Tin nóng trong ngày

TIN NONG ! Phá vỡ âm mưu đảo chính .

Có thể nói, Tổng thống Trump đang phải đối mặt với rất nhiều cạm bẫy của “kẻ thù” ngay chính trong lòng đất nước.
Sau khi nghe TRUMP tuyên bố sẽ áp dụng Tu Chính Án 1868 và đang tìm bất hết những kẻ phá họai vừa qua thì tình hình CHỐNG TRUMP HIỆN NAY TRỞ NÊN PHẲNG LẶNG NHƯ MẶT NƯỚC HỒ MUÀ THU. "

Tu chính án thứ Mười bốn được phê chuẩn vào năm 1868, ngay sau cuộc Nội chiến. Tổng thống Trump có thể sử dụng Tu chính án này để ra lệnh bắt giữ hàng loạt những kẻ phản quốc, trong khi tước bỏ phiếu bầu của Đại cử tri đoàn từ các bang tham gia vào cuộc nổi dậy công khai chống lại Hợp chúng quốc Hoa Kỳ. "---------------------
Càng gần sát ngày bầu cử (3/11), có thể cảm nhận sức nóng từ
 mọi phía đang bủa vây hòm phiếu, từ việc Đảng Dân chủ thúc 
đẩy bỏ phiếu qua thư cho đến việc có áp dụng quân đội vào 
cuộc bầu cử hay không? 

Có thể nói, Tổng thống Trump đang phải đối mặt với rất nhiều 
cạm bẫy của “kẻ thù” ngay chính trong lòng đất nước.

Nhưng với tư chất của một “chiến binh” không màng gian khó, có
 thể nói những quyết sách và tuyên bố của Tổng thống Trump
 hiện nay đã và đang đẩy “đối phương” vào tình thế… 
không biết đâu mà lần.


alt

2020: Mưu đồ đảo chính lần thứ… “n” của Đảng Dân chủ

Tháng 2/2020, sau nhiều cuộc đảo chính bất thành kể từ khi ông Trump đặt chân vào Tòa Bạch Ốc (1/2017), đảng Dân chủ và các thế lực Nhà nước ngầm lại mưu đồ hất Tổng thống Trump ra khỏi  Tòa Bạch Ốc  bằng một cuộc đàn hặc trò hề, và cuối cùng thất bại thảm hại.

Khi các “chiêu trò” được áp dụng dựa trên yếu tố cả “chủ quan lẫn khách quan” như virus Vũ Hán, đóng cửa nền kinh tế, đập phá bạo loạn, bãi bỏ cảnh sát… phản tác dụng, nói chính xác hơn là lại thất bại ê chề, giờ đây “nhà cầm quyền” Đảng Dân chủ lại đang công khai nói về việc dàn dựng một cuộc “đảo chính”. 

Bắt đầu bằng những phát ngôn từ Bộ Quốc phòng Mỹ để lặng lẽ định hướng dư luận rằng, quân đội sẽ không tuân theo mệnh lệnh của Tổng thống. Tất cả những tuyên bố trên đều xuất phát từ các cựu tướng lĩnh – mà đa số là những nhân vật từng phục vụ dưới thời cựu Tổng thống Barack Obama, và được Big Media giúp “lan tỏa” tới công chúng Mỹ.

alt

Tháng 7/2018, CNN từng “bật mí” rằng, một loạt các tướng tá trong chính quyền Tổng thống Trump đều bất tuân các yêu cầu của ông. Và CNN, New York Times… cố gắng “minh họa” sao cho dân chúng Mỹ tin rằng, Tổng thống Hoa Kỳ không đủ khả năng trở thành người đàn ông quyền lực nhất thế giới. 

Tờ CNN úp mở, Bộ trưởng Quốc phòng James Mattis – khi ấy nằm
 trong số các quan chức hàng đầu “bất tuân” đó – được cho là đã đưa
 ra những bình luận miệt thị về Tổng thống Trump trong các vấn đề 
liên quan tới Syria và Triều Tiên, với nhận xét “ông Trump hiểu các vấn 
đề này ở cấp độ của một học sinh tiểu học”.

Phó chủ tịch Hội đồng tham mưu trưởng liên quân Mỹ John Hyten, 
người chịu trách nhiệm về chỉ huy hạt nhân hàng đầu của Mỹ, cho biết 
ông phản đối lệnh của Tổng thống Trump về một cuộc tấn công hạt 
nhân nếu điều đó là “bất hợp pháp”. 

Còn CNBC đưa tin, Bộ trưởng Quốc phòng đương nhiệm Mark Esper 
đã phản đối việc áp dụng Đạo luật Phục sinh – cho phép Tổng thống Trump 
triển khai quân đội Mỹ tại ngũ – để ứng phó với tình trạng bất
 ổn dân sự do Antifa, Black Lives Matter gây ra ở các thành phố lớn
 trên khắp nước Mỹ hồi tháng 5/2020. 


alt

Khi các cuộc bạo loạn ngày càng bùng phát dữ dội của các nhóm khủng 
bố nội địa, với sự “tiếp tay” của các thống đốc đảng Dân chủ điều hành
 hồi đầu tháng 6, Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper đã tuyên bố công
 khai trên truyền thông là Tổng thống không nên viện dẫn Đạo luật 
Phục sinh. 

Truyền thông cánh tả đã ồ ạt đưa thông tin này, đồng thời diễn giải, mổ 
xẻ thông điệp của Bộ trưởng Quốc phòng là: “Ngài Tổng thống, đừng
 bảo chúng tôi làm điều đó, bởi vì chúng tôi sẽ không làm thế, và ngài 
biết điều gì sẽ xảy ra sau đó”. 

Tất cả những “chiêu trò” này của truyền thông cánh tả đã “hà hơi tiếp 
sức” để ứng viên Joe Biden tự tin khẳng định với Fox News rằng, 
quân đội sẽ “hộ tống [Trump] khỏi Tòa Bạch Ốc  với một công văn tuyệt vời” 
nếu tổng thống từ chối rời khỏi văn phòng. Chưa hết, cựu Phó
 Tổng thống Al Gore (dưới thời chính quyền Bill Clinton) cũng công 
khai đồng tình với quan điểm này của Joe Biden. 

Có thể bạn cho rằng, đây chỉ là câu bình luận “bông đùa” của một 
“bệnh nhân” đang sa sút trí tuệ, và của một người “ẩn nấp” luôn đưa
 ra các chính sách vận động “phục hưng” nước Mỹ từ bên trong tầng
 hầm căn nhà ông ta đang ở. 

Nhưng Đảng Dân chủ không hề vô tình “ngây thơ” như bạn nghĩ. 
Họ có hẳn một chiến lược bài bản để “tẩy não” người dân Mỹ từng
 bước trước khi “đảo chính”, ngay cả khi cho ông Joe Biden “ngủ gật”
 phát biểu những câu nói vô thưởng vô phạt như trên. 

alt

Không phải ngẫu nhiên khi tờ Washington Post gần đây (3/9) đã đăng một bài viết với tiêu đề: “Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là gì…”
Bài báo đã công khai vạch ra một kịch bản, trong đó “Trump thắng”, các đảng viên Dân chủ tuyệt vọng và ngược lại. 
Họ đã cố tình rò rỉ kể một câu chuyện diễn ra vào mùa hè, về một cuộc họp mà có khoảng 100 người thuộc đảng Dân chủ, những người từng là đảng Cộng hòa “chống Trump” và các thế lực ngầm khác (theo xu hướng ma quỷ của trùm tỷ phú George Soros) cùng nhau “chơi trò xổ  số” – vạch ra các phương án, kết quả khác nhau trong cuộc bầu cử
 năm 2020

Kết quả cuối cùng là một chiến thắng tuyệt đối của đương kim Tổng 
thống Trump. Tuy nhiên, cựu Chánh văn phòng Nhà Trắng của Bill Clinton là John Podesta (người đóng vai Joe Biden) đã từ chối nhượng bộ, gây sức ép với các bang rằng Trump đã thắng đề cử đảng viên Dân chủ tham gia cuộc bỏ phiếu chính thức của Đại cử tri đoàn, và tin tưởng rằng quân đội sẽ lo phần còn lại. 


Báo cáo cố tình được “rò rỉ” này cho thấy, nếu có sự “tranh chấp” từ cuộc kiểm phiếu sau bầu cử, thì “các giải pháp kỹ trị, tòa án và sự phụ thuộc vào giới tinh hoa tuân theo các chuẩn mực không phải là câu trả lời”. Mà nó hứa hẹn rằng, những gì diễn ra sau cuộc bầu cử tháng 11 này sẽ là “một cuộc chiến đường phố, không phải một cuộc chiến pháp lý”.

alt

Nghĩa là Big Media đã “xác nhận” với dân chúng Mỹ rằng, khả năng bạo loạn sau cuộc bầu cử (nếu Tổng thống Trump tái đắc cử) sẽ xảy ra. Thêm hai dữ liệu cơ sở khác mà không thể bỏ qua. 

Dữ liệu thứ nhất đó là vào ngày 11/8, hai Hạ nghị sĩ Elissa Slotkin (Michigan) và Mikie Sherrill (New Jersey) đã viết một bức thư ngỏ tới Tướng Mark Milley, Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân. 

