẫn ) có kể bị bắt không biết số phận ra sao hay như Nguyễn Hữu Tấn bị cắt cổ mổ bụng..

Trong lúc đó thì ngoài mấy con cá vẽ trên mặt, ngoài vài băng ron đi biểu tình ( lần nào cũng có chụp hình làm kỷ niệm ) thì NNNQuynh vẫn thong dong tập thể duc, quay video post lên DLB thoải mái ở ngoài chống Cộng .    ( phải nói là CA VN nhân đạo nhất thế giới khi đối xử với các “ NHÀ HOẠT ĐỘNG “

Tính Quỳnh tự cao tự đại và đó là lý do duy nhất để Quỳnh tuyên bố vung vít vì tưởng rằng giờ đây mình đã là cái rốn của vũ trụ. Quỳnh đâu có biết mình đang rất phiền lòng “ lãnh đạo “ ở Hà Nội vì vội vàng phá vỡ cái kén nhà “ HOẠT ĐỘNG “ mà lãnh đạo đã dày công xây dựng

Phần cuối bài viết của PPK là một đoạn dài ít ai muốn đọc vì chỉ là phần copy và paste về các quyền cơ bản của con người. Điều này hữu ích ở VN noi mọi người hoặc bị bưng bít hoặc dành thì giờ để nhậu nhẹt “ Đ ba, Đ mẹ.. “ ngoài đường còn ở Mỹ nếu muốn tham khảo chỉ cần một cái nhấp con mouse.

( Có thể Khải muốn chứng tỏ ta đây khôn hơn người, ta đây dạy dỗ người hay muốn chê bai người Việt ngu quá không biết gì về quyền căn bản của nhân quyền )  ?

Trước đây đã có một anh già Việt Nam bị chửi như … chỉ vì anh ấy bầu cử theo cảm hứng ( bầu TT mà anh ấy tưởng chuyện chơi nên bầu cho anh đen hoặc cho mụ phù thủy ) bây giờ lại thêm hai anh Jac Ham Mợ và một anh ở tuốt bên Úc cứ sùi bọt mép chĩa mõm bênh vực nhân viên tình báo của VC.

Lời khuyên:

Đắp mền ngủ đi mấy cha ơi, bảy tám bó cả mà viết tầm bậy bọn con nít nó cười cho !!

CCCD ( HNPD )

Bàn ra tán vào (0)

Comment
  • Input symbols

DỐT - CCCD

Một trong số những điểm chung của các nhân vật viết bài bênh vực cho agent Quỳnh

MeNam-doc
DỐT - CCCD

 

Một trong số những điểm chung của các nhân vật viết bài bênh vực cho agent Quỳnh là  (có vẻ như ) họ copy va paste bài của nhau. Mới hôm trước đọc bài của một VKGC ( việt kiều giả cày ) Jac Ham Mợ nay lại có thêm PPK ngồi nhà xem Voice ( của Trịnh Hội ) và viết tầm bậy. Điểm chung thứ hai là dốt !!

Chứng Minh :  

Vấn đề :

…”Cho nên những phản ứng của cô, dù đúng hay sai, dù khó nghe và mất lòng, cho thấy rằng trước sau cô chỉ muốn được sống một cách tự do để bày tỏ các kiến của mình….” PPK

Nhân vật này ở Úc nên những hiểu biết về nước Mỹ ( TT Mỹ, người Mỹ ) đều nhờ vào Don Lemon, Anderso Cooper, Chris Cuomo ( CNN ) hoặc em đàn ông Rachel Maddow  ( MSNBC )  chuyện phê bình này không bị đóng thuế nên rất siêng năng !!

Có ai cấm một người di dân về bất cứ lý do gì  ( trừ illigal ) được sống theo ý muốn mình, được tự do lựa chọn nơi cư trú, được nuôi gia đình mình bằng những việc làm lương thiện. Thậm chí được la làng “Trump is not my president “  . Từ hồi viết bài đó tới giờ có secret service agent nào tới gõ cửa nhà NNNQ chưa ?

