Trang lá cải

Trang Lá Cải 25 -11 -2021 : Nữ diễn viên Vbiz từng cạo đầu đi tu bất ngờ tung ảnh bán nude

Thuỷ Tiên - vợ cũ Đan Trường gây xôn xao với phát ngôn "40 ngàn đô để mua chồng"

hcm-OM-nhieuem-dep

*****************
Quang Lê: Vì uống thuốc giảm cân nhiều quá nên bây giờ mới sồ ra như thế này
Click image for larger version

Name:	quang-le-tiet-lo-tung-cuoi-vo-1.jpg
Views:	0
Size:	42.0 KB
ID:	1931553  
Trong chương trình Chuyện phố phường. Ca sĩ Quang Lê đã tâm sự về quá trình giảm cân của anh khi mới bước chân vào con đường ca hát.

Anh nói:

"Năm 2000, tôi lần đầu đi thi một cuộc thi ca hát ở hải ngoại và đoạt giải nhì. Được giải xong, tôi tự tin lắm, mới cầm băng đi gửi một vòng các trung tâm nhưng không ai nhận.

Mãi mới có trung tâm Phượng Hoàng nhận băng của tôi để xem xét lăng xê nhưng cứ để đó chứ không làm gì cho tôi.

Tôi ở không suốt một năm, chán quá mới bảo ông chủ trung tâm: "Anh thuê em rồi mà không chịu làm gì để lăng xê em thì thôi để em đi cho rồi".

Ông chủ trung tâm chẳng níu giữ, cũng nói luôn: "Thế thôi em đi đi, anh không giữ".

Tôi cầm băng về, tiếp tục đi đến trung tâm Biển Tình nhưng họ không nhận, bảo tôi phải quay đi quay lại vài lần xem có chân tình hay không. Tôi bực mình đi luôn, đem băng tới trung tâm Ca Dao của anh Chung Tử Lưu.

Lúc đó, anh Chung Tử Lưu không ở trung tâm nên tôi đưa băng cho một người khác. Anh Chung Tử Lưu về nghe thấy khá hay nên hẹn gặp tôi xem thế nào.

Ban đầu, anh Chung Tử Lưu cứ tưởng tôi phải là một người thon thả, công tử, tuấn tú. Đến khi gặp, anh ấy vỡ mộng luôn vì tôi quá béo và xấu.

Tôi không mập cả người nhưng cái mặt rất mập. Anh Chung Tử Lưu hỏi tôi có hát nhạc trẻ được không, tôi gật đầu mà hai má rung rung toàn thịt là thịt. Anh Chung Tử Lưu thốt lên:

"Trời ơi, em béo tới mức gật đầu một cái mà hai má rung rung thế này thì làm sao đi hát được! Em phải giảm cân ngay".

Thế là anh Chung Tử Lưu dẫn tôi đi mua thuốc giảm cân về uống. Loại thuốc này có chút độc hại nhưng tôi vẫn uống và xuống cân thật.

Sau này, tôi sang trung tâm Thúy Nga cũng uống thuốc giảm cân cho thật gầy để lên hình. Có lẽ vì uống thuốc giảm cân nhiều quá nên bây giờ mới sồ ra như thế này.

Nguyên nhân khiến tôi béo trở lại vì tôi có đọc nghiên cứu nói rằng loại thuốc giảm cân đó chỉ được uống một thời gian, không được uống hoài. Tôi đành ngưng uống và lập tức bị xồ ra, mất cả chục năm mới gọn lại được một chút".

Nhạc sĩ Chung Tử Lưu nghe vậy cũng tiết lộ thêm: "Đúng vậy, thời gian đó cả tôi và Quang Lê cùng uống thuốc giảm cân nhưng ngưng một thời gian là xồ ra.

Tôi phải mất chục năm mới thu lại được người còn Quang Lê khéo đến 40 năm cũng không gầy được vì mỡ đóng thành tảng trên cơ thể rồi"
*************

Nữ diễn viên Vbiz từng cạo đầu đi tu bất ngờ tung ảnh bán nude, để hở cả vòng 1 không mảnh vải che chắn

Nữ diễn viên Vbiz này cũng nhanh chóng lên tiếng giải thích về màn hở bạo gây tranh cãi.


Tháng 8/2021, nữ diễn viên Lê Ngọc Trinh bất ngờ cạo trọc đầu đi tu sau khi trầm cảm vì thất tình. Từng là mỹ nhân sexy, hở bạo không kém gì “Nữ hoàng nội y” thế nhưng Lê Ngọc Trinh lại thay đổi 180 độ, chỉ đi chùa và mặc áo lam trong thời điểm đó. Cho đến những ngày gần đây, diễn viên Ngọc Trinh đã nối tóc để trở lại showbiz sau khi vượt qua khủng hoảng.

Không chỉ khoe cuộc sống giàu có, Ngọc Trinh vừa thổi bùng tranh cãi vì tung ảnh bán nude trong bồn tắm, để lộ ngực đầy và cô còn cố tình dùng tay để o ép. Ngay lặp tức, netizen đã để lại bình luận cho rằng khoảnh khắc này quá phản cảm và sẽ ảnh hưởng đến hình tượng mà cô chia sẻ trước đó.

Sốc: Nữ diễn viên Vbiz từng cạo đầu đi tu bất ngờ tung ảnh bán nude, để hở cả vòng 1 không mảnh vải che chắn - Hình 1

Ngọc Trinh công khai khoảnh khắc ngâm bồn, để lộ da thịt và vòng 1 ngồn ngộn trên MXH

Sốc: Nữ diễn viên Vbiz từng cạo đầu đi tu bất ngờ tung ảnh bán nude, để hở cả vòng 1 không mảnh vải che chắn - Hình 2

Đáng nói, cách đây ít tháng, cô thông báo đã cạo trọc đầu để đi tu vì biến cố thất tình

Sốc: Nữ diễn viên Vbiz từng cạo đầu đi tu bất ngờ tung ảnh bán nude, để hở cả vòng 1 không mảnh vải che chắn - Hình 3

Sốc: Nữ diễn viên Vbiz từng cạo đầu đi tu bất ngờ tung ảnh bán nude, để hở cả vòng 1 không mảnh vải che chắn - Hình 4

Netizen để lại bình luận bức xúc vì hành động gây phản cảm của Ngọc Trinh

Giữa lúc dân tình đang góp ý và mong Ngọc Trinh tiết chế lại, cô đã xoá đi những bình luận nặng nề, tiêu cực đồng thời giải thích ngay và luôn. Nữ diễn viên sinh năm 1996 lên tiếng: ” Mong các bạn đừng phức tạp hoá vấn đề ạ. Đơn giản đây chỉ là bức ảnh đẹp trong lúc ngâm bồn nước thuốc hồi sức sau những ngày làm việc mệt nhọc của Trinh, Trinh muốn chia sẻ lên Facebook cá nhân của mình để lưu giữ những khoảnh khắc đời sống hằng ngày của mình như bình thường thôi. Mong mọi người đừng khắc khe quá”.

Sốc: Nữ diễn viên Vbiz từng cạo đầu đi tu bất ngờ tung ảnh bán nude, để hở cả vòng 1 không mảnh vải che chắn - Hình 5

Nữ diễn viên nhanh chóng lên tiếng giải thích. Tuy nhiên, dân mạng mong Lê Ngọc Trinh cẩn trọng và tiết chế hơn để giữ hình tượng sau khi thông báo đi tu

Trước đó, khi nói về lý do quyết định xuống tóc, Ngọc Trinh từng chia sẻ: ” Trinh biết mình có triệu chứng không ổn một thời gian nhưng vẫn chưa nhận thức được mầm bệnh mình đang mắc phải, mãi đến khi không còn làm chủ được cảm xúc và bản thân mình thì Trinh mới được một người bạn phát hiện ra và giúp đỡ gặp bác sĩ trị liệu, theo dõi và lên phác đồ điều trị.

Từng làm tất cả mọi thứ để cứu vãn tinh thần trở lại, thậm chí bỏ ra rất nhiều tiền mua tất cả mọi thứ làm niềm vui hi vọng, nhưng có lẽ tinh thần liên tiếp bị đả kích và mỗi ngày phải đối mặt với những điều tiêu cực trên mạng xã hội làm cho thần kinh kích động nên tâm lý mãi không thể thuyên giảm được mà càng trầm trọng hơn. Dưới sự giáo huấn của các bậc thiền sư, Trinh đã tự vực dậy bản thân mình vượt qua những ngày khốn khó”.


Sốc: Nữ diễn viên Vbiz từng cạo đầu đi tu bất ngờ tung ảnh bán nude, để hở cả vòng 1 không mảnh vải che chắn - Hình 6

Hồi tháng 8, Ngọc Trinh bị trầm cảm do người yêu phản bội, cô tìm về Phật để bình tâm

Sốc: Nữ diễn viên Vbiz từng cạo đầu đi tu bất ngờ tung ảnh bán nude, để hở cả vòng 1 không mảnh vải che chắn - Hình 7

Gần đây, Ngọc Trinh bắt đầu hở bạo, cô cũng đã trở lại showbiz

Nguồn Sao Việt


***************

Thảm của Hoàng đế triều Minh bán đấu giá được 7,7 triệu đô la tại Paris

VOA

Một tấm thảm quý hiếm từ Hoàng cung trong Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh mà công chúng không biết đến trong 34 năm đã được bán đấu giá 7,7 triệu đô la tại nhà Christie ở Paris.