Trong thư, hai nghị sĩ thuộc đảng Dân chủ đã thúc giục Tướng Mark Milley triển khai Sư đoàn Dù 82 để “áp giải” Tổng thống Trump ra khỏi Phòng Bầu dục vào đúng 12h01 ngày 20/1/2021 để Joe Biden vào “tiếp quản” Tòa Bạch Ốc 


Lá thư là câu trả lời rõ ràng nhất cho âm mưu của Đảng Dân chủ ngay sau khi ứng cử viên Joe Biden đưa ra “ý tưởng” rằng: Nếu Tổng thống Trump thua cuộc trong bầu cử 2020 (và nếu ông từ chối nhượng bộ), thì lúc đó Đảng Dân chủ có thể phải “nhờ” tới quân đội hộ tống ông ra khỏi Tòa Bạch Ốc 

Dữ liệu thứ hai là chỉ khoảng một tháng sau, bà Hillary Clinton tuyên bố công khai rằng, Joe Biden không nên nhượng bộ cuộc bầu cử “trong bất kỳ hoàn cảnh nào”. Điều này nghe có vẻ không giống như lời “hùng biện” của một chính trị gia tầm cỡ, của một chính đảng lớn.


alt

Tất cả các sự kiện trên cho thấy, Đảng Dân chủ một lần nữa lại có kế hoạch “đảo chính” Tổng thống Donald Trump ngay cả khi ông chiến thắng trước Joe Biden trong cuộc bầu cử năm 2020.

Vì sao Big Media và Đảng Dân chủ công khai âm mưu “đảo chính”?

Câu trả lời đơn giản, bởi vì các thế lực Nhà nước Ngầm (Deep State) biết rằng, để “âm mưu” đảo chính này thành công, phải làm cho nó không được giống như một âm mưu. Và vào mọi thời điểm, mọi lúc mọi nơi họ cần phải gieo vào tâm trí dân chúng Mỹ và công chúng thế giới rằng, việc hạ bệ Tổng thống Trump khỏi nhiệm kỳ một cách bất hợp pháp phần nào là do “lỗi lầm” của chính ông: Độc tài phát xít, tham quyền cố vị v.v. và v.v.

Họ “tẩy não” dân chúng Mỹ không nên bận tâm đến phát ngôn “ngông cuồng” của Joe Biden, rằng Tổng thống Trump sẽ từ chối rời khỏi Nhà Trắng khi ông tin rằng mình đã thắng một cách hợp pháp. Mà điều họ muốn nhấn mạnh qua phát ngôn “chắc nịch” của Hillary Clinton rằng: Joe Biden không nên để thua trong  bất kỳ trường hợp nào .

Trọng tâm của “âm mưu” đảo chính của Đảng Dân chủ chính là bằng mọi cách phải thổi phồng nguy cơ đại dịch virus Vũ Hán, với sự tiếp tay của CDC, Big Tech, Big Media, Big Pharma để ngăn không cho người dân Mỹ trực tiếp đi bỏ phiếu, từ đó dẫn đến việc bỏ phiếu qua thư. Đây là hình thức tạo điều kiện để Đảng Dân chủ gian lận phiếu bầu và “câu giờ” kiểm phiếu.

alt

Đầu tháng 9, Công ty phân tích Hawkfish (ủng hộ Joe Biden) đã thông báo rằng, có khả năng Tổng thống Trump sẽ thắng trong một trận đấu long trời lở đất vào đêm bầu cử (3/11), nhưng có thể thua sau khi Đảng Dân chủ kiểm đếm các lá phiếu qua thư. 

Giám đốc công ty Hawkfish là Josh Mendelsohn cho biết, một kịch bảncó thể xảy ra khi Tổng thống Trump nắm giữ một cuộc bỏ phiếu đại cử tri 408-130 vào đêm bầu cử (3/11), nhưng chỉ có 15% phiếu qua thư được kiểm. Nhưng sau khi tất cả các lá phiếu được kiểm, công ty này dự đoán Joe Biden “cuối cùng đã giành được chiến thắng lớn, 334-204.”

Ông Mendelsohn nói: “Khi mọi cuộc bỏ phiếu hợp pháp được kiểm tra và chúng ta đi đến ngày cuối cùng, tức là một ngày sau Ngày bầu cử, thì thực tế sẽ cho thấy những gì đã xảy ra trong đêm bầu cử chính xác là như vậy. Có vẻ như Donald Trump đã dẫn trước, và về cơ bản ông ấy sẽ không chiến thắng khi mọi lá phiếu đều được đếm.”

Trong khi đó, CEO Facebook Mark Zuckerberg cũng nói rằng, người Mỹ phải quen với suy nghĩ rằng, kết quả bầu cử có thể mất “vài tuần” để được xác nhận sau cuộc bỏ phiếu (3/11), và “tình trạng bất ổn dânsự” có thể xảy ra.

Còn Twitter thì ra thông báo họ sẽ xóa bất kỳ dòng tweet nào tuyên bố chiến thắng trước khi kết quả bầu cử được chứng nhận. Có nghĩa là Twitter gián tiếp xác nhận, nền tảng này sẽ ngăn chặn những người ủng hộ Tổng thống Trump thách thức tính hợp pháp của bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc công bố người chiến thắng.

alt

Trường hợp xấu nhất sẽ dẫn đến kết quả là một số bang không rõ ràng về số phiếu bầu. Khi ấy tranh chấp gay gắt sẽ xảy ra đến mức không ai có thể tuyên bố chính xác là người chiến thắng. Tất nhiên, lúc ấy cả một hệ thống Nhà nước Ngầm đứng sau “chống lưng”, sẽ giúp Đảng Dân chủ tuyên bố Joe Biden giành chiến thắng chung cuộc. 

Nước Mỹ “gặp hạn” nếu Joe Biden và Đảng Dân chủ giành chiến thắng

Như Tổng thống Trump đã từng cảnh báo, nếu Joe Biden giành chiến thắng, Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) sẽ chiếm nước Mỹ. Đồng thời, nhiều nhà quan sát cũng nhận thấy, nước Mỹ nếu dưới sự lãnh đạo của Joe Biden sẽ đi theo mô hình xã hội chủ nghĩa. 

Điều này hẳn không có gì ngạc nhiên, khi Joe Biden có ”tiền sử” thân thiết, với các lãnh đạo ĐCSTQ, công khai hạ thấp mối đe dọa từ Trung Quốc cũng như các chính sách vận động “mị dân” của ông ta luôn chú trọng áp thuế cao, ủng hộ nạo phá thai giống mô hình dân chủ xã hội chủ nghĩa cộng sản.

Điều nguy hiểm là, nếu Joe Biden và đảng Dân chủ bằng cách nào đó “chiếm” được White House trong cuộc bầu cử 2020 này, họ sẽ thay đổi Hiến pháp Mỹ và Tuyên ngôn Nhân quyền, bằng cách hủy bỏ Tu chánh án thứ 2 (cho phép người dân Mỹ được quyền sở hữu súng), mở cửa biên giới để hàng triệu di dân bất hợp pháp tràn vào nước Mỹ, gây “chảy máu” việc làm và trị an hỗn loạn. 


alt

Đồng thời, Đảng Dân chủ sẽ bắt giữ tất cả các nhà bất đồng chính trị – là người Mỹ chân chính – phải câm lặng. Dưới sức mạnh quyền lực của Nhà nước Ngầm, những người có quan điểm đối lập, những người Mỹ yêu nước và những người cánh hữu đề cao truyền thống sẽ bị kiểm duyệt chặt chẽ.. 

Những người có đức tin, những Kitô hữu sẽ bị các nhóm khủng bố nội địa như Antifa, Black Lives Matter dọa dẫm, đánh đập, và thậm chí xử tử mà luật pháp (của Đảng Dân chủ) sẽ bảo vệ chúng theo cách ưu tiên chủng tộc thiểu số. 
Tất cả các bài phát biểu của Kitô giáo sẽ bị “hình sự hóa”, và Kinh thánh sẽ bị đặt ngoài vòng pháp luật. 

Nước Mỹ bị bao trùm bởi tư tưởng cánh tả theo đường lối đấu tranh của Chủ nghĩa Marxist. Những vụ bạo loạn trong suốt hơn 3 tháng qua tại Mỹ đã chứng minh viễn cảnh u ám hơn bao giờ hết sau cuộc bầu cử, và cho thấy cánh tả cực đoan là một “giáo phái” độc đoán, chống Mỹ điên cuồng. 

Cánh tả cực đoan được “nuôi dưỡng” và kích hoạt bởi các phương tiện truyền thông dòng chính, đã khởi động một cuộc cách mạng cộng sản bạo lực chống lại các giá trị tự do và dân chủ của nước Mỹ.


alt

Big Media, Big Tech đã chứng minh sự vô pháp luật nguy hiểm bằng cách kiểm duyệt tất cả các bài phát biểu trực tuyến, phản đối những ảo tưởng loạn trí của phe tự do cấp tiến. Mục đích cuối cùng của thế lực ngầm này chính là: Toàn quyền cai trị, loại bỏ cảnh sát và kiểm duyệt những người có quan điểm trái ngược với họ. 

Tương lai, nước Mỹ không còn là bến bờ của Tự do, mà trở thành một quốc gia giống như quốc gia mà ĐCSTQ đang điều hành: 
Không tôn trọng luật pháp và đề cao “luật rừng”. Mỗi cuộc bầu cử của nước Mỹ từ nay trở đi sẽ dễ dàng bị thao túng, bị đánh cắp, 
gian lận, hoặc thay đổi bằng bạo lực bởi những người cánh tả căm thù nước Mỹ, và coi thường tất cả những người Mỹ yêu nước chân chính.

Tổng thống Trump – chiến binh cô đơn: “Dập tắt nhanh chóng” bạo động

Tất nhiên, tất cả những hành động trên đều bị Tổng thống Donald Trump ngăn cản. 

Tờ Politico đưa tin, ngày 10/9, Tổng thống Trump đe dọa sẽ “dập tắt … rất nhanh chóng” các cuộc bạo động vào đêm bầu cử (3/11), nếu các đảng viên Đảng Dân chủ bất bình xuống đường sau chiến thắng của ông. 