Vấn đề :

”Hai, là vì đụng chạm đến một số người Việt tại Mỹ. …” PPK

 Man !! người Việt tại Mỹ không có thì giờ để bị đụng chạm, thời gian người Việt tại Mỹ lo đi kiếm tiền nuôi gia đình. Chuyện xấc xược của agent Quỳnh không đụng chạm mà là xúc phạm tới hơn sáu mươi lăm triệu cử tri Mỹ ( trắng vàng đen đỏ nâu ) đã bỏ phiếu bầu ông Trump MỘT CÁCH HỢP PHÁP !!!

Vậy mà có ai đã làm gì NNNQ chưa hay chỉ là những bài viết bình phẩm vạch ra những lời rất hỗn láo, thô lỗ, mang đầy hơi hướng từ hang Pác Bó?

 

***************

Về chuyện tự do ngôn luận thì chưa từng thấy ai biện hộ cho agent Quỳnh ngây ngô trẻ trâu, thiển cận như anh PPK  :  

-Ở Mỹ chế nguyên một câu chuyện bỉ ổi rồi đặt nó vào miệng của người khác  ( kể cả người đó là TT Mỹ) như Adam shit cũng chẳng sao.

-Đòi đàn hặc vô căn cứ như Pelosi cũng chẳng hề hấn gì . –

- Hay chửi TT là Mother f…ker “ lại còn được vỗ tay.

 Tuy nhiên người Việt Nam  chau mày vì có một đồng bào của mình  :

1) Qua Mỹ chưa kip làm quen với hamburger đã bày đặt chê khen đủ thứ.  

2) Chê khen toàn là chuyện tầm bậy: không chứng minh được người nào đã tôn sùng Trump lên hàng lãnh đạo TỐI CAO ? cũng không chứng minh được ai đã buộc agent Quỳnh phải ca tụng nước Mỹ VĨ ĐẠI ?  

 

****************

 

…”như đã viết trong một bài trước đây, tự do ngôn luận là nền tảng, và là thước đo đánh giá mức độ, dân chủ tại một nước nào đó…. ( PPK viết bài trước đây hả ? có thối như bài này không ?)  

Vấn đề

Điều này chỉ đúng khi dùng tự do ngôn luận để nêu lên khuyết điểm và làm trọng tài cho việc điều hành đất nước của chính quyền . Nhưng nó hoàn toàn sai trái khi dùng nó để bôi nhọ bóp méo VV… vì lợi lộc đảng phái hay cá nhân mình. Nhu Jim Acosta – dạy dỗ Trump về cách gọi đám di dân bất hợp pháp- hay như CNN  (dàn dựng để tố cáo em học sinh trung học ủng hộ Trump chế diễu một cựu chiến binh người da đỏ bây giờ phải đền tiền muốn sạt nghiệp )

…”các anh chị ở Mỹ …” NNNQ

…” Nước Mỹ không vĩ đại như nhiều người đang nghĩ,..” NNNQ

Dĩ nhiên người Việt ở Mỹ không coi nước Mỹ vĩ đại theo kiểu suy nghĩ của agent Quỳnh.  Cũng có thất nghiệp, homeless, cũng phải làm lụng chứ không nhặt tiền từ trên cây rơi xuống,

Agent Quỳnh mang cả nền văn hóa hỗn xược của Hà Nội sang Mỹ  .  Khi trình bày một vấn đề trước công chúng không bao giờ dùng chữ “ anh chị “  (vì chẳng ai anh chị với Quỳnh. Pham Phu Khai cũng nên khuyên giải Quỳnh dùng chữ “ đồng chí “ nghe phù hợp với chức năng tuyên truyền hơn.

…“ Trong khi đó, một số người tại Mỹ có vẻ tin rằng ông Trump nói gì cũng đúng. Đó hiển nhiên là quyền của họ….” PPK

Vấn đề :

Cha này chắc khán giả trung thành của Jim Acosta  :.Ở Mỹ dân được giáo dục đặt cơ bản trên thực tế, người Mỹ tin vào những con số, những sự thực. Chẳng có người Mỹ nào tin rằng cái gì ông Trump nói cũng đúng. Họ không nghe, họ nhìn.

Lần duy nhất mà người Mỹ bị lừa gạt bằng lời nói xảy ra vào năm 2008. Lần đó cộng vào rất nhiều yếu tố ( deep state, cần thay đổi vì Bush hết 8 năm, di dân lậu được khuyến khích đi bầu…) Obama đã vào WH phá tan nát uy tín, sự giàu có của nước Mỹ rồi xách đít đi ra để lại một nước Mỹ suy sụp. Biết thì nói không biết thì im chẳng ai phát giác ra ông dốt.