Được dệt vào triều Minh thế kỷ thứ 16, thảm hình vuông được trang trí theo motif lưỡng long tranh châu và có thể đã được đặt trên một cái bệ dưới ngai vàng của Hoàng đế.

“Tấm thảm đặc biệt này, do hình thể và trang trí, được dệt đặc biệt cho ngai vàng hoàng đế,” chuyên gia thảm đông phương của nhà đấu giá Christie London, Louise Broadhurst nói.

Trước cuộc đấu giá, thảm dự trù sẽ bán được từ 3,94 đến 5,06 triệu đô la. Đây là một trong bảy tấm thảm ngai vàng rồng của hoàng thành, và thuộc sở hữu của các nhà sưu tập tư. Chín tấm thảm khác được lưu trữ tại Viện bảo tàng Cố cung Bắc Kinh.

Nhà Christie nói tấm thảm lúc đầu được một cặp vợ chồng đi hưởng tuần trăng mật tại Trung Quốc mua vào năm 1920. Họ cho bảo tàng nghệ thuật Cleveland mượn và sau đó bán vào năm 1987 cho một nhà sưu tập tư Thụy Sĩ là người bán hiện nay.

Các chuyên gia tin là tấm thảm có màu đỏ lúc đầu khi được dệt trong một xưởng của hoàng gia, tấm thảm phai dần thành màu vàng hoàng kim.

“Tư nhân tìm kiếm tác phẩm nghệ thuật có nguồn gốc uy quyền, quan trọng về lịch sử và tuyệt đẹp. Tấm thảm này có mọi thứ,” Louise Broadhurst nói.

Hầu hết các kho tàng từ thời hoàng kim Trung Quốc được lưu trữ tại Viện bảo tàng Cố cung Quốc lập ở Đài Loan. Kho tàng này được mang đến đây khi các lực lượng quốc gia bại trận lánh sang hòn đảo này vào cuối cuộc nội chiến năm 1949.


****************
3 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?
 
Các con nuôi của Phi Nhung gồm Quỳnh Trang, Tuyết Nhung,Thiêng Ngân không xin được visa sang Mỹ để hát tưởng nhớ mẹ như dự định trước đó.

Đầu tháng 11 năm nay, thông tin 3 con nuôi của Phi Nhung là Quỳnh Trang, Tuyết Ngân, Thiêng Ngân sẽ sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ mẹ thu hút sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, trong buổi livestream mới đây của trung tâm Thuý Nga, hành trình ra hải ngoại của 3 nữ ca sĩ gặp một số trục trặc đến từ khâu xin visa.

Theo đó, 3 con nuổi Phi Nhung cho biết vắng mặt trong ngày cúng thất cuối cùng của mẹ là vì có mặt tại Hà Nội để phỏng vấn xin visa theo diện du lịch. Trước đó, cả 3 xin visa theo diễn lưu diễn và trong lúc chờ đợi hồ sơ được duyệt, 3 nữ ca sĩ chuẩn bị phương án dự phòng là xin visa du lịch. Tuy nhiên, visa của cả ba đã bị từ chối.

"Ban đầu, tụi con nghĩ rằng vì tình hình dịch đang diễn biến phức tạp nên tụi con sợ hồ sơ, giấy tờ sẽ bị chậm trễ.

Các chị em tính với nhau sẽ có phương án dự phòng là xin visa theo diện du lịch. Những lần trước tụi con đi lưu diễn thì đều có mẹ Nhung lo cho tụi con tất cả mọi thứ. Lần này không còn mẹ nữa, tụi con phải tự tìm cách nên có chút bối rối và lo lắng.

Hiện tại, cả ba đang đợi visa lưu diễn được duyệt, nếu như trong trường hợp xấu nhất mà tụi con không được duyệt, tụi con không thể có mặt trong show thì ba chị em cũng sẽ có một món quà nhỏ để gửi đến quý vị", Quỳnh Trang chia sẻ.

Tuyết Nhung đã xác nhận visa du lịch đã bị từ chối: "Vì visa của tụi em là visa du lịch nên đợt này không được duyệt. Trước đó, tụi em cũng có làm visa lưu diễn nên giờ đang đợi, chắc phải tầm 1-2 tháng mới có kết quả. Nếu tụi em qua không kịp show thì tụi em sẽ đi qua một chuyến sau với chú Mạnh Quỳnh".
*************
Thuỷ Tiên - vợ cũ Đan Trường gây xôn xao với phát ngôn "40 ngàn đô để mua chồng"
  Click image for larger version

Name:	211124090025_2.jpeg
Views:	0
Size:	133.4 KB
ID:	1930832  
Vợ cũ Đan Trường, nữ doanh nhân Thuỷ Tiên dù đã ly hôn với Đan Trường song cô vẫn vô cùng mạnh mẽ. Được biết cô kinh doanh đa ngành nghề. Vì khoảng cách địa lý nên cả hai đã chia tay.

Đan Trường và Thủy Tiên từng là cặp vợ chồng viên mãn được nhiều người khen ngợi trong showbiz Việt.

Tuy nhiên, sau tất cả, cặp đôi khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi chính thức tuyên bố “đường ai nấy đi”.

Trong tâm thư ly hôn, Thủy Tiên cho biết trong suốt nhiều năm qua, dù cả hai đã cố gắng nuôi dưỡng tình cảm khi phải sống cách xa nhau nhưng không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ. “Sự xa cách từ địa lý cho đến suy nghĩ đã khiến trái tim chúng con cũng xa cách nhau và không thể hàn gắn lại được. Khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa, thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất”, nữ doanh nhân viết. Thủy Tiên cũng mong mọi người hiểu cho quyết định này của mình. Về phía giọng ca Tình khúc vàng, anh nói ngắn gọn: “Chúng tôi rất tiếc khi thông báo trong thời gian này. Mong mọi người hiểu”.

Vợ cũ Đan Trường bỏ 40 ngàn đô la để “mua chồng”

Vợ Đan Trường tên thật là Trịnh Thủy Tiên, sinh năm 1986, kém anh Bo Đan Trường 10 tuổi. Nữ doanh nhân là người Mỹ gốc Việt, tốt nghiệp ngành Marketing và Kinh doanh Quốc tế đại học San Jose. Thủy Tiên từng có thời gian làm phát thanh viên 7 năm sau đó mở công ty giải trí riêng.

Năm 2005, Thủy Tiên lần đầu tiên gặp Đan Trường. Lúc đó anh là người đại diện cho hệ thống kinh doanh của cô. Năm 2011, Thủy Tiên cùng ông bầu Hoàng Tuấn cùng tổ chức chuỗi sự kiện Idol Music Event tại hai thành phố lớn Hà Nội và Sài Gòn, Đan Trường xuất hiện với vai trò ca sĩ của chương trình này. Thủy Tiên từng chia sẻ, ban đầu, cô không nghĩ sẽ cưới nghệ sĩ, nhất là người đang sống cách mình nửa vòng Trái đất. Tuy nhiên, cách Đan Trường cư xử với mọi người đã chinh phục trái tim của Thủy Tiên.

Sau đám cưới bạc tỉ, vợ chồng Đan Trường – Thủy Tiên bất ngờ vướng vào lùm xùm liên quan đến người hâm mộ từng là người tình bí mật của Đan Trường. Người này tố nam ca sĩ lợi dụng tiền bạc, nợ nần chồng chất. Thủy tiên sau đó thẳng thắn thừa nhận chuyện cho anh Bo tiền để giải quyết vấn đề nợ nần của anh trước khi về chung một nhà. Sau những lời thẳng thắn đó, Thủy Tiên không ngần ngại nới với khán giả rằng: “40 ngàn đô để mua chồng – một người chồng tuyệt vời như Đan Trường không phải rất đáng sao?”

Vợ cũ Đan Trường 30 tuổi thành triệu phú, kinh doanh đa lĩnh vực

Cuối năm 2009, vợ Đan Trường thành lập công ty tư vấn tài chính tại Mỹ và khá “mát tay” để chèo lái con thuyền này cho tới thời điểm hiện tại, được đánh giá là người có “máu mặt” trong giới tư vấn tài chính Mỹ. Được biết công ty này khá thành công khi liên tục tổ chức các show diễn lớn cho các nghệ sĩ trong nước đến với xứ sở cờ hoa.

Không chỉ dừng lại ở đó, Thủy Tiên còn đứng đầu chuỗi nhà hàng và quán cà phê tại Chicago. Tính đến thời điểm tháng 2/2016, vợ chồng Đan Trường còn thành công gây dựng được một chuỗi nhà hàng trên đất Mỹ với một thực đơn đa dạng bao gồm các món cuốn, đồ ăn Việt và nước uống. Bên cạnh đó, Thủy Tiên còn mở thêm chuỗi cửa hàng thời trang và đầu tư kinh doanh bất động sản. Ngoài căn biệt thự được cho là không thua kém bất kỳ ngôi sao Hollywood nào mà cô và con trai đang sinh sống, Thủy Tiên còn sở hữu nhiều bất động sản khác tại Mỹ.