Nhận xét này được đưa ra trong một cuộc phỏng vấn với người dẫn chương trình Fox News là Jeanine Pirro, trong đó Tổng thống Trump được hỏi rằng sẽ phản ứng như thế nào trước các vụ bạo động nếu ông được tuyên bố là người chiến thắng vào ngày 3/11. 

alt

Tổng thống trả lời: “Chúng tôi sẽ hạ gục họ rất nhanh nếu họ làm vậy. Chúng tôi có quyền làm điều đó. Chúng tôi có đủ quyền lực để làm điều đó, nếu chúng tôi muốn… Hãy nhìn xem, nó được gọi là sự nổi dậy. Chúng tôi chỉ cần gửi, và chúng tôi làm điều đó, rất dễ dàng. Ý tôi là, nó rất dễ dàng. Tôi không muốn làm điều đó bởi vì không có lý do gì, nhưng nếu chúng tôi phải làm như vậy, chúng tôi sẽ làm điều đó và giải quyết vấn đề trong vòng vài phút”. 

Tổng thống Trump dường như đang đề cập đến Đạo luật Khẩn cấp quốc gia – một đạo luật có từ năm 1807 – cho phép Tổng thống triển khai quân đội trong nước để thực thi trong một số trường hợp khẩn cấp. Nói cách khác, Tổng thống Trump đang tuyên bố rằng, ông sẽ triển khai quân đội để chấm dứt các cuộc nổi dậy.

Đã có nhiều các phân tích, bình luận sau tuyên bố này của Tổng thống Trump. Một trong số đó là Tổng thống Trump sẽ đưa ra Đạo luật Phục sinh ngay sau cuộc bầu cử. Điều đó cho phép Tổng thống sẽ viện dẫn quyền hành pháp của Tu chính án thứ Mười Bốn, trong đó khoản 3 có ghi rằng: 

“Những ai với tư cách là thành viên của Quốc hội, hoặc một quan chức của Hoa Kỳ, hoặc một thành viên của một cơ quan lập pháp của bang, hoặc quan chức hành chính hay tư pháp của bất cứ một bang nào đã tuyên thệ ủng hộ Hiến pháp của Hoa Kỳ nhưng lại tham gia các cuộc nổi dậy hay phiến loạn chống lại Hiến pháp hoặc trợ giúp hay úy lạo kẻ thù, thì không thể là thượng nghị sĩ hoặc hạ nghị sĩ trong Quốc hội, hoặc đại cử tri để bầu Tổng thống và Phó Tổng thống, hoặc phụ trách một cơ quan dân sự hay quân sự nào của Hoa Kỳ hay của một bang nào đó. Nhưng Quốc hội có thể với 2/3 số phiếu của hai phần ba thành viên mỗi Viện để bác bỏ sự nghiêm cấm nói trên”. (Theo vi.wikisource) alt

Tu chính án thứ Mười bốn được phê chuẩn vào năm 1868, ngay sau 
cuộc Nội chiến. Tổng thống Trump có thể sử dụng Tu chính án này để
 ra lệnh bắt giữ hàng loạt những kẻ phản quốc, trong khi tước bỏ phiếu
 bầu của Đại cử tri đoàn từ các bang tham gia vào cuộc nổi dậy công
 khai chống lại Hợp chúng quốc Hoa Kỳ. 

Điều đó có nghĩa là Tổng thống Trump có quyền bãi bỏ quyền lực của
 các thống đốc, thị trưởng, thẩm phán, nhà lập pháp hoặc lãnh đạo 
quân đội đã cấp “viện trợ hoặc ủy lạo” cho cuộc nổi dậy/phiến loạn 
chống lại Hoa Kỳ.

Điều đó cũng đồng nghĩa các Thống đốc Đảng Dân chủ là Gavin
 Newsom (California), Kate Brown (Oregon), Jay Inslee (Washington) 
và Andrew Cuomo (New York), cùng nhiều thị trưởng cánh tả như 
Ted Wheeler (Portland), Lori Lightfoot (Chicago) và Bill de Blasio 
của (New York City) sẽ bị tước bỏ quyền lực. 

Tổng thống Trump có thể sẽ tuyên bố trước tiên rằng, một cuộc nổi 
loạn bất hợp pháp trên toàn nước Mỹ đang diễn ra, và sau đó triển
 khai quân đội để dập tắt bạo loạn và khôi phục chế độ pháp quyền.

Tình trạng bạo lực cực đoan, và vô chính phủ tại những tiểu bang do
 Đảng Dân chủ điều hành như hiện nay, và có thể sẽ xảy ra dữ dội 
hơn ngay sau cuộc bầu cử, sẽ mang lại cho Tổng thống Trump một 
lý do xác đáng để ông tuyên bố điều quân đội tới các tiểu bang nổi
 loạn này. 

alt

Đây không phải là hành động “thiết quân luật” vì Tổng thống Trump vẫn nắm quyền lãnh đạo đất nước, và nước Mỹ không phải được điều hành bởi một vị tướng lãnh quân đội. Đúng hơn, quân đội đang được triển khai như một công cụ của Tổng thống để trấn áp các cuộc nổi dậy bất hợp pháp. 

Những kẻ cánh tả cực đoan đang điên cuồng thiêu rụi, đập phá, dỡ bỏ mọi thứ của nước Mỹ, từ cơ sở kinh doanh đến các di tích lịch sử, quấy phá các nơi tổ chức bầu cử, và manh nha lật đổ nền cộng hòa để thay thế chế độ xã hội chủ nghĩa cộng sản toàn trị – sẽ bị dẹp bỏ. 

Đương nhiên, một khi các cuộc bạo loạn bị dẹp bỏ, việc triển khai quân đội này sẽ chấm dứt, và nước Mỹ trở lại một xã hội dân sự. Tuy nhiên, thế lực Nhà nước Ngầm như Big Media, Big Tech sẽ không khoanh tay ngồi yên một khi Tổng thống Trump khởi động Đạo luật Phục sinh. 

Phe “loạn trí” này sẽ buộc tội Tổng thống Trump là “nhà độc tài quân sự” như bấy lâu họ vẫn gán cho ông. Đồng thời, thế lực Nhà nước Ngầm sẽ kêu gọi những người cánh tả xuống đường phản kháng, nổi dậy theo cách mà Quỹ Xã hội Mở của tỷ phú George Soros thường tài trợ trong các cuộc “cách mạng màu” lật đổ chính quyền trên khắp thế giới. 

Quỹ Xã hội Mở của ông ta cùng các tổ chức liên minh khác là những người tài trợ, ủng hộ cho Đảng Dân chủ và những kẻ theo chủ nghĩa cánh tả tự do cấp tiến, thúc đẩy các cuộc chiến tranh chủng tộc, bạo loạn, bạo lực và cách mạng chống lại nước Mỹ

alt

George Eliason, phóng viên điều tra người Mỹ hiện đang sống ở Ukraine, đã kết nối những dấu hiệu liên quan đến chính quyền tiền nhiệm Barack Obama với một âm mưu thâm độc nhằm gây rối loạn và phá vỡ xã hội dân sự Mỹ. 
Âm mưu này không chỉ nhằm “lật đổ” Tổng thống Trump ra khỏi Nhà Trắng, mà còn muốn mở ra một hình thức chính phủ theo đường lối xã hội chủ nghĩa cộng sản vô thần. 

George Eliason đã công bố một báo cáo với cáo buộc rằng, những kẻ khủng bố nước ngoài đã được đưa vào Mỹ do âm mưu của cựu Tổng thống Obama và Giám đốc CIA John Brennan. 

Báo cáo gây sốc này chỉ ra rằng chính quyền Obama đã “nhập khẩu” những kẻ khủng bố nước ngoài vào Mỹ để chuẩn bị cho cuộc nổi dậy Antifa/Black Lives Matter, gây hỗn loạn tại các thành phố của Mỹ.Vì vậy, trong những tháng gần đây, những kẻ khủng bố nội địa manh động tới mức đã nổ súng bắn chết những người ủng hộ Tổng thống Trump, ném bom xăng đốt phá các tòa nhà chính phủ liên bang, tiểubang và tấn công cảnh sát. Điều này không khó để tiên liệu rằng nó chắc chắn sẽ xảy ra – ở mức độ còn dữ dội hơn – Nếu Tổng thống Trump tái đắc cử.

Tổng thống Trump hoàn toàn nhận ra rằng, một cuộc chiến chống nước Mỹ đã bắt đầu, và ông đã quyết định hành động quyết đoán để bảo vệ nước Mỹ bằng cách “nắn gân” đối phương khi tuyên bố,

 ông sẽ sử dụng các lực lượng quân sự hợp pháp và tất cả quyền lực hành pháp của một vị Tổng Tư lệnh của Hoa Kỳ.


alt

Nước cờ cao tay của Tổng thống Trump

Ngày 23/8, chỉ một ngày trước khi đại hội toàn quốc Đảng Cộng hòa
 bắt đầu, Tổng thống Trump đã tổ chức một sự kiện lớn hoan nghênh 
Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) cho phép 
sử dụng khẩn cấp huyết tương bệnh nhân COVID-19 đã khỏe mạnh
 trong điều trị. 

Vài giờ sau đó, thông tin chính quyền Tổng thống Trump đang cân 
nhắc đẩy nhanh thử nghiệm vaccine để có và tung ra trước bầu cử
 tháng 11.

Sau khi lên tiếng về việc Đảng Dân chủ có thể làm giả phiếu bầu nếu 
bầu cử qua thư, Tổng thống Trump tiếp tục gây sốc bằng phát ngôn
liên quan đến vaccine: “Các phần tử thuộc Nhà nước Ngầm tại FDA 
đang cố gắng ngăn cản các công ty thử nghiệm vaccine. 
Chúng đang tìm cách trì hoãn vaccine tới sau ngày bầu cử 3-11”, 
ông Trump viết trên Twitter ngày 22/8.

Theo tờ Bloomberg, chính quyền Tổng thống Trump đang nỗ lực cắt 
giảm đáng kể thời gian cần thiết để phát triển vaccine coronavirus, với
 mục tiêu tạo đủ liều cho hầu hết người Mỹ vào cuối năm nay.