Kỹ thuật tuyên truyền của ông  ( PPK ) khá, khá hơn Jac Ham Mợ ,đầu tiên là nêu sự ngây thơ vô tình trong cách dùng chữ của agent Quỳnh sau đó khi chắc ăn đã gạt được mọi người rằng mình rất công bằng thì bắt đầu chửi Trump và ủng hộ viên của Trump như thường lệ.

 

******************

“…điều mà tất cả chúng ta không nên quên, đó là dù một người có vĩ đại đến đâu đi chăng nữa, có công dựng nước và giữ nước như George Washington, Thomas Jefferson, John Adams v. v… cũng không có nghĩa là họ đại diện cho toàn dân Mỹ. …TUYEN BỐ CỦA PHẠM PHÚ KHẢI 

Đây là suy luận của một anh ngu   ( tôi phải phục sát đất sự ngu second to none của cha nội này  : có người Mỹ nào gọi George Washington là TT CỦA MỘT PHẦN NƯỚC MỸ không ? dù ông ấy không phải là TT của người da đỏ vì họ chẳng biết ông ấy là ai, nhưng khi đã được đại đa số bầu lên thì TT là TT chung !! Cher, Robert de Niro, Bill Gates … cũng từng tuyên bố Trump không phải là TT của mình, tự do mà , không muốn thì đi chỗ khác ở !!

Có ai biết mấy người đó giờ ra sao, đang ở đâu không ?.

************

Tự do ngôn luận, tự do báo chí là quyền căn bản, là đúng cho nên Mỹ mới có Freedom of Speech ( First Amendment ). Tuy nhiên dùng quyền tự do này để làm cho tổ quốc mình thăng tiến bởi lòng yêu nước thì nó rất khác xa với LỢI DỤNG nó để chửi rủa ,để hoá không thành có, để tiếp tay với kẻ thù hòng đánh sập vị lãnh đạo quốc gia thì đó là TỘI PHẢN QUỐC cùng một tội với đám về hùa , những kẻ thừa nước đục thả câu , những kẻ ăn cháo đá bát, những kẻ bênh vực cách mù quáng không suy xét.  

TẤT CẢ BỌN NÀY CẦN ĐƯỢC ĐƯA RA TOÀ ÁN QUÂN SỰ 

Một điều mà PPK cố tình bỏ qua không đề cập đến là chuyện agent Quỳnh đã báng bổ Thượng Đế khi cho rằng Trump là thần chết được chỉ thị phải làm mọi cách để gởi thêm nhiều khách hàng. Điểm này rất đặc thù CS và là một trong ba mục tiêu tiến tới thế giới đại đồng : vô gia đình vô Tổ Quốc VÔ TÔN GIÁO. Dám xúc phạm đến Đấng Tối Cao thì chỉ có Atheist hay đảng viên CS

 

***************

 

Kiểu văn hóa mà agent NNNQ đã viết không mới lạ. Trước khi Quỳnh tung nó ra để được rất đông mấy anh bảy tám bó ủng hộ ( như nhiều anh bảy tám bó đã làm với Trần Kiều Ngọc ) thì một số nhân vật tiếng tăm ở Mỹ đã thực hiện rồi. Dù sớm hay muộn tất cả đều nhằm chung vào một mục đích : đánh sập ông Trump và chính quyền của ông , bất kể điều đó có đem lại thiệt hại nào cho dân chúng và nước Mỹ

Đó cũng là kiểu tự do ngôn luận, văn hóa mà PPK xiển dương khi được agent NNNQ thể hiện :

-            Andrew Cuomo (dấu 5000 máy thở )

-            Hillary :  (  cảm thấy rất vui sướng vì Mỹ có số nhiễm cao nhất )

-           Paul Krugman : vỗ tay vì nhờ CV mà tiên đoán của mình về kinh tế dưới thời Trump trúng phong phóc  (bất kể bao nhiêu công nhân khóc ròng vì tiền mồ hôi nước mắt để dành ( 401 K ) biến thành tro bụI )