Nữ đại gia Việt kiều cũng thể hiện là một người nhanh nhạy với truyền thông đa phương tiện. Cô mở kênh youtube cho con trai, thu hút cả triệu người theo dõi, từ đó nữ doanh nhân buôn bán các thương hiệu lấy tên bé Thiên Từ.

Một năm thay 13 người giúp việc, luôn giữ con bên mình

Mặc dù bận rộn trăm công nghìn việc, Thủy Tiên khiến người hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ vì cách chăm con, chu toàn gia đình. Đan Trường từng chia sẻ, vợ anh 1 năm thay 13 giúp việc vì không hài lòng. Kết quả là cô tự tay chăm sóc con trai và chỉ để bảo mẫu làm mỗi khi bất đắc dĩ phải giao. Cách Thủy Tiên chăm con được Đan Trường mô tả là “Giữ rịt con bên cạnh”.

Trên trang cá nhân, dễ nhận thấy Thủy Tiên đi đâu cũng mang con đi theo. Cô đưa cậu bé đi du lịch khắp nước Mỹ và châu Âu. Trong mỗi chuyến đi này, nữ doanh nhân đều tranh thủ dạy dỗ con về kiến thức, cho con học hỏi khám phá nhiều nhất có thể. Không những thế, bà xã vừa ly hôn của Đan Trường còn rất chăm chút cho bề ngoài của con trai. Bé Thiên Từ từ nhỏ đã dùng hàng hiệu, ăn mặc như một fashionista nhí, trông vô cùng sành điệu và thời trang, chuẩn Rich Kid thứ thiệt.

Chia sẻ về cách dạy con, Thủy Tiên từng nói cô dạy con theo lối truyền thống, biết hiếu thuận với ông bà cha mẹ. Nữ đại gia cũng rất quan tâm tới việc gắn kết tình cảm cha con giữa bé Thiên Từ và Đan Trường. Ngày nào cô cũng cho con nói chuyện “facetime” với Đan Trường ở Việt Nam để con trai không cảm thấy thiếu thốn sự yêu thương của bố. Trong lá thư công bố ly hôn, Thủy Tiên có bày tỏ mong muốn con trai Thiên Từ khi lớn lên sẽ hiểu và thông cảm với quyết định này của cha mẹ.

Thời gian qua, cộng đồng mạng vẫn luôn tiếc nuối cho cuộc hôn nhân của ca sĩ Đan Trường và vợ cũ Thủy Tiên khi họ tuyên bố đường ai nấy đi vào giữa tháng 7/2021.

Được biết cả hai kết hôn 2013 và cả hai có một con trai chung là bé Thiên Từ. Vợ cũ của Đan Trường được biết đến như một nữ đại gia, doanh nhân bất động sản giàu có, cô sở hữu khối tài sản lớn ở nước ngoài. Tuy nhiên cộng đồng mạng bất ngờ khi Thủy Tiên có bài đăng trên Facebook chia sẻ chính thức về việc cô và ca sĩ Đan Trường ly hôn. Ngay sau đó, Đan Trường cũng lên tiếng xác nhận thông tin này. Được biết Đan Trường và vợ cũ ly hôn trong hoàn cảnh êm đẹp, tôn trọng nhau. Hậu ly hôn, nhiều netizen cũng tò mò về thái độ của họ dành cho nhau. Nói về việc ly hôn của mình, Thủy Tiên từng chia sẻ: “Tiên và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Sự xa cách từ địa lý cho đến suy nghĩ đã khiến trái tim cũng xa cách nhau và không thể hàn gắn lại được. Khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất”.

Trước thông tin này, nhiều khán giả đã tiếc nuối cho hôn nhân Đan Trường, vì cả hai đã có 8 năm chung sống. Tuy “đường ai nấy đi” nhưng mối quan hệ của giọng ca Anh Ba Khía và vợ cũ vẫn tốt đẹp. Đan Trường vẫn thường xuyên gặp lại Thủy Tiên và cùng nhau đưa con trai Thiên Từ đi chơi. Mới đây trên trang cá nhân của mình Đan Trường đã ngọt ngào đăng bài viết chúc mừng sinh nhật Thủy Tiên, đặc biệt nam ca sĩ đã gọi vợ cũ là “mẹ của Thiên Từ”. Đan Trường viết: “Chúc mừng sinh nhật mẹ của Thiên Từ”. Kèm theo dòng chia sẻ này, Đan Trường cũng đăng kèm bức ảnh anh chụp cùng vợ cũ và con trai. Nhiều khán giả cũng vào bình luận ngay dưới bài đăng của Đan Trường để chúc mừng sinh nhật Thủy Tiên và ngưỡng mộ tình cảm, mối quan hệ của cả hai đã dành cho nhau sau khi ly hôn
**********

Những ảnh hài chỉ có ở châu Á

Toàn ảnh hót hòn họt, cười ngả nghiêng nghiêng ngả hết =)).
cha1-3935-1431940416.jpg

Tỉnh dậy một phát giật mình vì có thêm thằng người ở bụng :))

chau2-1468-1431940416.jpg

Không có gương chiếu hậu thì lắp tạm gương này vào cũng có sao, miễn là nhìn thấy thôi :))

chau3-2699-1431940416.jpg

Cắt dưa hấu bằng xẻng mới "bá đạo" nè.

chau4-5731-1431940417.jpg

Bạn thấy ai hấp dẫn hơn ^^

chau5-3071-1431940417.jpg

Đi từ từ thôi kẻo vỡ trứng em ơi.

chau6-2618-1431940417.jpg

Chó nhà ai mà sang chảnh ghê ta?

chau7-2372-1431940417.jpg

Nhà còn mỗi mấy đồng, xích vào không bay mất.

chau8-7129-1431940418.jpg

Con trai cũng bày đặt nhổ lông nách, điệu ghê cơ.

chau9-6150-1431940418.jpg

Cái màn hình báo giờ bị hỏng, thôi thì dán tạm vào cho oách.

chau10-6379-1431940418.jpg

Có cả tá dao trước mặt, đố bảo cũng không dám để sót cọng mỳ nào.

chau11-5824-1431940418.jpg

Tranh thủ chợp mắt một tí.

chau12-8643-1431940418.jpg

Nhà nàng bán hải sản nên chắc tỏ tình kiểu này nàng thích lắm đây

chau15-5658-1431940419.jpg

Nhìn chân thế này, khối thằng tưởng bở :))

chau13.jpg

Xe máy hết thời rồi, lên xe đạp thôi.

chau14.jpg

Chiếc bàn quen thuộc của dân nghiện game.

chau16.jpg

Có cái nàng cosplay  "xinh chết" đi được.

chau17.jpg

Ừ thì cũng quạt treo như ai.

chau18.jpg

Con gà này suy dinh dưỡng quá, bao nhiêu chất dồn hết cho cái cổ dài hay sao í.

chau21.jpg

Nhìn em thế này đã đủ "lộng lộn đẹp" chưa ạ?

chau22.jpg

Các "tổ đua" đang vào cua.

chau23.jpg

FA nó khổ thế đấy.

chau24.jpg

Em thích nhất mỗi khi "gấu" ngoáy mũi hộ.

chau26.jpg

Hức hức, chị không thích đâu, thả chị ra đi.

chau27.jpg

Cũng tự sướng đàng hoàng như ai =))

chau28.jpg

Đưa cưng đi chơi xa, trên con xe tay ga.

Zon zon


**************
Bảo Liêm - Vân Sơn giờ ra sao sau tin đồn "cạch mặt" vì tiền bạc?
Theo như sự thân thiết, gắn bó của cặp đôi Bảo Liêm - Vân Sơn trong khung hình gần đây cũng phần nào “đập tan” tin đồn xích mích suốt nhiều năm qua và gợi nhắc người hâm mộ nhớ về thời kỳ "cặp bài trùng" khuynh đảo sân khấu hài, nổi tiếng không kém cạnh Hoài Linh – Chí Tài, nhưng bên cạnh đó Bảo Liêm và Vân Sơn đã có sự thay đổi lớn sau nhiều năm vướng ồn ào “cạch mặt” nhau.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, danh Hài Bảo Liêm chia sẻ hình ảnh chụp cùng Vân Sơn. Bức hình thu hút sự chú ý của dân mạng vì độ thân thiết và vẻ ngoài hiện tại của "cặp bài trùng".Bảo Liêm và Vân Sơn

Bảo Liêm lộ rõ dấu hiệu của tuổi tác, da xuất hiện nhiều nếp nhăn. Thế nhưng nam nghệ sĩ vẫn giữ được phong độ, sự chỉn chu về vẻ ngoài cùng tích cách hài hước suốt nhiều năm làm nghề. Về phần Vân Sơn, anh vẫn có được gương mặt trẻ trung hơn tuổi, mái tóc đen cùng phong thái đĩnh đạc.