 Được gọi là “Warp Speed”, chiến dịch này sẽ tập hợp các công ty 
dược phẩm tư nhân, cơ quan chính phủ và quân đội để cố gắng
 cắt giảm thời gian phát triển vaccine xuống còn 8 tháng. 

Trong vài tuần qua, chính quyền Tổng thống Trump đã tích cực thúc 
đẩy việc cung cấp vaccine vào ngày 1/11 trên toàn nước Mỹ. Vậy 
tại sao lại chọn ngày 1/11 để cung cấp vaccine?
alt

Câu trả lời là: Ngày 1/11 quan trọng vì ngày đó chỉ cách cuộc bầu 
cử (3/11) có 2 ngày. Chiến dịch Warp Speed bề mặt liên quan đến
 vaccine, nhưng thực tế Tổng thống Trump không thực sự “vào hùa” 
với Big Pharma –nơi có các tập đoàn công nghiệp sản xuất vaccine đầy tai tiếng. 

Mà Tổng thống Trump đã dựa vào chiến dịch này để giữ gìn an ninh
 quốc gia, bằng cách điều quân đội có mặt ở mọi thành phố lớn trên
 nước Mỹ trong nỗ lực khôi phục pháp quyền, bắt giữ những kẻ khủng 
bố cánh tả và những kẻ phản quốc. 

Ngày 27/3/2020, Tổng thống Trump đã ban hành sắc lệnh hành pháp, 
cho phép Ngủ Giác đài huy động các cựu quân nhân Mỹ và thành 
viên của lực lượng dự bị, và Vệ binh Quốc gia nước này quay trở 
lại làm nhiệm vụ thường trực tăng cường cho các binh lính đang 
tham gia chiến dịch chống đại dịch COVID-19 của quân đội. 

Lực lượng Dự bị Thường trực Cá nhân (Individual Ready Reserve) bao 
gồm các cựu quân nhân, và thành viên thuộc Lực lượng Dự bị Động 
viên, những người được xem là đã ra khỏi quân đội và hiếm khi được
 tái triệu tập. 

alt

Những quân nhân dự bị này sẽ được điều động  như một phần của lực lượng bảo vệ quốc gia chống lại các nhóm khủng bố Antifa, Black Lives Matter. Tất cả những điều này có thể giải thích lý do tại sao Tổng thống Trump thúc đẩy việc cung vaccine vào ngày 1/11, trong đó quân đội được điều tới toàn quốc để “phân phối” vaccine. 

Đây dường như là một kế hoạch cực kỳ táo bạo, “trên cơ” những bộ óc thủ đoạn mưu mô của Dân chủ cánh tả cực đoan – như là một cách để phân bổ quân đội trên khắp đất nước trong ngày bầu cử, để chuẩn bị cho việc áp dụng Đạo luật Phục sinh ngay sau cuộc bầu cử.
 
Đơn giản, Tổng thống Trump là một vị Tổng thống của Luật pháp và Trật tự. 

Cùng với làn sóng liên tiếp các Hiệp hội cảnh sát Mỹ lên tiếng ủng hộ Tổng thống Donald Trump, có thể nói Đảng Dân chủ đang cùng đường làm liều. Nói cách khác, Đảng Dân chủ đang gậy ông đập lưng ông, và nói ví von hơn, họ đang nhảy “điệu nhạc” đúng theo ý nhà “soạn nhạc tài ba“: Donald Trump.

Xuân TrườngBui Tau chuyen


Bàn ra tán vào (1)

Don vu
Khong mot ai muon chien tranh,nhat la nhung nguoi da song trong chien tranh va phai di ty nan vi chien tranh.Vay ! neu co nhung su viec bat minh,Toi tin rang,Dan chung thua su hieu biet de tuan hanh theo Nguoi duong nhiem va thuc thi phap luat doi voi nhung ke vo luat phap va pha hoai dat nuoc.GoD Bless you,Mr. Trump and America !

----------------------------------------------------------------------------------

Comment
  • Input symbols

TIN NONG ! Phá vỡ âm mưu đảo chính .

Có thể nói, Tổng thống Trump đang phải đối mặt với rất nhiều cạm bẫy của “kẻ thù” ngay chính trong lòng đất nước.
Sau khi nghe TRUMP tuyên bố sẽ áp dụng Tu Chính Án 1868 và đang tìm bất hết những kẻ phá họai vừa qua thì tình hình CHỐNG TRUMP HIỆN NAY TRỞ NÊN PHẲNG LẶNG NHƯ MẶT NƯỚC HỒ MUÀ THU. "

Tu chính án thứ Mười bốn được phê chuẩn vào năm 1868, ngay sau cuộc Nội chiến. Tổng thống Trump có thể sử dụng Tu chính án này để ra lệnh bắt giữ hàng loạt những kẻ phản quốc, trong khi tước bỏ phiếu bầu của Đại cử tri đoàn từ các bang tham gia vào cuộc nổi dậy công khai chống lại Hợp chúng quốc Hoa Kỳ. "---------------------
Càng gần sát ngày bầu cử (3/11), có thể cảm nhận sức nóng từ
 mọi phía đang bủa vây hòm phiếu, từ việc Đảng Dân chủ thúc 
đẩy bỏ phiếu qua thư cho đến việc có áp dụng quân đội vào 
cuộc bầu cử hay không? 

Có thể nói, Tổng thống Trump đang phải đối mặt với rất nhiều 
cạm bẫy của “kẻ thù” ngay chính trong lòng đất nước.

Nhưng với tư chất của một “chiến binh” không màng gian khó, có
 thể nói những quyết sách và tuyên bố của Tổng thống Trump
 hiện nay đã và đang đẩy “đối phương” vào tình thế… 
không biết đâu mà lần.


alt

2020: Mưu đồ đảo chính lần thứ… “n” của Đảng Dân chủ

Tháng 2/2020, sau nhiều cuộc đảo chính bất thành kể từ khi ông Trump đặt chân vào Tòa Bạch Ốc (1/2017), đảng Dân chủ và các thế lực Nhà nước ngầm lại mưu đồ hất Tổng thống Trump ra khỏi  Tòa Bạch Ốc  bằng một cuộc đàn hặc trò hề, và cuối cùng thất bại thảm hại.

Khi các “chiêu trò” được áp dụng dựa trên yếu tố cả “chủ quan lẫn khách quan” như virus Vũ Hán, đóng cửa nền kinh tế, đập phá bạo loạn, bãi bỏ cảnh sát… phản tác dụng, nói chính xác hơn là lại thất bại ê chề, giờ đây “nhà cầm quyền” Đảng Dân chủ lại đang công khai nói về việc dàn dựng một cuộc “đảo chính”. 

Bắt đầu bằng những phát ngôn từ Bộ Quốc phòng Mỹ để lặng lẽ định hướng dư luận rằng, quân đội sẽ không tuân theo mệnh lệnh của Tổng thống. Tất cả những tuyên bố trên đều xuất phát từ các cựu tướng lĩnh – mà đa số là những nhân vật từng phục vụ dưới thời cựu Tổng thống Barack Obama, và được Big Media giúp “lan tỏa” tới công chúng Mỹ.

alt

Tháng 7/2018, CNN từng “bật mí” rằng, một loạt các tướng tá trong chính quyền Tổng thống Trump đều bất tuân các yêu cầu của ông. Và CNN, New York Times… cố gắng “minh họa” sao cho dân chúng Mỹ tin rằng, Tổng thống Hoa Kỳ không đủ khả năng trở thành người đàn ông quyền lực nhất thế giới. 

Tờ CNN úp mở, Bộ trưởng Quốc phòng James Mattis – khi ấy nằm
 trong số các quan chức hàng đầu “bất tuân” đó – được cho là đã đưa
 ra những bình luận miệt thị về Tổng thống Trump trong các vấn đề 
liên quan tới Syria và Triều Tiên, với nhận xét “ông Trump hiểu các vấn 
đề này ở cấp độ của một học sinh tiểu học”.

Phó chủ tịch Hội đồng tham mưu trưởng liên quân Mỹ John Hyten, 
người chịu trách nhiệm về chỉ huy hạt nhân hàng đầu của Mỹ, cho biết 
ông phản đối lệnh của Tổng thống Trump về một cuộc tấn công hạt 
nhân nếu điều đó là “bất hợp pháp”. 

Còn CNBC đưa tin, Bộ trưởng Quốc phòng đương nhiệm Mark Esper 
đã phản đối việc áp dụng Đạo luật Phục sinh – cho phép Tổng thống Trump 
triển khai quân đội Mỹ tại ngũ – để ứng phó với tình trạng bất
 ổn dân sự do Antifa, Black Lives Matter gây ra ở các thành phố lớn
 trên khắp nước Mỹ hồi tháng 5/2020. 


alt

Khi các cuộc bạo loạn ngày càng bùng phát dữ dội của các nhóm khủng 
bố nội địa, với sự “tiếp tay” của các thống đốc đảng Dân chủ điều hành
 hồi đầu tháng 6, Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper đã tuyên bố công
 khai trên truyền thông là Tổng thống không nên viện dẫn Đạo luật 
Phục sinh. 

Truyền thông cánh tả đã ồ ạt đưa thông tin này, đồng thời diễn giải, mổ 
xẻ thông điệp của Bộ trưởng Quốc phòng là: “Ngài Tổng thống, đừng
 bảo chúng tôi làm điều đó, bởi vì chúng tôi sẽ không làm thế, và ngài 
biết điều gì sẽ xảy ra sau đó”. 

Tất cả những “chiêu trò” này của truyền thông cánh tả đã “hà hơi tiếp 
sức” để ứng viên Joe Biden tự tin khẳng định với Fox News rằng, 
quân đội sẽ “hộ tống [Trump] khỏi Tòa Bạch Ốc  với một công văn tuyệt vời” 
nếu tổng thống từ chối rời khỏi văn phòng. Chưa hết, cựu Phó
 Tổng thống Al Gore (dưới thời chính quyền Bill Clinton) cũng công 
khai đồng tình với quan điểm này của Joe Biden. 