-           Nhà hàng Tàu : Chúc mừng Mỹ và Nhật bị nặng về lây nhiễm CV

-           Nhà ca sĩ hoạt động MAI (  K )HÔI : đại diện cho cả một nền văn hoá BA KE  ( ở ) hang ( ở ) lỗ , hỗn láo mất dạy đòi đái vào một TT 

Kết luận :

Lại một kiểu nhảy ra đóng vai anh hùng cứu mỹ nhân trật lất của một anh già lẫm cẩm. Trước khi bênh vực ai, phải hiểu cho rõ người ấy có oan khiên hay không chứ không phải a thần phù. PPK cho rằng NNNQ đã bỏ ra mười năm đề đầu tranh cho dân chủ nhân quyền vv… như vậy thời gian hoạt động của agent Quynh thì dài hơn Nguyễn Phương Uyên, Vương Văn Thả, Đặng Trần Minh Mẫn nhưng những người nầy kẻ đã bị bắt và ở hết thời gian tuyên án ( Minh Mẫn ) có kể bị bắt không biết số phận ra sao hay như Nguyễn Hữu Tấn bị cắt cổ mổ bụng..

Trong lúc đó thì ngoài mấy con cá vẽ trên mặt, ngoài vài băng ron đi biểu tình ( lần nào cũng có chụp hình làm kỷ niệm ) thì NNNQuynh vẫn thong dong tập thể duc, quay video post lên DLB thoải mái ở ngoài chống Cộng .    ( phải nói là CA VN nhân đạo nhất thế giới khi đối xử với các “ NHÀ HOẠT ĐỘNG “

Tính Quỳnh tự cao tự đại và đó là lý do duy nhất để Quỳnh tuyên bố vung vít vì tưởng rằng giờ đây mình đã là cái rốn của vũ trụ. Quỳnh đâu có biết mình đang rất phiền lòng “ lãnh đạo “ ở Hà Nội vì vội vàng phá vỡ cái kén nhà “ HOẠT ĐỘNG “ mà lãnh đạo đã dày công xây dựng

Phần cuối bài viết của PPK là một đoạn dài ít ai muốn đọc vì chỉ là phần copy và paste về các quyền cơ bản của con người. Điều này hữu ích ở VN noi mọi người hoặc bị bưng bít hoặc dành thì giờ để nhậu nhẹt “ Đ ba, Đ mẹ.. “ ngoài đường còn ở Mỹ nếu muốn tham khảo chỉ cần một cái nhấp con mouse.

( Có thể Khải muốn chứng tỏ ta đây khôn hơn người, ta đây dạy dỗ người hay muốn chê bai người Việt ngu quá không biết gì về quyền căn bản của nhân quyền )  ?

Trước đây đã có một anh già Việt Nam bị chửi như … chỉ vì anh ấy bầu cử theo cảm hứng ( bầu TT mà anh ấy tưởng chuyện chơi nên bầu cho anh đen hoặc cho mụ phù thủy ) bây giờ lại thêm hai anh Jac Ham Mợ và một anh ở tuốt bên Úc cứ sùi bọt mép chĩa mõm bênh vực nhân viên tình báo của VC.

Lời khuyên:

Đắp mền ngủ đi mấy cha ơi, bảy tám bó cả mà viết tầm bậy bọn con nít nó cười cho !!

CCCD ( HNPD )

BẢN TIN MỚI NHẤT

CHÂN-MẠNG ĐẾ VƯƠNG!!!

Ai có "Chân Mạng Đế Vương", thì nên Theo-Dõi bài viết này! Chuyện của Thế-Giới, đã có nhiều Lãnh-Tụ Xuất-Sắc lo rồi!!!

Xem Thêm

Trồng người được ngợm- Hà Thượng Thủ

Nghìn năm văn hiến bị khai trừ ?

Xem Thêm

Hàng loạt bê bối khiến Obama tụt mất danh hiệu “Quý ngài trong sạch”

Nhiều năm qua, cựu Tổng thống Obama có phần “mai danh ẩn tích”. Điều này không có gì lạ đối với một cựu Tổng thống khi phải rời ánh đèn sân khấu.