Tuy nhiên, điều này cũng dễ hiểu khi Bảo Liêm năm nay 65 tuổi còn Vân Sơn kém đàn anh 5 tuổi. Chuyện tuổi tác của Bảo Liêm từ trước đến nay vẫn là một vấn đề gây nhiều tranh cãi vì có nhiều luồng thông tin khác nhau. Trên mạng xã hội, truyền thông có nơi vẫn ghi Vân Sơn và Bảo Liêm bằng tuổi nhau, Bảo Liêm 60, 61 tuổi,... Tuy nhiên, mới đây, trong sinh nhật tròn 60 tuổi của Vân Sơn, chính Bảo Liêm đã xác nhận anh sinh năm 1956.Vẻ ngoài hiện tại của Bảo Liêm
Hai diễn viên cười tươi, rạng rỡ khi được gặp lại bạn cũ sau thời gian dài ở Mỹ

Sự thân thiết, gắn bó của cặp đôi trong khung hình cũng phần nào “đập tan” tin đồn xích mích suốt nhiều năm qua và gợi nhắc người hâm mộ nhớ về thời kỳ "cặp bài trùng" khuynh đảo sân khấu hài, nổi tiếng không kém cạnh Hoài Linh – Chí Tài. Vào những năm 90, Bảo Liêm và Vân Sơn là cặp đôi song tấu hài vô cùng đình đám, nét diễn duyên dáng, ăn ý của cả hai được khán giả yêu thích, ngưỡng mộ. Cả hai cũng trải qua quãng thời gian đồng cam cộng khổ trên đất Mỹ, lúc này cả hai đã cùng nhau thuê một căn hộ và chia đôi tiền nhà, cùng chạy show, ra mắt sản phẩm trong một thời gian dài,...Bảo Liêm - Vân Sơn là cặp đôi song tấu hài vô cùng đình đám, được khán giả Việt ngưỡng mộ và theo dõi

Thế nhưng, vào năm 2008, lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Bảo Liêm bất ngờ tách khỏi Vân Sơn và không chia sẻ lý do với khán giả, khiến nhiều người nghi ngờ cả hai có xích mích. Trước nhiều đồn đoán việc tan rã này là do tiền bạc, Vân Sơn từng lên tiếng đính chính: “Tôi và Bảo Liêm không còn diễn chung không phải vì chuyện tiền bạc. Theo thời gian, mọi thứ đều thay đổi, không có gì tồn tại mãi. Sau này, tôi về Việt Nam mở sân khấu nên không có thời gian cho vai trò của một diễn viên”.

Đến hiện tại cả hai vẫn thường xuyên gặp gỡ, chụp hình thân thiết bên nhau. Có thể thấy, tuy chưa từng giải thích về vấn đề tách riêng, nhưng hành động này đã ngầm phủ nhận tin đồn xích mích của cả hai. Bảo Liêm - Vân Sơn vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết suốt nhiều năm liền.Bảo Liêm và Vân Sơn vẫn đi du lịch chung, chứng minh tin đồn bất hòa là không có thật
Vân Sơn cũng giữ mối quan hệ thân thiết với gia đình Bảo Liêm

Hiện tại, Bảo Liêm định cư tại Mỹ. Sau khi “lỡ một lần đò” và có một con riêng, nam nghệ sĩ gặp Bảo Vi, cả hai kết hôn và có cuộc sống hạnh phúc cùng một cậu con trai. Ông nổi tiếng là một người rất cưng chiều và tôn trọng vợ. Bảo Liêm luôn hết mình ủng hộ, hỗ trợ và đồng hành cùng bà xã trong cuộc sống lẫn công việc. Đồng thời Bảo Vi cũng là một người phụ nữ luôn vun vén cho gia đình, ủng hộ sự nghiệp của chồng. Sau nhiều năm kết hôn, vợ chồng nam danh hài vẫn luôn mặn nồng, thấu hiểu và hỗ trợ nhau.Bảo Liêm cùng vợ và con trai
Bảo Liêm chiều chuộng và yêu thương người vợ trẻ, đẹp

Trong năm 2021, nam danh hài tham gia 1 bộ phim chiếu mạng "Trừ yêu đại sư huynh" cùng Hồng Đào, Hoài Tâm. Ngoài những lần về Việt Nam tham gia tiểu phẩm hài với Bảo Chung, Vượng Râu,... Bảo Liêm những năm gần đây vẫn miệt mài chạy show hải ngoại, tham gia đóng phim hài Tết với Thúy Nga, Hoài Tâm,... Vì dịch mà việc đi show của nam nghệ sĩ cũng hạn chế, thời gian gần đây, khi tình hình bớt căng thẳng hơn, Bảo Liêm tiếp tục hoạt động trở lại. “Dịch đã gần 2 năm rồi. Bây giờ được đi show, tôi vui lắm vì nghề của mình mà. Vì dịch mà bó tay, bó chân ở nhà bấy lâu. Bà con cũng không thua gì nghệ sĩ, rất thiếu thốn. Hay tin dịch ổn là họ vui vẻ, phấn chấn trở lại”, anh chia sẻ.

Bảo Liêm và Hoài Tâm trong phim "Trừ yêu đại sư huynh"

Về phần Vân Sơn, ở tuổi 60, anh vẫn nhiệt huyết với nghệ thuật. Nam nghệ sĩ thành lập Trung tâm Vân Sơn - nơi giúp các nghệ sĩ có đất diễn nhiều hơn và cũng là "lò" đào tạo các ca sĩ, diễn viên hài nổi tiếng của làng giải trí Việt tại hải ngoại. Bên cạnh đó, là nghệ sĩ lớn, lâu năm, số tiền cát xê cũng không hề nhỏ, nên đến hiện tại Vân Sơn đang sở hữu khối tài sản “khủng", với nhiều nhà vườn,...


Một góc khu nhà vườn trồng đủ loại trái cây rộng 1.200m2 của Vân Sơn ở MỹAnh thường xuyên chia sẻ hình ảnh chăm sóc trái cây trong vườn

Rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Được biết, Vân Sơn đã kết hôn hơn 30 năm và có hai người con. Bà xã của nam danh hài là người ngoài ngành giải trí và có nhan sắc xinh đẹp, họ gặp nhau tại Mỹ. Hiện tại, vợ con Vân Sơn đang sinh sống tại Mỹ nên rất ít khi xuất hiện trước ống kính truyền thông.

Năm 2019, anh đăng tải bức ảnh kỷ niệm 30 năm ngày cưới của hai vợ chồng. Cặp đôi có 2 người con, cậu út có tên là Michael năm nay đã 20 tuổi
************

Bàn ra tán vào (0)

Comment
  • Input symbols

Trang Lá Cải 25 -11 -2021 : Nữ diễn viên Vbiz từng cạo đầu đi tu bất ngờ tung ảnh bán nude

Thuỷ Tiên - vợ cũ Đan Trường gây xôn xao với phát ngôn "40 ngàn đô để mua chồng"

hcm-OM-nhieuem-dep

*****************
Quang Lê: Vì uống thuốc giảm cân nhiều quá nên bây giờ mới sồ ra như thế này
Click image for larger version

Name:	quang-le-tiet-lo-tung-cuoi-vo-1.jpg
Views:	0
Size:	42.0 KB
ID:	1931553  
Trong chương trình Chuyện phố phường. Ca sĩ Quang Lê đã tâm sự về quá trình giảm cân của anh khi mới bước chân vào con đường ca hát.

Anh nói:

"Năm 2000, tôi lần đầu đi thi một cuộc thi ca hát ở hải ngoại và đoạt giải nhì. Được giải xong, tôi tự tin lắm, mới cầm băng đi gửi một vòng các trung tâm nhưng không ai nhận.

Mãi mới có trung tâm Phượng Hoàng nhận băng của tôi để xem xét lăng xê nhưng cứ để đó chứ không làm gì cho tôi.

Tôi ở không suốt một năm, chán quá mới bảo ông chủ trung tâm: "Anh thuê em rồi mà không chịu làm gì để lăng xê em thì thôi để em đi cho rồi".

Ông chủ trung tâm chẳng níu giữ, cũng nói luôn: "Thế thôi em đi đi, anh không giữ".

Tôi cầm băng về, tiếp tục đi đến trung tâm Biển Tình nhưng họ không nhận, bảo tôi phải quay đi quay lại vài lần xem có chân tình hay không. Tôi bực mình đi luôn, đem băng tới trung tâm Ca Dao của anh Chung Tử Lưu.

Lúc đó, anh Chung Tử Lưu không ở trung tâm nên tôi đưa băng cho một người khác. Anh Chung Tử Lưu về nghe thấy khá hay nên hẹn gặp tôi xem thế nào.

Ban đầu, anh Chung Tử Lưu cứ tưởng tôi phải là một người thon thả, công tử, tuấn tú. Đến khi gặp, anh ấy vỡ mộng luôn vì tôi quá béo và xấu.

Tôi không mập cả người nhưng cái mặt rất mập. Anh Chung Tử Lưu hỏi tôi có hát nhạc trẻ được không, tôi gật đầu mà hai má rung rung toàn thịt là thịt. Anh Chung Tử Lưu thốt lên:

"Trời ơi, em béo tới mức gật đầu một cái mà hai má rung rung thế này thì làm sao đi hát được! Em phải giảm cân ngay".

Thế là anh Chung Tử Lưu dẫn tôi đi mua thuốc giảm cân về uống. Loại thuốc này có chút độc hại nhưng tôi vẫn uống và xuống cân thật.

Sau này, tôi sang trung tâm Thúy Nga cũng uống thuốc giảm cân cho thật gầy để lên hình. Có lẽ vì uống thuốc giảm cân nhiều quá nên bây giờ mới sồ ra như thế này.