Có thể bạn cho rằng, đây chỉ là câu bình luận “bông đùa” của một 
“bệnh nhân” đang sa sút trí tuệ, và của một người “ẩn nấp” luôn đưa
 ra các chính sách vận động “phục hưng” nước Mỹ từ bên trong tầng
 hầm căn nhà ông ta đang ở. 

Nhưng Đảng Dân chủ không hề vô tình “ngây thơ” như bạn nghĩ. 
Họ có hẳn một chiến lược bài bản để “tẩy não” người dân Mỹ từng
 bước trước khi “đảo chính”, ngay cả khi cho ông Joe Biden “ngủ gật”
 phát biểu những câu nói vô thưởng vô phạt như trên. 

alt

Không phải ngẫu nhiên khi tờ Washington Post gần đây (3/9) đã đăng một bài viết với tiêu đề: “Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là gì…”
Bài báo đã công khai vạch ra một kịch bản, trong đó “Trump thắng”, các đảng viên Dân chủ tuyệt vọng và ngược lại. 
Họ đã cố tình rò rỉ kể một câu chuyện diễn ra vào mùa hè, về một cuộc họp mà có khoảng 100 người thuộc đảng Dân chủ, những người từng là đảng Cộng hòa “chống Trump” và các thế lực ngầm khác (theo xu hướng ma quỷ của trùm tỷ phú George Soros) cùng nhau “chơi trò xổ  số” – vạch ra các phương án, kết quả khác nhau trong cuộc bầu cử
 năm 2020

Kết quả cuối cùng là một chiến thắng tuyệt đối của đương kim Tổng 
thống Trump. Tuy nhiên, cựu Chánh văn phòng Nhà Trắng của Bill Clinton là John Podesta (người đóng vai Joe Biden) đã từ chối nhượng bộ, gây sức ép với các bang rằng Trump đã thắng đề cử đảng viên Dân chủ tham gia cuộc bỏ phiếu chính thức của Đại cử tri đoàn, và tin tưởng rằng quân đội sẽ lo phần còn lại. 


Báo cáo cố tình được “rò rỉ” này cho thấy, nếu có sự “tranh chấp” từ cuộc kiểm phiếu sau bầu cử, thì “các giải pháp kỹ trị, tòa án và sự phụ thuộc vào giới tinh hoa tuân theo các chuẩn mực không phải là câu trả lời”. Mà nó hứa hẹn rằng, những gì diễn ra sau cuộc bầu cử tháng 11 này sẽ là “một cuộc chiến đường phố, không phải một cuộc chiến pháp lý”.

alt

Nghĩa là Big Media đã “xác nhận” với dân chúng Mỹ rằng, khả năng bạo loạn sau cuộc bầu cử (nếu Tổng thống Trump tái đắc cử) sẽ xảy ra. Thêm hai dữ liệu cơ sở khác mà không thể bỏ qua. 

Dữ liệu thứ nhất đó là vào ngày 11/8, hai Hạ nghị sĩ Elissa Slotkin (Michigan) và Mikie Sherrill (New Jersey) đã viết một bức thư ngỏ tới Tướng Mark Milley, Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân. 

Trong thư, hai nghị sĩ thuộc đảng Dân chủ đã thúc giục Tướng Mark Milley triển khai Sư đoàn Dù 82 để “áp giải” Tổng thống Trump ra khỏi Phòng Bầu dục vào đúng 12h01 ngày 20/1/2021 để Joe Biden vào “tiếp quản” Tòa Bạch Ốc 


Lá thư là câu trả lời rõ ràng nhất cho âm mưu của Đảng Dân chủ ngay sau khi ứng cử viên Joe Biden đưa ra “ý tưởng” rằng: Nếu Tổng thống Trump thua cuộc trong bầu cử 2020 (và nếu ông từ chối nhượng bộ), thì lúc đó Đảng Dân chủ có thể phải “nhờ” tới quân đội hộ tống ông ra khỏi Tòa Bạch Ốc 

Dữ liệu thứ hai là chỉ khoảng một tháng sau, bà Hillary Clinton tuyên bố công khai rằng, Joe Biden không nên nhượng bộ cuộc bầu cử “trong bất kỳ hoàn cảnh nào”. Điều này nghe có vẻ không giống như lời “hùng biện” của một chính trị gia tầm cỡ, của một chính đảng lớn.


alt

Tất cả các sự kiện trên cho thấy, Đảng Dân chủ một lần nữa lại có kế hoạch “đảo chính” Tổng thống Donald Trump ngay cả khi ông chiến thắng trước Joe Biden trong cuộc bầu cử năm 2020.

Vì sao Big Media và Đảng Dân chủ công khai âm mưu “đảo chính”?

Câu trả lời đơn giản, bởi vì các thế lực Nhà nước Ngầm (Deep State) biết rằng, để “âm mưu” đảo chính này thành công, phải làm cho nó không được giống như một âm mưu. Và vào mọi thời điểm, mọi lúc mọi nơi họ cần phải gieo vào tâm trí dân chúng Mỹ và công chúng thế giới rằng, việc hạ bệ Tổng thống Trump khỏi nhiệm kỳ một cách bất hợp pháp phần nào là do “lỗi lầm” của chính ông: Độc tài phát xít, tham quyền cố vị v.v. và v.v.

Họ “tẩy não” dân chúng Mỹ không nên bận tâm đến phát ngôn “ngông cuồng” của Joe Biden, rằng Tổng thống Trump sẽ từ chối rời khỏi Nhà Trắng khi ông tin rằng mình đã thắng một cách hợp pháp. Mà điều họ muốn nhấn mạnh qua phát ngôn “chắc nịch” của Hillary Clinton rằng: Joe Biden không nên để thua trong  bất kỳ trường hợp nào .

Trọng tâm của “âm mưu” đảo chính của Đảng Dân chủ chính là bằng mọi cách phải thổi phồng nguy cơ đại dịch virus Vũ Hán, với sự tiếp tay của CDC, Big Tech, Big Media, Big Pharma để ngăn không cho người dân Mỹ trực tiếp đi bỏ phiếu, từ đó dẫn đến việc bỏ phiếu qua thư. Đây là hình thức tạo điều kiện để Đảng Dân chủ gian lận phiếu bầu và “câu giờ” kiểm phiếu.

alt

Đầu tháng 9, Công ty phân tích Hawkfish (ủng hộ Joe Biden) đã thông báo rằng, có khả năng Tổng thống Trump sẽ thắng trong một trận đấu long trời lở đất vào đêm bầu cử (3/11), nhưng có thể thua sau khi Đảng Dân chủ kiểm đếm các lá phiếu qua thư. 

Giám đốc công ty Hawkfish là Josh Mendelsohn cho biết, một kịch bảncó thể xảy ra khi Tổng thống Trump nắm giữ một cuộc bỏ phiếu đại cử tri 408-130 vào đêm bầu cử (3/11), nhưng chỉ có 15% phiếu qua thư được kiểm. Nhưng sau khi tất cả các lá phiếu được kiểm, công ty này dự đoán Joe Biden “cuối cùng đã giành được chiến thắng lớn, 334-204.”

Ông Mendelsohn nói: “Khi mọi cuộc bỏ phiếu hợp pháp được kiểm tra và chúng ta đi đến ngày cuối cùng, tức là một ngày sau Ngày bầu cử, thì thực tế sẽ cho thấy những gì đã xảy ra trong đêm bầu cử chính xác là như vậy. Có vẻ như Donald Trump đã dẫn trước, và về cơ bản ông ấy sẽ không chiến thắng khi mọi lá phiếu đều được đếm.”

Trong khi đó, CEO Facebook Mark Zuckerberg cũng nói rằng, người Mỹ phải quen với suy nghĩ rằng, kết quả bầu cử có thể mất “vài tuần” để được xác nhận sau cuộc bỏ phiếu (3/11), và “tình trạng bất ổn dânsự” có thể xảy ra.

Còn Twitter thì ra thông báo họ sẽ xóa bất kỳ dòng tweet nào tuyên bố chiến thắng trước khi kết quả bầu cử được chứng nhận. Có nghĩa là Twitter gián tiếp xác nhận, nền tảng này sẽ ngăn chặn những người ủng hộ Tổng thống Trump thách thức tính hợp pháp của bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc công bố người chiến thắng.

alt

Trường hợp xấu nhất sẽ dẫn đến kết quả là một số bang không rõ ràng về số phiếu bầu. Khi ấy tranh chấp gay gắt sẽ xảy ra đến mức không ai có thể tuyên bố chính xác là người chiến thắng. Tất nhiên, lúc ấy cả một hệ thống Nhà nước Ngầm đứng sau “chống lưng”, sẽ giúp Đảng Dân chủ tuyên bố Joe Biden giành chiến thắng chung cuộc. 

Nước Mỹ “gặp hạn” nếu Joe Biden và Đảng Dân chủ giành chiến thắng

Như Tổng thống Trump đã từng cảnh báo, nếu Joe Biden giành chiến thắng, Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) sẽ chiếm nước Mỹ. Đồng thời, nhiều nhà quan sát cũng nhận thấy, nước Mỹ nếu dưới sự lãnh đạo của Joe Biden sẽ đi theo mô hình xã hội chủ nghĩa. 

Điều này hẳn không có gì ngạc nhiên, khi Joe Biden có ”tiền sử” thân thiết, với các lãnh đạo ĐCSTQ, công khai hạ thấp mối đe dọa từ Trung Quốc cũng như các chính sách vận động “mị dân” của ông ta luôn chú trọng áp thuế cao, ủng hộ nạo phá thai giống mô hình dân chủ xã hội chủ nghĩa cộng sản.