Xem Thêm

QUÁ QUAN MỘNG. - CAO MỴ NHÂN

(HNPD) Nửa trăm năm trước rong chơi Chúng mình mỗi kẻ một trời đắm say

Xem Thêm

45 năm chính sách “triệt người”

Những hình ảnh đã đột ngột làm biến dạng miền Nam sau 1975. Những câu chuyện trải dài theo ký ức và nghe (tưởng chừng) “phi thực tế” đến nỗi

Xem Thêm

BÀN RA TÁN VÀO

Đề bài :Hải quân, Không quân Mỹ liên tiếp hành động để đẩy lùi Trung Quốc ở Biển Đông

Khong phai la de doa,khong phai bien dong dang song trong khong khi em ai va binh lang.Nhung dang song trong mot bau khi nong bong va san sang.Voi nhung con nguoi hieu sat va lat long.Su de phong tat yeu va san sang phan cong ngay lap tuc,da lam ke hieu chien gian ac phai suy nghi va chun chan.Sao tu nhien My lai dieu it nhat la 03 ham doi don toi bien dong ? Khong khi chien tranh da lap lo dau do.No khong danh thi bat no danh,truoc sau cung chi mot lan : xe xac va binh dia cac can cu dia cua quan trom cuop.Xin on tren phu ho cho nuoc My.

Xem Thêm

Đề bài :122 nước ủng hộ điều tra độc lập về đại dịch COVID-19 là những nước nào?

Châu Á có các nước Bangladesh, Bhutan, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Kazakhstan, Maldives, Jordan, Qatar, Saudi Arabia, Thổ Nhĩ Kỳ và hai nước Đông Nam Á là Indonesia và Malaysia. Sao không có đứa con hoang cộng sản Việt Nam hỏi thì hỏi vậy thôi chứ mọi người thừa hiểu làm sao đứa con hoang của tàu này dám chống lại bố nó Bố nó nổi giân lên cho ăn bạt tai .

Xem Thêm

Đề bài :"VIỆT KIỀU BAY' - KẺ CHIẾN THẮNG ĐANG THÁO CHẠY.. Từ fb Nghê Lữ - Nguyễn Đình Ngọc

Tien viet cong khong co gi lam can ban vi ( bao chung ),Chung in tien bua bai,tung tien mua tat ca bat dong san-nha cua...Vi la tien chua,gia nao cung mua,ke ca vang-dollar...bang tien thang giac ho.Doi gia lay that.va viet cong giau co hon ca nguoi ngoai quoc va viet kieu ty nan....Thua bay gio,nhung hau xet sau nay.

Xem Thêm

Đề bài :Ôbama đã nhảy ra khỏi động rồi

Khong nhay ra mua may,cai ngo dua ra pang chung cho ni chet cha ni luon,an cua ngo pao nhieu chien ma khong lam nhu ngo muon thi chit di ngo ! ca may lua ngo da uu tien cho cac cong ty lam an Xu ngo,khong lam theo y ngo,ngo tich thu va dua ra toa cho chit lun.

Xem Thêm

Đề bài :Joe Biden đã ngăn cản Obama tuần tra hải quân ở Biển Đông ? Hương Thảo

Ong nay la chuyen vien di hui (ngui)toc qui ba,qui co.Toc thi nhieu mau,nhieu mui vi khac nhau va cung nhieu chat chemical khac nhau,tay chan cung mua may lung tung va va cham tu be (nhu hinh tren ).Con nho ,khi ong con trai mang benh ung thu,ong ta ho hoan meu mao khong co tien de tra tien y phi.Obama cung bieu dien bai nuoc mat ca sau...ai ngo ! it lau sau moi loi ra ong con trai nao do ngoi choi khoi khoi ma moi thang dut tui 50.000 dollars.Nhin khuon mat doan xem tuong mao….thu doan xem sao qui anh hung hao kiet khap bon Phuong !