Nguyên nhân khiến tôi béo trở lại vì tôi có đọc nghiên cứu nói rằng loại thuốc giảm cân đó chỉ được uống một thời gian, không được uống hoài. Tôi đành ngưng uống và lập tức bị xồ ra, mất cả chục năm mới gọn lại được một chút".

Nhạc sĩ Chung Tử Lưu nghe vậy cũng tiết lộ thêm: "Đúng vậy, thời gian đó cả tôi và Quang Lê cùng uống thuốc giảm cân nhưng ngưng một thời gian là xồ ra.

Tôi phải mất chục năm mới thu lại được người còn Quang Lê khéo đến 40 năm cũng không gầy được vì mỡ đóng thành tảng trên cơ thể rồi"
*************

Nữ diễn viên Vbiz từng cạo đầu đi tu bất ngờ tung ảnh bán nude, để hở cả vòng 1 không mảnh vải che chắn

Nữ diễn viên Vbiz này cũng nhanh chóng lên tiếng giải thích về màn hở bạo gây tranh cãi.


Tháng 8/2021, nữ diễn viên Lê Ngọc Trinh bất ngờ cạo trọc đầu đi tu sau khi trầm cảm vì thất tình. Từng là mỹ nhân sexy, hở bạo không kém gì “Nữ hoàng nội y” thế nhưng Lê Ngọc Trinh lại thay đổi 180 độ, chỉ đi chùa và mặc áo lam trong thời điểm đó. Cho đến những ngày gần đây, diễn viên Ngọc Trinh đã nối tóc để trở lại showbiz sau khi vượt qua khủng hoảng.

Không chỉ khoe cuộc sống giàu có, Ngọc Trinh vừa thổi bùng tranh cãi vì tung ảnh bán nude trong bồn tắm, để lộ ngực đầy và cô còn cố tình dùng tay để o ép. Ngay lặp tức, netizen đã để lại bình luận cho rằng khoảnh khắc này quá phản cảm và sẽ ảnh hưởng đến hình tượng mà cô chia sẻ trước đó.

Sốc: Nữ diễn viên Vbiz từng cạo đầu đi tu bất ngờ tung ảnh bán nude, để hở cả vòng 1 không mảnh vải che chắn - Hình 1

Ngọc Trinh công khai khoảnh khắc ngâm bồn, để lộ da thịt và vòng 1 ngồn ngộn trên MXH

Sốc: Nữ diễn viên Vbiz từng cạo đầu đi tu bất ngờ tung ảnh bán nude, để hở cả vòng 1 không mảnh vải che chắn - Hình 2

Đáng nói, cách đây ít tháng, cô thông báo đã cạo trọc đầu để đi tu vì biến cố thất tình

Sốc: Nữ diễn viên Vbiz từng cạo đầu đi tu bất ngờ tung ảnh bán nude, để hở cả vòng 1 không mảnh vải che chắn - Hình 3

Sốc: Nữ diễn viên Vbiz từng cạo đầu đi tu bất ngờ tung ảnh bán nude, để hở cả vòng 1 không mảnh vải che chắn - Hình 4

Netizen để lại bình luận bức xúc vì hành động gây phản cảm của Ngọc Trinh

Giữa lúc dân tình đang góp ý và mong Ngọc Trinh tiết chế lại, cô đã xoá đi những bình luận nặng nề, tiêu cực đồng thời giải thích ngay và luôn. Nữ diễn viên sinh năm 1996 lên tiếng: ” Mong các bạn đừng phức tạp hoá vấn đề ạ. Đơn giản đây chỉ là bức ảnh đẹp trong lúc ngâm bồn nước thuốc hồi sức sau những ngày làm việc mệt nhọc của Trinh, Trinh muốn chia sẻ lên Facebook cá nhân của mình để lưu giữ những khoảnh khắc đời sống hằng ngày của mình như bình thường thôi. Mong mọi người đừng khắc khe quá”.

Sốc: Nữ diễn viên Vbiz từng cạo đầu đi tu bất ngờ tung ảnh bán nude, để hở cả vòng 1 không mảnh vải che chắn - Hình 5

Nữ diễn viên nhanh chóng lên tiếng giải thích. Tuy nhiên, dân mạng mong Lê Ngọc Trinh cẩn trọng và tiết chế hơn để giữ hình tượng sau khi thông báo đi tu

Trước đó, khi nói về lý do quyết định xuống tóc, Ngọc Trinh từng chia sẻ: ” Trinh biết mình có triệu chứng không ổn một thời gian nhưng vẫn chưa nhận thức được mầm bệnh mình đang mắc phải, mãi đến khi không còn làm chủ được cảm xúc và bản thân mình thì Trinh mới được một người bạn phát hiện ra và giúp đỡ gặp bác sĩ trị liệu, theo dõi và lên phác đồ điều trị.

Từng làm tất cả mọi thứ để cứu vãn tinh thần trở lại, thậm chí bỏ ra rất nhiều tiền mua tất cả mọi thứ làm niềm vui hi vọng, nhưng có lẽ tinh thần liên tiếp bị đả kích và mỗi ngày phải đối mặt với những điều tiêu cực trên mạng xã hội làm cho thần kinh kích động nên tâm lý mãi không thể thuyên giảm được mà càng trầm trọng hơn. Dưới sự giáo huấn của các bậc thiền sư, Trinh đã tự vực dậy bản thân mình vượt qua những ngày khốn khó”.


Sốc: Nữ diễn viên Vbiz từng cạo đầu đi tu bất ngờ tung ảnh bán nude, để hở cả vòng 1 không mảnh vải che chắn - Hình 6

Hồi tháng 8, Ngọc Trinh bị trầm cảm do người yêu phản bội, cô tìm về Phật để bình tâm

Sốc: Nữ diễn viên Vbiz từng cạo đầu đi tu bất ngờ tung ảnh bán nude, để hở cả vòng 1 không mảnh vải che chắn - Hình 7

Gần đây, Ngọc Trinh bắt đầu hở bạo, cô cũng đã trở lại showbiz

Nguồn Sao Việt


***************

Thảm của Hoàng đế triều Minh bán đấu giá được 7,7 triệu đô la tại Paris

VOA

Một tấm thảm quý hiếm từ Hoàng cung trong Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh mà công chúng không biết đến trong 34 năm đã được bán đấu giá 7,7 triệu đô la tại nhà Christie ở Paris.

Được dệt vào triều Minh thế kỷ thứ 16, thảm hình vuông được trang trí theo motif lưỡng long tranh châu và có thể đã được đặt trên một cái bệ dưới ngai vàng của Hoàng đế.

“Tấm thảm đặc biệt này, do hình thể và trang trí, được dệt đặc biệt cho ngai vàng hoàng đế,” chuyên gia thảm đông phương của nhà đấu giá Christie London, Louise Broadhurst nói.

Trước cuộc đấu giá, thảm dự trù sẽ bán được từ 3,94 đến 5,06 triệu đô la. Đây là một trong bảy tấm thảm ngai vàng rồng của hoàng thành, và thuộc sở hữu của các nhà sưu tập tư. Chín tấm thảm khác được lưu trữ tại Viện bảo tàng Cố cung Bắc Kinh.

Nhà Christie nói tấm thảm lúc đầu được một cặp vợ chồng đi hưởng tuần trăng mật tại Trung Quốc mua vào năm 1920. Họ cho bảo tàng nghệ thuật Cleveland mượn và sau đó bán vào năm 1987 cho một nhà sưu tập tư Thụy Sĩ là người bán hiện nay.

Các chuyên gia tin là tấm thảm có màu đỏ lúc đầu khi được dệt trong một xưởng của hoàng gia, tấm thảm phai dần thành màu vàng hoàng kim.

“Tư nhân tìm kiếm tác phẩm nghệ thuật có nguồn gốc uy quyền, quan trọng về lịch sử và tuyệt đẹp. Tấm thảm này có mọi thứ,” Louise Broadhurst nói.

Hầu hết các kho tàng từ thời hoàng kim Trung Quốc được lưu trữ tại Viện bảo tàng Cố cung Quốc lập ở Đài Loan. Kho tàng này được mang đến đây khi các lực lượng quốc gia bại trận lánh sang hòn đảo này vào cuối cuộc nội chiến năm 1949.


****************
3 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?
 
Các con nuôi của Phi Nhung gồm Quỳnh Trang, Tuyết Nhung,Thiêng Ngân không xin được visa sang Mỹ để hát tưởng nhớ mẹ như dự định trước đó.

Đầu tháng 11 năm nay, thông tin 3 con nuôi của Phi Nhung là Quỳnh Trang, Tuyết Ngân, Thiêng Ngân sẽ sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ mẹ thu hút sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, trong buổi livestream mới đây của trung tâm Thuý Nga, hành trình ra hải ngoại của 3 nữ ca sĩ gặp một số trục trặc đến từ khâu xin visa.

Theo đó, 3 con nuổi Phi Nhung cho biết vắng mặt trong ngày cúng thất cuối cùng của mẹ là vì có mặt tại Hà Nội để phỏng vấn xin visa theo diện du lịch. Trước đó, cả 3 xin visa theo diễn lưu diễn và trong lúc chờ đợi hồ sơ được duyệt, 3 nữ ca sĩ chuẩn bị phương án dự phòng là xin visa du lịch. Tuy nhiên, visa của cả ba đã bị từ chối.