Điều nguy hiểm là, nếu Joe Biden và đảng Dân chủ bằng cách nào đó “chiếm” được White House trong cuộc bầu cử 2020 này, họ sẽ thay đổi Hiến pháp Mỹ và Tuyên ngôn Nhân quyền, bằng cách hủy bỏ Tu chánh án thứ 2 (cho phép người dân Mỹ được quyền sở hữu súng), mở cửa biên giới để hàng triệu di dân bất hợp pháp tràn vào nước Mỹ, gây “chảy máu” việc làm và trị an hỗn loạn. 


alt

Đồng thời, Đảng Dân chủ sẽ bắt giữ tất cả các nhà bất đồng chính trị – là người Mỹ chân chính – phải câm lặng. Dưới sức mạnh quyền lực của Nhà nước Ngầm, những người có quan điểm đối lập, những người Mỹ yêu nước và những người cánh hữu đề cao truyền thống sẽ bị kiểm duyệt chặt chẽ.. 

Những người có đức tin, những Kitô hữu sẽ bị các nhóm khủng bố nội địa như Antifa, Black Lives Matter dọa dẫm, đánh đập, và thậm chí xử tử mà luật pháp (của Đảng Dân chủ) sẽ bảo vệ chúng theo cách ưu tiên chủng tộc thiểu số. 
Tất cả các bài phát biểu của Kitô giáo sẽ bị “hình sự hóa”, và Kinh thánh sẽ bị đặt ngoài vòng pháp luật. 

Nước Mỹ bị bao trùm bởi tư tưởng cánh tả theo đường lối đấu tranh của Chủ nghĩa Marxist. Những vụ bạo loạn trong suốt hơn 3 tháng qua tại Mỹ đã chứng minh viễn cảnh u ám hơn bao giờ hết sau cuộc bầu cử, và cho thấy cánh tả cực đoan là một “giáo phái” độc đoán, chống Mỹ điên cuồng. 

Cánh tả cực đoan được “nuôi dưỡng” và kích hoạt bởi các phương tiện truyền thông dòng chính, đã khởi động một cuộc cách mạng cộng sản bạo lực chống lại các giá trị tự do và dân chủ của nước Mỹ.


alt

Big Media, Big Tech đã chứng minh sự vô pháp luật nguy hiểm bằng cách kiểm duyệt tất cả các bài phát biểu trực tuyến, phản đối những ảo tưởng loạn trí của phe tự do cấp tiến. Mục đích cuối cùng của thế lực ngầm này chính là: Toàn quyền cai trị, loại bỏ cảnh sát và kiểm duyệt những người có quan điểm trái ngược với họ. 

Tương lai, nước Mỹ không còn là bến bờ của Tự do, mà trở thành một quốc gia giống như quốc gia mà ĐCSTQ đang điều hành: 
Không tôn trọng luật pháp và đề cao “luật rừng”. Mỗi cuộc bầu cử của nước Mỹ từ nay trở đi sẽ dễ dàng bị thao túng, bị đánh cắp, 
gian lận, hoặc thay đổi bằng bạo lực bởi những người cánh tả căm thù nước Mỹ, và coi thường tất cả những người Mỹ yêu nước chân chính.

Tổng thống Trump – chiến binh cô đơn: “Dập tắt nhanh chóng” bạo động

Tất nhiên, tất cả những hành động trên đều bị Tổng thống Donald Trump ngăn cản. 

Tờ Politico đưa tin, ngày 10/9, Tổng thống Trump đe dọa sẽ “dập tắt … rất nhanh chóng” các cuộc bạo động vào đêm bầu cử (3/11), nếu các đảng viên Đảng Dân chủ bất bình xuống đường sau chiến thắng của ông. 

Nhận xét này được đưa ra trong một cuộc phỏng vấn với người dẫn chương trình Fox News là Jeanine Pirro, trong đó Tổng thống Trump được hỏi rằng sẽ phản ứng như thế nào trước các vụ bạo động nếu ông được tuyên bố là người chiến thắng vào ngày 3/11. 

alt

Tổng thống trả lời: “Chúng tôi sẽ hạ gục họ rất nhanh nếu họ làm vậy. Chúng tôi có quyền làm điều đó. Chúng tôi có đủ quyền lực để làm điều đó, nếu chúng tôi muốn… Hãy nhìn xem, nó được gọi là sự nổi dậy. Chúng tôi chỉ cần gửi, và chúng tôi làm điều đó, rất dễ dàng. Ý tôi là, nó rất dễ dàng. Tôi không muốn làm điều đó bởi vì không có lý do gì, nhưng nếu chúng tôi phải làm như vậy, chúng tôi sẽ làm điều đó và giải quyết vấn đề trong vòng vài phút”. 

Tổng thống Trump dường như đang đề cập đến Đạo luật Khẩn cấp quốc gia – một đạo luật có từ năm 1807 – cho phép Tổng thống triển khai quân đội trong nước để thực thi trong một số trường hợp khẩn cấp. Nói cách khác, Tổng thống Trump đang tuyên bố rằng, ông sẽ triển khai quân đội để chấm dứt các cuộc nổi dậy.

Đã có nhiều các phân tích, bình luận sau tuyên bố này của Tổng thống Trump. Một trong số đó là Tổng thống Trump sẽ đưa ra Đạo luật Phục sinh ngay sau cuộc bầu cử. Điều đó cho phép Tổng thống sẽ viện dẫn quyền hành pháp của Tu chính án thứ Mười Bốn, trong đó khoản 3 có ghi rằng: 

“Những ai với tư cách là thành viên của Quốc hội, hoặc một quan chức của Hoa Kỳ, hoặc một thành viên của một cơ quan lập pháp của bang, hoặc quan chức hành chính hay tư pháp của bất cứ một bang nào đã tuyên thệ ủng hộ Hiến pháp của Hoa Kỳ nhưng lại tham gia các cuộc nổi dậy hay phiến loạn chống lại Hiến pháp hoặc trợ giúp hay úy lạo kẻ thù, thì không thể là thượng nghị sĩ hoặc hạ nghị sĩ trong Quốc hội, hoặc đại cử tri để bầu Tổng thống và Phó Tổng thống, hoặc phụ trách một cơ quan dân sự hay quân sự nào của Hoa Kỳ hay của một bang nào đó. Nhưng Quốc hội có thể với 2/3 số phiếu của hai phần ba thành viên mỗi Viện để bác bỏ sự nghiêm cấm nói trên”. (Theo vi.wikisource) alt

Tu chính án thứ Mười bốn được phê chuẩn vào năm 1868, ngay sau 
cuộc Nội chiến. Tổng thống Trump có thể sử dụng Tu chính án này để
 ra lệnh bắt giữ hàng loạt những kẻ phản quốc, trong khi tước bỏ phiếu
 bầu của Đại cử tri đoàn từ các bang tham gia vào cuộc nổi dậy công
 khai chống lại Hợp chúng quốc Hoa Kỳ. 

Điều đó có nghĩa là Tổng thống Trump có quyền bãi bỏ quyền lực của
 các thống đốc, thị trưởng, thẩm phán, nhà lập pháp hoặc lãnh đạo 
quân đội đã cấp “viện trợ hoặc ủy lạo” cho cuộc nổi dậy/phiến loạn 
chống lại Hoa Kỳ.

Điều đó cũng đồng nghĩa các Thống đốc Đảng Dân chủ là Gavin
 Newsom (California), Kate Brown (Oregon), Jay Inslee (Washington) 
và Andrew Cuomo (New York), cùng nhiều thị trưởng cánh tả như 
Ted Wheeler (Portland), Lori Lightfoot (Chicago) và Bill de Blasio 
của (New York City) sẽ bị tước bỏ quyền lực. 

Tổng thống Trump có thể sẽ tuyên bố trước tiên rằng, một cuộc nổi 
loạn bất hợp pháp trên toàn nước Mỹ đang diễn ra, và sau đó triển
 khai quân đội để dập tắt bạo loạn và khôi phục chế độ pháp quyền.

Tình trạng bạo lực cực đoan, và vô chính phủ tại những tiểu bang do
 Đảng Dân chủ điều hành như hiện nay, và có thể sẽ xảy ra dữ dội 
hơn ngay sau cuộc bầu cử, sẽ mang lại cho Tổng thống Trump một 
lý do xác đáng để ông tuyên bố điều quân đội tới các tiểu bang nổi
 loạn này. 

alt

Đây không phải là hành động “thiết quân luật” vì Tổng thống Trump vẫn nắm quyền lãnh đạo đất nước, và nước Mỹ không phải được điều hành bởi một vị tướng lãnh quân đội. Đúng hơn, quân đội đang được triển khai như một công cụ của Tổng thống để trấn áp các cuộc nổi dậy bất hợp pháp. 

Những kẻ cánh tả cực đoan đang điên cuồng thiêu rụi, đập phá, dỡ bỏ mọi thứ của nước Mỹ, từ cơ sở kinh doanh đến các di tích lịch sử, quấy phá các nơi tổ chức bầu cử, và manh nha lật đổ nền cộng hòa để thay thế chế độ xã hội chủ nghĩa cộng sản toàn trị – sẽ bị dẹp bỏ. 

Đương nhiên, một khi các cuộc bạo loạn bị dẹp bỏ, việc triển khai quân đội này sẽ chấm dứt, và nước Mỹ trở lại một xã hội dân sự. Tuy nhiên, thế lực Nhà nước Ngầm như Big Media, Big Tech sẽ không khoanh tay ngồi yên một khi Tổng thống Trump khởi động Đạo luật Phục sinh. 

Phe “loạn trí” này sẽ buộc tội Tổng thống Trump là “nhà độc tài quân sự” như bấy lâu họ vẫn gán cho ông. Đồng thời, thế lực Nhà nước Ngầm sẽ kêu gọi những người cánh tả xuống đường phản kháng, nổi dậy theo cách mà Quỹ Xã hội Mở của tỷ phú George Soros thường tài trợ trong các cuộc “cách mạng màu” lật đổ chính quyền trên khắp thế giới. 