Xem Thêm

Đề bài :Tháng Tư Quốc Hận Từ Hiroshima/Nagasaki, Suy Nghĩ Về COVID-19 Và "Người Thắng Trận" - Nguyễn Văn Thành

120000 con người bốc hơi trong vòng 3 ngày . Chicom virus bốc hơi gần 400000 người trong 3 tháng nhảy múa khắp thế giới. Không thua gì nguyên tử , Chicom virus di hại lâu dài trên người bệnh, ảnh hưởng nặng nề nền kinh tế , vận tải , nếp sống . Nhật thất trận nhưng phục hồi nhanh chóng , 30 năm sau từ hoang tàn đổ nát , bước lên vị trí thứ nhì của kinh tế thế giới . Nhờ đâu ? Chính ở nội lực của dân tộc Nhật . Việt Nam thì sao ? Mang tiếng thắng trận , nhưng không thắng bởi nội lực , mà thắng bằng NGOẠI LỰC , bằng phương tiện , bằng khí cụ nước ngoài : AK , T54 , đại pháo , xăng dầu .... Chính vì nội lực không có , nên sau 45 năm , vẫn chỉ ăn xin là chính , có chăng là xuất cảng nô lệ đi khắp thế giới !!! Đất nước ngày một teo tóp lại !!!!

Xem Thêm

Đề bài :Quét sạch chúng đi ! - Việt Nhân

Kẻ giết chết hai cô gái nhân viên bưu điện Cầu Voi là con một cán bộ cao cấp ở địa phương .Chúng nó đem Hồ Duy Hải ra làm vật tế thần cho con của quan chức cao cấp này .

Xem Thêm

Đề bài :Công Đồng Việt Nam San Diego Phản đối tuyên bố của Thống đốc California Gavin Newsom

The governor should anticipate loosing lots of ballots next time you run for (whatever) office again.

Xem Thêm

Đề bài :Công Đồng Việt Nam San Diego Phản đối tuyên bố của Thống đốc California Gavin Newsom

Ua, con dong bon Truc Ho, Do Phu, Do Dung, Phi Long, Tuong Thang va Hoang trong Thuy ..lu do co len tieng gi kg.

Xem Thêm

TIN MỚI

CHÂN-MẠNG ĐẾ VƯƠNG!!!

Ai có "Chân Mạng Đế Vương", thì nên Theo-Dõi bài viết này! Chuyện của Thế-Giới, đã có nhiều Lãnh-Tụ Xuất-Sắc lo rồi!!!

Xem Thêm

Hàng loạt bê bối khiến Obama tụt mất danh hiệu “Quý ngài trong sạch”

Nhiều năm qua, cựu Tổng thống Obama có phần “mai danh ẩn tích”. Điều này không có gì lạ đối với một cựu Tổng thống khi phải rời ánh đèn sân khấu.

Xem Thêm

Trồng người được ngợm- Hà Thượng Thủ

Nghìn năm văn hiến bị khai trừ ?

Xem Thêm

QUÁ QUAN MỘNG. - CAO MỴ NHÂN

(HNPD) Nửa trăm năm trước rong chơi Chúng mình mỗi kẻ một trời đắm say

Xem Thêm

45 năm chính sách “triệt người”

Những hình ảnh đã đột ngột làm biến dạng miền Nam sau 1975. Những câu chuyện trải dài theo ký ức và nghe (tưởng chừng) “phi thực tế” đến nỗi

Xem Thêm

CHUẨN BỊ ĐỂ NÓI LỜI TỪ BIỆT Preparing to Say Goodbye - Clint Eastwood.

Lá phiếu của tôi đã không dành cho cái tên Tổng Thống ấu trĩ, thiếu khả năng, nói dối, thiếu trung thực, đầy tự kỷ, phát biểu những điều vô nghĩa và rỗng tuếch, một kẻ giả hình theo xã hội chủ nghĩa,

Xem Thêm

Đĩnh cao chói lọi - Nguyễn Bá Chổi

(HNPD) Đĩnh cao chói lọi - Au Zenith

Xem Thêm

Văn Hoá Nam Bộ Là Tương Lai Của Việt Nam ( Trần Văn Giang (ghi lại)

Sông nước MIỀN NAM rất mới trong lịch sử dân tộc

Xem Thêm

CUỐI MÙA DỊCH - BS Minh Ngọc - NYU Winthrop Hospital

Có vẻ như bọn Coronavirus tạm hưu chiến ở NY, những con Đông Bắc cho phép mở bãi biển trở lại cùng một số hoạt động kinh doanh, dĩ nhiên vẫn theo đúng luật cách 6 feet và mang khẩu trang, rửa tay sát trùng...

Xem Thêm