"Ban đầu, tụi con nghĩ rằng vì tình hình dịch đang diễn biến phức tạp nên tụi con sợ hồ sơ, giấy tờ sẽ bị chậm trễ.

Các chị em tính với nhau sẽ có phương án dự phòng là xin visa theo diện du lịch. Những lần trước tụi con đi lưu diễn thì đều có mẹ Nhung lo cho tụi con tất cả mọi thứ. Lần này không còn mẹ nữa, tụi con phải tự tìm cách nên có chút bối rối và lo lắng.

Hiện tại, cả ba đang đợi visa lưu diễn được duyệt, nếu như trong trường hợp xấu nhất mà tụi con không được duyệt, tụi con không thể có mặt trong show thì ba chị em cũng sẽ có một món quà nhỏ để gửi đến quý vị", Quỳnh Trang chia sẻ.

Tuyết Nhung đã xác nhận visa du lịch đã bị từ chối: "Vì visa của tụi em là visa du lịch nên đợt này không được duyệt. Trước đó, tụi em cũng có làm visa lưu diễn nên giờ đang đợi, chắc phải tầm 1-2 tháng mới có kết quả. Nếu tụi em qua không kịp show thì tụi em sẽ đi qua một chuyến sau với chú Mạnh Quỳnh".
*************
Thuỷ Tiên - vợ cũ Đan Trường gây xôn xao với phát ngôn "40 ngàn đô để mua chồng"
  Click image for larger version

Name:	211124090025_2.jpeg
Views:	0
Size:	133.4 KB
ID:	1930832  
Vợ cũ Đan Trường, nữ doanh nhân Thuỷ Tiên dù đã ly hôn với Đan Trường song cô vẫn vô cùng mạnh mẽ. Được biết cô kinh doanh đa ngành nghề. Vì khoảng cách địa lý nên cả hai đã chia tay.

Đan Trường và Thủy Tiên từng là cặp vợ chồng viên mãn được nhiều người khen ngợi trong showbiz Việt.

Tuy nhiên, sau tất cả, cặp đôi khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi chính thức tuyên bố “đường ai nấy đi”.

Trong tâm thư ly hôn, Thủy Tiên cho biết trong suốt nhiều năm qua, dù cả hai đã cố gắng nuôi dưỡng tình cảm khi phải sống cách xa nhau nhưng không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ. “Sự xa cách từ địa lý cho đến suy nghĩ đã khiến trái tim chúng con cũng xa cách nhau và không thể hàn gắn lại được. Khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa, thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất”, nữ doanh nhân viết. Thủy Tiên cũng mong mọi người hiểu cho quyết định này của mình. Về phía giọng ca Tình khúc vàng, anh nói ngắn gọn: “Chúng tôi rất tiếc khi thông báo trong thời gian này. Mong mọi người hiểu”.

Vợ cũ Đan Trường bỏ 40 ngàn đô la để “mua chồng”

Vợ Đan Trường tên thật là Trịnh Thủy Tiên, sinh năm 1986, kém anh Bo Đan Trường 10 tuổi. Nữ doanh nhân là người Mỹ gốc Việt, tốt nghiệp ngành Marketing và Kinh doanh Quốc tế đại học San Jose. Thủy Tiên từng có thời gian làm phát thanh viên 7 năm sau đó mở công ty giải trí riêng.

Năm 2005, Thủy Tiên lần đầu tiên gặp Đan Trường. Lúc đó anh là người đại diện cho hệ thống kinh doanh của cô. Năm 2011, Thủy Tiên cùng ông bầu Hoàng Tuấn cùng tổ chức chuỗi sự kiện Idol Music Event tại hai thành phố lớn Hà Nội và Sài Gòn, Đan Trường xuất hiện với vai trò ca sĩ của chương trình này. Thủy Tiên từng chia sẻ, ban đầu, cô không nghĩ sẽ cưới nghệ sĩ, nhất là người đang sống cách mình nửa vòng Trái đất. Tuy nhiên, cách Đan Trường cư xử với mọi người đã chinh phục trái tim của Thủy Tiên.

Sau đám cưới bạc tỉ, vợ chồng Đan Trường – Thủy Tiên bất ngờ vướng vào lùm xùm liên quan đến người hâm mộ từng là người tình bí mật của Đan Trường. Người này tố nam ca sĩ lợi dụng tiền bạc, nợ nần chồng chất. Thủy tiên sau đó thẳng thắn thừa nhận chuyện cho anh Bo tiền để giải quyết vấn đề nợ nần của anh trước khi về chung một nhà. Sau những lời thẳng thắn đó, Thủy Tiên không ngần ngại nới với khán giả rằng: “40 ngàn đô để mua chồng – một người chồng tuyệt vời như Đan Trường không phải rất đáng sao?”

Vợ cũ Đan Trường 30 tuổi thành triệu phú, kinh doanh đa lĩnh vực

Cuối năm 2009, vợ Đan Trường thành lập công ty tư vấn tài chính tại Mỹ và khá “mát tay” để chèo lái con thuyền này cho tới thời điểm hiện tại, được đánh giá là người có “máu mặt” trong giới tư vấn tài chính Mỹ. Được biết công ty này khá thành công khi liên tục tổ chức các show diễn lớn cho các nghệ sĩ trong nước đến với xứ sở cờ hoa.

Không chỉ dừng lại ở đó, Thủy Tiên còn đứng đầu chuỗi nhà hàng và quán cà phê tại Chicago. Tính đến thời điểm tháng 2/2016, vợ chồng Đan Trường còn thành công gây dựng được một chuỗi nhà hàng trên đất Mỹ với một thực đơn đa dạng bao gồm các món cuốn, đồ ăn Việt và nước uống. Bên cạnh đó, Thủy Tiên còn mở thêm chuỗi cửa hàng thời trang và đầu tư kinh doanh bất động sản. Ngoài căn biệt thự được cho là không thua kém bất kỳ ngôi sao Hollywood nào mà cô và con trai đang sinh sống, Thủy Tiên còn sở hữu nhiều bất động sản khác tại Mỹ.

Nữ đại gia Việt kiều cũng thể hiện là một người nhanh nhạy với truyền thông đa phương tiện. Cô mở kênh youtube cho con trai, thu hút cả triệu người theo dõi, từ đó nữ doanh nhân buôn bán các thương hiệu lấy tên bé Thiên Từ.

Một năm thay 13 người giúp việc, luôn giữ con bên mình

Mặc dù bận rộn trăm công nghìn việc, Thủy Tiên khiến người hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ vì cách chăm con, chu toàn gia đình. Đan Trường từng chia sẻ, vợ anh 1 năm thay 13 giúp việc vì không hài lòng. Kết quả là cô tự tay chăm sóc con trai và chỉ để bảo mẫu làm mỗi khi bất đắc dĩ phải giao. Cách Thủy Tiên chăm con được Đan Trường mô tả là “Giữ rịt con bên cạnh”.

Trên trang cá nhân, dễ nhận thấy Thủy Tiên đi đâu cũng mang con đi theo. Cô đưa cậu bé đi du lịch khắp nước Mỹ và châu Âu. Trong mỗi chuyến đi này, nữ doanh nhân đều tranh thủ dạy dỗ con về kiến thức, cho con học hỏi khám phá nhiều nhất có thể. Không những thế, bà xã vừa ly hôn của Đan Trường còn rất chăm chút cho bề ngoài của con trai. Bé Thiên Từ từ nhỏ đã dùng hàng hiệu, ăn mặc như một fashionista nhí, trông vô cùng sành điệu và thời trang, chuẩn Rich Kid thứ thiệt.

Chia sẻ về cách dạy con, Thủy Tiên từng nói cô dạy con theo lối truyền thống, biết hiếu thuận với ông bà cha mẹ. Nữ đại gia cũng rất quan tâm tới việc gắn kết tình cảm cha con giữa bé Thiên Từ và Đan Trường. Ngày nào cô cũng cho con nói chuyện “facetime” với Đan Trường ở Việt Nam để con trai không cảm thấy thiếu thốn sự yêu thương của bố. Trong lá thư công bố ly hôn, Thủy Tiên có bày tỏ mong muốn con trai Thiên Từ khi lớn lên sẽ hiểu và thông cảm với quyết định này của cha mẹ.

Thời gian qua, cộng đồng mạng vẫn luôn tiếc nuối cho cuộc hôn nhân của ca sĩ Đan Trường và vợ cũ Thủy Tiên khi họ tuyên bố đường ai nấy đi vào giữa tháng 7/2021.

Được biết cả hai kết hôn 2013 và cả hai có một con trai chung là bé Thiên Từ. Vợ cũ của Đan Trường được biết đến như một nữ đại gia, doanh nhân bất động sản giàu có, cô sở hữu khối tài sản lớn ở nước ngoài. Tuy nhiên cộng đồng mạng bất ngờ khi Thủy Tiên có bài đăng trên Facebook chia sẻ chính thức về việc cô và ca sĩ Đan Trường ly hôn. Ngay sau đó, Đan Trường cũng lên tiếng xác nhận thông tin này. Được biết Đan Trường và vợ cũ ly hôn trong hoàn cảnh êm đẹp, tôn trọng nhau. Hậu ly hôn, nhiều netizen cũng tò mò về thái độ của họ dành cho nhau. Nói về việc ly hôn của mình, Thủy Tiên từng chia sẻ: “Tiên và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Sự xa cách từ địa lý cho đến suy nghĩ đã khiến trái tim cũng xa cách nhau và không thể hàn gắn lại được. Khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất”.