Quỹ Xã hội Mở của ông ta cùng các tổ chức liên minh khác là những người tài trợ, ủng hộ cho Đảng Dân chủ và những kẻ theo chủ nghĩa cánh tả tự do cấp tiến, thúc đẩy các cuộc chiến tranh chủng tộc, bạo loạn, bạo lực và cách mạng chống lại nước Mỹ

alt

George Eliason, phóng viên điều tra người Mỹ hiện đang sống ở Ukraine, đã kết nối những dấu hiệu liên quan đến chính quyền tiền nhiệm Barack Obama với một âm mưu thâm độc nhằm gây rối loạn và phá vỡ xã hội dân sự Mỹ. 
Âm mưu này không chỉ nhằm “lật đổ” Tổng thống Trump ra khỏi Nhà Trắng, mà còn muốn mở ra một hình thức chính phủ theo đường lối xã hội chủ nghĩa cộng sản vô thần. 

George Eliason đã công bố một báo cáo với cáo buộc rằng, những kẻ khủng bố nước ngoài đã được đưa vào Mỹ do âm mưu của cựu Tổng thống Obama và Giám đốc CIA John Brennan. 

Báo cáo gây sốc này chỉ ra rằng chính quyền Obama đã “nhập khẩu” những kẻ khủng bố nước ngoài vào Mỹ để chuẩn bị cho cuộc nổi dậy Antifa/Black Lives Matter, gây hỗn loạn tại các thành phố của Mỹ.Vì vậy, trong những tháng gần đây, những kẻ khủng bố nội địa manh động tới mức đã nổ súng bắn chết những người ủng hộ Tổng thống Trump, ném bom xăng đốt phá các tòa nhà chính phủ liên bang, tiểubang và tấn công cảnh sát. Điều này không khó để tiên liệu rằng nó chắc chắn sẽ xảy ra – ở mức độ còn dữ dội hơn – Nếu Tổng thống Trump tái đắc cử.

Tổng thống Trump hoàn toàn nhận ra rằng, một cuộc chiến chống nước Mỹ đã bắt đầu, và ông đã quyết định hành động quyết đoán để bảo vệ nước Mỹ bằng cách “nắn gân” đối phương khi tuyên bố,

 ông sẽ sử dụng các lực lượng quân sự hợp pháp và tất cả quyền lực hành pháp của một vị Tổng Tư lệnh của Hoa Kỳ.


alt

Nước cờ cao tay của Tổng thống Trump

Ngày 23/8, chỉ một ngày trước khi đại hội toàn quốc Đảng Cộng hòa
 bắt đầu, Tổng thống Trump đã tổ chức một sự kiện lớn hoan nghênh 
Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) cho phép 
sử dụng khẩn cấp huyết tương bệnh nhân COVID-19 đã khỏe mạnh
 trong điều trị. 

Vài giờ sau đó, thông tin chính quyền Tổng thống Trump đang cân 
nhắc đẩy nhanh thử nghiệm vaccine để có và tung ra trước bầu cử
 tháng 11.

Sau khi lên tiếng về việc Đảng Dân chủ có thể làm giả phiếu bầu nếu 
bầu cử qua thư, Tổng thống Trump tiếp tục gây sốc bằng phát ngôn
liên quan đến vaccine: “Các phần tử thuộc Nhà nước Ngầm tại FDA 
đang cố gắng ngăn cản các công ty thử nghiệm vaccine. 
Chúng đang tìm cách trì hoãn vaccine tới sau ngày bầu cử 3-11”, 
ông Trump viết trên Twitter ngày 22/8.

Theo tờ Bloomberg, chính quyền Tổng thống Trump đang nỗ lực cắt 
giảm đáng kể thời gian cần thiết để phát triển vaccine coronavirus, với
 mục tiêu tạo đủ liều cho hầu hết người Mỹ vào cuối năm nay.

 Được gọi là “Warp Speed”, chiến dịch này sẽ tập hợp các công ty 
dược phẩm tư nhân, cơ quan chính phủ và quân đội để cố gắng
 cắt giảm thời gian phát triển vaccine xuống còn 8 tháng. 

Trong vài tuần qua, chính quyền Tổng thống Trump đã tích cực thúc 
đẩy việc cung cấp vaccine vào ngày 1/11 trên toàn nước Mỹ. Vậy 
tại sao lại chọn ngày 1/11 để cung cấp vaccine?
alt

Câu trả lời là: Ngày 1/11 quan trọng vì ngày đó chỉ cách cuộc bầu 
cử (3/11) có 2 ngày. Chiến dịch Warp Speed bề mặt liên quan đến
 vaccine, nhưng thực tế Tổng thống Trump không thực sự “vào hùa” 
với Big Pharma –nơi có các tập đoàn công nghiệp sản xuất vaccine đầy tai tiếng. 

Mà Tổng thống Trump đã dựa vào chiến dịch này để giữ gìn an ninh
 quốc gia, bằng cách điều quân đội có mặt ở mọi thành phố lớn trên
 nước Mỹ trong nỗ lực khôi phục pháp quyền, bắt giữ những kẻ khủng 
bố cánh tả và những kẻ phản quốc. 

Ngày 27/3/2020, Tổng thống Trump đã ban hành sắc lệnh hành pháp, 
cho phép Ngủ Giác đài huy động các cựu quân nhân Mỹ và thành 
viên của lực lượng dự bị, và Vệ binh Quốc gia nước này quay trở 
lại làm nhiệm vụ thường trực tăng cường cho các binh lính đang 
tham gia chiến dịch chống đại dịch COVID-19 của quân đội. 

Lực lượng Dự bị Thường trực Cá nhân (Individual Ready Reserve) bao 
gồm các cựu quân nhân, và thành viên thuộc Lực lượng Dự bị Động 
viên, những người được xem là đã ra khỏi quân đội và hiếm khi được
 tái triệu tập. 

alt

Những quân nhân dự bị này sẽ được điều động  như một phần của lực lượng bảo vệ quốc gia chống lại các nhóm khủng bố Antifa, Black Lives Matter. Tất cả những điều này có thể giải thích lý do tại sao Tổng thống Trump thúc đẩy việc cung vaccine vào ngày 1/11, trong đó quân đội được điều tới toàn quốc để “phân phối” vaccine. 

Đây dường như là một kế hoạch cực kỳ táo bạo, “trên cơ” những bộ óc thủ đoạn mưu mô của Dân chủ cánh tả cực đoan – như là một cách để phân bổ quân đội trên khắp đất nước trong ngày bầu cử, để chuẩn bị cho việc áp dụng Đạo luật Phục sinh ngay sau cuộc bầu cử.
 
Đơn giản, Tổng thống Trump là một vị Tổng thống của Luật pháp và Trật tự. 

Cùng với làn sóng liên tiếp các Hiệp hội cảnh sát Mỹ lên tiếng ủng hộ Tổng thống Donald Trump, có thể nói Đảng Dân chủ đang cùng đường làm liều. Nói cách khác, Đảng Dân chủ đang gậy ông đập lưng ông, và nói ví von hơn, họ đang nhảy “điệu nhạc” đúng theo ý nhà “soạn nhạc tài ba“: Donald Trump.

Xuân TrườngBui Tau chuyen


BẢN TIN MỚI NHẤT

Bổn Mặt, Bản Mặt.

Bổn Phận, Bản Phận

Xem Thêm

Tiền không mua được "tình": 3 thập niên xây dựng ảnh hưởng tại Australia đổ vỡ, Trung Cộng nhận bài học đắng cay

Hiếm có quốc gia nào đảo chiều thái độ đối với TC mạnh mẽ như Australia chỉ trong một thời gian ngắn, tạp chí Foreign Policy (Mỹ) bình luận.

Xem Thêm

Vài hình ảnh về buổi "Tuần Hành Tự Phát

Ủng Hộ Tổng Thống Donald Trump Tại Phố Bolsa, California Lần Thứ 5".

Xem Thêm

TRĂNG MÙNG TÁM. - CAO MỴ NHÂN

(HNPD) Cuộc tình thiếu bóng Hằng Nga Hành trình thiếu bước chúng ta nơi này

Xem Thêm

Chuyện tình nữ tiếp viên - Pierre Bellemareo

Trên chuyến bay Tokyo – Osaka. Mải mê chăm chú đọc tờ Yomiuri Shimbun, chuyên mục Tài chính – Chứng khoán,

Xem Thêm

BÀN RA TÁN VÀO

Đề bài :Thằng Cu Bùn

YES ! Cu Bun nhung cac cay bap phia sau khong BI BOI TRET BUN THANKS

Xem Thêm

Đề bài :Thấy bóng thiên đường Cuối trời thênh thang - Trần Văn Giang

Từ cuối thập niên 1980's cho đến năm 1990, chính phủ Ấn Dộ đã chi 32 triệu đô-la và thả 25,000 con rùa - loại rùa ăn thịt sống (Flesh-Eating Turtles) - để hy vọng rùa sẽ xơi tái các xác chết vô chủ trôi lênh đênh trên sông Hằng... Nhưng thật tiếc là dự án này hoàn toàn thất bại vì dân Ấn Độ đã với nguyên con 25,000 con rùa này lên nấu cà-ri nị ?! (Xem link: https://www.smithsonianmag.com/smart-news/indias-government-once-released-25000-flesh-eating-turtles-ganges-river-180953384/#:~:text=In%20the%20late%201980s%2C%20India's,and%20then%20dumped%20into%20it.&text=Today%2C%20corpse%20pollution%20is%20still%20a%20problem%20for%20the%20Ganges).

Xem Thêm

Đề bài :Người Việt lớn tuổi qua Mỹ tại sao bị ghét ?

Thoi vang son nay sap cham dut.Khong quoc tich.khong di lam,khong dong thue thi c/p van cho lanh,nhung de vao nguoi bao lanh.Va con nhung dieu truoc kia thi hanh long leo.Nay luat that chat vi vay....chong Trump.