Trước thông tin này, nhiều khán giả đã tiếc nuối cho hôn nhân Đan Trường, vì cả hai đã có 8 năm chung sống. Tuy “đường ai nấy đi” nhưng mối quan hệ của giọng ca Anh Ba Khía và vợ cũ vẫn tốt đẹp. Đan Trường vẫn thường xuyên gặp lại Thủy Tiên và cùng nhau đưa con trai Thiên Từ đi chơi. Mới đây trên trang cá nhân của mình Đan Trường đã ngọt ngào đăng bài viết chúc mừng sinh nhật Thủy Tiên, đặc biệt nam ca sĩ đã gọi vợ cũ là “mẹ của Thiên Từ”. Đan Trường viết: “Chúc mừng sinh nhật mẹ của Thiên Từ”. Kèm theo dòng chia sẻ này, Đan Trường cũng đăng kèm bức ảnh anh chụp cùng vợ cũ và con trai. Nhiều khán giả cũng vào bình luận ngay dưới bài đăng của Đan Trường để chúc mừng sinh nhật Thủy Tiên và ngưỡng mộ tình cảm, mối quan hệ của cả hai đã dành cho nhau sau khi ly hôn
**********

Những ảnh hài chỉ có ở châu Á

Toàn ảnh hót hòn họt, cười ngả nghiêng nghiêng ngả hết =)).
cha1-3935-1431940416.jpg

Tỉnh dậy một phát giật mình vì có thêm thằng người ở bụng :))

chau2-1468-1431940416.jpg

Không có gương chiếu hậu thì lắp tạm gương này vào cũng có sao, miễn là nhìn thấy thôi :))

chau3-2699-1431940416.jpg

Cắt dưa hấu bằng xẻng mới "bá đạo" nè.

chau4-5731-1431940417.jpg

Bạn thấy ai hấp dẫn hơn ^^

chau5-3071-1431940417.jpg

Đi từ từ thôi kẻo vỡ trứng em ơi.

chau6-2618-1431940417.jpg

Chó nhà ai mà sang chảnh ghê ta?

chau7-2372-1431940417.jpg

Nhà còn mỗi mấy đồng, xích vào không bay mất.

chau8-7129-1431940418.jpg

Con trai cũng bày đặt nhổ lông nách, điệu ghê cơ.

chau9-6150-1431940418.jpg

Cái màn hình báo giờ bị hỏng, thôi thì dán tạm vào cho oách.

chau10-6379-1431940418.jpg

Có cả tá dao trước mặt, đố bảo cũng không dám để sót cọng mỳ nào.

chau11-5824-1431940418.jpg

Tranh thủ chợp mắt một tí.

chau12-8643-1431940418.jpg

Nhà nàng bán hải sản nên chắc tỏ tình kiểu này nàng thích lắm đây

chau15-5658-1431940419.jpg

Nhìn chân thế này, khối thằng tưởng bở :))

chau13.jpg

Xe máy hết thời rồi, lên xe đạp thôi.

chau14.jpg

Chiếc bàn quen thuộc của dân nghiện game.

chau16.jpg

Có cái nàng cosplay  "xinh chết" đi được.

chau17.jpg

Ừ thì cũng quạt treo như ai.

chau18.jpg

Con gà này suy dinh dưỡng quá, bao nhiêu chất dồn hết cho cái cổ dài hay sao í.

chau21.jpg

Nhìn em thế này đã đủ "lộng lộn đẹp" chưa ạ?

chau22.jpg

Các "tổ đua" đang vào cua.

chau23.jpg

FA nó khổ thế đấy.

chau24.jpg

Em thích nhất mỗi khi "gấu" ngoáy mũi hộ.

chau26.jpg

Hức hức, chị không thích đâu, thả chị ra đi.

chau27.jpg

Cũng tự sướng đàng hoàng như ai =))

chau28.jpg

Đưa cưng đi chơi xa, trên con xe tay ga.

Zon zon


**************
Bảo Liêm - Vân Sơn giờ ra sao sau tin đồn "cạch mặt" vì tiền bạc?
Theo như sự thân thiết, gắn bó của cặp đôi Bảo Liêm - Vân Sơn trong khung hình gần đây cũng phần nào “đập tan” tin đồn xích mích suốt nhiều năm qua và gợi nhắc người hâm mộ nhớ về thời kỳ "cặp bài trùng" khuynh đảo sân khấu hài, nổi tiếng không kém cạnh Hoài Linh – Chí Tài, nhưng bên cạnh đó Bảo Liêm và Vân Sơn đã có sự thay đổi lớn sau nhiều năm vướng ồn ào “cạch mặt” nhau.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, danh Hài Bảo Liêm chia sẻ hình ảnh chụp cùng Vân Sơn. Bức hình thu hút sự chú ý của dân mạng vì độ thân thiết và vẻ ngoài hiện tại của "cặp bài trùng".Bảo Liêm và Vân Sơn

Bảo Liêm lộ rõ dấu hiệu của tuổi tác, da xuất hiện nhiều nếp nhăn. Thế nhưng nam nghệ sĩ vẫn giữ được phong độ, sự chỉn chu về vẻ ngoài cùng tích cách hài hước suốt nhiều năm làm nghề. Về phần Vân Sơn, anh vẫn có được gương mặt trẻ trung hơn tuổi, mái tóc đen cùng phong thái đĩnh đạc.

Tuy nhiên, điều này cũng dễ hiểu khi Bảo Liêm năm nay 65 tuổi còn Vân Sơn kém đàn anh 5 tuổi. Chuyện tuổi tác của Bảo Liêm từ trước đến nay vẫn là một vấn đề gây nhiều tranh cãi vì có nhiều luồng thông tin khác nhau. Trên mạng xã hội, truyền thông có nơi vẫn ghi Vân Sơn và Bảo Liêm bằng tuổi nhau, Bảo Liêm 60, 61 tuổi,... Tuy nhiên, mới đây, trong sinh nhật tròn 60 tuổi của Vân Sơn, chính Bảo Liêm đã xác nhận anh sinh năm 1956.Vẻ ngoài hiện tại của Bảo Liêm
Hai diễn viên cười tươi, rạng rỡ khi được gặp lại bạn cũ sau thời gian dài ở Mỹ

Sự thân thiết, gắn bó của cặp đôi trong khung hình cũng phần nào “đập tan” tin đồn xích mích suốt nhiều năm qua và gợi nhắc người hâm mộ nhớ về thời kỳ "cặp bài trùng" khuynh đảo sân khấu hài, nổi tiếng không kém cạnh Hoài Linh – Chí Tài. Vào những năm 90, Bảo Liêm và Vân Sơn là cặp đôi song tấu hài vô cùng đình đám, nét diễn duyên dáng, ăn ý của cả hai được khán giả yêu thích, ngưỡng mộ. Cả hai cũng trải qua quãng thời gian đồng cam cộng khổ trên đất Mỹ, lúc này cả hai đã cùng nhau thuê một căn hộ và chia đôi tiền nhà, cùng chạy show, ra mắt sản phẩm trong một thời gian dài,...Bảo Liêm - Vân Sơn là cặp đôi song tấu hài vô cùng đình đám, được khán giả Việt ngưỡng mộ và theo dõi

Thế nhưng, vào năm 2008, lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Bảo Liêm bất ngờ tách khỏi Vân Sơn và không chia sẻ lý do với khán giả, khiến nhiều người nghi ngờ cả hai có xích mích. Trước nhiều đồn đoán việc tan rã này là do tiền bạc, Vân Sơn từng lên tiếng đính chính: “Tôi và Bảo Liêm không còn diễn chung không phải vì chuyện tiền bạc. Theo thời gian, mọi thứ đều thay đổi, không có gì tồn tại mãi. Sau này, tôi về Việt Nam mở sân khấu nên không có thời gian cho vai trò của một diễn viên”.

Đến hiện tại cả hai vẫn thường xuyên gặp gỡ, chụp hình thân thiết bên nhau. Có thể thấy, tuy chưa từng giải thích về vấn đề tách riêng, nhưng hành động này đã ngầm phủ nhận tin đồn xích mích của cả hai. Bảo Liêm - Vân Sơn vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết suốt nhiều năm liền.Bảo Liêm và Vân Sơn vẫn đi du lịch chung, chứng minh tin đồn bất hòa là không có thật
Vân Sơn cũng giữ mối quan hệ thân thiết với gia đình Bảo Liêm

Hiện tại, Bảo Liêm định cư tại Mỹ. Sau khi “lỡ một lần đò” và có một con riêng, nam nghệ sĩ gặp Bảo Vi, cả hai kết hôn và có cuộc sống hạnh phúc cùng một cậu con trai. Ông nổi tiếng là một người rất cưng chiều và tôn trọng vợ. Bảo Liêm luôn hết mình ủng hộ, hỗ trợ và đồng hành cùng bà xã trong cuộc sống lẫn công việc. Đồng thời Bảo Vi cũng là một người phụ nữ luôn vun vén cho gia đình, ủng hộ sự nghiệp của chồng. Sau nhiều năm kết hôn, vợ chồng nam danh hài vẫn luôn mặn nồng, thấu hiểu và hỗ trợ nhau.Bảo Liêm cùng vợ và con trai
Bảo Liêm chiều chuộng và yêu thương người vợ trẻ, đẹp

Trong năm 2021, nam danh hài tham gia 1 bộ phim chiếu mạng "Trừ yêu đại sư huynh" cùng Hồng Đào, Hoài Tâm. Ngoài những lần về Việt Nam tham gia tiểu phẩm hài với Bảo Chung, Vượng Râu,... Bảo Liêm những năm gần đây vẫn miệt mài chạy show hải ngoại, tham gia đóng phim hài Tết với Thúy Nga, Hoài Tâm,... Vì dịch mà việc đi show của nam nghệ sĩ cũng hạn chế, thời gian gần đây, khi tình hình bớt căng thẳng hơn, Bảo Liêm tiếp tục hoạt động trở lại. “Dịch đã gần 2 năm rồi. Bây giờ được đi show, tôi vui lắm vì nghề của mình mà. Vì dịch mà bó tay, bó chân ở nhà bấy lâu. Bà con cũng không thua gì nghệ sĩ, rất thiếu thốn. Hay tin dịch ổn là họ vui vẻ, phấn chấn trở lại”, anh chia sẻ.

Bảo Liêm và Hoài Tâm trong phim "Trừ yêu đại sư huynh"

Về phần Vân Sơn, ở tuổi 60, anh vẫn nhiệt huyết với nghệ thuật. Nam nghệ sĩ thành lập Trung tâm Vân Sơn - nơi giúp các nghệ sĩ có đất diễn nhiều hơn và cũng là "lò" đào tạo các ca sĩ, diễn viên hài nổi tiếng của làng giải trí Việt tại hải ngoại. Bên cạnh đó, là nghệ sĩ lớn, lâu năm, số tiền cát xê cũng không hề nhỏ, nên đến hiện tại Vân Sơn đang sở hữu khối tài sản “khủng", với nhiều nhà vườn,...


Một góc khu nhà vườn trồng đủ loại trái cây rộng 1.200m2 của Vân Sơn ở MỹAnh thường xuyên chia sẻ hình ảnh chăm sóc trái cây trong vườn

Rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Được biết, Vân Sơn đã kết hôn hơn 30 năm và có hai người con. Bà xã của nam danh hài là người ngoài ngành giải trí và có nhan sắc xinh đẹp, họ gặp nhau tại Mỹ. Hiện tại, vợ con Vân Sơn đang sinh sống tại Mỹ nên rất ít khi xuất hiện trước ống kính truyền thông.

Năm 2019, anh đăng tải bức ảnh kỷ niệm 30 năm ngày cưới của hai vợ chồng. Cặp đôi có 2 người con, cậu út có tên là Michael năm nay đã 20 tuổi
************

BẢN TIN MỚI NHẤT

NHẶT NẮNG XUÂN. - CAO MỴ NHÂN

(HNPD) Nở tràn đường lữ thứ Xuân bên anh ngậm ngùi

Xem Thêm

VAI DIỄN. - CAO MỴ NHÂN

(HNPD) Bây giờ giữ mảnh hồn suông Để năm tháng đóng hết tuồng thế nhân

Xem Thêm

Cha già dâm tặc - Nguyễn Bá Chổi

Cha già dâm tặc - Nguyễn Bá Chổi

Xem Thêm

Đố Vui các Bạn - Lão Phan

Với những gì đã xảy ra, cặp đôi này được mệnh danh là đen đủi nhất thế giới.

Xem Thêm

BÀN RA TÁN VÀO

Đề bài :Người Việt Nam Nghĩ Gì? -Từ Đức Minh ( Trần Văn Giang ghi lại )

Nhan dinh cua saigonpots ma bac Tran van Giang ghi lai.Doc xong nghe cay dang nao long.Du su that no ranh ranh.Nhung tuoi gia cung co mot hy vong cho du la mong manh va mo ao. hy vong con hon la that vong ?

Xem Thêm

Đề bài :Người Việt Nam Nghĩ Gì? -Từ Đức Minh ( Trần Văn Giang ghi lại )

Nhan dinh cua saigonpots ma bac Tran van Giang ghi lai.Doc xong nghe cay dang nao long.Du su that no ranh ranh.Nhung tuoi gia cung co mot hy vong cho du la mong manh va mo ao. hy vong con hon la that vong ?

Xem Thêm

Đề bài :Hình cũ - Hà Thượng Thủ

Ngắm lại hình xưa chịu mấy ông Những Linh, Tùng, Duẫn với Mười, Đồng Mặt mày ai lại đi hồ hởi Phấn khởi khi Tàu cướp Biển Đông Phải chăng “quý” mặt đã thành mông Con mắt nay đà có nhưng không Nên mới chổng khu vào hải đảo Gia tài gấm vóc của tổ tông?

Xem Thêm

Đề bài :Nói thật - Hà Thượng Thủ

Loi tuyen bo cua Bo truong han la phai dung ! Vay ra tu truoc toi nay,bang gia- hoc gia- tu nghiep gia...tat ca deu gia. Vay cai gi la that ?chang phai duoi che do CS,tat ca deu la gia tra,.gian doi,lua dao...Tat ca deu da duoc dao tao bang lao toet ngay tu khi con la thieu nhi .

Xem Thêm

Đề bài :Nói thật - Hà Thượng Thủ

Loi tuyen bo cua Bo truong han la phai dung ! Vay ra tu truoc toi nay,bang gia- hoc gia- tu nghiep gia...tat ca deu gia. Vay cai gi la that ?chang phai duoi che do CS,tat ca deu la gia tra,.gian doi,lua dao...Tat ca deu da duoc dao tao bang lao toet ngay tu khi con la thieu nhi .

Xem Thêm

Đề bài :Nói thật - Hà Thượng Thủ

Loi tuyen bo cua Bo truong han la phai dung ! Vay ra tu truoc toi nay,bang gia- hoc gia- tu nghiep gia...tat ca deu gia. Vay cai gi la that ?chang phai duoi che do CS,tat ca deu la gia tra,.gian doi,lua dao...Tat ca deu da duoc dao tao bang lao toet ngay tu khi con la thieu nhi .

Xem Thêm

Đề bài :Tiên đoán - Hà Thượng Thủ ( Câu: "Phản bội đồng minh nên quả báo" cay đắng quá ! )

Cai gi cung co mat phai va mat trai.Tuc ngu :" doi cha an man,doi con khat nuoc".Luat tuan hoan vay tra,tra vay.Thien ac dao dau...vv...Oan hon cua cac tu si,nan nhan chien cuoc vi bao ve non song.Oan hon cua nhung nguoi vuot bien+duong bo tim tu do bi vui thay o bien dong+rung nui...Nhung oan khuat,uat han tu toi...ngay dem keu gao su tra le cong ly cho su mat mat chinh dang cua ho."Thien vong khoi khoi,thua ma khong lot.Van te Thap loai chung sinh.Van te cac tu si hy sinh vi bao ve non song dat nuoc van con vang ren moi nam vao ngay ky niem cua ho...

Xem Thêm

Đề bài :Philippines muốn đổi y tá lấy vaccine Covid-19

Xuất khẫu Lao động kiễu Philippine mới nên gọi là xuất khẩu lao động... Còn xuất khẩu lao đông kiễu XHCNVN chỉ đi làm cu li, bán sức lao đông với gía rẻ, còn bị đám đầu nậu trong nước nó hút thêm máu... BAo giờ XHCNVN mới có loại lao động cao cấp này để hãnh diện với đời là VN ta vô Địt...?? còn không chỉ là bán băp thit kiếm ăn...Làm nhiều mà hưởng ít...!!!! B́ất hạnh cho dân VN...thông minh,cần cù mà không được hướng nghiệp đúng cách....??????

Xem Thêm

TIN MỚI

VAI DIỄN. - CAO MỴ NHÂN

(HNPD) Bây giờ giữ mảnh hồn suông Để năm tháng đóng hết tuồng thế nhân

Xem Thêm

Cha già dâm tặc - Nguyễn Bá Chổi

Cha già dâm tặc - Nguyễn Bá Chổi

Xem Thêm

Đố Vui các Bạn - Lão Phan

Với những gì đã xảy ra, cặp đôi này được mệnh danh là đen đủi nhất thế giới.

Xem Thêm

BÀI LẠC THIÊN. - CAO MỴ NHÂN

(HNPD) Đứng ở ven trời mùa dĩ vãng Lạc Thiên sao níu mãi chiều tan

Xem Thêm

Bác đã vô chùa - Nguyễn Bá Chổi

Bác đã vô chùa - Nguyễn Bá Chổi

Xem Thêm

Trang Lá cải ngày 13 -01 -2022: Mặt Bác Hồ giống Đồ con đĩ

Giữa tối đến nhà bạn thân, đẩy cửa vào thấy luôn chồng đang "tăng ca" ở đó

Xem Thêm

TƯỞNG ĐÃ TRĂM NĂM. - CAO MỴ NHÂN

(HNPD) Sóng người đi mãi chập chùng Mà không thấy được nỗi lòng ta xưa

Xem Thêm