Xem Thêm

Đề bài :Máy bay trinh sát Mỹ hoạt động dày đặc trên Biển Đông

My cang bay,tau cong cang quynh.No theo doi minh ngay dem,chi can chut xiu thay doi no biet lien va dieu chinh cap ky.Cai nay goi la nhat ky hanh quan ! Toi chung dot nhien no vang bong la chay xuong ham khong kip.Gioi huyenh hoang-thi gioi nha thu xem sao.My von la con HO GIAY ma,Bo doi nhan dan lai so HO GIAY ? quoc te va dan em ut no cuoi vao mat cho !

Xem Thêm

Đề bài :Người Việt lớn tuổi qua Mỹ tại sao bị ghét ?

Bai viet rat hay ,dung vao tinh trang cua nhieu ong ba o My

Xem Thêm

Đề bài :Anh Hùng hay là quỷ?

Úi trời ..Nhờ báo đảng và NNVC cho đăng những bài báo tuyên xưng những vị anh hùng VC..Làm cả thê giới ngưỡng mộ..Còn chuyện kể về hạnh phúc của đ/c này, nhà báo quên kể...?? đó là phu nhân của đ/c Thuyên là nữ du kích anh hùng Nguyên thị Năm xứ miệt vườn miền tây Nam bộ, bà này cũng nhiệt tình phục vụ Đ/NN lắm, và can đảm không kém anh Thuyên..Đặc biệt chị có tài thẩy lựu đạn từ xa hơn trăm mét mà chị ném lựu đạn ngay trọc miệng súng của tăng, làm hơn chục xe tăng của MỸ Ngụy tiêu đời....bi thương nặng mà cũng chèo ghe gạo về tới mật khu tiếp tế cho kháng chiến..?? Thật là một cặp đôi hoàn hảo.. Chuyên này nhà báo kể chưa hết, ông Thuyên này còn có môt người anh em làm du kich, khi đi công tác bị bể, bị lính và trực thăng quần qúa , đợi dịp trực thăng xả xuống quan sát, đ/c anh hùng bèn chồm lên, nắm được càng trực thăng vặt ngay cái trực thâng té nghiêng, lợi dụng đó đ/c du kịch tăng cho trái lựy đạn làm trực thăng cháy rụi,tiêu đời tên giặc lái... thấy cháy, đám trực thăng khác bu lại cứu nan, thế là đ/c du kích cứ từ từ bắn tiả cả chục chếc máy bay lên thăng cũa địch rớt cháy như xung rụng...địch bỏ chạy, đ/c và cả toán rút về an toàn khu ngon lành... Ngoài ra đ/c Thuyên còn có ṃột ông chú tài hơn nữa, sống tại miền Bắc, đ/c làm nghề chăn bò, vì bị tư sãn bóc lột, không được học hành, nhưng có tinh thần yêu Bác/Đảng, nên được đảng nâng đỡ cho đi học, nhờ thông minh nên đ/c học rất gỉỏi có ̃7 ngày xong 7 lớp, nên được điều đi học lái máy bay chiến đấu..trong xuốt thời gian phục vu đ/c đã hạ được 7 chiếc conma, nên anh em đật cho đ/c cái tên là ông Bẩy phi công...Đ/c kể chiến thắng vui nhất là khi đ/c cho máy bay nấp trong mây, thấy máy bay Mỹ lưỡt qua, là đ/c mở máy rượt theo, và bắn hạ một chú Côma ngay tức thì, xui cái là đán máy bay địch phía sau nó bắn lại phi cơ của đ/c, và phi cơ bị lủng nhiều chỗ, đ/c bẩy phải một tay lái máy bay, một tay bịt lỗ kính bị bể, cho không bị gío cản trở, nên đưa được máy bay về phi trường an toan, trong sự hoan hô nồng nhiệt của các đ/c trong đội.... VN ta thật thần kỳ có qúa nhiều anh hùng phi phàm làm cả thế giới ngả mũ ngưỡng mộ vì bài báo nào cũng có hình ảnh chứng thực, còn bọn trẻ trâu trong nước đọc xong chuyện, chúng nó không chịu học tập gương anh hùng mà cứ xì xào với Đừ Mờ tụi nó.... thời này mà nó coi tụi tao như củ cải sao..??

Xem Thêm

Đề bài :NGƯỜI ĐÀN BÀ THÔNG MINH

Toi tin nhung gi ma bang tieu su ,va nhung nhan xet cua tat ca moi nguoi ve tu cach cua ba Amy. Tai sao ? Amy la tham phan,luong huong khong te,quyen loi khong thieu, nhung hay nhin cach phuc suc cua Amy,dau toc va tren het,hay nhin ban tay da dua co quyen tap ghi chu.Ban tay khong got dua,tat ca cac mong tay deu cat gon,khong son phet xanh do.Ban tay cua nguoi phu nu noi tro,cham soc gd va con cai.Roi ban so sanh ban tay cua cac nu luu luong vien quoc hoi,khac mot troi , mot vuc.Va vi vay ! toi tin tuong o ba + duc tin ma ba co duoc !

Xem Thêm

Đề bài :Mộng du - Hà Thượng Thủ

Anh NTNhân này Mộng qúa hóa Điên....Trong thời gian qua, anh ta nắm nhiều chức vụ mà chẳng thấy cái thành qủa nào nên hồn..??.Tòan hứa và hứa... ""Tôi là người Nam nói giọng Bắc, tôi không lừa bà con đâu..."" Rút cục Tôi là Tổ Sư Lừa và Bịp có hạng số má....!!! Một đất nước mà nguồn sản xuất đều phụ thuộc vào nguồn tiếp tế ngoại ( TQ-HQ..vv..VV)..VN thực chất chỉ làm gia công gía rẻ mà đòi thu nhập đầu người VN là 40 ngàn USD vào năm 2045...?? lúc đó anh chết r̀ồi thì dân lấy đâu ra có 40 ngàn đô.. hay chạy theo đám ma anh mà lượn giấy đôla âm phủ...??? Làm ăn thì lươn lẹo theo phong cách Hợp tác Xã mà đòi TPHCM trở thành TT KTTC của ĐNA... điều này mới Mơ dữ ạ... Có chuyện trước mắt TPHCM bị ngập lụt vì mưa, vì triều cường mà đã bao năm hứa sẽ giải quyết, tiêu tốn bao nhiêu tiền dân và tiền viện trợ mà năm nay sửa được một điểm , năm tới lại thêm..10 điểm lụt lột khác..?? Tóm lại càng sửa càng tệ thêm..? CS anh nào miệng thì hứa dẻo quẹo, cho qua kỷ hạ cánh anh toàn là được... Hậu qủa dân chịu chứ mấy anh đã vi vu trời tây rồi....Dân Việt ngộ thiệt nhiều lãnh đạo cho ăn bánh vẽ, bịp dài dài trong mọi tình huống, mà vẫn còn nhiều người tin , không kể đám bò đỏ/ dlv/ bưng bô/tung hô/ là đương nhiên vì là job của chúng , phải làm để kiếm cơm...

Xem Thêm

Đề bài :Vĩnh Biệt Cố Đô Đốc Vũ Đình Đào

Bộ Binh, Không Quân, TQLC, Nhẩy Dù có sĩ quan cấp Tướng, khi goi Tướng Thiệu, Tướng Tỵ, Tướng Nguyễn Khoa Nam là cách gọi chung cho sĩ quan cấp tướng.  Hải Quân gọi các sĩ quan cấp tướng là cấp Đô Đốc.  Phó Đề Đốc, Đề Đốc, Phó Đố Đốc, Đô Đốc, Thủy Sư Đô Đốc đếu là sĩ quan cấp Đô Đốc. là một vinh dự cho họ.

Xem Thêm

TIN MỚI

Bổn Mặt, Bản Mặt.

Bổn Phận, Bản Phận

Xem Thêm

Tiền không mua được "tình": 3 thập niên xây dựng ảnh hưởng tại Australia đổ vỡ, Trung Cộng nhận bài học đắng cay

Hiếm có quốc gia nào đảo chiều thái độ đối với TC mạnh mẽ như Australia chỉ trong một thời gian ngắn, tạp chí Foreign Policy (Mỹ) bình luận.

Xem Thêm

Vài hình ảnh về buổi "Tuần Hành Tự Phát

Ủng Hộ Tổng Thống Donald Trump Tại Phố Bolsa, California Lần Thứ 5".

Xem Thêm

TRĂNG MÙNG TÁM. - CAO MỴ NHÂN

(HNPD) Cuộc tình thiếu bóng Hằng Nga Hành trình thiếu bước chúng ta nơi này

Xem Thêm

Chuyện tình nữ tiếp viên - Pierre Bellemareo

Trên chuyến bay Tokyo – Osaka. Mải mê chăm chú đọc tờ Yomiuri Shimbun, chuyên mục Tài chính – Chứng khoán,

Xem Thêm

CUỘC ĐỔI ĐỜI LẦN THỨ V TỪ NHÀ TÙ NHỎ RA NHÀ TÙ LỚN (TỪ THÁNG 1.1985 ĐẾN 7.4.1993) - Anh Phương Trần Văn Ngà

Trích tập Hồi Ký Công Tử Nhà Quê Bà Bài, sẽ xuất bản cuối năm 2020 - dày gần 600 trang) Anh Phương Trần Văn Ngà (25.10.2020).

Xem Thêm

Tranh bìa sách sẽ xuất bản - Nguyễn Bá Chổi.

(HNPD) Tranh bìa sách sẽ xuất bản - Nguyễn Bá Chổi.

Xem Thêm

Gái trẻ Israel mang súng ra đường:

Đừng sợ, họ là quân nhân!

Xem Thêm

Cháu ruột cố đại tướng VC Võ Nguyên Giáp

là đương kim Giám mục Giuse Võ Đức Minh ở Nha Trang.

Xem Thêm